1. ·Bạch Dương2. ·Chòm sao Kim Ngưu 3. ·Song Tử4. ·Cung Cự Giải5. ·Con sư tử 6. ·Xử Nữ7. ·Thiên Bình8. · Thần nông nghiệp9. ·Chòm sao Nhân Mã10. ·Ma Kết11. ·Bảo Bình 12. ·Cung Song Ngư
Để có thể gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, 12 chòm sao hãy chú ý những con số dưới đây. Biết đâu họ có thể trở thành “người bảo vệ” giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thành công hơn trong học tập, công việc và cả tình yêu. Khám phá với chúng tôi ngay bây giờ!Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

·Bạch Dương

Số 1 và số 9 sẽ là những con số mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến lớn cho Bạch Dương. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, nếu chòm sao này “yêu sâu đậm” ai đó thì sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của đối phương.Số 1 và số 9 sẽ thu hút nhiều may mắn tích cực nhất, khiến chuyện tình cảm của Bạch Dương đẹp như “bức tranh cổ tích”.

Bạn đang xem: Con số may mắn cung thiên bình

·Chòm sao Kim Ngưu

Dưới cung Kim Ngưu, bạn nên tiếp cận ngay với con số 2 và 8. Hai con số này sẽ mang lại may mắn đặc biệt trong học tập.Được trời phú cho sự thông minh, lanh lợi, nếu được những con số may mắn “canh giữ” thì Kim Ngưu hoàn toàn tỉnh táo và minh mẫn.

·Song Tử

Song Tử tốt bụng, chân thành và nhiệt tình. Đi đến đâu, cung hoàng đạo này cũng được mọi người chú ý và yêu mến. Tuy nhiên, nhược điểm của Song Tử là quá tin tưởng, thường xuyên gặp rắc rối với những mối quan hệ “đỏng đảnh”, thậm chí đôi khi còn bị lợi dụng.Vì vậy, con số 3 và 7 sẽ giúp Song Tử tránh được những rắc rối không đáng có. Họ sẽ gặp những người bạn tốt, những người trung thực với bản thân.

·Cung Cự Giải

Cự Giải cần học cách trưởng thành và độc lập hơn về kinh tế nếu không. Số 4 và 6 sẽ là hai trong số những con số mang lại may mắn và cơ hội trong cuộc sống cho bạn, hãy cố gắng nắm bắt nhé!

·Con sư tử

Muốn thành công bạn phải trải qua rất nhiều công việc khó khăn, cống hiến và chăm chỉ. Không ai từng phủ nhận điều đó là sai, và Leo cũng vậy. Bạn là người mang nhiều nỗ lực và mong muốn đạt được thành công.Chăm chỉ, cần cù nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé! Có một số dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Và con số may mắn “hộ mệnh” cho bạn là số 1, 4 và 6.

·Xử Nữ

Xử Nữ là một dấu hiệu khá điềm tĩnh và cầu toàn, tức là luôn hướng đến sự hoàn hảo và sự hài lòng của mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải thoát ra khỏi lớp vỏ đó. Chỉ khi bạn là chính mình, mọi người mới nhận ra giá trị của bạn.Đừng bao giờ sợ hãi khi là chính mình, vì đó mới là điều khiến bạn hạnh phúc nhất. Những con số may mắn giúp Xử Nữ tự tin hơn là 2, 5 và 7.

·Thiên Bình

Thiên Bình là một trong những cung ham học hỏi nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo. Trên thực tế, nếu hầu hết các bạn mang dấu hiệu Thiên Bình, họ sẽ đạt được mong muốn trong học tập bằng nỗ lực của mình.Và đừng quên rằng những con số giúp Thiên Bình vượt qua các kỳ thi là 1, 2 và 7. Chúng có thể giúp bạn thông minh, sáng suốt và có thể mang đến một số cơ hội mà bạn không ngờ tới.

· Thần nông nghiệp

Tài chính của Thần Nông đang tăng lên chóng mặt. Cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp cũng rất rộng mở. Tuy nhiên, Hổ Cáp có bản tính dễ sợ hãi, hay chần chừ khi quyết định một việc gì đó.Vì vậy, các con số 2, 7 và 9 sẽ như một “đòn bẩy”, thôi thúc Hổ Cáp quyết đoán và bản lĩnh hơn trong công việc.

·Chòm sao Nhân Mã

Với bản tính hiếu thắng, Nhân Mã luôn có khát khao cháy bỏng muốn đạt được thành công nhanh chóng. Luôn giữ thái độ lạc quan trước những thử thách, đừng tự tạo áp lực cho bản thân sẽ dễ khiến bạn gục ngã. Và hơn hết, 3, 5 và 8 sẽ là những con số giúp bạn gặp nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Hãy tận dụng nó thật tốt.

·Ma Kết

Với Ma Kết là kiểu người sống khá an toàn, không chịu bứt phá. Họ bản tính hiền lành, thân thiện nên được nhiều người che chở, giúp đỡ. Tuy nhiên, để tạo ra thứ gì đó của riêng mình, chòm sao này cần phải vượt qua cái bóng của chính mình.Con số 6, 8, 9 sẽ là những con số tiếp thêm sức mạnh cho Ma Kết, giúp cung này tin tưởng vào bản thân và dám đương đầu với thử thách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Đơn Giản Nhất Hiện Nay

·Bảo Bình

Xét về tính cách của Bảo Bình, đây là một chòm sao khá nguyên tắc. Mọi công việc của Bảo Bình đều được lên kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, đôi khi Bảo Bình cũng hơi lười biếng khiến công việc đôi khi bị đình trệ, hoãn lại không thấy ngày tiếp tục.Và những con số mang lại may mắn cho Bảo Bình là số 2, số 3 và số 7.

·Cung Song Ngư