Sự kết hợp của Bạch Dương – một dấu hiệu của Lửa và Thiên Bình, tuân theo yếu tố không khí – một sự kết hợp thú vị trong đó bạo loạn của ngọn lửa được cung cấp năng lượng từ không khí. Những dấu hiệu này trái ngược nhau trong vòng tròn hoàng đạo, khiến chúng phải cố gắng hướng về nhau.

Đang xem: Cung bạch dương và thiên bình

Một tính năng đặc biệt của Bạch Dương là một lõi bên trong rõ rệt. Những người như vậy biết chính xác những gì họ muốn và tự kiểm soát vận mệnh của mình, không cho phép người khác can thiệp vào việc đưa ra quyết định quan trọng về các vấn đề nguyên tắc. Họ cởi mở và chân thực. Họ đang chờ đợi một phản ứng tương tự từ những người còn lại, và, không chờ đợi nó, thường vẫn thất vọng.

Trong số các phẩm chất rõ rệt khác của Bạch Dương:

quan tâm cao đến cuộc sống;lòng tốt;xu hướng cho các hành động bốc đồng và tranh chấp;tin tưởng vào người khác;lý tưởng hóa con người;khả năng hành động không ích kỷ.

*

*

Những nhược điểm của dấu hiệu bao gồm không có nghĩa vụ và đôi khi xu hướng bỏ thuốc bắt đầu một nửa. Nó không ngạc nhiên nếu Bạch Dương quên trả lại tiền vay hoặc vụ bê bối vào thời điểm bất ngờ nhất.

Đồng thời, những người xung quanh cung hoàng đạo này được ưu ái và tha thứ cho những thiếu sót trong hành vi.

*

*

Trong số các dấu hiệu khác của cung hoàng đạo, điều này là khác nhau:

không sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng, điều thường được coi là sự lười biếng;tính tình tốt;khả năng đánh giá cao sự thanh lịch và tinh tế;sự mềm mại;ngoại giao trong các mối quan hệ;khả năng đánh giá khách quan tình hình.

Một điểm đặc biệt của Thiên Bình là mong muốn tránh những cảm xúc tiêu cực, đó là lý do tại sao trong những tình huống khó khăn, người Thiên Bình sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình, nhưng chỉ cho đến khi lợi ích cơ bản của họ bị ảnh hưởng. Trong tình huống như vậy, họ có thể thể hiện tính cách và thậm chí thể hiện sự báo thù và ích kỷ.

Sự kết hợp giữa đàn ông và phụ nữ Bạch Dương sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình có thể được gọi là phiên bản đôi bên cùng có lợi. Fiery Aries dường như không thể vượt qua bởi người phụ nữ cân bằng của Thiên Bình, được truyền cảm hứng bởi sự thanh lịch và dịu dàng của cô. Với sự thông minh và khả năng đạt được sự có đi có lại trong các mối quan hệ, anh ta sẽ khăng khăng duy trì mối quan hệ với người mình đã chọn.

Sự kiên trì của anh ấy sẽ rất hữu ích ở đây, do xu hướng của Thiên Bình ngần ngại trong việc đưa ra quyết định quan trọng. Nhưng khi chắc chắn rằng ý định của Aries là nghiêm túc, cô gái Thiên Bình có thể đánh giá cao những nỗ lực của người đại diện của dấu hiệu này để đến gần. Ngoài ra, triển vọng của cảm giác được bảo vệ sẽ không phải là đối số cuối cùng trong quyết định đáp lại Bạch Dương bằng sự có đi có lại.

Một cặp đôi như vậy sẽ có thể bổ sung lẫn nhau cho các nhân vật của nhau, tận hưởng sự tin tưởng lẫn nhau và không đầu độc mối quan hệ bằng sự ghen tuông.

Các đoàn thể, nơi ý chí nam của Bạch Dương hòa hợp với sự nữ tính và dễ chịu của Thiên Bình, rất mạnh về bản chất hữu cơ của họ, và do đó thường ổn định nhất.

Mặt trái của mối quan hệ như vậy là cách cư xử của Bạch Dương, có thể gây sốc cho một cô gái – Thiên Bình thiếu nhan sắc và thậm chí là chu đáo. Đến lượt Aries sẽ không lắng nghe ý kiến ​​từ đối tác về vấn đề này.

Nếu chúng ta đang nói về một cặp vợ chồng mà Bạch Dương là một người phụ nữ và Thiên Bình là một người đàn ông, thì người phụ nữ luôn luôn quyến rũ anh ta và đưa ra lời thuyết phục về dấu hiệu lửa mà anh ta xứng đáng nhận được, .

Bình tĩnh, nhút nhát, lãng mạn, không yêu thương để gánh vác trách nhiệm đưa ra quyết định quan trọng cho một người đàn ông Thiên Bình, điều này là tốt. Bạch Dương rất quan trọng trong tình huống này không đi quá xa và không đưa ra quyết định, bất kể lợi ích của đối tác.

Nếu không, anh ta sẽ phá vỡ liên minh hoặc rút vào chính mình, giữ mối quan hệ chỉ vì lợi ích tiềm ẩn của chính mình.

Cân có xu hướng thận trọng và không chia sẻ những khuynh hướng phiêu lưu của Bạch Dương. Và nếu anh ta, trái với những yêu cầu của Thiên Bình, vẫn bị cuốn vào một câu chuyện đầy rủi ro và phải chịu một thất bại trên con đường này, anh ta sẽ nhớ những sai lầm trong một thời gian rất dài.

Bạch Dương và Thiên Bình có thể được kết nối trong cuộc sống bằng những mối quan hệ hoàn toàn khác nhau – từ hẹn hò dễ chịu đến tình yêu nồng cháy. Mỗi liên minh như vậy có đặc điểm riêng liên quan đến các ký tự của các dấu hiệu.

Mối quan hệ mạnh mẽ như vậy đôi khi là từ thời thơ ấu. Thiên Bình và Bạch Dương của họ có thể mang theo cuộc sống, hiểu nhau một cách hoàn hảo. Họ không khó chịu như nhau bởi các công ty ồn ào và một vòng hẹn hò rộng. Họ có thể giao tiếp một cách đùa giỡn, đôi khi chơi với nhau. Hơn nữa, đàn ông Thiên Bình có rất nhiều trí tưởng tượng trong những vấn đề này.

Vì Bạch Dương và Thiên Bình nhận thức rõ về điểm yếu của nhau, nên trong một cuộc cãi vã, họ vô dụng với sự hủy hoại đạo đức của nhau, nhưng mâu thuẫn của họ không kéo dài vì thành công và cả hai.

Trong mối quan hệ thân thiện giữa các đại diện của các cung hoàng đạo này, hầu như các mối quan hệ họ hàng thường được thiết lập để khuyến khích sự chăm sóc lẫn nhau.

Tình bạn của người phụ nữ Bạch Dương và người đàn ông Thiên Bình đa dạng hóa cuộc sống của cả hai, khiến nó trở nên tươi sáng và ngọt ngào hơn. Thông thường trong một mối quan hệ như vậy, tranh chấp nảy sinh vì sự thẳng thắn của Bạch Dương, điều này đi lên chống lại sự yên tĩnh và đồng thời sự cố chấp không thể lay chuyển của Thiên Bình. Đồng thời Thiên Bình có thể vô hình kiểm soát hành động của Bạch Dương. Và cuộc chiến du kích của người Viking này không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác, ngoại trừ những nhiệm vụ nhằm giữ gìn tình bạn.

Đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Thiên Bình có thể duy trì thái độ thân thiện mà không có bất kỳ gợi ý nào về sự tương tác của người khác giới. Họ chân thành quan tâm đến nhau, đến giải cứu đúng lúc mà không có động cơ thầm kín nào. Những mối quan hệ này có thể có hình thức bảo trợ từ phía người đàn ông và người tin tưởng từ phía người phụ nữ. Và qua nhiều năm, hệ thống tương tác này ngày càng mạnh mẽ.

Trong mối quan hệ yêu đương, một người quen thân của chàng trai Thiên Bình và cô gái Bạch Dương dẫn đến kết quả mong muốn cho cả hai. Niềm đam mê mãnh liệt của Lady Aries đối với một người đàn ông Thiên Bình bình tĩnh hơn. Đồng thời, phụ nữ Thiên Bình, với hương vị và sự thanh lịch hoàn hảo của họ, không thể không quan tâm đến những Bạch Dương nóng tính. Khi lần đầu tiên gặp Bạch Dương, đôi khi sử dụng pháo hạng nặng dưới dạng một bộ đồ thời trang và cách cư xử hoàn hảo để gây ấn tượng với cô gái Thiên Bình và chiếm được cảm tình của cô ấy.

Đây không gì khác ngoài sự kết hợp giữa nam tính và nữ tính.nơi ẩn giấu một cơn bão đam mê và hứa hẹn một trải nghiệm khó quên cho hai người yêu nhau khi tình cảm của họ phát triển. Mối quan hệ trên giường với những người như vậy không mất đi sự bão hòa và không thể mất đi sự mới lạ cho đến tuổi già.

Bạch Dương đang dẫn đầu trong các vấn đề về đam mê, có khả năng giải phóng sự gợi cảm bí mật của Thiên Bình cho niềm vui chung của cả hai đối tác. Điều này phù hợp với Thiên Bình, không yêu cầu dẫn dắt trong tình yêu vui vẻ. Bạch Dương nên luôn luôn nhớ rằng đối với trọng lượng trong những điều như vậy, vai trò của tình huống bên ngoài và thái độ tinh thần.

Không giống như Bạch Dương, Thiên Bình không có cùng năng lượng tình dục. Để điều chỉnh một trò chơi tình yêu, dấu hiệu này cần có thời gian để làm nóng và bắt đầu. Và sau đó cả hai đối tác sẽ đứng đầu.

Đồng thời, Bạch Dương nên tránh sự đơn điệu trong niềm vui tình yêu, nếu không, sự khai thác của anh ta trên giường sẽ không còn tạo ấn tượng với Thiên Bình.

Tuy nhiên, nếu sự gần gũi tinh thần chân thành giữa những người yêu nhau bị mất, không có sự thỏa mãn về thể xác sẽ cứu liên minh này khỏi sự tan rã.

Mối quan hệ trên giường không đảm bảo một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Quan trọng hơn nhiều là mối quan hệ trong các vấn đề thông thường. Trong tình huống chồng là Bạch Dương, còn vợ là Thiên Bình, sự nóng nảy nhanh chóng của người phối ngẫu có thể được làm dịu đi bằng sự tinh tế trong cách cư xử của người phụ nữ. Điều này cứu họ khỏi những bất đồng cơ bản và những cuộc cãi vã thường xuyên, đảm bảo cuộc sống gia đình thường yên tĩnh.

Người đàn ông Bạch Dương có thể giải quyết các vấn đề quan trọng trong nước mà không cần sự tham gia của một nửa của mình và đảm bảo một cuộc sống yên tĩnh và thịnh vượng cho vợ / chồng và con cái. Tình trạng này hoàn toàn thỏa mãn người phụ nữ Thiên Bình, người cảm thấy một bờ vai đáng tin cậy và không quên về lợi ích của người bảo vệ mình.

Trong những năm qua, về mặt thân mật, vợ của Thiên Bình không ngừng kiềm chế sự buông thả của mình và chồng, với tính cách bốc lửa của mình, trở nên nhạy cảm hơn với mong muốn của bạn đời. Điều này cung cấp sự thân mật về tinh thần và thể chất cần thiết để duy trì tính mới của mối quan hệ. Theo nghĩa này, vợ chồng là tự túc.

Xã hội của nhau hoàn toàn thỏa mãn họ và họ thường không nhìn thấy điểm dẫn đến một cuộc sống năng động bên ngoài vòng tròn gia đình. Mặc dù những cặp vợ chồng như vậy có thể đạt được một vị trí cao trong xã hội. Từ phía của những cuộc hôn nhân này trông rất đẹp và là sự ghen tị của bạn bè và người thân.

Khả năng tương thích trong hôn nhân của phụ nữ Bạch Dương và đàn ông Thiên Bình – là một câu chuyện khác. Các đối tác có thể tìm thấy ở nhau những tính năng không sở hữu chính họ.

Và nó có thể củng cố các mối quan hệ gia đình của họ. Cô sẽ tìm thấy ở chồng một nguồn cân bằng và hòa bình, và với cách cư xử khôn ngoan của vợ, anh sẽ không cảm thấy bên lề.

Xem thêm: Mật Khẩu Mặc Định Của Wifi Viettel Đơn Giản Và Nhanh Chóng Chỉ Trong 5 Phút

Cộng đồng lợi ích và thái độ có thể khiến vợ chồng nói chuyện trong một mặt trận thống nhất trên con đường đạt được mục tiêu. Một người phụ nữ năng động, đầy ý tưởng, Bạch Dương kích thích người bạn đời bình tĩnh và không thiên vị để Thiên Chúa bắt tay vào một nhiệm vụ mạnh dạn hơn và không ngần ngại phấn đấu cho mục tiêu.

Nhưng nếu ngay từ đầu cô sẽ gánh vác gánh nặng lo lắng vì lợi ích tiền tệ, hãy gạt bỏ ý kiến ​​của chồng về vấn đề này, một động thái như vậy sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp.

Sau một thời gian, dường như với cô ấy, người phối ngẫu đã thoải mái định cư bên cạnh cô ấy và không đầu tư vào công việc chung nhiều như cô ấy. Đây có thể là lý do cho những bất đồng nghiêm trọng giữa những lời trách móc từ vợ của Bạch Dương. Đồng thời, sẽ rất khó để thuyết phục một người phụ nữ rằng chính cô ấy là tác giả của kịch bản này.

Trong những trường hợp cực đoan, trong một liên minh như vậy, người phối ngẫu thường có cảm giác rằng cô ấy và chồng đơn giản là không hợp nhau. Mong muốn bằng cách nào đó khắc phục tình hình sẽ dẫn đến sự bùng nổ của sự xâm lược từ phía cô. Đã quen không chủ động với vợ / chồng nếu có thể trấn an bạn mình thì không lâu.

Ly hôn trong trường hợp này là khá có thể xảy ra. Một người đàn ông Thiên Bình có thể nhanh chóng có được một người bạn đồng hành mới của cuộc sống, và một người phụ nữ sẽ đối xử với người khác giới bằng sự hoài nghi và có thể mất một thời gian dài để bắt đầu lại một gia đình.

Nếu phụ nữ Bạch Dương quan tâm trực tiếp đến tiền, thì đàn ông Thiên Bình là quá trình kiếm được nó.

Quý cô Bạch Dương sẽ không ngại giao tiền cho một đối tác hợp lý của nhãn hiệu không khívà lần lượt, ông sẽ can ngăn đối tác kinh doanh chủ động khỏi các kế hoạch mạo hiểm “mà không có kế hoạch dự phòng”.

Bạch Dương, người không thể đưa ra kế hoạch kinh doanh bắt đầu để đưa ra kết luận hợp lý, có thể tìm thấy sự hỗ trợ trong con người Thiên Bình, người, mặc dù có khả năng làm việc theo cặp, có thể tự mình làm mọi việc.

Trong mối quan hệ mà một người phụ nữ là Bạch Dương là người đứng đầu và một người đàn ông là Thiên Bình là cấp dưới, nữ doanh nhân sẽ không tính đến sự thiếu quyết đoán của nhân viên. Cô ấy cần một ý kiến ​​rõ ràng, rõ ràng về một tài khoản cụ thể.Những cái lọ khinh miệt như vậy về chủ đề Thiên Bình.

Dễ dàng hơn nhiều nếu chiến lược và chiến thuật kinh doanh được xác định bởi đại diện của dấu hiệu không khí. Bạch Dương trong trường hợp này lấp đầy ý tưởng bằng năng lượng của nó và mạnh dạn thực hiện kế hoạch.

Điều kiện duy nhất để thành công là Bạch Dương hiểu rõ kế hoạch hành động được đề xuất. Phụ nữ Bạch Dương, theo quan điểm cởi mở tự nhiên của họ, yêu cầu đã nêu rõ các yêu cầu và không thể hài lòng với một nửa gợi ý của các cung trưởng Thiên Bình.

Như trong bất kỳ cặp vợ chồng nào, Bạch Dương và Thiên Bình có những nguyên nhân tiềm ẩn cho xung đột.

Trong liên minh nơi Bạch Dương là đàn ông và Thiên Bình là phụ nữ, sự thẳng thắn và Bạch Dương không sẵn sàng chọn các biểu hiện trong tranh chấp trở thành một trở ngại. Đối với một người vợ, điều này đặc biệt đau đớn nếu cuộc đấu với ai đó diễn ra ở nơi công cộng.

Bạch Dương là một người đàn ông có tính khí hung dữ, có khả năng gây ra những tia sáng ngắn, rất ấn tượng về độ sáng và thường không có căn cứ. Vợ Thiên Bình đỏ mặt vì hành vi của chồng sớm muộn gì cũng chán.

Lý do cho sự khác biệt có thể là sở thích hương vị trong một cặp như vậy. Thiên Bình với vẻ đẹp tinh tế của họ sẽ không bao giờ có được một thứ trong nhà sẽ trông không phù hợp và lố bịch trong đó. Họ sẽ không đi bộ trong những bộ quần áo vô vị, ngay cả khi nó tốn rất nhiều tiền.

Trái lại, Bạch Dương phấn đấu vì sự giàu có phô trương, thường mâu thuẫn với những ý tưởng thanh lịch của Libra. Điều tương tự cũng có thể nói về thị hiếu của Bạch Dương trong quần áo.

Để giải quyết tất cả những vấn đề này không cần bất kỳ phép thuật nào. Chồng Bạch Dương đủ để không đi sâu vào các vấn đề tạo môi trường và tin tưởng vào sự lựa chọn của Thiên Bình trong quần áo. Một người phụ nữ sẽ độc lập tạo ra một phong cách vợ / chồng, và anh ta sẽ trông đẹp.

Đối với sự giận dữ bùng phát ở Bạch Dương, vợ Thiên Bình nên hiểu rằng họ kết thúc nhanh chóng, và không cố gắng giảng cho chồng về hành vi trong xã hội. Hơn nữa, người phối ngẫu tự xin tha thứ cho hành vi xấu của mình và một lần nữa trở thành người tốt bụng vui vẻ yêu thích của anh ta. Làm trầm trọng thêm mối quan hệ với anh ta liên quan đến sự khắc nghiệt tự nhiên thoáng qua là vô nghĩa, bởi vì bạn vẫn không thể thay đổi một người.

Cả hai đối tác cần phân phối chính xác các phạm vi ảnh hưởng trong gia đình, ưu tiên rõ ràng, và sau đó trong nhiều năm, một liên minh như vậy chỉ có thể tăng cường.

Trong một cặp, trong đó Bạch Dương là phụ nữ và Thiên Bình là đàn ông, một sự đối lập ẩn giấu có thể bắt đầu từ khi bắt đầu sống chung hoặc giao tiếp thân mật giữa các đại diện của các cung hoàng đạo như vậy.

Một người phụ nữ độc đoán cũng có thể bắt đầu gây áp lực lên một người chồng tinh tế và mềm yếu. Nhưng tại thời điểm này, sự bướng bỉnh tiềm ẩn của anh ta sẽ bật lên và anh ta sẽ không còn là trợ lý của vợ mình, rút ​​lui vào chính mình và trút bỏ mọi trách nhiệm từ chính mình.

Đồng thời, chồng Libra, người khó nâng đỡ, phải chuẩn bị cho sự thật rằng sự chậm chạp và mong muốn thay đổi vấn đề từ ngày này sang ngày khác sẽ sớm làm điên đảo người vợ tích cực của Bạch Dương. Làm rõ mối quan hệ trong trường hợp này sẽ trở nên phổ biến. Những lời dạy lẫn nhau, khi mọi người cố gắng áp đặt cho đối tác quan điểm riêng của mình về “hành vi đúng đắn”, trong khi vô nghĩa.

Thật nguy hiểm khi biến mối quan hệ gia đình của Bạch Dương và Thiên Bình thành những người mà người phụ nữ đóng vai trò là ông chủ hoặc người mẹ nghiêm khắc, và chồng cô ấy là một đứa con cấp dưới hoặc vô lý. Không có sự bình đẳng, một liên minh như vậy sẽ bị tiêu diệt.

Người phụ nữ Bạch Dương không nên vứt bỏ công việc của người bạn đời Thiên Bình, lựa chọn cho cô ấy dịch vụ có triển vọng, uy tín và được trả lương cao nhất, hơn nữa, sẽ đòi hỏi áp lực quá lớn từ vệ tinh.

Năng lượng không thể tách rời của người bạn đồng hành của dấu hiệu lửa với hoạt động sôi nổi của cô ấy cuối cùng có thể bắt đầu gây khó chịu cho người phối ngẫu của Thiên Bình. Điều đó đối với anh ta cư xử khéo léo và dễ dãi trong cuộc sống, đối với cô – sự giả hình và lười biếng.Đồng thời, áp lực quá mức của người phối ngẫu trong việc muốn tăng tốc mọi thứ và khiến chồng hiểu được sự thẳng thắn của cô ấy khi nhìn vào những điều nhất định là một con đường trực tiếp dẫn đến xung đột.

Cuộc sống từ đây chỉ trở nên tồi tệ hơn, bởi vì chồng của Thiên Bình cố tình “bật phanh tay” và mất hết ham muốn thích nghi với vợ. Hành vi của anh ta, anh ta tìm cách chứng minh đối tác của mình là Bạch Dương, rằng sự chậm trễ không phá hủy thế giới xung quanh, và nghỉ ngơi thoải mái sẽ chỉ có lợi cho vợ chồng.

Sẽ tốt hơn cho Bạch Dương và Thiên Bình đến với một thỏa thuận về vấn đề trên ngân hàng mà không có chính và người theo dõi trong một cặp. Đừng phân chia lãnh thổ và quyền lực trong gia đình. Đổ đầy mối quan hệ của Lady Aries và chồng Thiên Bình hạnh phúc có thể là nguyên nhân chung, sở thích và nuôi dạy con cái chung.

Phần lớn sẽ phụ thuộc vào sự khôn ngoan của một người phụ nữ, trong khi duy trì sự tế nhị và tôn trọng người bạn đời Thiên Bình, sẽ có thể thúc đẩy anh ta chủ động vượt qua những vấn đề chung trong việc xây dựng cuộc sống.

Tốt nhất của tất cả, nếu một cặp vợ chồng sẽ bị ràng buộc bởi tình bạn mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp sử dụng trong cuộc sống chung những phẩm chất tốt nhất của các đại diện của các cung hoàng đạo này, trên đó có thể xây dựng hạnh phúc đơn giản của con người và gia đình.

Xem thêm: Lệnh Chuyển Ổ Đĩa Trong Dos, Cách Để Thay Đổi Thư Mục Trong Command Prompt

màu đen trắng màu be màu xám màu hồng màu đỏ màu nâu màu đỏ tía màu xanh lá cây màu ngọc lam cam màu vàng tử đinh hương màu tím màu xanh màu xanh
Khả năng tương thích của Lviv và Aries: đặc điểm của mối quan hệ trong tình yêu, tình bạn và công việc
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

váy-fr.taothaotruyen.vn.com, 2015-2019

Bảo lưu mọi quyền, 14+

Cấm sử dụng bất kỳ tài liệu nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *