May mắn là 1 trong những yếu tố rất đặc biệt trong cuộc sống đời thường cũng như công việc hàng ngày của mỗi người. Việc biết được số lượng may mắn phù hợp với cung hoàng đạo của chính mình sẽ giúp ích rất lớn cho bản thân trong không ít hoạt động.

Bạn đang xem: Con số may mắn cung song ngư

Bài viết hôm nay, Vua Nệm sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, ngoài ra là các số như ý của 12 cung hoàng đạo. Mời chúng ta cùng theo dõi để sở hữu thêm phần đa thông tin bổ ích nhé.


1. Tò mò về cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là một trong những khái niệm sẽ rất rất gần gũi với không ít người Việt Nam, nhất là giới trẻ con trong thời hạn gần đây.

Nếu như bạn phương đông coi vận mệnh, sự nghiệp, tương lai dựa trên tử vi ngũ hành và phiên bản mệnh hay con giáp thì tín đồ phương Tây lại tiên đoán số mệnh nhờ vào 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo là thành phầm sau các năm, nghiên cứu, quan tiếp giáp và đúc kết của những nhà chiêm tinh Babylon cổ đại. Chúng được ra đời năm 1645 trước công nguyên với được sử dụng rộng rãi ở những nước phương Tây cho tới tận hôm nay. Để phân minh với phương Đông thì cung hoàng đạo còn được gọi là tử vi phương Tây.

*
Tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo

Theo quan liêu sát của những nhà thiên văn học thời cổ đại, thì phương diện trời đang mất khoảng 30 – 31 ngày để đi qua 1 chòm sao và sẽ mất một năm để trải qua 12 chòm sao đặc biệt. Khi đó 12 chòm sao đặc trưng này sẽ tạo nên thành vòng tròn hoàng đạo 360 độ, còn gọi là “Đường đi của mặt trời”. Và nếu ai được xuất hiện đúng với các khoảng thời gian tương ứng của các chòm sao đã chịu ảnh hưởng từ tính cách, vận mệnh sau này của chòm sao đó.

Giống như tử vi phong thủy phương đông, phần đa sự đồ vật cấu thành bắt buộc sự sống đều dựa vào trên 5 nguyên tố là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ thì phong thủy phương Tây cũng được chia làm cho 4 nhóm( Lửa – Nước – Khí – Đất), mỗi đội này sẽ đại diện thay mặt cho 3 cung hoàng đạo không giống nhau. Và những nhà chiêm tinh học sẽ phụ thuộc các yếu hèn tố sinh hoạt trên để tiên đoán vận mệnh, tương lai của một nhỏ người.

Các cung hoàng đạo tương ứng với các thời hạn sau:

20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình19/2 – 20/3: Cung song Ngư21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu21/5 – 21/6: Cung tuy vậy Tử22/6 – 22/7: Cung Cự Giải23/7 – 22/8: Cung Sư Tử23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp23/11 – 21/12: cung nga Mã22/12 – 19/1: Cung Ma Kết

2. Số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trong phong thủy phương Tây, thì từng cung hoàng đạo sẽ sở hữu những con số như mong muốn riêng. Nếu như bạn đang bắt buộc thêm may mắn để thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống đời thường thì chúng ta cũng có thể tham khảo những con số như ý tương ứng cùng với cung hoàng đạo của mình sau đây.

2.1. Cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố khí, tất cả sao Thổ với sao Thiên vương vãi chiếu mệnh. Những người thuộc cung Bảo thông thường có thiết yếu kiến, thông minh, sâu sắc, hâm mộ sự tự do, không phải lo ngại va chạm, nhiều lúc quá trực tiếp thắn khiến kẻ đối diện cảm thấy nặng nề chịu.

*
Số như ý của 12 cung hoàng đạo – cung Bảo Bình

Trong tình yêu, thì họ là fan khá kén chọn chọn buộc phải để chọn lựa được đối tượng cân xứng sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Nếu như khách hàng là tín đồ thuộc cung Bảo Bình thì rất có thể tìm cách link với số 2, số 3 với 7 để mê say thêm may mắn trong công việc cũng như tình yêu.

2.2. Cung tuy vậy Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có tương đối nhiều ưu điểm, ví như tinh tế, vơi nhàng, lãng mạn, tài năng tiên đoán, thuận lợi hòa nhập với đa số người xung quanh,…Nhưng lân cận đó, chúng ta cũng cảnh giác quá mức, thiếu lạc quan vào bạn dạng thân và đưa ra những đưa ra quyết định chưa chủ yếu xác, trường đoản cú đó tác động đến công việc, cuộc sống tương tự như tình yêu.

Các bé số như ý của cung song Ngư là 4, 8 với 22.

*
Số như mong muốn của 12 cung hoàng đạo – Cung tuy nhiên Ngư

2.3. Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung mở màn trong 12 cung hoàng đạo với tượng trưng cho tia nắng và sự sống. 

Họ là người anh dũng gan dạ, tất cả tư hóa học thủ lĩnh cùng có năng lượng dồi dào vào công việc. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng và ko thích chịu sự chỉ đạo của fan khác.

*
Số suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương

Người nằm trong cung Bạch Dương biết kìm giữ và bịt giấu cảm xúc, hòa đồng với có trọng trách cao. Để ham thêm sự may mắn thì cung Bạch Dương chăm chú đến các con số may mắn của chính bản thân mình như: hàng đầu và số 9

2.4. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có hình tượng là bé Trâu. Những người thuộc Cung Kim Ngưu thông thường có tính biện pháp bướng bỉnh, thích ổn định và đôi khi còn bị xem là bảo thủ. Để si thêm suôn sẻ và có hình ảnh tốt hơn đối với mọi fan xung quanh thì các người ở trong cung Kim Ngưu hãy để ý đến con số may mắn của bản thân mình là 2 cùng 8 nhé.

*
Số như ý của 12 cung hoàng đạo – cung Kim Ngưu

2.5. Cung tuy vậy Tử

Cung song Tử là bạn rộng lượng, thông minh, tò mò và hiếu kỳ và ham học hỏi và giao lưu và hoàn toàn có thể phân tích đúng mực các sự vật hiện tượng xung xung quanh mình. Nhưng đôi lúc họ cũng khá láu cá cùng đặt quyền lợi cá thể lên bên trên hết. Nhỏ số suôn sẻ của Cung song Tử, góp họ tránh những vấn đề và thuận tiện hơn vào công việc, tình yêu và cuộc sống là 3 và 7.

2.6. Cung cự giải

Những người thuộc cung Cự Giải thường mê say sống tình cảm, dễ gần, yêu thích mạo hiểm đi khám phá. Tuy nhiên, bọn họ là bạn hãy dễ dàng bị giao động bởi yếu tố bên phía ngoài và ít để ý đến mọi tín đồ xung quanh nên có thể đánh mất niềm hạnh phúc hoặc các thời cơ trong công việc. Nhỏ số may mắn của Cung Cự Giải là 4 cùng 6.

2.7. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử tất cả tính cách táo bạo mẽ, sáng sủa tạo, hoạt bát, hợp lý và luôn luôn sẵn lòng trợ giúp người khác. điểm yếu của Cung Sư Tử là từ bỏ mãn, xem mình là trung tâm, đôi lúc còn quá kiêu ngạo, nên hoàn toàn có thể bị mọi người xung quanh ghét, xem là đạo đức giả.

Con số như mong muốn của Cung Sư Tử là 1, 4 với 6.

*
Số suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo – cung Sư Tử

2.8. Cung Xử Nữ

Cung Xử thanh nữ là bạn rất cầu toàn, đưa ra li với thích search ra những điểm xấu của bạn khác để chỉ trích. Luôn luôn mong ước ao trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt những người. Ngược lại, họ là tín đồ sống kế tất cả hoạch, chấm dứt tốt công việc mình và cũng có lòng vị tha.

Để giúp cho bạn có được cuộc sống thoải mái hơn, được sống là chính phiên bản thân mình với không phải suy xét quá nhiều, hãy thử thực hiện đến các số may mắn của bản thân là 2, 5 với 7 ở những lĩnh vực.

2.9. Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là fan thông minh, xuất sắc bụng, luôn luôn sẵn lòng bởi mọi tín đồ xung quanh. Họ bao gồm cái quan sát rất tích cực, mớ lạ và độc đáo về hầu như điều và luôn luôn trân trọng nét đẹp của cuộc sống.

Những con số giúp họ thuận tiện hơn trong học tập, công việc và tình thương là 1, 2 cùng 7.

2.10. Cung Bọ Cạp

Người nằm trong Cung Bọ Cạp tất cả tư duy ngữ điệu tốt, diễn giải mạch lạc, nhưng nhiều lúc hay tạo tổn thương bạn khác vày những câu nói độc địa.

Ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta đã diễn đạt là fan thông minh ưu thế so với đồng đội cùng trang lứa. Để thú vị thêm vượng khí, may mắn trong cuộc sống, người cung bọ cạp nên để ý đến các số may mắn của bản thân là 2, 7 cùng 9.

2.11. Cung nhân Mã

Người thuộc cung nga Mã rất túa mở, hoà đồng với hiếm khi nói dối phải được mộ tình nhân quý. Chúng ta cũng là fan thông minh, kỹ năng phán đoán xuất sắc nên khá dễ dàng trong công việc.

*
Số suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo – cung nữ Mã

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là giỏi bị nhàm chán yêu cầu muốn thay đổi và lừng chừng trân trọng các gì mình vẫn có. Con số may mắn của cung nga Mã là 3, 5 với 8.

2.12. Cung Ma Kết

Người trực thuộc Cung Ma Kết là người sống nghiêm túc, không hài hước, nhiều lúc quá nguyên tắc, cẩn thận và quy củ. Chúng ta là bạn sống hướng nội, khá e dè và thiếu tự tín về bản thân. Nhưng ở bên cạnh đó, họ cũng là bạn rất bạo dạn mẽ, rất có thể tự đứng lên sau vấp váp ngã, sống thực tế và đầy tham vọng.

Con số may mắn, giúp tạo thêm sức dũng mạnh cho Cung Ma kết Là 6, 8 với 9.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1, Chi Phí Nuôi Gà Thả Vườn 1000 Con Là Bao Nhiêu

May mắn là yếu tố tuy vậy hành trong hầu hết công việc, hoạt động của mỗi con người. Trên đây là các bé số như mong muốn của 12 cung hoàng đạo vày Vua Nệm đã trích dẫn từ các nguồn đáng tin tưởng trong nghành phong thuỷ. Hy vọng với đa số thông tin có lợi trong bài viết này, sẽ giúp đỡ hiểu rõ rộng về tử vi Phương Tây cũng các con số như ý của từng cung hoàng đạo.