Bạn đang xem: Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý

Thông tin: Cô vk mù: Ly hôn, anh không đồng ý (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô vợ Mù, Ly Hôn Anh không Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hay. Bạch Hoài An “Bạch Hoài An, một kẻ mù lòa như cô báo hại đàn ông tôi suốt ba năm, sao cô còn chưa chết đi nữa!” các giọng nói sắc bén, thâm hiểm vọng đến từ trong năng lượng điện thoại, lông nheo Bạch Hoài An run lên, trong đôi mắt xinh đẹp như hoa đào không tồn tại tia sáng nào. Cô là 1 trong người mù, mang Hoắc Tùng Quân đã tía năm. Mẹ Hoắc chưa bao giờ thích cô và luôn xem cô là cái đinh vào mắt, cái gai trong thịt. Mặc dù rằng họ đang chuyển thoát khỏi nhà chúng ta Hoắc, mỗi ngày bà ta vẫn call điện cho xỉ vả cô. Hoắc Tùng Quân “Hoắc Tùng Quân à, ba năm qua, bí quyết một khoảng thời hạn anh lại dẫn tôi đi cơ sở y tế rút máu. Rất nhiều lần tôi từ nhủ cùng với lòng mình anh nhiệt tình tôi, là anh yêu tôi và băn khoăn lo lắng cho sức mạnh của tôi. Tôi thật không ngờ anh vẫn luôn lừa gạt tôi, nạt tôi là bạn mù lòa, bố năm qua rước máu của mình để truyền cho tất cả những người yêu cũ.” lúc Bạch Hoài An nói chuyện, bờ môi cô run rẩy, ngay cả giọng nói cũng run run: “Suốt bố năm ròng rã rã không từng ngừng nghỉ, người phụ nữ tên An Bích Hà tê ở trong tâm anh đặc biệt như vậy sao?”


*

Tác giả: Tác giả:Gia Gia

Thể loại: hay Hot, Ngôn Tình, Sắc, Sủng,

Trạng thái: Đang ra


Thông tin: Cô bà xã mù: Ly hôn, anh không chấp nhận (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô vợ Mù, Ly Hôn Anh ko Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hay. Bạch Hoài An “Bạch Hoài An, một kẻ mù lòa như cô báo hại đàn ông tôi suốt cha năm, sao cô còn chưa bị tiêu diệt đi nữa!” giọng nói sắc bén, thâm độc vọng đến từ trong năng lượng điện thoại, lông nheo Bạch Hoài An run lên, trong đôi mắt xinh như hoa đào không tồn tại tia sáng sủa nào. Cô là một trong người mù, rước Hoắc Tùng Quân đã tía năm. Bà bầu Hoắc chưa bao giờ thích cô và luôn xem cô là cái đinh vào mắt, dòng gai vào thịt. Tuy rằng họ sẽ chuyển thoát ra khỏi nhà chúng ta Hoắc, hằng ngày bà ta vẫn gọi điện đến xỉ vả cô. Hoắc Tùng Quân “Hoắc Tùng Quân à, bố năm qua, phương pháp một khoảng thời gian anh lại dẫn tôi đi bệnh viện rút máu. Rất nhiều lần tôi từ nhủ với lòng bản thân anh quan tâm tôi, là anh yêu tôi và băn khoăn lo lắng cho sức mạnh của tôi. Tôi thật bất ngờ anh vẫn luôn luôn lừa gạt tôi, đe tôi là bạn mù lòa, cha năm qua rước máu của mình để truyền cho những người yêu cũ.” khi Bạch Hoài An nói chuyện, bờ môi cô run rẩy, ngay cả giọng nói cũng run run: “Suốt tía năm ròng rã chưa từng chấm dứt nghỉ, người phụ nữ tên An Bích Hà cơ ở trong tâm địa anh quan trọng như vậy sao?”
Xem thêm: Sau Khi Mổ Mắt Cận Thị - Tránh Tái Cận Sau Khi Mổ: Những Điều Cần Biết

Danh sách chương: Cô vk mù: Ly hôn, anh không gật đầu đồng ý (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia