Tác giả:Tiếu Ngạo Dư Sinh
Thể loại:Đô Thị
Lượt xem:4.5M
Số chương:1530
Trạng thái:Full
Chương mới:

CHƯƠNG 1530: ĐẠI KẾT CỤC


Bạn đã đọc cỗ truyện nam giới Rể Chiến Thần của Tiếu Ngạo Dư Sinh trên taothaotruyen.vn . Bộ truyện nam nhi Rể Chiến Thần trực thuộc thể các loại (Đô Thị) là sự việc kết hợp độc đáo và khác biệt của người sáng tác Tiếu Ngạo Dư Sinh, làm cho một mẩu chuyện vô cũng hấp dẫn. Thuộc theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

Bạn đang xem: Chuyện chàng rể chiến thần

Giới thiệu truyện phái mạnh rể chiến thần:

Truyện Chàng rể chiến thần của người sáng tác Tiếu Ngạo Dư Sinh là bộ truyện đề cập về nhân vật chính là Dương Chấn - vốn xuất thân nhà nghèo, làm cho tạm vị trí bảo vệ công ty ko tiền đồ, không danh tiếng. Vô tình, anh gặp Tần Nhã - phái nữ giám đốc danh tiếng xinh đẹp, tài giỏi nhất Dương Châu, cô bị tấn công thuốc nên hai người nảy sinh quan hệ, lại bị báo mạng chụp được nên đành bắt buộc cưới nhanh, Dương Chấn một bước lao vào chốn hào môn làm con rể bất tài của nhà họ Tần. 

Để phiên bản thân xứng đáng với người vợ xinh đẹp tài năng Tần Nhã, Dương Chấn đã rời đi ko lời từ giã xin tòng quân nơi mặt trận xa xôi . Không phụ lòng người, bắt đầu chỉ tòng quân năm năm nhưng anh vẫn lập được chiến công hiển hách, cần lao nổi bật. Sau khi trở thành thủ hộ, anh đã lập được vô vàn chiến công, danh hiệu chiến thần Bất Bại!

----

“Oành!”

Một đòn đánh trúng đầu Long Khoa khiến ông ta mệnh chung tại chỗ.

Nhìn Long Khoa đã chết, trong thâm tâm Long Hoàng nặng nề trĩu, ông ta ngước đầu lên rồi nhắm mắt lại. Ông ta đã tự tay thịt chết đàn ông ruột của mình.

“Dương Chấn, tao nhất thiết sẽ khiến cho mày trả giá chỉ đắt, nhất định!”

Một lúc sau, vẻ đau thương trong đôi mắt Long Hoàng trở nên mất, nuốm vào sẽ là vẻ mặt vặn vẹo vẹo, dữ tợn, nghiến răng nghiến lợi nói.

Ông ta đổ hết phần nhiều thù hận lên người Dương Chấn.

Lúc này Dương Chấn đang ở bên trên đỉnh núi Ninh tô của Ninh Châu, tiếp tục giầy vò phiên bản thân. Không còn lần này mang lại lần khác phụ thuộc sự tưởng tượng để bạn dạng thân tiến vào trạng thái khó chịu điên cuồng kế tiếp lại phụ thuộc tưởng tượng để phục sinh lại bình tĩnh.

Liên tục tía ngày, anh ngoài ra không cảm thấy bi đát ngủ, cứ làm việc mãi bên trên đỉnh núi Ninh Sơn, thậm chí không ăn một miếng cơm nào.

Xem thêm:

Cuối cùng, mãi mang đến ngày sản phẩm công nghệ ba, thời gian hoàng hôn, anh mới dứt tập luyện.

“Cuối thuộc đã rút ngắn được thời gian tiến vào trạng thái cuồng bạo và bình thản lại trong vòng năm giây.”