Mỗi chúng ta đều gắn liền với một con số may mắn, đem lại nhiều tài lộc. Vậy bạn đã biết được những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là những số gì chưa? Bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề bạn đang vướng mắc ngay nhé!

Cung Hoàng Đạo Là Gì?


*

Cung hoàng đạo là một biểu tượng của ngày tháng sinh của mỗi người. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 tháng sinh khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với một chòm sao nhất định.

Bạn đang xem: Con số may mắn của cung bảo bình

12 cung hoàng đạo sẽ được bắt đầu từ cung đầu tiên mang tên là Bạch Dương rồi đến Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, tiếp đến là Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối cùng là Song Ngư.

Và mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo ta đặc biệt nhớ đến những con số may mắn, chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau cũng như gửi gắm thông điệp đến chúng ta.

12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Số Mấy?

1. Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)


*

Là chòm sao đầu tiên cũng là cung đầu tiên trong chiêm tinh học, những người có sinh nhật từ ngày 21/3 đến 19/4 thì sẽ được xếp vào cung Bạch Dương. 

Số 1 và số 9 sẽ là hai con số mang lại nhiều yếu tố may mắn cho Bạch Dương. Truyền tải đến năng lượng may mắn, cơ hội thăng tiến lớn trong công việc, thành công trong nhiều lĩnh vực, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. 

Đặc biệt, về phương diện tình cảm hai con số này giúp bạn thu hút may mắn, làm khắng khít các mối quan hệ của bạn ngày càng tốt đẹp và lâu bền.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)


*

Bạn sẽ thuộc cung Kim Ngưu nếu bạn được sinh ra trong khoảng thời gian từ 20/4 - 20/5. Con số mang lại sự may mắn cho Kim Ngưu là số 2 và số 8, mang tới may mắn cho con đường học hành của bạn ngày càng rộng mở. 

Đặc biệt với vốn thông minh trời phú sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công, gặt hái được nhiều thành quả.

3. Cung Song Tử (21/5 đến 22/6)


*

Khác hoàn toàn với Bạch Dương và Kim Ngưu thì Song Tử có tích cách tốt bụng, thân thiện được mọi người xung quanh yêu mến. 

Tuy vậy Song Tử đặc biệt dễ tin người, đây cũng là điểm yếu khiến Song Tử bị nhiều người ganh ghét hãm hại, lợi dụng, đôi khi vướng vào những rắc rối không đáng có. 

Để tránh những rắc rối, phiền phức thì bạn nên chọn số 3 và số 7 để có thêm may mắn, tránh xa những phiền toái.

4. Cung Cự Giải (từ 21/6 - 22/7)


*

Là những ai sở hữu cho mình sinh nhật từ ngày 21/ 6 đến 22/7. Với chòm sao này đã đến lúc Cự Giải cần phải biết học cách để trưởng thành và lớn lên, biết cách độc lập về kinh tế hơn trong cuộc sống. 

Con số may mắn của cung hoàng đạo này là số 4 và số 6. Hai con số này sẽ giúp phát triển bản thân cũng như là mang lại may mắn, cơ hội cho bạn.

5. Cung Sư Tử (từ 23/7 - 22/8)


Là cung hoàng đạo cho những ai có sinh nhật từ ngày 23/7 đến 22/8. Những người thuộc chòm sao này thì đặc biệt phải trải qua nhiều gian nan, thử thách và phải nỗ lực rất nhiều. Số 1, số 4 và số 6 sẽ là các con số thu hút may mắn cho Sư Tử.

6. Cung Xử Nữ (23/8 đến 22/9)


Xử Nữ nổi tiếng được biết đến là cầu toàn, luôn hướng đến sự hoàn hảo, là một người khá khó tính trong công việc. Tuy nhiên với tính cách đó làm cho Xử Nữ mệt mỏi. 

Vì vậy cần thoát khỏi vỏ bọc đó để bản thân được thoải mái và phát triển bản thân hơn. Con số may mắn đối với Xử Nữ là số 2, số 5 và số 7. Những con số này sẽ giúp bạn thư thái hơn, thu hút được nhiều điều tích cực làm cho bạn hạnh phúc đong đầy hơn.

7. Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10)


Được biết đến là chòm sao với khả năng ham học nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Và dĩ nhiên thành công sẽ đến với những người luôn học hỏi, nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. 

Con số mang lại vận may cho Thiên Bình là số 1, số 2 và số 7 bạn phải ghi nhớ đó.

8. Cung Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11)


Chòm sao này khó tính cách khá nhút nhát, hay lo sợ, dễ lay động bởi nhiều phía khi đưa ra quyết định điều gì đó. Số 2, số 7 và số 9 sẽ là những con số mang lại sự may mắn cho Bọ Cạp.

Những con số này sẽ giúp bạn quyết đoán hơn, bản lĩnh hơn trong việc đưa ra quyết định nào đó.

9. Cung Nhân Mã (từ 22/11 đến ngày 21/12)


Những người thuộc cung này nổi tiếng với tính hiếu thắng, luôn luôn có niềm cháy bỏng rằng sẽ đạt được thành công một cách nhanh nhất có thể. 

Để kiềm lại tính hiếu thắng của mình thì con số may mắn phù hợp là số 3, số 5 và số 8. Những con số này sẽ giúp Nhân Mã thu hút may mắn, gặp được nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

10. Cung Ma Kết (từ 22/12 đến ngày 19/1)


Với bản tính hiền lành nên được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ. Nhưng bên cạnh đó Ma Kết cần phải nỗ lực để thoát khỏi cái bóng định kiến đó thì mới thay đổi được cuộc sống của mình hướng đến sự tích cực và thành công trong tương lai. 

Và dĩ nhiên Ma kết cũng có cho mình những con số riêng đem lại sự may mắn là số 6, số 8 và số 9. Những con số này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Ma Kết và hoàn thiện bản thân hơn.

11. Cung Bảo Bình (từ 20/1 đến ngày 18/2)


Có lối sống khá nghiêm khắc, kỷ luật. Số 2, số 3 và số 7 sẽ là những con số mang lại vận may cho Bảo Bình đấy nhé. 

Những con số này sẽ mang lại sự may mắn, giúp Bảo Bình thư thái, thoải mái hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống và gặp được nhiều vận may hơn trong công việc.

12. Cung Song Ngư (từ 19/2 đến ngày 20/3)


Được biết đến là chòm sao cuối cùng trong chiêm tinh học. Nổi tiếng là chòm sao luôn có cho mình sự cầu tiến, luôn luôn biết nỗ lực học hỏi không ngừng. 

Thế nên may mắn thường xuyên gõ cửa đến với Song Ngư là hoàn toàn dễ hiểu. Số 4, số 8 và số 22 là những con số đặc biệt may mắn đối với Song Ngư giúp thu hút vận may, hướng đến nhiều thành cho Song Ngư trong tương lai.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời "Anh Nắm Tay Anh Nắm Tay Em " (Kiếm Được 23 Bài)

Tổng Kết

Qua những chia sẻ ở bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được con số may mắn của 12 cung hoàng đạo rồi đúng không. Hy vọng bài viết sẽ làm cho bạn có được nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------