Bạn đang xem: Cực phẩm gia đinh full

*

Nếu như nói rất Phẩm Gia Đinh là bộ truyện hay nhất mình từng đọc thì chưa hẳn, vày mỗi thời khắc con người có những cảm thấy khác nhau. Mà lại nếu nói kia là cỗ truyện tuyệt vời sâu nhan sắc nhất so với mình thì chắc hẳn rằng đúng. Bởi vì đó là bộ truyện trước tiên đưa mình tới cùng với truyện chữ, thứ mà lại trước kia mình đến là: chỉ có bầy mọt sách new thèm đọc. Tôi đã đọc lại cỗ này tổng số không dưới 10 lần.Câu chuyện đề cập về một nam nhi thủ khoa đh đang làm nhân viên Marketing cho một công ty với cùng một cô chủ cạnh tranh tính. Cô chủ này khôn cùng thích hắn tuy vậy lại không dám nói ra và biểu lộ tình cảm 1 cách khá sệt biệt, kia là: “đày đọa” hắn. Rồi trong một lần hắn – Lâm Vãn Vinh đi leo núi thuộc công ty, hắn bị té ngã núi bởi vì “mang dùm” vô số đồ, tiếp nối hắn trọng sinh, cảnh tượng sau cùng trong cuộc đời tân tiến của hắn sẽ là ánh mắt buồn của cô sếp, thuộc với hành động có vẻ như thể “lao theo cứu vớt hắn”, vấn đề đó hắn vô cùng mơ hồ với chỉ giành được lời giải trong những chương ở đầu cuối của truyện. Người con gái bí ẩn đang ngơi nghỉ tại Cao Ly. Người cũng bên trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, thân biết không gian như hắn.Nhưng mà lại thôi, đó chỉ là một trong những phần nhỏ vào cuộc du hành mang đến quá khứ của hắn thôi, phần trọng tâm mẩu chuyện nằm ở cái tính phong lưu và đa tình của Lâm Vãn Vinh. Hắn sở hữu ngoài mặt cao ráo, mạnh mẽ ưa nhìn, có nghĩa là có cơ bắp, phương diện đen, chứ không hẳn dạng khía cạnh trắng gầy nhom. Tuy nhiên hắn lại năng lực và uyên bác, đơn giản dễ dàng hắn là thủ khoa đại học Bắc tởm mà. Về mặt phiên bản chất, Lâm Tam (tên mới của LVV) là bạn tốt, trọng tình nghĩa, dâm dê đê tiện, là một trong những chân hạ nhân như Vi đái Bảo vậy.Bằng mọi kiến thức tiến bộ của mình, hắn đã mang lại cho công ty Đường - rứa kỷ 16 những: nội y phụ nữ, băng vệ sinh, xà phòng, nước hoa,… để làm giàu!
*
^_^Từ một gia đinh quèn vào Tiêu Phủ, hắn cua hẳn 2 cô tiểu thư xinh đẹp với xém chút nữa đang “thịt” luôn Tiêu Phu Nhân. Nếu như xét toàn diện về tính nết, tài năng, sắc thì cá nhân mình mê say nhất Đại tiểu thư Tiêu Ngọc Nhược trong các hơn 10 cô vợ của Lâm Tam, cùng cả mấy cô quan tiền hệ lớn mờ không rõ nữa. Rộng nửa đầu mẩu chuyện là hành trình làm giàu cùng tán gái của Lâm Tam, kẻ chăm lấy phát minh sáng tạo và thơ ca của tín đồ khác nhằm cua gái. Phần sau thì dính nhiều hơn nữa tới chính vì sự trong triều và ngoại bang, hắn trường đoản cú gia đinh lên có tác dụng quan rồi phò mã, rồi xách đao làm tướng quân ra trận chiến Đột Quyết.Hầu hết tất cả các nhân vật con gái trong truyện đều phải sở hữu cái hồn riêng cùng một đậm cá tính riêng biệt, nổi trội, không hẳn là bình đựng hoa di động, vì đó quy trình cưa mỗi một cô mọi vô thuộc thú vị với trải qua ko ít gian truân sinh tử.Cái tốt của truyện còn là một cách hành văn của người sáng tác (một kỹ sư IT) không còn hoa mỹ mà lại rất thu hút và lạ lẫm. CPGĐ là một trong những truyện khởi đầu cho phong trào xuyên không hiện nay đại, một truyện rất là thành công cùng từng là bảo vật trấn web của tương đối nhiều trang web trong và bên cạnh nước.Kết thúc của truyện vừa viên mãn, vừa đoàn tụ, vừa có những thứ nhằm mở, một ngừng có thể xem như là hoàn mỹ, bao gồm chút tiếc nuối để bồi hồi dư vị.

Xem thêm: Sinh Tử Tập 11 Vtv Giải Trí

Chắc hẳn rằng sẽ có rất nhiều bạn có cảm nghĩ tương tự mình khi vừa đọc hoàn thành bộ này lần đầu. Nếu tất cả thời gian, mình sẽ thường xuyên đọc lại CPGĐ vì dễ dàng và đơn giản với mình nó là bộ truyện tuyệt vời nhất nhất!Mời chúng ta đón đọc.