Mùa hè rét bức, không còn có nổi một cơn gió lạnh, cho mặc dù cho là vào ban đêm cũng làm cho mọi tín đồ không thở nổi làm mang lại lòng người bi lụy phiền tinh thần nóng nảy. Tại một nhà biệt thự ở ngoại thành có một vị phu nhân xinh đẹp cau ngươi ngồi ở trên ghế sa lon đang đọc chủng loại tin kinh tế về Tập đoàn Lục Thị gồm ý định thu mua Tập đoàn khách hàng sạn thế giới Đồng Thị. Mẹ! giờ gọi khiến cho bà trở lại với thực tại thì ra là cô công chúa nhà bọn họ Đồng, Đồng Lôi. 


Bạn đang xem: Cô dâu mà tổng giám đốc mua được full

Cả nhì đang chờ đợi Đồng Tường trở sau này cuộc chạm chán gỡ hiệp thương cùng tập đoàn lớn Lục Thị. Công dụng thật khiến cho người khác ngỡ ngàng lúc không thu sở hữu mà còn chi tiêu cho Đồng Thị trở nên tân tiến với điều kiện Đồng Lôi buộc phải lấy nam nhi thứ hai của họ Lục Tử Hiên. 
Dù phía trên được xem như là một tin sét đánh đối với cô nhưng mà từ nhỏ dại đã quen được sự thu xếp của cha mẹ nên cô cũng không phản chống gì, nguyện ý làm theo lời cha mẹ chỉ cần phải có thể cứu giúp được tận tâm của phụ thân mình bản thân cô tất cả chịu khổ một chút ít cũng ko sao. Quả thật Đồng Lôi là người con hiểu chuyện.
Lục Tử Hiên vừa về bên nước đã có các nàng vay quanh khiến cho anh không tối nào được ngủ ngơi, nhận tin báo sẽ buộc phải lấy Đồng Lôi anh cũng chỉ cười cợt nhạt và gật đầu đồng ý vì so với anh phụ nữ như món đồ phụ thuộc vào công tử bên giàu, so với anh nhưng mà nói thiếu phụ chẳng là cái gì cả.
Đêm tân hôn anh vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với cô ra mức độ tra tấn hành hạ và quấy rầy cô bởi những cuộc yêu điên đần độn của anh. Bị sự tủi nhục các từ khi lao vào làm dâu nhà họ Lục tuy nhiên cô vẫn gặm răng chịu đựng đựng cho tới một ngày bạn anh trai xuất hiện, Lục Minh Hạo mặc dù biết cô là bà xã của em mình nhưng anh ta những lần tiến công mong ao ước được cùng cô là 1 trong những cặp với tình yêu thiệt sự. Chắc hẳn rằng sự mở ra của bạn anh trai đã làm cho Tử Hiên phát hiện nay ra mình đã yêu em mất rồi. Làm thế nào để giành lại được em trường đoản cú tay anh trai mình đây, lúc anh trong mắt cô là xấu xa ko chút đụng tình.


Xem thêm: Nhập Sai Mật Khẩu Iphone Nhiều Lần, Đặt Mật Mã Trên Iphone

Danh sách chương truyện cô dâu Của Tổng Giám Đốc

Chương 1: rủi ro khủng hoảng Chương 2: Tân hôn Chương 3: Đụng xe pháo Chương 4: Lục gia Chương 5: Sống tốt nhất có thể Chương 6: người lãnh đạo new Chương 7: Anh ta là giám đốc new Chương 8: xúc cảm không kiểu như nhau Chương 9: Anh ấy là anh trai Chương 10: không được tự nhiên Chương 11: Cảm giác căm ghét Chương 12: Đưa cô đi cơ sở y tế Chương 13: tứ tưởng không tập trung Chương 14: phát hiện mập mờ Chương 15: tình yêu của Tử Hiên Chương 16: thiệt sự rất khác cô Chương 17: Tử Hiên say rượu Chương 18: âu yếm anh Chương 19: Cô ấy rất tốt Chương 20: Tôi đói rồi! Chương 21: thuộc gối Chương 22: quan lại hệ gồm chuyển trở thành Chương 23: Anh ta là ai? Chương 24: các người rất ân ái* (1) Chương 25: những người cực kỳ ân ái (2) Chương 26: Đồng thị Chương 27: Lôi Lôi, chúc mừng hạnh phúc Chương 28: cực kỳ nhớ em Chương 29: Đồng bọn đáng ghét Chương 30: Đến đồn cảnh sát Chương 31: Đối mặt với đái tam* Chương 32: ký kết giả vây quanh Chương 33: tin đồn Chương 34: Sao anh lại ở khu vực này Chương 35: họ yêu nhau thôi Chương 36: Em là phụ nữ sao? Chương 37: Em ngủ cùng anh Chương 38: sốt ruột Chương 39: thật sự khôn xiết nhớ đơn vị Chương 40: trường đoản cú chức Chương 41: Anh yêu thương em thật sao? Chương 42: Anh thiệt sự yêu em Chương 43: Đây chính là yêu Chương 44: Ải hotgirl Chương 45: thuộc anh đi làm Chương 46: Tớ chỉ nói giỡn Chương 47: Tham gia buổi tiệc Chương 48: Chân tướng tá của vụ việc Chương 49: Anh đam mê cô ấy? Chương 50: thiếu hụt tin tưởng