Giới thiệuAnh – một tổng giám đốc giỏi giang có tài năng quyết đoán bên trên thương trường. Một bạn mà sản phẩm vạn phụ nữ ao ước có được. Nuốm mà đến hiện nay vẫn còn “Cô đơn lẻ bóng” vì vậy người ta đồn rằng anh là gay. Trời ạ, nỗi oan tất cả nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch. Anh đường đường là một người bọn ông mạnh mẽ vậy mà lại có kẻ dám vu oan cho anh. Ai ko phục thì hoàn toàn có thể lại trên đây “Thử” xem.Cô – một người luôn luôn “An phận thủ thường” chỉ do một lần lỡ mồm đắc tội boss mà nên ôm hận thiên cổ sao? ko được! Cô chỉ mới hai mươi nhì tuổi thôi, cô không muốn cả ngày giáp mặt với một “lão già” đâu.
Bạn đang xem: Cô nàng đáng yêu của tổng giám đốc chung tình

*

Giới thiệuAnh – một tổng giám đốc giỏi giang tài giỏi quyết đoán trên thương trường. Một người mà sản phẩm vạn thanh nữ ao ước gồm được. Cố kỉnh mà đến bây chừ vẫn còn “Cô riêng lẻ bóng” chính vì vậy người ta đồn rằng anh là gay. Trời ạ, nỗi oan... Này có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa ko sạch. Anh con đường đường là một trong người bầy ông mạnh khỏe vậy và lại có kẻ dám vu oan mang lại anh. Ai ko phục thì hoàn toàn có thể lại phía trên “Thử” xem.Cô – một người luôn “An phận thủ thường” chỉ vì chưng một lần lỡ mồm đắc tội quái nhân mà đề nghị ôm hận thiên cổ sao? không được! Cô chỉ mới hai mươi nhị tuổi thôi, cô không muốn cả ngày giáp khía cạnh với một “lão già” đâu.


*

*

Tác giả: Cam Mễ Nhi

Thể loại: Xuyên Không, Truyện đàn bà Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Mạt Thế, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

*

Tác giả: Qủy Qủy Mộng Du

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Truyện chị em Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Điền Văn

Trạng thái: Full
Xem thêm: Tìm Kiếm Địa Chỉ Ip, Check Nơi Ở Bằng Ip, Địa Chỉ Ip Của Tôi

Tác giả: Cuồng càng thêm cuồng

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Full


taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện nhanh nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình chú ý và đồ vật di động.