"Hừ! Trai đẹp mẫu quái gì, tất cả đều cuồng trường đoản cú kỷ, có tác dụng người thiếu nữ của anh ta, bi đát nôn - - thật chán ghét." Một câu của cô gợi lên hứng thú của anh,khiến anh mong mỏi biết cô là ai mà dám to gan"vuốt râu hùm" của anh như thế. Anh nhẫn trung khu khiến cuộc sống thường ngày vốn yên tĩnh của cô ý trở nên đảo lộn. Cũng chính vì những lời khinh nhờn này của cô, anh ko tiếc trung ương sức lấy vận mệnh của cô ý như dòng bàn xoay, làm hầu hết thứ nhân duyên giỏi đẹp của cô ý thao bí trong tay mình.


Bạn đang xem: Cô vợ bí ẩn của tổng giám đốc

Nữ đó là người có đậm chất ngầu mạnh, người bầy ông thứ nhất của cô là anh ta, vừa giỏi cũng là fan cuối cùng. Anh ta chính một doanh nhân thành đạt, đầy tà mị mà lại cũng vượt đào hoa, đa tình và ẩn chứa sự khát huyết của một bé sói cô đọc. Cô đam mê anh ta cùng anh ta đam mê cô, cơ mà cả hai cứ mãi trốn chạy tình yêu thật của bản thân bằng những âm mưu, thủ đoạn với lời lẽ khiến tổn yêu quý trái tim nhau. 
Liệu tình yêu này tiến triển ra sao? quý ông trai tà mị của bạn cũng có thể gỡ quăng quật lớp sợi nhím trên bạn cô giỏi không? Lại một bộ truyện nữa của Hi Vũ yên về thể các loại Ngôn tình văn minh - phái nam bá đạo - bạn nữ mạnh mẽ- HE nữa làm tín đồ ta mê mẩn. Giọng văn lôi kéo đầy nội lực khiến khán giả thật sự quan trọng rời mắt ngoài Cô Vợ nhỏ Thần túng Của Tổng Giám Đốc.
5 chương tiên tiến nhất Chương 186: Đại kết cục hoàn mỹ Chương 185-2: chiêu tập Hi thành quân sư (2) Chương 185-1: chiêu tập Hi thành quân sư (1) Chương 184: mộ Hi cứu vớt Diệu Chương 183-2: hoá trang (2)


Xem thêm:

Danh sách chương truyện Cô Vợ nhỏ tuổi Thần túng bấn Của Tổng Giám Đốc

Chương 1: dìm lời mời làm thư ký của tgđ Chương 2: cô bé này, cô đang thử thách giới hạn của tớ Chương 3: làm ơn, tuyệt nhất định phải hầu hạ tổng giám đốc thật tốt Chương 4: tgđ khó phục dịch Chương 5: Lại dám đuổi thiếu phụ của tôi đi Chương 6: Cô sợ tôi? Chương 7: Chỗ lạnh ngắt ở kia Chương 8: mất đi nụ hôn đầu tiên, tôi cắn chết anh Chương 9: Rượu mời ko uống lại đam mê uống rượu phân phát Chương 10: Diễn viên phong hát Cửu Châu thần túng thiếu Chương 11: Cuồng từ kỷ, quan tiền báo bốn thù(*) Chương 12: Dì cả gây họa Chương 13: Gọi điện thoại cầu cứu tới di động của tgđ Chương 14: sau trước gì cô cũng chính là món ăn uống của anh Chương 15: Tôi đây là cứu vớt cô Chương 16: mang lại anh biết sự lợi hại của mình Chương 17: hư rồi, chú cảnh sát đến Chương 18: Loại con gái này! quan yếu được Chương 19: Tôi không có hứng thú với người đồng tính Chương 20: Đồng tính cũng ko tha Chương 21: Người thanh nữ ngu dở hơi Chương 22: Anh cầm ý Chương 23: tất cả chút cảm đụng Chương 24: chưng sĩ hiểu nhầm Mộ Hi Chương 25: chạm chán lại tình ái đầu Chương 26: Tranh giành đàn bà Chương 27: tgđ phát uy, đổ các giọt mồ hôi Chương 28: Anh ta đang chết? Chương 29: Tôi mong muốn ai bị tiêu diệt thì duy nhất định yêu cầu chết Chương 30: trong bụng tể tướng rất có thể đựng tiền Chương 31: Là thỏa thuận hợp tác hay là khế ước bán thân? Chương 32: vì chưng em gái, liều mạng Chương 33: Tình người mẹ sâu nặng Chương 34: Tổng giám đốc là một ông già Chương 35: vì chưng sao hình ảnh gia đình tất cả đều là thanh nữ Chương 36: Diễn viên chính thần túng Chương 37: Tổng giám đốc, đắc tội không nổi Chương 38: Âm hồn không tiêu tan Chương 39: tgđ ra lệnh mang đến cô túa mặt nạ xuống Chương 40: Chim người thương câu trắng cự giỏi Nam Cung Diệu Chương 41: cảm hứng thất bại Chương 42: Em gái trên tuyến đường (thượng) Chương 43: Em gái trên đường (Hạ) Chương 44: tổng giám đốc bị mộng du Chương 45: Không chất nhận được tiểu một thể bừa bãi Chương 46: Tổng giám đốc và đúng là nhiều tiền mà lại đem đi đốt Chương 47: Ngưu trung bình ngưu mã khoảng mã Chương 48: Anh mong trừng phạt cô Chương 49: tuyển mộ Hi chỉ định đuổi khách hàng Chương 50: mộ Hi chưa phải là ngồi ko ...