Làn domain authority Kiều Minh Anh white nõn lại mượt mại, không chỉ có vậy cô không thích hợp nước hoa, ngửi thấy mùi nước hoa sặc sụa thì trên bạn sẽ dị ứng nhẹ, ví như lần trước vào phòng phân tích nước hoa của Thần Tinh, cô chỉ ngây người không đến mười lăm phút, lúc ra phía bên ngoài đã mau lẹ dị ứng.

Bạn đang xem: Cục cưng đến rồi ba ơi mở cửa ra

Mà nước hoa trên fan Đỗ Ly không những nồng nặc hơn nữa nhiều, tuy rằng gió thổi đi một chút nhưng vẫn khiến cho tay Kiều Minh Anh nổi lên mấy nốt đỏ.

Đỗ Ly nở thú vui sâu xa, thế ra Kiều Minh Anh không thích hợp nước hoa.


Khó trách hai lần gặp mặt, cô ta không còn ngửi thấy hương thơm nước hoa trên bạn cô.

Trong lòng Đỗ Ly mau lẹ hiện lên một suy nghĩ, cô ta không những không lùi lại mà đùng một cái nhào tới ôm Kiều Minh Anh, Kiều Minh Anh dùng hai tay che mũi lại, trọn vẹn không ngờ cô ta sẽ đùng một cái làm như vậy, thời điểm cô ta ôm cô thì cho dù cô bịt mũi lại thì cô vẫn không xong xuôi hít vào mùi hương nước hoa trên tín đồ Đỗ Ly.

Nồng nặc tạo cho cô muốn ngất đi.

Trợ lý bên cạnh ngây bạn vì hành động này của Đỗ Ly, sao lại cố này? lúc nãy còn ra vẻ hờ hững kiêu ngạo lên trời, sao vào nháy mắt đang ôm nhau?


Advertisement

“Chị họ, em gái không quen với cuộc sống ở đây, nhìn thấy chị thì thật sự cực kỳ vui.” Đỗ Ly ôm chặt Kiều Minh Anh, cô ta thấy có nhân viên CR trải qua thì nói lời này.

Kiều Minh Anh không nghĩ là tới Đỗ Ly lại lừng chừng xấu hổ như thế, lập tức ôm lấy mình, hương thơm nước hoa trên bạn cô ta đúng là muốn mạng cô mà.

“Cô, cô buông ra!” Kiều Minh Anh giận dữ hét lên, cô vừa mở miệng to thì cảm giác mùi nước hoa tê càng mãnh liệt hơn, cô mau lẹ bịt chặt mũi miệng, lông mi nhíu chặt lại có thể kẹp chết một nhỏ muỗi còn sống.

Da giết trên tín đồ dần nổi lên nốt đỏ, rất có thể nhìn thấy từng mảng đỏ.

“Chị, chị ngươi nói mẫu gì? Em ko nghe thấy!” Đỗ Ly liên tục ôm cô, trong tâm địa không ngoài đắc ý, chỉ phá hủy khuôn mặt của người thiếu phụ khốn tởm này, cô ta cũng không tin Lê Hiếu Nhật còn sẽ thích cô!

“Cô không nghe thấy cô ta nói cô buông tay ra sao?” Một tiếng nói tức giận vang lên sau sườn lưng Đỗ Ly, cô nghe thấy giọng nói rất gần gũi này đụng tác bịt mũi miệng dừng lại rồi ngấc đầu lên thì thấy Lê Hiếu Nhật đã chạy cho trước phương diện mình.

Sắc mặt Lê Hiếu Nhật rét mướt lẽo, đôi mắt đen rét thấu xương quan sát Đỗ Ly ôm Kiều Minh Anh ko buông ra, trong mắt hiện lên tia giết người, anh không không biết đi tới thay lấy vai và tay Đỗ Ly đã ôm Kiều Minh Anh, tiếp đến không chút khách sáo gập lại.

Rắc rắc.

Tiếng xương cốt bị gãy phân phát ra làm cho tất cả những người ta hại hãi, âm nhạc trong trẻo vang lên trong hành lên lặng tĩnh.

“A, a ——” Đỗ Ly gian khổ buông lỏng tay ôm Kiều Minh Anh, cô ta khom người, trong miệng phát ra tiếng kêu to đau đớn.

Lê Hiếu Nhật khẽ cong môi mỏng, chứa ý cười nhàn nhạt, y như vị thần cao siêu tao nhã, lại y hệt như Tu La địa ngục khiến cho người khác sợ hãi.

Động tác bên trên tay anh ko chỉ tạm dừng hoặc thả lỏng, ngược lại càng cần sử dụng sức vặn tay Đỗ Ly, mỗi lần càng dùng sức rộng nữa, dường như giây tiếp theo anh sẽ bẻ gãy tay Đỗ Ly vậy.

Đỗ Ly cần yếu nào kêu lên đau đớn, cô ta mở miệng nhỏ tuổi muốn kêu lên cơ mà lại đau cho mức không có sức lực, chỉ rất có thể không kết thúc dùng góc nhìn cầu cứu trợ lý.

Trợ thủ bị dọa đứng mặt cạnh, không đủ can đảm cử hễ nhưng ánh mắt Đỗ Ly mong cứu nhìn mình, cho dù muốn giả vờ không thấy cũng khó.

Hơn nữa Đỗ Ly vẫn là con gái phó tgđ của lũ họ, giả dụ cô ta xảy ra chuyện gì, mang đến lúc đó tín đồ chịu tội vẫn luôn là nhân viên nhỏ dại bé này.

“Tổng giám đốc Lê, xin anh hãy, hãy buông tay ra trước được không, hôm nay chúng tôi đến, đến thủ thỉ hợp tác, ngài, anh làm vì thế sẽ tác động đến tình yêu của hai công ty…” Giọng trợ lý run rẩy, vất vả lắm new nói dứt mấy câu lại không đủ can đảm nhìn thẳng vào mắt Lê Hiếu Nhật.

“Hợp tác?” Lê Hiếu Nhật lạnh nhạt nói: “Từ từ bây giờ trở đi, toàn bộ chuyện bắt tay hợp tác của CR với Thần Tinh lập tức tạm dừng hết, hơn thế nữa không lúc nào hợp tác nữa.”

Cái gì? Trợ lý ngây người, bất ngờ mọi chuyện lại trở thành như vậy, bầy họ vừa đi lên, thích hợp đồng đã ký xong, nếu phạm luật thì chi phí bồi thường…

“Tôi sẽ cho tất cả những người gửi tiền đền bù vào tài khoản của bạn các người, hiện tại mời các người lập tức ra khỏi CR.” Vẻ phương diện Lê Hiếu Nhật lạnh rộng mấy phần, thả lỏng tay Đỗ Ly, tiếp nối anh rút khăn tay trong biu áo ra, tinh tế lau từng ngón tay của chủ yếu mình.

Sắc phương diện Đỗ Ly white bệch, cổ tay giống hệt như bị gãy truyền đến từng lần đau đớn, nghe nói tay đứt ruột đứt gan xót, từng cơn đau đa số truyền đến trái tim.

Trợ lý không dám ở lại, sợ Lê Hiếu Nhật sẽ đổi ý thì lửa giận đang trút lên đầu anh ta bắt buộc đỡ Đỗ Ly hối hả rời khỏi tòa bên CR.

Kiều Minh Anh không dứt dùng tay gãi đa số chỗ nổi đỏ bên trên mu bàn tay, trên mặt, bên trên cổ, nhưng lại cô vẫn tồn tại lý trí, ko gãi lên mặt đề nghị gãi trên tay chế tạo ra thành đa số vết đỏ.

“Đừng gãi.” Lê Hiếu Nhật hiện hữu sự đau lòng trong mắt, kế tiếp trói hai tay cô lại rồi gửi cô lấn sân vào thang máy.

Thang máy dừng lại ở tầng của tổng giám đốc, sau khi cửa mở thì hai fan đi ra.

“Lê Hiếu Nhật, anh buông tay ra, em bảo đảm an toàn không ngứa.” Kiều Minh Anh chỉ cảm xúc mấy nốt đỏ dancing múa trên người, khôn xiết ngứa, cô hy vọng gãi, tuy nhiên Lê Hiếu Nhật lại trói chặt nhị tay cô lại, quan yếu động che được.

Kiều Minh Anh thật sự vô cùng khó chịu nên khuôn mặt cọ lên ngực Lê Hiếu Nhật, dùng biện pháp này có tác dụng giảm đau đớn trên mặt.

Nhưng đây chưa hẳn là cách.

Lê Hiếu Nhật hừ nhẹ một tiếng, không thể buông tay, anh đi vào phòng ngủ trong văn phòng tổng giám đốc rồi nhằm cô ngồi bên trên giường phệ kia.

“Không được nhúc nhích, anh đi đem thuốc.” Anh ghẻ lạnh nói, tiếp nối buông tay đi tìm kiếm thuốc trong ngăn tủ.

Lần trước Kiều Minh Anh không thích hợp nước hoa cần trong công sở và trên xe anh đều phải sở hữu thuốc, chính vì người xịt nước hoa cực kỳ nhiều, cho dù anh đang ban ba lệnh cấm ko được xịt nước hoa trong doanh nghiệp CR, nhưng bạn khác vẫn đã xịt.

Để đề phòng chuyện này cần anh vẫn chuẩn bị rất các thuốc mỡ.

Kiều Minh Anh thấy anh quay tín đồ lại thì lập tức đưa tay gãi lên tay và mặt, ngứa đến hơn cả cô giậm chân, trong mắt đầy giận dữ và nôn nóng giống như gãi rách nát da vậy.

Mỗi một giây giống như như giầy vò, rượu cồn tác tay Kiều Minh Anh càng cần sử dụng sức, trên làn da đã có thể nhìn thấy vệt máu.

“Anh! Anh làm việc đâu?” Có fan đột nhiên open phòng tgđ đi vào, tra cứu một vòng trong văn phòng công sở không thấy người, anh ta thấy cửa phòng nghỉ mở nên không chút không biết đi qua.

Xem thêm: Dự Án Nhà Ở Xã Hội Ecohome 2 New 2020, Bán Căn Hộ Chung Cư Ecohome 2

“Anh! chung cục chuyện bắt tay hợp tác với Thần Tinh là núm nào…” Giọng nói đột nhiên dừng lại, Kiều Minh Anh không kiên nhẫn ngẩng đầu lên nhìn thì thấy Đặng Chiến bỡ ngỡ đứng sinh hoạt cửa.

Lê Hiếu Nhật gắng thuốc mỡ thừa đi tới, ánh mắt nhàn nhạt lướt qua Đặng Chiến sinh hoạt cưa, tiếp nối đi cho trước khía cạnh Kiều Minh Anh, lông mày nhíu chặt lại kế tiếp nắm đem tay Kiều Minh Anh, anh bắt gặp nốt đỏ với vết ngày tiết trên tay cô.