*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
Công tước ngồi bên giường nhìn cậu, vẻ mặt tất cả chút nghiêm trọng: “Một ngày 1 đêm. Vết thương bị lây nhiễm trùng yêu cầu cậu bị nóng cao, dùng trực thăng đưa tới bệnh viện rồi new phát hiện lốt thương bị nứt ra, bắp chuối hoại tử diện tích lớn, đành đề xuất cắt bỏ.”
“… không lẽ ngài không có chút ý thức nhân đạo nào với trái tim yếu ớt của người mắc bệnh à. Thế loại chân đang treo lủng lẳng kia của mình là quy mô hả?”
“Tình nhân?” Công tước đùng một cái lại gần, tay phòng lên thành giường, nhốt Ôn Tĩnh Hàn vào giữa, “Vẫn ghi nhớ vai trò của chính mình cơ à?”
Hơi thở nóng rực phất qua má. Ôn Tĩnh Hàn nạm lùi lại đằng sau. Phiền rồi đây, cậu nhìn thấy trong đôi mắt công tước thứ nhưng cậu không thích thấy nhất: dục vọng.

Bạn đang xem: Chuyên án hồ sơ đặc biệt


“Ha ha … anh đừng làm bạn ta sợ nắm chứ trước kìa anh Âu Thần chẳng khi nào dọa tôi do đó cả.” Ôn Tĩnh Hàn đá lông nheo.
Công tước đoạt ghé liền kề vào khía cạnh cậu, nói thầm mặt tai: “Cậu cầm cố tình nhắc tới hắn ta để làm ta kinh tởm sao?”
“Làm … làm cái gi có chuyện đó. Tôi chỉ hy vọng nói là với địa vị của ngài thì chỉ việc vẫy tay là có cả đống hotgirl băng thanh ngọc khiết chạy đến, nên gì phải phí thời gian với tàn hoa bại liễu như tôi. Ha ha ha …”
Công tước rũ mắt, cẩn trọng ngắm chú ý cậu thiếu hụt niên vẫn chột dạ trước mắt, nhếch mồm cười: “Khẩu vị của con bạn sớm muộn gì cũng thay đổi. Hiện thời ta thấy khá là hứng thú với những người nhiều gớm nghiệm.”
“Sao rất có thể như vậy! Tôi là bạn có niềm tin trách nhiệm cùng với công việc. Điều này sẽ tác động đến kỹ năng làm việc của tôi!”
Liếm lên vành tai white nõn, vừa ý khi thấy Ôn Tĩnh Hàn run rẩy, công tước sau cùng cũng thỏa mãn nhu cầu thú vui nạt người không giống của bản thân, đứng thẳng tín đồ dậy.
“Cậu chỉ bị thương xung quanh da, sẽ cấp tốc khỏi thôi. Ta rất mong chờ cậu mô tả cái tinh thần chuyên nghiệp hóa của mình. Đến lúc đó đừng làm ta thất vọng.” Nói rồi bày ra cái vẻ cao cả thường ngày nâng cách khoan thai rời khỏi phòng bệnh.
Nếu sử dụng một câu đã thịnh hành hiện nay để tưởng tượng thì là ‘không search đường bị tiêu diệt đã chẳng chết’. Bây chừ Ôn Tĩnh Hàn bao gồm nuốt cả đống thuốc hối hận cũng không ích gì. Cậu muốn khiến vị công tước này có hứng thú, nhưng không phải loại hứng thú này.
Viện trưởng khám đa khoa số 3 rũ mắt, lừ đừ nói: “Có một tổ nghiên cứu và phân tích khoa học vày cấp bên trên cử xuống để bắt tay hợp tác nghiên cứu technology y học tập mới.”
“Đương nhiên là có. Cửa hàng chúng tôi không lúc nào để bạn lai lịch ám muội tự ý ra vào bệnh dịch viện. Túng thiếu thư Lý của Cục môi trường thiên nhiên đã đích thân call điện mang đến báo, còn tồn tại quyết định hợp tác nghiên cứu khoa học vì cấp trên gửi xuống cơ sở y tế số 3 chúng tôi.” Viện trưởng mở ngăn kéo lấy một phiên bản quyết định ra đặt lên trên bàn.
“Làm sao ông biết quyết định này là thật? fan gọi điện cho ông bảo bản thân là bí thư ông cũng tin sao?”
“Cái gì?! bé dấu và chữ ký rõ ràng ràng ra đó, túng bấn thư Lý tôi cũng biết, gồm phải ông ấy thật hay là không chẳng lẽ tôi lại ko biết. Đồng chí cảnh sát, cậu nói vắt là ko được, cậu bắt buộc suy đoán lung tung. Trước đây có lần tôi cần sử dụng cơm với bí thư Lý, ông ấy còn dặn tôi phải quan tâm đến hoạt động hợp tác lần này, học hỏi và chia sẻ kỹ thuật chữa bệnh dịch của đối phương nữa mà.” Viện trưởng đỏ mặt bởi vì tức, cái kính đeo trên sinh sống mũi cũng rung lên.
“Cũng ngoài là quen. Nhưng trong những họ có hai người khét tiếng trong ngành tôi đã từng có lần nghe tiếng. Chúng tôi không tiếp xúc các với các tỉnh phía Bắc, xa lạ biết cũng chính là chuyện thường. Tổ nghiên cứu này khi đến có có theo giấy chứng nhận và quyết định của cấp cho trên, còn có người của tổng cục môi trường xung quanh đi cùng.”
Cầm tư liệu về tổ nghiên cứu và phân tích kia, Ôn Tĩnh Hàn vừa đi vừa nói: “Phạm vi thế lực của tổ chức này quả là không nhỏ. Đánh tráo một nhóm chuyên viên mà không lộ chút dấu vết nào, đúng là rất cẩn thận.”
“Người nhà với đồng nghiệp phần đông nói vẫn liên lạc điện thoại được với họ, tất cả đều bình thường. Chắc chắn nhóm chuyên viên này đã bị bắt cóc, bị ép buộc phải giữ liên hệ với gia đình và cơ sở để kiêng hiềm nghi. Nhưng, trên sao lũ chúng sẽ rút đi rồi mà lại vẫn ngụy trang nhằm lừa fan ngoài rằng tổ phân tích còn làm việc đây?” quan Cẩm ko hiểu.
“Bởi vị chúng chưa thể bại lộ. Bầy chúng vừa rút lui, trường hợp thả nhóm chuyên viên kia ra tức thì thì họ vẫn báo cảnh sát. Cảnh sát mà nhúng tay vào thì việc bầy chúng có tác dụng ở khám đa khoa số 3 sẽ bị phơi bày. Nếu giết họ đi, thì mái ấm gia đình và ban ngành không liên hệ được với họ cũng trở thành báo cảnh sát.”
“Khó nói lắm. Tổ trọng án đã tìm tung tích của họ. Bọn họ cứ đưa tư liệu thông qua đó trước đã, giám sát ngặt nghèo tòa nhà thực nghiệm, chờ chuyên viên y dược cấp trên cử xuống để kiểm nghiệm.”
“Chúng tôi điều tra được chuyện này. Vào tổ phân tích đó tất cả hai người là chưng sĩ tâm lý vẫn luôn luôn làm công tác nghiên cứu và phân tích tại trung trung ương y tế dự phòng trực nằm trong khoa tâm thần bệnh viện số 3. Trong thời gian họ thao tác ở đó, có cha bệnh nhân tinh thần đột nhiên phát dịch rồi trường đoản cú sát.” è cổ Kiều Vũ nói.
Ôn Tĩnh Hàn chậc lưỡi nuối tiếc nuối: “Tôi tất cả một bỏng đoán táo bị cắn dở bạo nuốm này, đàn họ trộm phân tích thuốc lên người bệnh nhân trung khu thần, khiến cho bệnh của mình nặng hơn, dẫn cho tử vong. Đương nhiên, bầy chúng chắc cũng không nhằm mấy tín đồ đó sinh sống rồi thành nhược điểm của mình.”
“Hang ổ của Rocha sinh hoạt Nam Mỹ, sao lại điều động được rất nhiều thế lực ở nước ta như vậy?” quan tiền Cẩm nhíu ngươi suy tư.
“Vụ án này dính dáng đến vô số thế lực, em đừng nghĩ những nữa, thong thả rồi cũng hoàn thành thôi. Coi chừng người dứt vụ án này chưa hẳn các em nhưng mà là những lãnh đạo.” Lục Vân Dương vừa ngã dưa hấu vừa nói với quan Cẩm đang trầm tứ suy nghĩ, “Em làm cảnh sát đến nghiện rồi à?”
Quan Cẩm liếc góc nhìn anh: “Phải, tôi nghiện đấy thì sao? Anh nói cầm ý là nghề sát thủ mới hợp với cái bản tính tàn bạo máu lạnh của mình chứ gì?”
“…” phân tích tâm lý nhiều người dân như vậy cơ mà vẫn không đoán được để ý đến của fan yêu, thỉnh phảng phất lại dẫm phải bãi mìn. Anh không có tội lắm nha, chỉ thuận miệng nói cầm cố thôi mà.
“Dừng!” quan Cẩm nuốm miếng dưa đỏ lên, vừa gặm vừa nói: “Chẳng có tí thành ý như thế nào cả. Sao không cần sử dụng cái tổ chức đồ sộ đó của anh điều tra rõ ràng, rồi đến nịnh nọt tôi đi?”
“Khụ khụ,” những lần nghe quan Cẩm nhắc đến tổ chức của chính mình là Lục Vân Dương lại thấy nhức phổi, “Sao anh dám nhằm họ nhảy đầm ra chọc em khó tính chứ? cái khác anh không biết, tuy vậy anh hoàn hảo không can thiệp vào quá trình của em, mang đến em sự tôn kính và tự do thoải mái tuyệt đối. Anh đang nói là làm!” Nói rồi còn vỗ ngực đảm bảo.
“Vỗ chết anh luôn đi! Thấy phổi mình mới thủng một lỗ còn ít quá nên không?” quan tiền Cẩm túm đem tay anh.

Xem thêm: Laptop Cũ Có Nên Cài Windows 10 Tốt Hơn, Máy Yếu Có Nên Cài Win 10


“Ôi ôi, vẫn là vợ thương anh.” Lục Vân Dương nhân cơ hội kéo tay quan tiền Cẩm, dán dính lấy bạn ta.
Chuyên Án - làm hồ sơ Đặc BiệtCuồng Tưởng chi ĐồChuyên Án - làm hồ sơ Đặc Biệt - Cuồng Tưởng đưa ra Đồhttps://taothaotruyen.vn/story.php?story=chuyen_an_ho_so_dac_biet__cuong_tuong_chi_do
*