Giám đốc tập đoàn lớn X khét tiếng băng sơn bỗng nhiên ngày nọ, khuôn mặt băng sơn ấy vẽ lên một mặt đường cong trên môi, ngài không lẽ đang cười?!

Tất cả đông đảo người chăm bẵm vào nhìn, theo dõi hễ tĩnh, cho đến lúc không thấy gì khác hoàn toàn mới thở phào dịu nhõm, nhưng mà nửa ít ngày sau một câu nói, của giám đốc khiến cho các vị ngồi phía trên trở buộc phải đông cứng, sững sờ nhận một trong những phần thưởng trước đó chưa từng có, bọn họ được nghỉ sớm sau một cú điện thoại cảm ứng thông minh của giám đốc.

Ở đây, hàng trăm năm qua toàn nhì chữ tăng ca, tăng ca, quanh đó tết, tất cả phải đi đầy đủ, thực ko ngờ có ngày này.

Được về, tất cả xôn xao bàn tán cái người gọi điện mang đến sếp, fan yêu, đó là từ trước tiên được thốt ra, nó hẳn là câu trả lời cho đáng mong đợi nhất, họ thực thụ rất ao ước biết nàng nhân làm sao lại rất có thể khiến giám đốc đổi khác đến vậy.

Giám đốc ở đầu cuối cũng ra, vẫn thấy vẻ mặt, niềm vui toả nắng nóng lan toả trong không gian đập vào mắt chúng ta không bình thường, toàn bộ bất rượu cồn thanh sắc, rồi ai nấy đông đảo cung kính tạm thời biệt.

Nhưng đúng lúc ngài xuống xe, nữ giới nhân sexy xuất phát điểm từ 1 chiếc xe không giống đi tới call ngài, nhân viên ở đấy nghĩ ngay đến người tình, túm năm tụm ba đánh giá

Nhưng cô gái vừa có ý định chạy vào lòng anh, anh né ra buông câu:

– Cô là ai?

Cô cố kỉnh mỉm cười, không ai hỏi cô câu đó, xinh đẹp núm này sao lại không lưu giữ gì vào đầu được nói:

– Ôi,… Anh thật biết đùa, bọn họ gặp nhau trong tiệm bar, tuy toàn tôi công ty động, mà lại anh cấp thiết không nhớ, nó mới ngày hôm qua.

– Tôi không nhớ, mà lại cô đừng có tác dụng vậy, với những người mới gặp, cô nghĩ bản thân là ai?

Trong phút chốc gương mặt tươi mỉm cười của anh phát triển thành hoá trở lên sắc lạnh đáng sợ, khiến cho cô càng thêm hứng thú định nói tiếp, thì bỗng nhiên trên xe pháo của giám đốc, bỗng xuất hiện thêm một gái khác mang theo ý cười nhìn thiếu phụ nhân hở hang kia quay sang giam đốc nói:

– Đây là ai?

Anh nói:

– tín đồ qua đường

Tất cả góc nhìn đổ quan tâm cô, một fan trông khá thông thường nhưng sự xuất hiện của con tín đồ này khiến cho giám đốc họ nhu hoà lên một phương pháp rõ dệt. Cô vừa há miệng to ra thì:

– họ Ly hôn đi!

– Không!

– Ly hôn anh rất có thể cưới bạn khác

– ko thích!

Xoa đầu, hy vọng rời đi, cô hướng cửa ngõ xe, open nói:

– Đừng miễn cưỡng, đơn vị tôi dọn đi tuyệt anh dọn đi.

– Anh

-… Được rồi, lên xe cộ đi

– Em không hỏi đang dọn đi đâu sao?

Cô nhíu mày:

– Hỏi làm cho gì, tôi đâu đi theo anh, biết làm gì

– Sao lại không, em đó là hành lý của anh, tất yếu phải với theo.

– Anh có ý ly hôn ko vậy?

– Chẳng bắt buộc nói trước rồi sao?

– Anh ghét tôi! Tôi đang cho anh thời cơ đó.


Bạn đang xem: Cô vợ bí mật của tổng giám đốc


Xem thêm: Sim 3G Và 4G Khác Nhau Như Thế Nào ? Đây Là Câu Trả Lời Chính Xác Nhất

– Anh không cần, chính là trước kia!

– Anh… Tôi không ưng ý anh, đừng đùa

– Anh không đùa!

– Vậy minh chứng đi!

Vừa thốt ra câu đó, anh quỳ xuống ôm chân nói:

– bà xã ơi, đừng quăng quật anh, anh không đúng rồi!

-…

-…

Hành đụng khiến toàn bộ người tại đây không tưởng nổi, độ ngầu lời trước kia giảm sút bằng không, người đứng đầu của bọn họ đang cung cấp manh. Bà mẹ ơi, ai có thể nói rằng chuyện gì đang diễn ra không?

Thấy vậy cô vợ cũng khôn cùng xấu hổ, kéo góc áo anh lên, tuy nhiên anh lại càng ko buông, luôn miệng nói sai, cuối cùng cô cũng thất bại người bầy ông này: