Vòng tròn hoàng đạo phân chia 12 chòm sao cung hoàngđạo của họ được chia thành 4 team nguyên tố. Đó là những nguyên tố Lửa, Đất, ko Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào trong 1 nhóm nguyên tố, phần đa cung cùng phổ biến nhóm luôn luôn tương chung ý nhất. Tuy nhiên, không hẳn hai cung khác đội lúc nào thì cũng kị nhau. Điển hình là đội Đất rất có thể kết hợp hợp lý cùng đội Nước và nhóm Lửa kha khá thích phù hợp với nhóm Khí.

Thông thường:

- vệt hiệu của các người thuộc nguyên tố Lửa là vội vàng, dữ dội.

Bạn đang xem: Cự giải cung đất

- dấu hiệu những người dân thuộc yếu tố Đất là thực tiễn và ổn định định.

- tín hiệu của yếu tố Gió là quảng giao và tất cả trí tuệ.

- tín hiệu nhóm Nước là tín đồ trực quan, nhạy cảm cảm.

Vậy qua các đặc trưng trên, các bạn đã xác minh được mình thuộc nguyên tố nào chưa? nếu bạn chưa xác định được hoặc mong mỏi biết thêm những người bạn thân mật thuộc nguyên tố nào, gồm tương hợp với mình không, hãy theo dõi bài viết mà taothaotruyen.vn share dưới trên đây nhé!

*

Kim Ngưu là yếu tố ổn định của group Đất

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, mỗi team nguyên tố Lửa, Đất, không Khí cùng Nước thường xuyên được tạo thành 3 sệt tính: Thống lĩnh (tham vọng tuy thế độc đoán), bất biến (quả quyết tuy thế ương bướng) và thay đổi (dễ phù hợp nghi dẫu vậy hay thế đổi, bất ổn định).


Cụ thể:

+ đa số cung thống lĩnh là: Cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Bạch Dương (thủ lĩnh đội lửa), cung Cự Giải (thủ lĩnh team nước) với cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

+ mọi cung bình ổn là: Sư Tử (nhân tố ổn định định của nhóm Lửa), Kim Ngưu (nhân tố ổn định của tập thể nhóm Đất), Hổ Cáp (nhân tố ổn định của nhóm Nước) và Thiên Bình (nhân tố ổn định định của tập thể nhóm Khí).

+ phần lớn cung thay đổi là: Nhân Mã (nhân tố biến hóa của nhóm Lửa), song Tử (nhân tố thay đổi của nhóm Khí), cung Xu Nu (nhân tố chuyển đổi của team Đất) và tuy nhiên Ngư (nhân tố biến hóa của team Nước).

Vì cùng tầm thường tính cách nên những người dân thuộc cùng một đội nhóm thống lĩnh hoặc thuộc nhóm biến hóa biến đổi rất khó hòa hợp được với nhau cùng thường xẩy ra va chạm. Ví dụ: Bạch Dương không phù hợp với Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết; Nhân Mã không hợp với Song Tử, Xử nữ và tuy nhiên Ngư.

CÁC ĐẶC TRƯNG TÍNH CÁCH CỦA TỪNG NHÓM NGUYÊN TỐ

1. Nhóm Lửa: Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) cùng Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tính cách fan nhóm lửa quan trọng nồng cháy, đam mê, nông nổi tuy nhiên rất can đảm nhất trong 12 chom sao cung hoang dao. Là những đại diện tiêu biểu mang lại chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Họ hiếm khi u sầu ảo não, đối diện với những việc không vui vẻ thường không mấy khi cất giấu trong lòng. Cung Bach Duong luôn là một chiến sĩ đối đầu với gian khó, Sư Tử thành thật uy tín và cao thượng, Nhân Mã lại luôn luôn là người tích cực chủ động, đậm vẻ từng trải.

Những tín đồ thuộc nhóm nguyên tố lửa rất dễ nhận diện, vày trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Chúng ta ồn ào, huyên náo, và có công dụng kết nối toàn bộ mọi người. Sự ấm cúng của ngọn lửa bên trong họ rộng phủ ra khắp đầy đủ nơi, khiến những fan xung xung quanh cũng thấy ấm lòng khi đang cô đơn, mệt mỏi mỏi.Theo bói tình yêu, hầu hết các cô gái thuộc cung nhóm lửa thường rất chan hòa cùng dễ tiếp cận. Gần giống như nhóm khí, bọn họ vui vẻ và thích thể hiện bạn dạng thân. Họ không ngại phát biểu để ý đến thật của mình, thẳng thắn đến mức dễ khiến tổn thương đến đối phương, với điểm trừ lớn nhất của bọn họ là ko thể điều hành và kiểm soát được cơn khó chịu của mình. Những cá thể nhóm lửa càng phệ tuổi đang càng có xu thế "thông thái hóa" óc bộ, có nghĩa là trở nên uyên bác hơn hẳn.

Những điểm sáng nhận dạng nhóm Lửa:

+ rét tính, khi tức giận thì không có ai ngăn cản được, dẫu vậy lại ko hay để bụng, quát ồn ã rồi lại quên ngay.

+ nhanh chán, thích các cái thú vị, bắt đầu lạ, thích cảm xúc được yêu thích

+ sức nóng tình, hết mình với những người xung quanh

+ Không giỏi che giấu xúc cảm và dễ rơi vào hoàn cảnh trạng thái cô độc

+ dễ tin người

+ giỏi vô tình có tác dụng tổn thương có tác dụng tổn thương bạn khác bằng lời nói

2. Nhóm Đất: Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử nàng (23/8 - 23/9) cùng Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những bạn nhóm đất rất bình thường thủy, đề nghị cù, ôn hòa với khoan thai, cũng sẵn sàng biến những cân nhắc và liên quan trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể. Đất là cái nôi sản có mặt vạn vật, là cái gốc của muôn loài. Người xưa vẫn ví, trời là mẹ, đất là cha. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Cung Kim Nguu và Ma Kết đều khá cứng đầu, truyền thống và cẩn thận với mọi việc. Xử Nữ lại có sao Thủy chiếu mệnh, đề xuất không quá lý tưởng hóa mọi việc mà biết căn cứ vào tình hình thực tế để vắt đổi mình.

Những chòm sao team đất tất cả chung một tính những đó là buộc phải cù, chăm chỉ và ôn hòa hơn cả trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Trong tình yêu, họ rất thực tình và không tồn tại ý niệm làm phản hay gây tổn thương cho người khác. Đối với đa số gì bọn họ khao khát, họ sẽ từ trường đoản cú tiến mang đến cột mốc ấy với đường lối vun sẵn, kế hoạch rõ ràng, chắc hẳn rằng và đúng lúc. Bọn họ khá trầm bắt buộc dễ bị hiểu nhầm là lạnh nhạt và cạnh tranh tiếp cận. Thực chất, nhóm khu đất là những cá thể ngoài lạnh lẽo - vào nóng, sinh sống rất tình yêu và chân thành.

Hầu hết các cung nhóm đất phần lớn sử dụng xuất sắc não bộ của mình cho việc cải tiến và phát triển chiến lược, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Hầu như gì họ làm nhất thiết đều phải sở hữu đường đi nước bước cụ thể chứ không hẳn là làm cho bừa hoặc tạo cho xong. Bọn họ thực tế, trung thành với chủ và xứng đáng tin cậy. Khả năng lắng nghe của mình quá xuất sắc nên bên cạnh đó khiến đều người quên béng rằng, bạn dạng thân họ cũng cần được lắng nghe.

Những điểm lưu ý nhận dạng của nhóm Đất:

+ luôn có giám sát trước, có tác dụng chuyện nho bé dại nhưng cũng giống như vẽ trước phiên bản đồ trong đầu mới làm, có những nguyên tắc tuyệt vời nhất không phá bỏ.

+ có tác dụng việc tốt nhất có thể ở môi trường áp lực (nước cho chân new nhảy)

+ Khi gồm hứng thì thao tác làm việc ý chí ngùn ngụt, quên thời gian. Khi không còn hứng hoàn toàn có thể bỏ tất cả.

+ Thích tất cả sự bảo vệ về tài chủ yếu và vật chất

+ khi yêu hết sức chân thành, thường không tồn tại ý niệm bội nghịch hay khiến tổn thương cho những người khác

+ ko giỏi chia sẻ chuyện của bạn dạng thân, thích lắng nghe hơn.

*

Song Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu thương tự do

3. Nhóm Khí: tuy nhiên Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nhóm Khí yêu từ bỏ do, thông minh, tính cách phóng khoáng, tư tưởng cung cấp tiến. Trong 12 chom sao cung hoang dao, họ là những con người tiêu biểu cho chủ nghĩa thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Gió ko có hình dạng tuy thế ai cũng có thể cảm nhận được hoạt động của nó trong không gian. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân nặng bằng khá tốt, chú trọng đến lễ nghi, thích việc trao đổi gặp mặt với mọi người, yêu thương nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Người thuộc cung tuy vậy Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu tự do. Cung Thiên Bình đáng yêu xuất sắc, luôn giữ lễ độ khi giao tiếp với mọi người, và có khả năng tự bình ổn nhằm giữ cân bằng bản thân một biện pháp hiệu quả. Cung Bảo Bìnhhài hước thú vị, rất thích mở rộng mối quan liêu hệ với mọi người để trao đổi những suy nghĩa của bản thân.

Tuy thích cất cánh nhảy và có rất nhiều mối quan hệ nam nữ nhưng những người thuộc team Khí lại rất thông thường thủy. Chị em nhóm Khí đang rất hợp với những đàn ông trai đưa ra quyết định theo đuổi gần như ngành công nghệ hay bao gồm trị. Vày họ cùng bao gồm điểm đó là thỉnh phảng phất hơi lạnh lùng một chút, hơi biếng nhác một chút… nhưng lại điều quan trọng đặc biệt là họ những người thông minh và gồm đầu óc xuất chúng.

Những đặc điểm nhận dạng của tập thể nhóm Khí:

+ dễ giận, dễ dàng quên, chẳng để bụng ai quá lâu

+ phù hợp sự từ do, ghét nhất bị bó buộc trong một số lượng giới hạn nào đó

+ dịp vui thì vui không còn mình tuy vậy thỉnh phảng phất tự kỉ thì chẳng ai “đỡ” được

+ Thích thẩm mỹ cho bạn dạng thân, biết để ý tới những lợi thế của bản thân

+ Thông minh, dễ dàng tiếp thu các chiếc mới mẻ

+ tháo mở, mê say kết bạn và được rất nhiều người yêu quý.

4. Nhóm Nước: song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) với Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, tín đồ thuộc nguyên tố Nước thường xuyên nhạy cảm, dễ bị tổn thương, bao gồm thiên hướng nghệ thuật. Cảm nhận đầu tiên đối với team cung Hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình im để trở về. Nước là cội nguồn của mọi vật, nó vô hình vô dạng, dẫu vậy lại có thể nuôi dưỡng được muôn loài. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, ko quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Cung song Ngu luôn luôn mẫn cảm và yếu đuối, khát khao một chỗ dựa, sợ hãi bị lừa dối phản bội. Người cung Cự Giải khiến mọi người thấy ấm áp yên ổn với tấm lòng bao dung nhân hậu. Thần Nông cố chấp trong tình cảm, tuyệt xúc động tuy vậy sức bền bỉ dẻo dai khá lớn, giàu nghị lực.

Xem thêm: Chibi Online Từ Ảnh Thật - Chuyển Ảnh Thật Sang Chibi Online (Ve

Hầu hết những cung nhóm Nước luôn luôn có sự mềm mịn uyển đưa trong tính cách cũng như hình thái bề ngoài: những nữ giới thường con gái tính hơn, trong khi những các bạn nam thì rất lịch sự và nhẹ nhàng. Trong mắt của các cung trực thuộc nguyên tố khác, những cô gái thuộc team Nước dễ dàng bị xem như là ủy mị, sến súa và thậm chí là là phiền phức, dẫu vậy nếu chịu dành chút thời gian để tò mò thì quả thật chẳng uổng giá thành tí nào, bởi họ đã là hồ hết người phụ nữ quyến rũ, tình cảm, nhẹ dàng, một người tình tầm thường thủy.