Hứa Trai Hiệp gật đầu, nói: “Đúng vậy, lúc Vịnh Đằng Long được xây dựng, mười biệt thự boutique quý phái được xây dựng ở đoạn trung vai trung phong nhất, khu vực vực hòa bình và một thể nghỉ bậc nhất, là biệt thự cực tốt trong toàn Hồng Thành, ngay lập tức đằng kia”

“Chỉ là những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở phía trên được bán với giá 51 tỷ, Lâm Thanh Diện, đừng nói cùng với tôi là anh đã mua một trong những mười biệt thự”

Mọi bạn nghe xong lời của hẹn Trai Hiệp thì lại hít một ngụm khí lạnh, 51 tỷ sẽ bù đắp được tiên lãi bên họ hứa suốt nhì đến tía năm.

Bạn đang xem: Chuyện rể quý trời cho chương 77

Tất cả mọi fan đều xoay đầu nhìn sang, háo hức tự hỏi Lâm Thanh Diện gồm mua một trong mười biệt thự nghỉ dưỡng boutique tuyệt không.

“Lâm Thanh Diện, cậu đã mua căn biệt thự hạng sang 51 tỷ? Đừng lừa chúng tôi, một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đắt tiên như vậy chưa phải nói download là mua” Tống Huyền Khanh cau mày.

Tuy rằng bà mong muốn mình rất có thể sống trong căn biệt thự rất tốt Hông Thành tuy thế 51 tỷ cũng không phải là số tiền nhỏ dại đối với đơn vị họ Giang, Lâm Thanh Diện đem đâu ra tiền nhằm mua 1 căn biệt thự như vậy?

“Tôi nghĩ về anh ta chỉ vẫn nói bậy thôi, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 51 tỷ thì sao một thương hiệu phế thiết bị như anh ta rất có thể mua nổi? trường hợp anh ta bao gồm đủ khả năng, chẳng phải anh chị họ hứa tôi cũng đầy đủ sống trong một biệt thự cao cấp như vậy sao?” Từ hiểu Đông không thể gật đầu được nhưng mà phản chưng lại.

“Đúng vậy, Lâm Thanh Diện rất có thể mua được một biệt thự nghỉ dưỡng như vậy, vậy chúng ta sao rất có thể sống xa trung tâm tp như vậy.

“Nghĩ như vậy cũng phải, nhớ là những năm vừa qua Lâm Thanh Diện đã làm cho gì, ngoại trừ nạp năng lượng cơm, thì không làm gì khác”

“Lâm Thanh Diện, cậu nói xem, cậu không mua nổi một biệt thự đắt tiên như vậy, còn đưa chúng tôi đến đây có tác dụng gì, cậu sẽ nghĩ cái gì vậy?”

Lâm Thanh Diện nhìn chăm chắm vào đa số người, nói: “Bên cạnh đó thôi, bước vào thì biết, tôi không nhất thiết phải nói dõi phần nhiều người.”

Nói xong, anh liên tục đi về phía trước.

Dù một đội người tỏ ra nghi hoặc nhưng họ vẫn đi theo.

“Thật là nhàm chán, lãng phí thời gian ở phía trên với một tên truất phế vật, chẳng lẽ bầy họ thiệt sự cho rằng Lâm Thanh Diện có thể mua biệt thự 51 tỷ sao?” hứa hẹn Bích Uyên căm ghét nói.

“Đừng lo, mười căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp boutique này là quần thể riêng biệt, ước ao vào thì buộc phải đi qua một cánh cửa, không tồn tại chìa khóa cửa ngõ này thì không vào được đâu, một thời gian nữa đang biết cậu ta gồm khoe khoang giỏi không” hứa Trai Hiệp chế nhạo.

Hứa Bích Uyên gật đầu, hai tín đồ cũng đi theo.

Chẳng mấy chốc, đông đảo người đã đi vào cổng khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp boutique, cổng ở đó là hàng rào sắt, tổng thể khu nhà biệt thự boutique cũng khá được rào lại.

Để vào cổng, không phải thẻ ra vào nhưng mà chỉ cần có chìa khóa sệt biệt, thứ cơ mà chỉ chủ nhân của biệt thự boutique bắt đầu có.

“Theo các gì tôi biết, khóa của cánh cửa này được thợ khóa hàng đâu làm, không tồn tại cách nào mở được ko kể chìa khóa, chỉ có người chủ sở hữu của biệt thự mới có chìa khóa, Lâm Thanh Diện, giả dụ như cậu vẫn lừa bọn chúng tôi, e rằng còn không vào được cánh cửa này” hứa hẹn Trai Hiệp nói.

Tất cả mọi fan đều trở lại nhìn Lâm Thanh Diện, tự hỏi liệu anh có lấy ra chìa khóa cửa này không.

Lâm Thanh Diện mỉm cười cười, tiếp đến đưa tay sờ túi, hôm nay mới sực nhớ ra lúc đó đi ra ngoài, đang đem chìa khóa đặt ở trên bàn phòng khách biệt thự.

Hai tay anh đặt vào túi quần bất động, lộ rõ vẻ xấu hổ.

“Thật sự bất cấn quá, cửa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang không khóa, lại bỏ quên cửa tại đây sẽ auto khóa” Lâm Thanh Diện nở một nụ cười gượng gạo.

Nhìn thấy Lâm Thanh Diện vẫn không nhúc nhích, mọi người lập tức ban đầu nghỉ ngờ chắc rằng anh thật sự không có chìa khóa làm việc đây.

Hứa Bích Uyên cùng Hứa Trai Hiệp nhận thấy như vậy, cả hai phần đông chế nhạo, hình như Lâm Thanh Diện ko thể giả vờ được nữa rồi.

“Lâm Thanh Diện, anh lấy khóa xe ra mở cửa đi chứ, còn giật ở đó làm gì? Đừng nói là anh quên có theo khóa xe nhé” hẹn Bích Uyên hả hê.

“Anh thấy cậu ta là không tồn tại chìa khóa sinh hoạt đây, chắc cậu ta muốn nói dối shop chúng tôi là mua biệt thự cao cấp ở đây, nhưng lại không ngờ hy vọng vào đó còn phải vượt sang 1 cánh cửa” hứa hẹn Trai Hiệp nói lớn.

Sắc mặt Tống Huyền Khanh lập tức trầm xuống, nhìn chằm chặp Lâm Thanh Diện, hỏi: “Rốt cuộc cậu có chìa khóa ở đây không? tất cả thì mau đưa cho tôi!”

“Con nhằm quên chìa khóa trên bàn phòng khách bên trong rồi” Lâm Thanh Diện trung thực trả lời.

Hứa Trai Hiệp cùng Hứa Bích Uyên ngay lập tức cười.

“Tôi biết anh đang kiếm cớ như vậy, bây giờ chìa khóa đã bị khóa ở bên trong, anh cần yếu vào, cũng tất yêu lấy chìa khóa, vậy anh tất cả phải bảo chúng tôi quay về trước, sau đó lại đến coi không?” hứa Bích Uyên nói.

Xem thêm: Uống Thuốc Bị Nghẹn Ở Cổ Họng, Bị Nghẹn Khi Uống Thuốc, Có Nguy Hiểm Không

“Lâm Thanh Diện, cậu nghịch trò lừa đảo này tốt thật đấy, thực thụ quay công ty chúng tôi mòng mòng rồi” hẹn Trai Hiệp tiếp lời.

Sắc phương diện của một đám thân nhân mau chóng trở đề nghị vô cùng cực nhọc coi, lũ họ cảm giác như bị Lâm Thanh Diện lừa“Tôi nói mà, Lâm Thanh Diện là đồ phế vật, sao có thể mua được nhà biệt thự đắt tiên như vậy, hóa ra chỉ cần nói dối”

“Lâm Thanh Diện, óc của cậu bao gồm bị úng nước không? thiết lập không nỗi là thiết lập không nỗi. Cậu lừa công ty chúng tôi đến đây làm gì? tận mắt chứng kiến sự dở người ngốc của cậu sao?”