*

Đọc truyện mối tình Danh Môn: cục cưng Trăm Tỷ Của Đế thiếu hụt của người sáng tác Niêm Hoa Nhạ Tiếu. Cô chống hai tay trên lồng ngực anh, vẻ mặt ghê hoảng: Anh dám làm loạn, tôi... Tôi kiện anh.Anh thế cằm của cô, cười siêu tà mị: Cả Đông Lăng số đông là dương gian của tôi, em khiếu nại tôi sao?Giao dịch đầu tiên, lấy cô cùng người bầy ông ngôn tình dung nhan tôn quý duy nhất cũng khiếp sợ nhất Đông Lăng trói phổ biến một chỗ.Ngoài chờ đón truyện hot, bạn đọc cũng rất có thể đọc những bộ truyện khác vì nhà làm như thật Cốt Sủng Ái: trùm cuối Quá Hung Mãnh, bà xã ngọt ngào: hàng tỉ êm ấm kết hôn ngày sản phẩm 7, Ảnh đế thần túng thiếu trộm cưới: bà xã yêu cho tới pk, Hôn không nên 55 lần, thiếu thốn phu nhân vô lại, và các truyện hot không giống nữa.


Advertisement

Các chương bắt đầu nhất


Chương 953: có lẽ là bị thiếu nữ nhân yêu mến tổn quá Chương 952: các chiếc đại tgđ gì nào đó này Chương 951: Đến chết hầu hết đã đấu không lại anh Chương 950: Ngươi cũng không phải nô lệ của anh Chương 949: nàng nhân ta nói cái gì, ta mọi đã nghe

Danh sách chương


« 1...

Bình luận truyện


Truyện thuộc tác giả

Nữ Nhân Của Vương, Ai Dám Động!


Truyện thuộc thể một số loại đọc nhiều
1

Lấy ông xã Quyền gắng


3563


2

quái thú Là thanh nữ Phụ


3558


3

Gió Ấm Không bởi Anh thâm nám Tình


3545


4

Chọc Tức bà xã Yêu - mua Một khuyến mãi ngay Một


3544


5

Mật Ngọt hôn nhân


3540


6

cô bé Dâu cực Phẩm


3540


7

Boss ác loạn - Ông Xã thành thân Đi


3538


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vợ Yêu Của Tài Phiệ...


3528


9

vợ Boss Là Công Chúa


3525


10

Cô Vợ và lắng đọng Có Chút ác hiểm (Vợ Mớ...


3523


Truyện 5z - Đọc truyện online, gọi truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những cỗ truyện mới thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một biện pháp nhanh nhất. Hỗ trợ mọi sản phẩm như cầm tay và máy vi tính bảng.

Bạn đang xem: Cục cưng trăm tỷ của đế thiếu

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ mạng internet và không giữ bạn dạng quyền cũng tương tự chịu trọng trách nội dung trên website này.Các thành viên khi xẹp thăm trang web vui vẻ không phân chia sẽ những nội dung liên quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm:

Nếu bạn đọc thấy truyện nào gồm nội dung tương quan đến thiết yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm phiên bản quyền... Vui lòng liên hệ để cửa hàng chúng tôi xóa vứt khỏi trang web. Tình thật cảm ơn.Website đang chuyển động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của bộ TT & TT.