_ Viên Phúc Khang : 25 tuổi , chiều cao 1m90 , body cực chuẩn hơn cả siêu mẫu mã , vẻ đẹp nhất trời phú , tính cách " Giám Đốc Băng Trôi " . Là người có quyền lực cao của tập sum vầy Thanh , là Lãnh chúa của " Ấn Bang đứng độc nhất vô nhị giới ngầm . Yêu cô bé tuổi nhỏ tuổi đa tài kia ngay từ ánh nhìn đâu tiên ... _Hàn Hồng Nhi : 16 tuổi , chiều cao 1m60 , thân hình nhỏ nhắn , vẻ đẹp hơn hết thiên thần , tính phương pháp " cười dưới mọi hình thức " . Là một nghệ sĩ Dương cố gắng , là một Nghệ Sĩ guitar , là Boss của một studio chụp ảnh khá danh tiếng .... Cô như 2 con fan .... Là Nghệ Sĩ cô như 1 thiên thần ... Là nhiếp hình ảnh gia thì cô là 1 trong Boss cực kỳ cứng rắng như thể lũ ông . Họ yêu nhau ! đạt được mọi fan chấp thuận hay là không ? 
Bạn đang xem: Cô gái ấy là vợ của tổng giám đốc tôi

*

_ Viên Phúc Khang : 25 tuổi , chiều cao 1m90 , body cực chuẩn hơn cả siêu mẫu mã , vẻ đẹp trời phú , tính bí quyết " Giám Đốc Băng Trôi " . Là người có quyền lực cao của tập đoàn tụ Thanh , là Lãnh chúa của " Ấn Bang... " đứng duy nhất giới ngầm . Yêu cô gái tuổi nhỏ dại đa tài tê ngay từ ánh nhìn đâu tiên ... _Hàn Hồng Nhi : 16 tuổi , chiều cao 1m60 , thân hình nhỏ dại nhắn , vẻ đẹp hơn hết thiên thần , tính bí quyết " cười dưới mọi vẻ ngoài " . Là một trong những nghệ sĩ Dương cụ , là một trong những Nghệ Sĩ guitar , là Boss của 1 studio chụp ảnh khá danh tiếng .... Cô như 2 con fan .... Khi là Nghệ Sĩ cô như một thiên thần ... Là nhiếp hình ảnh gia thì cô là một trong những Boss cực kỳ cứng rắng như thể lũ ông . Họ yêu nhau ! có được mọi fan chấp thuận hay là không ? 


*

*

Tác giả: Larrene

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Truyện Teen, Light Novel, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Lôi Ảnh

Thể loại: Xuyên Không, Truyện nàng Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Truyện Teen, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra
Xem thêm:

*

taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình lưu ý và sản phẩm di động.