Đọc truyện Công Lược Không luồn cúi Nam Nhân Full.Văn Án :Thể loại: Đô Thị, trả Tưởng, Hệ Thống, Huyền Bí, Khoa Huyễn, Ngôn Tình, Ngược, đàn bà Cường, Xuyên NhanhGiới thiệu:Hàn yên Yên "may mắn" vớt được một hệ thống, từ đó bắt đầu hành trình xuyên đến những thế giới để làm nhiệm vụ.Hệ thống: Hàn yên ổn Yên, cô được "Thế giới mau xuyên" lựa chọn. Cô cứ thoải mái và dễ chịu đưa ra nhiều loại bàn tay rubi gì nhé.Hàn yên ổn Yên: ví như là tỉnh thái bình thịnh thế, tôi mong có mỹ nhan tốt thế, eo giắt bạc tình triệu. Ví như có nguy hiểm tới mạng sống, tôi muốn chiến lực cực cao.Hệ thống: Xin lỗi, điều kiện không được chấp nhận.Vậy hỏi tôi làm chiếc gì? (ノ`□´)ノ⌒┻┻
Advertisement

Các chương mới nhất


Chương 60: quả đât hắc đạo Chương 59: nhân loại hào môn (2) Chương 58: thế giới hào môn (1) Chương 57: quả đât hào môn (2) Chương 56: quả đât hào môn (1)

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện thuộc tác giả

Khi Hoa Đào Nở


Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi


Tiểu giết mổ Tươi Của bạn nữ Vương


Truyện cùng thể một số loại đọc nhiều
1

quái nhân Là cô bé Phụ


3426


2

bạn Tìm Xác


3368


3

Nông Viên từ Cẩm


3285


4

Sinh con Thời Mạt núm


3242


5

Thiên Đạo Đồ Thư cửa hàng


3227


6

trái đất Hoàn Mỹ


3174


7

Xà vương vãi Quấn Thân: Bà Xã, Sinh trái Trứng!


3120


8

Đế Bá


3067


9

phế Sài mong muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi


3038


10

hồ nước Sơ bí Ẩn


2998


Truyện 5z - Đọc truyện online, phát âm truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, tuyệt truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một biện pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi thiết bị như di động và laptop bảng.

Bạn đang xem: Công lược không luồn cúi nam nhân

Truyện 5z được tổng hợp auto từ internet và không giữ bản quyền cũng giống như chịu trọng trách nội dung bên trên website này.Các member khi xịt thăm trang web vui mắt không phân tách sẽ các nội dung tương quan đến chủ yếu trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm:

Nếu độc giả thấy truyện nào bao gồm nội dung liên quan đến chính trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bản quyền... Vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Thực tâm cảm ơn.Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của cục TT và TT.