Dịch vụ vận chuyển VNPost được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu năng lượng điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn lớn VNPT.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh bưu điện vnpt

VNPost là đơn vị chức năng vận chuyển lớn nhất cả nước, với khối hệ thống chi nhánh tại toàn bộ các tỉnh thành, đội hình nhân viên đông đảo và nhiều mẫu mã các dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn.Là đơn vị chức năng có vốn công ty nước, buộc phải thế mạnh mẽ của VNPost đó là mức mức giá vận đưa rất cạnh tranh, và có thể gửi hàng cho khắp rất nhiều miền tổ quốc.

*
Dịch vụ di chuyển VNPOST

Hiện ni Nhanh.vn đang cung ứng 2 thương mại dịch vụ vủa VNPost bao gồm dịch vụ gửi phát cấp tốc và thương mại dịch vụ bưu kiện.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS)

Giới thiệu: Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm, hàng hóa từ bạn gửi đến fan nhận vào phạm vi toàn quốc, theo thời hạn được chào làng trước. Thương mại & dịch vụ này phù hợp với những quý khách cần thời hạn chuyển hàng cấp tốc và trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Cước phí:

Cước phí tổn của thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) cùng địa phương gửi, dấn hàng, nỗ lực thể:

*

*

Bảng giá thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của VNPost (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

2. Dịch vụ bưu kiện

Đây là một trong những loại dịch vụ chuyên dùng cho những 1-1 hàng, bưu phẩm bao gồm trọng lượng trên 2kg hoặc có kích thước lớn. Có thể coi đó là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo nhưng tại mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Cước phí:

Cước tổn phí của thương mại & dịch vụ bưu kiện được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm và vùng gửi nhận hàng, cố thể:

*

Bảng giá dịch vụ thương mại bưu kiện của VNPost

3. Đánh giá bán về dịch vụ thương mại vận chuyển VNPost

- giá chỉ cước rẻ: Đây là điểm mạnh lớn nhất với là lợi thế cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ đi lại VNPost so với các đối phương khác trên thị trường. Tuy vậy có giá cước rẻ, mặc dù vấn để an ninh của bưu phẩm vẫn luôn được hãng sản xuất đảm bảo.

- kỹ năng chuyển phát rộng khắp mọi miền tổ quốc: VNPost gồm mạng lưới bưu cục trên tất cả các thức giấc thành, cung ứng vận chuyển vừa đủ các đường nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… nếu như khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa lựa chọn khả dĩ nhất.

- Hỗ trợ biến hóa COD deals đang chuyển: vào 4 đối tác vận chuyển của Nhanh.vn thì duy nhất thương mại dịch vụ vận chuyển VNPost là có hỗ trợ chuyển đổi COD deals đang chuyển. Đây là một cơ chế rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ (COD)

4. Tại sao nên sử dụng thương mại & dịch vụ vận gửi VNPost qua Nhanh.vn?

- Giao nhấn hàng tận chỗ => Không đề nghị mang mặt hàng ra bưu điện

- nhận tiền thu hộ rất nhiều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần (xem đưa ra tiết cơ chế chuyển tiền thu hộ trên đây)

- chính sách chiết khấu: Luôn update theo cơ chế mới duy nhất của VnPost (xem cơ chế chiết khấu tại đây). Các bạn sẽ được hưởng trọn mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước giao dịch theo đúng quy định của VnPost.

Xem thêm: Sửa Lỗi Usb Không Thể Format Usb Bị Khóa Không Format Được, Usb Không Format Được

(*) Quý khách rất có thể tra cứu vãn và so sánh giá cước tiên tiến nhất của từng hãng vận động tại đây, hoặc cũng rất có thể tra cước ngay lúc tạo solo hàng.

Nhanh.vn sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của Quý khách hàng một giải pháp nhanh chóng, bình yên và ngân sách chi tiêu tốt nhất. Sự phù hợp của khách hàng hàng chính là sự thể hiện lòng tin và uy tín độc nhất vô nhị của Nhanh.vn