Bạch Dương và Sư Tử hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không? Độ hợp cạ của họ sẽ như thế nào? Họ có thể ở bên nhau một cách lâu dài được không?… Đây là list những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hai cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương này.

Bạn đang xem: Cung bạch dương nữ và sư tử nam


Vài nét về tính cách của Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử cùng thuộc tuýp người hướng ngoại, là những người luôn lạc quan, nhiệt thành và hết mình cả trong công việc lẫn quan hệ bên ngoài xã hội. Ở họ tỏa ra một trường năng lượng năng lượng tích cực và lạc quan. Cả hai cung hoàng đạo này là những người người cởi mở, phóng khoáng, tốt bụng, họ nhẹ nhàng tạo nên những mối quan hệ bền chặt bởi họ sẽ vì nhau dung hòa giúp bản thân trở nên tốt đẹp. Có thể nói rằng, Bạch Dương và Sư Tử là hai cung hoàng đạo hòa hợp với nhau trong cả tình yêu lẫn tình bạn.

1. Chú cừu kiêu ngạo Bạch Dương

Hình ảnh đại diện cho Bạch Dương là con cừu có bộ lông vàng. Ngày sinh Bạch Dương từ 21/3 – 20/4 Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, là một chòm sao may mắn được vị thần Zeus ban cho một trái tim nồng ấm.

*
*
*
*
*
*
*

Trong khi đó, nữ Sư Tử lại là một cô nàng thông minh, mạnh mẽ. Cô nàng này thuộc tuýp người độc lập, yêu thích tự do và rất phóng khoáng. Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng nhìn thấy một nữ Sư Tử hết lòng vì mọi người mà không trông đợi nhận lại bất kỳ lợi ích nào. Không chỉ vậy, nữ Sư Tử còn là người ham vui và cuồng nhiệt. Tuy nhiên trong công việc cô nàng thể hiện mình là một người có trách nhiệm, luôn tiên phong trong mọi việc. Có thể nói nữ Sư Tử là một người không chịu khuất phục trước khó khăn.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương cùng nữ Sư Tử rất dễ để trở nên thân thiết bởi hai người này có cùng chung cá tính, chí hướng, và là những con người độc lập mạnh mẽ. Họ có những chính kiến riêng và tồn tại sự ganh đua về mặt địa vị, quyền lực. Song nếu cả hai dung hòa với nhau tốt, cặp đôi này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho nhau trong mọi việc.

3. Tình bạn giữa nam Bạch Dương – nữ Sư Tử

Một cô nàng độc lập, mạnh mẽ đầy nhiệt huyết trong công việc gặp một anh chàng sở hữu cá tính tương tự, cả hai bên như tìm được “tri kỷ” của chính mình. TÌnh bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử sẽ trở nên cực kỳ tốt đẹp. Họ hiểu ý nhau hơn cả người yêu, họ có thể hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống cực kỳ tốt.

4. Tình bạn giữa nữ Bạch Dương – nam Sư Tử

Cô nàng Bạch Dương sẽ khiến các anh chàng Sư Tử điêu đứng bởi sự mạnh mẽ và cá tính của cô nàng. Vốn hai người đều có cá tính hào sảng và thoải mái giống nhau nên khi gặp nhau sẽ như hai cực nam châm, hút nhau trên mọi phương diện và trở thành “tri kỉ” đầu ý hợp của nhau. Tuy nhiên, đôi lúc giữa họ cũng sẽ xảy ra cãi vã thì khó mà hòa hợp được. Những lúc như vậy chỉ cần mỗi bên bớt một câu nói thì mối quan hệ mới có thể êm xuôi trở lại.

Xem thêm: Truyện Lẽ Nào Em Không Biết Phần 2, Truyện Lẽ Nào Em Không Biết

Bạch Dương và Sư Tử hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không? Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên phương diện tình yêu lẫn tình bạn. Bên cạnh đó còn giúp các hiểu thêm về tính cách của hai cung hoàng đạo này, khiến mọi người có cái nhìn toàn diện, thiện cảm và thấu hiểu hơn.