*
Review sách cô nàng trong trang sách – Guillaume Musso

Vinh, mấy ngày trời mưa nhiều, chú ý mưa rơi có tác dụng lòng người mong mỏi lắng lại. Khá mát của nước phảng phất mùi hương thơm của giấy, tôi dịu nhàng bước vào nhân loại “Cô gái vào trang sách – Guillaume Musso”.

Bạn đang xem: Cô gái trong trang sách

Thế giới ấy, trái đất mà tôi bước vào, núm giới cô gái trong trang sách, núm giới mang một vẻ phong tình, độc đáo, lẻ tẻ của nước Anh, hữu tình như nước Pháp, tinh nghịch như nước Mỹ, đon đả như Hà Lan, nhiều tình như nước Ý, gồm thực tất cả ảo, kịch vào kịch, truyện vào truyện.

“Ướt sũng từ trên đầu đến chân và trên người không mặc bất cứ thứ gì, cô nàng xuất hiện tại trên sảnh hiên nhà tôi thân một tối giông bão.

– Cô từ đâu đến?– Tôi bị ngã.– xẻ từ đâu?– xuất phát từ 1 quyển sách. Từ câu chuyện của anh chứ còn từ bỏ đâu!”.

*

Cô gái vào trang sách, trái đất của tình cảm sâu sắc, tình chúng ta chân thành.

Chuyện kể rằng, ở trái đất đó bao gồm một đơn vị văn Tom Boy danh tiếng đang ôm trái tim rỉ máu, biến ma men vì mối tình đầu tung vỡ. Trong lúc ấy, anh đã chạm mặt cô gái Billie xinh tươi tự xưng là nhân vật bao gồm trong đái thuyết của anh dẫu vậy đang lo sợ, sợ vày nếu như anh ngừng viết cô sẽ chết. Lạ cùng thật khó khăn tin đúng không. Nhưng bao gồm cái lạ, cạnh tranh tin ấy lại mang tiếng cười, tiếng cười cợt của hạnh phúc, của nỗi nhớ, của tình yêu: “Người ta có thể cho người mình yêu những thứ. Gần như hứa hẹn, xúc cảm thư thái, hoan lạc. Em đã đến tôi thứ quý hiếm nhất là nỗi nhớ!”.

“Buổi chiều, tôi thường gửi Billie tới rạp chiếu phim nhỏ dại trên phố Christine, nơi tất cả chiếu những bộ phim truyền hình cũ cơ mà cô ấy chưa khi nào được nghe nói tới nhưng lại ghê ngạc, thán phục khi được xem: bầu trời rất có thể đợi, Bảy năm suy nghĩ, The shop Around the Corner… Sau suất chiếu, shop chúng tôi cùng diễn lại bộ phim truyện bên một ly chocolate hình dạng Venice. Tôi đóng vai Henry Higgins, còn cô ấy là Eliza Doolillte. Cả hai chúng tôi đều hạnh phúc.”

Ngoài Billie, thiếu nữ anh yêu, Tom còn có Milo với Carole là đồng bọn luôn ở bên cạnh anh, mặc dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.Milo vị Tom mà lại lừa dối chúng ta lập lên một kế hoạch, một vở kịch giá 15.000$. Carole bởi vì Tom mà chuẩn bị sẵn sàng giành tổng thể số chi phí tiếm kiệm cơ mà cô giành được để download máy tính tặng ngay anh vào ngày sinh nhật và vì anh mà không phải lo ngại khó khăn, vất vả tham gia vào cuộc hành trình dài theo dấu vết một cuốn sách khắp vắt giới. Ngược lại, Tom bởi Carole mà lại giết người, giết mổ tên phụ thân dượng khốn khiếp vẫn đầy đọa, cướp đi trong năm tháng niềm hạnh phúc của cô, vì mong Carole vui vẻ nhưng Tom gánh hết gần như ám ảnh về mình mặt khác viết cần bộ ba thiên thần khiến cho cô hi vọng, ý thức vào cuộc sống.

Nếu tình yêu của Tom cùng Billie vừa thực vừa ảo, lãng mạn, chuyên sâu thì tình thân của Milo và Carole là tình yêu đã thử qua bao nhiêu khó khăn, test thách, nỗi sợ thuộc nhau, từ âm thầm đến công khai, từ ngần ngại đến can đảm bước cho tới hạnh phúc.Và ở trái đất đó, trái đất của bộ tía thiên thần, nơi chứa nhiều câu chuyện tình với tương đối nhiều dạng người khác biệt có tín đồ tốt, kẻ xấu, có giàu có nghèo. Vậy cho nên tùy vào câu chuyện cảm giác cũng khác đi. Đó hoàn toàn có thể là bồng bột của tuổi trẻ em nhưng cũng có những mẩu chuyện tình xung khắc cốt ghi tâm, lay đụng lòng người.

“Yêu một bạn cũng tức là yêu niềm sung sướng của người ấy”

Cô gái trong trang sách, quả đât diệu kỳ, của niềm tin, hy vọng.

“Nếu hiểu rằng số ngày còn lại của chúng ta là một số lượng hữu hạn, các bạn sẽ làm gì?”. Đây là câu nhưng mà tôi từ hỏi phiên bản thân sau khoản thời gian tôi đọc hoàn thành “Rồi sau đó”. Tôi vẫn sống, sống như bây giờ là ngày sau cuối tôi còn ở đây, tin vào diệu kỳ, hướng đến ánh sáng hy vọng. Cũng như Lilly từng bị cảnh sát bắt 2 lần vì tội thâm nhập biểu tình, hút nên sa tuy thế cô tin yêu vào phiên bản thân với đã ghi danh đỗ vào trường đại học Brown lựa chọn ngành văn học cùng biên kịch mà cô yêu thích, xuất xắc Carole từng bị hành hạ và quấy rầy từ thể xác lẫn ý thức từ thuở thơ bé nhưng vày cô tin, cô hy vọng vào một tương lai xuất sắc đẹp, cô đã tất cả một cuộc sống đời thường hạnh phúc bên cạnh Milo, hay Tom bạn sống trong khu vực ổ con chuột nghèo nàn, xưa cũ đầy tội phạm, giết bạn cứu các bạn nhưng đại trượng phu trai ấy hi vọng , tin cẩn vào ngày mai cần anh đã trở thành người bầy ông thành đạt xuất xắc Milo từng thâm nhập băng đảng, đi tù vì chưng tội bán buôn ma túy nhưng Milo vẫn gan góc giành mang hạnh phúc của bản thân là ở bên cạnh chăm lo Carole trong cả đời…Cuộc sống luôn luôn có điều kỳ diệu, tình yêu, tình bạn luôn luôn tồn tại xung quanh chúng ta, bộ ba thiên thần, tình yêu đã hỗ trợ Tom nạm đổi, góp Tom đứng dậy, chữa lành dấu thương lòng, thoát ra khỏi con ma men say rượu hàng ngày , còn tình bạn chính là người chỉ đường cho Tom tìm đến hạnh phúc của đời mình: “Những người chúng ta duy nhất xứng đáng được thân yêu là những người dân ta có thể gọi vào lúc 4h sáng.”

Lãng mạn, thú vị, vơi nhàng tuy vậy rất giàu tính nhân văn. Song song với tình yêu là tình bạn, cảm tình gia đình, khát khao, cố gắng vươn lên đó là điều làm tôi ko thể kết thúc ra được khi được lúc đọc những tác phẩm của Musso.

Xem thêm:

“Bởi ngơi nghỉ nơi fan ta yêu thương nhau, đã chẳng lúc nào còn nhẵn tối”.(Bởi vì yêu – Guillaumo Musso)

Những ngày mưa, đa số trang sách, quả đât thực, trái đất ảo của Guillaume Musso. Nếu bạn có nhu cầu biết thực chỗ nào, ảo ra sao, mẩu truyện tình của Tom – Bellie đã có công dụng như vậy nào thì hãy xem thêm và cảm thấy “Cô gái vào trang sách” nhé!