Kiều Minh Anh hiếu kỳ nhìn thanh lịch thì thấy đàn ông nhà mình đang rất được một ông cụ nắm tay đi tới, khóe miệng không chỉ là giật giật, đàn ông của cô thật sự là nam thiếu phụ già trẻ gì cũng ăn sạch, mà lại mà ngoài ra ông cụ này có chút thân quen mắt.

Bạn đang xem: Cục cưng đến nhà: ba ơi mở cửa

Nhưng mà cho dù Kiều Minh Anh có ngạc nhiên như núm nào đi nữa thì cũng vạc hiện bầu không khí ở hiện trường không phù hợp hợp, người ở phía hai bên đều tản ra giống như là vừa kính trọng lại vừa sợ hãi so với ông cố gắng này, rất có thể nhìn khám phá thân phận của ông vậy này tuyệt đối không hề đối kháng giản.

Rất tất cả thể…

Kiều Minh Anh đùng một phát mở to hai con mắt nhìn ông cụ, khó trách cô lại cảm thấy rất gần gũi như vậy, hóa ra là mập lên giống như với bố của cô, vậy thì ông cầm này không phải là… ông nội của cô đó chứ?

Ông nắm đã cầm tay Kiều đái Bảo đi mang lại trước phương diện của Kiều Minh Anh và Đỗ lưu lại Tư, góc nhìn của ông nắm nhìn về phía Đỗ giữ Tư gồm chút vui mừng, còn có từ ái, cũng đều có hối hận, nói kết luận là khôn cùng phức tạp.

Xem ra hoàn toàn đúng chuẩn với đều gì cơ mà cô đã suy nghĩ, Kiều Minh Anh lạng lẽ nhìn không nói một lời nào.


Advertisement

“Ba.” Đỗ Lưu tư gọi một tiếng, ánh nắng và vẻ dịu dàng êm ả trên mặt sẽ hơi giảm, cho dù là đã có tuổi, thế nhưng khuôn mặt đó vẫn rất có thể khiến mang đến mấy cô gái yêu say mê ông chú cảm giác rung động.

Trong đôi mắt của ông gắng Đỗ mở ra một chút an ủi, vươn tay ra vỗ vỗ bẫy vai của Đỗ giữ Tư: “Về là tốt rồi, về là xuất sắc rồi.”

Nghe được quy định Đỗ nói vậy, Đỗ Lưu tứ cũng ko khỏi lòi ra vẻ xúc động, đã nhiều năm như vậy rồi, ông ta đối nghịch với người ở trong phòng không mong mỏi về nhà, làm cho tổn yêu đương trái tim của ông cố gắng nên cũng có chút trường đoản cú trách.

Mặc dù cho là mấy tín đồ anh coi ông ta là chiếc đinh trong mắt, cái gai vào thịt, tuy nhiên mà tía của ông lại thiệt lòng yêu thương ông.

Tại sao lại bất hiếu như thế này được chứ?

“Cô gái này là?” Ông nỗ lực Đỗ rời ánh mắt lên trên tín đồ của Kiều Minh Anh, trong mắt từ từ hiện ra thể hiện suy ngẫm, giống hệt như đã từng chạm mặt cô gái này ở đâu rồi đó.

Kiều Minh Anh thấy ông vắt Đỗ hỏi như vậy, mau lẹ ngẩng đầu lên nhìn ông rồi mỉm cười cợt ngọt ngào: “Xin chào ông nội, con là Kiều Minh Anh, là con cháu gái của ông đây ạ.”

Ánh đôi mắt của ông nỗ lực Đỗ lòi ra vẻ xúc động, chú ý khuôn mặt cực kỳ giống với Liễu Lan của Kiều Minh Anh, rốt cuộc cũng đã nhớ đến vì chưng sao lại cảm thấy nhìn quen mắt như vậy, hóa ra là hình dáng giống với vợ của Đỗ Lưu tư đến thế.


Advertisement

Mặc dù là từ trước tới thời điểm này ông Đỗ phần đa chưa từng gặp mặt Kiều Minh Anh, mà lại mà đã chạm mặt Liễu Lan vài lần. Nghe thấy tên của Kiều Minh Anh, tức thời nói với Đỗ lưu Tư: “Không phải con nói anh tên là lưu lại Xuyên, em gái tên là lưu giữ Ly sao? tại sao lại đổi tên rồi?”

Lưu Ly?

Đỗ lưu giữ Ly?

Kiều Minh Anh đơ mình, cô thật sự ngạc nhiên đến ông ba của bản thân thế mà lại đặt đến con một cái tên tùy nhân tiện như vậy, anh trai tên là lưu lại Xuyên, em gái thì tên là Đỗ giữ Ly…

“Đó là do mẹ con mong mỏi con có một cuộc sống đời thường sáng lạng sau này, vì thế mới lấy tên của con là Kiều Minh Anh.” Kiều Minh Anh thấy Đỗ lưu lại Tư cũng đều có chút tò mò, cho nên vì thế cô ngay tức thì giải thích.

Chuyện này là do mẹ đang nói cùng với cô hồi lúc mà lại cô còn khôn cùng nhỏ, cho nên vì vậy lấy tên là Kiều Minh Anh.

Nhưng mà bố của cô vẫn còn đấy tưởng rằng cô thương hiệu là lưu giữ Ly, cho nên vì thế lúc gặp mặt nhau lần trước tiên mới có thể gọi cô là “Ly Ly”.

Cũng không phải bởi vì là họ Kiều, mà là bởi vì cô tên là Kiều Minh Anh, cô họ Đỗ, Đỗ Kiều Minh Anh.

Có một nét hoài niệm lướt qua trong hai con mắt của Đỗ lưu lại Tư, lưu giữ nhung lên tiếng: “Một đời anh minh.”

“Quả thật là một cái tên hay, ông nội cũng hy vọng con có thể một đời anh minh.” Ông cầm Đỗ từ ái mỉm cười, coi ra là đã công nhận cô con cháu gái Kiều Minh Anh này rồi.

“Cảm ơn ông nội ạ.” Kiều Minh Anh khéo léo mỉm cười, mặc dù cho là nụ cười cợt không rõ ràng nhưng mà lại lại rất là trong trẻo, ánh sáng đang chiếu bên trên đỉnh đầu hệt như là một tinh biến hóa năng động lòng người.

Gần như là ánh mắt của tất cả những người bầy ông có mặt ở trên đây đều tập trung ở trên người của cô.

Mặc mặc dù cho là cô chỉ đứng đó mỉm cười nhẹ nhàng, không kiêu kỳ không hống hách, nhưng thông qua khí chất tự nhiên đó cũng làm cho hai mắt người ta phân phát sáng.

Nhất là lúc nghe thấy ông chũm Đỗ xác định thân phận của Kiều Minh Anh, ánh nhìn của những người dân kia sáng thành hai dòng bóng đèn.

“Mami, cục cưng sẽ bảo vệ một đời anh minh của mami.” Kiều tè Bảo nghe thấy bầy họ nói chuyện, mặc dù thế lại không ngờ đến fan ông rất thân mật này lại là ông gắng ngoại của bé.

Kiều Minh Anh nghe thấy khẩu ca của Kiều tiểu Bảo thì phì một cái liền bật cười, thằng nhãi ranh thối này chắc hẳn rằng sau khi khủng lên thì hết sức đào hoa, bây chừ đã phát âm làm như thế nào để lấy lòng cô, sau đây còn hoàn toàn có thể làm thay nào nữa.

Thế tuy thế khi ông cụ Đỗ nghe thấy nói bởi vậy thì lại giật mình, góc nhìn nhìn Kiều đái Bảo từ ngạc nhiên chuyển thành vui mừng, hóa ra đứa con nhà fan ta này lại chính là của nhà đàn họ.

Còn là nam nhi của cháu gái ông!

Còn loại gì rất có thể làm cho những người ta vui vẻ bằng điều này nữa chứ?

“Con xin chào ông cố, con tên là Kiều Minh Quân, là nam nhi cục cưng của mami đơn vị con, là cháu cố của ông ạ.” Kiều tiểu Bảo cong sườn lưng cúi bạn xuống chào hỏi một bí quyết lễ phép, ra dáng một quý ông nhỏ, trái tim của những cô nàng đang quan sát cũng đều mong mỏi sự đáng yêu và dễ thương này nhận chìm.

“Tốt giỏi tốt, biết thưa dạ là ngoan, ông chũm cũng không có gì hoàn toàn có thể cho con, từ bây giờ liền khuyến mãi cái này cho con vậy, coi như thể quà ra mắt.” Ông nắm Đỗ nở thú vui tươi như hoa, toá một loại nhẫn sống trên tay xuống tặng kèm cho Kiều đái Bảo.

Kiều tè Bảo nhìn cái nhẫn làm việc trong tay của ông chũm Đỗ cơ mà mà không cồn đậy, kết cấu của cái nhẫn này rất giống với mẫu nhẫn thần túng bấn của nhóc, cũng rất uy nghiêm và bá khí, nhưng chân thành và ý nghĩa lại khác nhau, chắc chắn là là chưa phải vật tầm thường, cho nên vì vậy nhóc thiết yếu nhận được.

Sau lúc Đỗ giữ Tư bắt gặp chiếc nhẫn tê thì lập tức ngạc nhiên nhìn về phía ông chũm Đỗ, loại nhẫn này tượng trưng cho 1 nửa quyền năng của gia tộc bọn họ Đỗ, cha đây là…

Cùng cơ hội đó, sau khi Đỗ Lê với Đỗ Minh nhìn thấy rõ được đồ dùng ở vào tay của ông cố gắng Đỗ, hai mắt nhìn nhau, tham lam nhìn chiếc nhẫn ngơi nghỉ trong tay của ông ấy.

“Ông nội à, đồ vật quý giá chỉ như vậy, cháu không thể nhận thấy đâu.” Kiều Minh Anh nhìn mẫu nhẫn, rồi lắc đầu thay Kiều tè Bảo.

Thứ này thoạt quan sát cũng ko phải là 1 trong những vật trung bình thường, đến Kiều đái Bảo thì quá cực hiếm rồi.

Kiều tiểu Bảo thấy Kiều Minh Anh nói như vậy, nhỏ xíu cũng lắc đầu nói cùng với ông cố gắng Đỗ: “Đúng vậy đó ông cầm cố à, cháu hoàn toàn có thể nhìn thấy ông cố kỉnh là vô cùng vui vẻ rồi, quà chạm mặt mặt thì hẳn là do cháu với mami sẵn sàng thì new đúng, sao hoàn toàn có thể để ông cố chuẩn bị được cơ chứ.”

Nghe thấy Kiều tiểu Bảo nói như vậy, trong thâm tâm của Kiều Minh Anh cùng Đỗ Lưu bốn đều thả lỏng, nếu như như thứ này đến Kiều tiểu Bảo thì cũng không bảo đảm an toàn là rất có thể giữ được.

Hơn nữa cũng chỉ là như vậy cũng đủ để cho thấy thêm ông vắt Đỗ hâm mộ Kiều tè Bảo, rất nhiều người tại chỗ này có ai còn dám không tôn trọng Kiều tè Bảo nữa?

Ông rứa Đỗ trầm tư một lúc, sau cùng cũng không nói gì thêm, cũng không đeo dòng nhẫn vào trong tay lại nhưng mà là cho vô trong túi, từ bỏ ái nói với: “Kiều tè Bảo, vậy thì được rồi. Cháu cứ coi xem trong đơn vị này thích đồ vật gi thì ông cố phần lớn sẽ tặng ngay cho cháu.”

Kiều đái Bảo cũng biết giả dụ như lại từ chối ông nỗ lực Đỗ thì sẽ làm tổn yêu quý trái tim của ông cụ, nuốm là ngoan ngoãn gật gật đầu.

Ông cầm Đỗ cũng vui mừng cười cười, sau đó nắm tay của Kiều tè Bảo tăng trưởng sân khấu, Kiều Minh Anh và Đỗ Lưu tứ đi theo sau.

Đầu tiên là ông nỗ lực Đỗ cảm ơn đơn giản dễ dàng những người có thể đến thọ yến của ông một lần, kế tiếp là bao gồm thức trình làng Kiều Minh Anh với Kiều tè Bảo, phê chuẩn thân phận của nhị người lũ họ, đồng thời để Đỗ giữ Tư về lại nhà họ Đỗ một lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Phụ Lục Trong Word, Hướng Dẫn Cách Tạo Mục Lục Trong Word 2013

Lần này Đỗ Lưu tư cũng không từ chối, cũng chính vì ông biết mặc dù ông có phủ nhận thì cũng không tồn tại tác dụng, ông núm Đỗ đã quyết trung ương muốn làm cho ông ấy vượt kế.

Buổi tiệc bắt đầu, Kiều Minh Anh cùng Kiều tiểu Bảo cùng đi cùng với ông cầm Đỗ gặp mặt hầu hết quan chức to lớn lớn, cũng là một trong cách reviews khác để giới thiệu bầy họ bước chân vào giới này, để cho tất cả mọi bạn nhớ kỹ bầy họ.