Thông tin truyện Cô vợ Thay Thế

nhiều người đang theo dõi truyện hay new Cô Vợ thay thế sửa chữa của người sáng tác Lạt Tiêu rất cuốn hút và lôi cuốn. Là một truyện được trình làng với bạn đọc trên trang phát âm truyện chữ online. Đọc truyện chúng ta đọc sẽ được dẫn dắt vào một nhân loại mới lạ, đầy đủ tình tiết sệt sắc, hiểu truyện Ngôn Tình này nhằm trải nghiệm và cảm nhận các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô vợ thay thế mạc đình kiên chương cuối

Chị cô bởi vì nghe đồn người ông chồng sắp cưới của bản thân là một thương hiệu xấu xí, đang vậy còn bất lực, cho nên không ao ước lấy, bắt cô yêu cầu gả thay.

Đêm tân hôn, người bọn ông tuấn tú nhíu mày, chê cô xấu. Cô cứ suy nghĩ anh ta đã khinh ghét mình, cuộc sống thường ngày vợ ông xã sau này có thể cũng bắt buộc hoà thuận được. Ngờ đâu nói kết thúc câu đó, anh ta lại đè lên người cô:

- Xấu cũng chính là người đàn bà của anh.

Hạ Diệp đưa ra trợn tròn mắt:

- Anh...anh chưa hẳn là không thể....

- Đêm ni em thử xem..chẳng đề nghị sẽ biết?


Review truyện Cô vk Thay Thế

update Review truyện Cô Vợ thay thế của người sáng tác Lạt Tiêu mới nhất tại Truyenchu.vn

trường đoản cú khoá: Đọc truyện Cô Vợ sửa chữa full, chương 1, chương cuối. Cô Vợ thay thế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu câu chữ truyện Cô Vợ sửa chữa thay thế review, Cô Vợ thay thế sửa chữa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô vk Thay Thế


Đánh giá: 6.9/10 từ bỏ 259 lượt


list chương Truyện yêu mếm Đọc Truyện

Bạn vẫn đọc truyện Cô vợ Thay Thế của tác giả Lạt Tiêu dưới đó là phần reviews truyện:Hạ Diệp đưa ra sững sờ ngồi trước bàn trang điểm, chờ thợ makeup vào trang điểm mang lại cô.Đột nhiên, cửa phòng bị mở ra, Tiêu Thanh Hà vội vã chạy vào.Bà ta nhìn thấy Hạ Diệp đưa ra đầu tóc rối bù, trên fan mặc một dòng áo bông lâu năm màu xám u ám, nhanh chóng quở trách, fan nhà bọn họ Mạc đều đang đi đến rồi, sao mang đến quần áo trong còn chưa thay?" Hạ Diệp đưa ra đẩy đẩy loại kính gọng black trên mũi, mắt rũ xuống thẫn thờ, "Mẹ, bà bầu thật sự mong gả bé cho vị hôn phu của chị ấy sao?" Tiêu Thanh Hà nghĩ rằng cô đang ăn năn hận, nên khiếp sợ đến mức sắc mặt white bệch. Người ở trong nhà họ Mạc vẫn đợi bên ngoài, một chút ít sơ suất thôi là có thể hủy hoại cả nhà họ Hạ! Bà ta lo sợ đến nấc "bịch" một giờ đồng hồ quỳ xuống trước mặt Hạ Diệp Chi, " Diệp Chi, người mẹ cầu xin con, chị của con xứng đáng có thứ giỏi đẹp hơn, con hãy góp nó đi!" Đôi đôi mắt vốn thẩn thờ của Hạ Diệp Chi dần dần trở nên lạnh lùng, Tiêu Thanh Hà tuy là người mẹ ruột của cô, nhưng cục bộ tình yêu đương đều giành riêng cho đứa đàn bà của người vk trước đã mệnh chung của bố. Bởi thế, Tiêu Thanh Hà cụ thể biết vị hôn phu của chị ấy gái vừa xấu vừa bất lực, mà lại vẫn muốn gả Hạ Diệp bỏ ra đi ráng cho chị gái. Bên phía ngoài vang công bố gõ cửa ngõ thúc giục của fan làm, "Bà chủ, cô ba, người của nhà họ Mạc sẽ lên lầu rồi." Hạ Diệp bỏ ra không giơ tay đỡ mang Tiêu Thanh Hà, chỉ thờ ơ nói, "Mẹ vực dậy đi, nhỏ sắp đi rồi." Lần này, cô đã thật sự tuyệt vọng. Cửa mở ra, bắt gặp có một đội vệ sĩ không quen đang đứng mặt ngoài, đây là người nhưng nhà họ Mạc phái đến để đón cô.


*

bạn đang đọc bộ truyện CÔ VỢ nắm THẾ của Lạt Tiêu tại Truyenonline123.net . Cỗ truyện CÔ VỢ vắt THẾ nằm trong thể loại (Ngôn tình) là việc kết hợp độc đáo và khác biệt của người sáng tác Lạt Tiêu, khiến cho một mẩu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại đây.

CP:Hạ Diệp chi x Mạc Đình Kiên

Giới thiệu truyện Cô vợ Thay Thế:

Bộ truyện Cô Vợ thay thế sửa chữa của người sáng tác Lạt Tiêu là cỗ truyện ngôn tình trung hoa kể về đàn bà chínhHạ Diệp đưa ra - Cô đái thư đơn vị họ Diệpbị chính chị em ruột của chính mình gả cho 1 tên vừa xấu vừa bất lực bên Họ Mạc thay cho những người chị (con gái của chồng) mình.

Xem thêm:

Nghe nói Mạc Đình Kiên là một trong tên vừa tàn bạo, vừa xấu xí khiếp sợ lại còn hễ thiếu nữ nào vào phòng anh ta phần nhiều không sống sót trở ra...Cô tưởng đời này gả đến hắn là không còn thật rồi!!!Ai ngờ Mạc Đình Kiên lại anh tuấn, lãnh đạm boyđến cụ =))

... Nắm lại đó là một cỗ truyện cưới trước yêu sau rất thú vị và đang rất là hot. Đảm bảo bạn chỉ hoàn toàn có thể hận không đọc hết bộ truyện này ngay chớp nhoáng thôi.