taothaotruyen.vn - các Chiêm Tinh Gia vô cùng thích cung lắp thêm 11 này trên hoàng đạo, vị cung Bảo Bình tiêu biểu cho tương lai, khả năng nhìn xa trông rộng, nhắc cả khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng về Chiêm Tinh Học. Người thuộc cung Bảo Bình là bạn bốc đồng, liều lĩnh, bạt mạng, lập dị, không tuân theo đám đông cơ mà chỉ theo tuyến đường riêng của mình.

 

*

Đối ngẫu: cung đối ngẫu nhị của Bảo Bình là Nam, nằm trong yếu tố Khí và bao gồm phẩm hóa học là “cố định”.

Bạn đang xem: Cung bảo bình - aquarius

Người cung Bảo Bình là người quyết đoán, độc lập, tân tiến và tài giỏi phân tích, phạt minh, sáng sủa chế, có ý kiến cứng rắn và gồm lòng căm phẫn cao độ.

Hành tinh đưa ra phối Bảo Bình

Hành tinh chi phối Bảo Bình là sao Thiên Vương. Sao Thiên vương là vị thần khung trời của tín đồ Hy Lạp cổ đại, là người điều hành và kiểm soát vũ trụ buổi tối cao. Đây là thế giới được xét nghiệm phá gần đây nhất (1781). Trong Chiêm Tinh Học, sao Thiên vương tượng trưng cho việc thay đổi, đổ vỡ, độc đáo, bất ngờ, nó bỏ ra phối tài năng phát kiến, đụng lực học tập và kỹ thuật hiện đại.

Vật thay thế của Bảo Bình

Vật thay mặt của Bảo Bình là “Người chở nước”. Nó có chân thành và ý nghĩa là phân phân phát một món quà có thể trôi chảy thoải mái và đồng đẳng đến phần đa nơi; nó còn tượng trưng mang lại sự trí tuệ sáng tạo và sự sinh sôi nảy nở. Nước mà fan Chở Nước này chế ra tượng trưng cho việc thật, sự thật là thứ nhưng mà cả thể giới này mọi có.

Biểu tượng của Bảo Bình

Chữ tượng hình của Bảo Bình mang ý nghĩa là làn nước chảy ra từ cái bình của tín đồ Chở Nước. Đây cũng chính là hình mắt cá chân bạn đang chuyển động – phần cơ thể mà Bảo Bình chi phối. Nhị đường đẩy sóng này cũng đại diện cho tích điện điện, kiến thức tổng quát với sự thấu hiểu về tương lai.

Câu nói nổi trội của Bảo Bình: “Tôi biết…”

Cung phân rất của cung Bảo Bình

Cung phân cực của cung Bảo Bình là cung Sư Tử. Cung Bảo Bình vượt trội cho niềm mong muốn và giấc mơ, bằng hữu và niềm ý muốn ước. Tín đồ thuộc cung Bảo bình thường là tín đồ nhân đạo và duy tâm, họ đon đả tới phần lớn vấn đề đẩy đà trên nhân loại nhưng lại không thân thiện tới các mối quan hệ của chính mình. Cung Sư Tử là cung đối xứng với cung Bảo Bình, là cung tiêu biểu vượt trội cho sự hài lòng, sự mếm mộ và tình cảm. Người thuộc cung Bảo bình thường chủ đụng tìm kiếm niềm vui, họ rất cần phải ở gần người khác và có xu hướng lấn át trong vụ việc tình cảm.

Phần cơ thể chịu sự bỏ ra phối của Bảo Bình

Phần khung hình chịu sự bỏ ra phối của Bảo Bình là hệ tuần trả máu, ống chân và mắt cá chân. Fan thuộc cung Bảo bình thường dễ bị bong gân mắt cá chân chân, họ cũng có tác dụng bị giãn tĩnh mạch cùng sơ vữa cồn mạch.

Ngày suôn sẻ của Bảo Bình: lắp thêm Tư

Con số suôn sẻ của Bảo Bình: hàng đầu và số 7

Đá may mắn của Bảo Bình: đá Ngọc Thạch Anh Tím. Loại đá này mang về sự thực tâm trong tình yêu với giúp fan đeo quan sát thấy trước sự việc việc.

Những nguy hiểm tiềm ẩn của Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo thông thường là người dân có óc sáng kiến, độc đáo, nhiều lúc lập dị bắt buộc họ thường là mục tiêu tấn công của người có bụng dạ bé nhỏ hòi. Tín đồ thuộc cung Bảo Bình cũng hay rơi vào tình huống ly kỳ và hay giao tế với đầy đủ kẻ lập dị.

 

*
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG BẢO BÌNH – SỰ THÂN THIỆN

Các Chiêm Tinh Gia rất thích cung thiết bị 11 này bên trên hoàng đạo, vày cung Bảo Bình tiêu biểu vượt trội cho tương lai, kỹ năng nhìn xa trông rộng, nhắc cả kĩ năng vận dụng kỹ năng và kiến thức về Chiêm Tinh Học. Tín đồ thuộc cung Bảo Bình là bạn bốc đồng, liều lĩnh, bạt mạng, lập dị, không áp theo đám đông mà lại chỉ theo tuyến đường riêng của mình. Mình thích mình trở cần khác biệt. Bạn nhảy điệu khác, bạn tạo ra nhịp điệu cho riêng mình.

Phẩm chất rất nổi bật nơi chúng ta là sự độc lập và thông minh. Cung Bảo Bình là sự phối hợp giữa phẩm chất gắng Định – tiêu biểu cho sự kiên trì, và yếu tố Khí – vượt trội cho sự xuất sắc và khả năng giao tiếp; bên cạnh đó Bảo Bình chịu sự chi phối của sao Thiên Vương, tạo thành một những tính không thon hòi, hào phóng, tiến bộ nhưng lại khó biến hóa quan điểm. Bạn luôn bám dính chắc vào bất kể quyết định nào chúng ta đưa ra. Bạn lắc đầu thỏa hiệp tốt nhượng bộ. Con người bạn là sự việc pha trộn kỳ quái về một nhà bốn tưởng đón đầu với những quan điểm riêng được tương khắc lên đá. Bạn tâm niệm rằng sự ngán nản là một trong những chứng căn bệnh dễ lây nhiễm và bạn nắm đem mọi thời cơ để kị xa bệnh lý này.

Cá tính của người tiêu dùng là một hệ thống nhiều mâu thuẫn. Mình thích ở mặt mọi fan nhưng lại cảm thấy ăn nhập khi tại 1 mình. Mình muốn du lịch nhưng lại lại yêu thương sự thư giãn và giải trí tại nhà. Chúng ta là người thân mật cởi mở nhưng cũng rất dè dặt và bí mật đáo. Bạn có một tâm hồn vừa yêu thẩm mỹ vừa yêu thương kỹ thuật. Trong lĩnh vực nghiệp, chúng ta tham gia cả hai lĩnh vực nghề nghiệp khác biệt.

Vật tượng trưng của chúng ta là fan Chở Nước – người ta thường xuyên nhầm cung Bảo Bình nằm trong yếu tố Nước, nhưng thực ra Bảo Bình nằm trong yếu tố Khí. Bạn tài giỏi hùng biện, có chức năng đưa ra những ý tưởng mới. Nước được rót ra từ fan Chở Nước tượng trưng cho sự thật. Chúng ta là người chỉ nói sự thật chính vì vậy bạn luôn luôn trình bạn bè thẳng thắn ý kiến và suy nghĩ của mình. Bạn thích thu thập tin tức kiến thức, tầm quan sát rộng, ý kiến cởi mở. Bạn luôn muốn biết bên kia dẫy núi là mẫu gì.

Bạn có khả năng nhận định một biện pháp khách quan lại vì bạn không để tình cảm của bản thân chi phối bất kể thứ gì. Điều này giúp bạn có chức năng quan cạnh bên và hoàn thành chính mình. Sự không tin tưởng về tình cảm của doanh nghiệp khiến bạn luôn sống vào sự giằng co về nội tâm.

Giống như bạn thuộc cung tuy nhiên Sinh , một cung thuộc yếu tố Khí, chúng ta thường chắc nịch về quan liêu điểm. Khi 1 ai kia phản đối ý kiến của bạn, chúng ta xem đây là một sự đả kích từ họ. Bạn cố ý không chính thức rằng ý tưởng của bản thân không cân xứng với thực tế. Các bạn tự tàn phá chính bản thân qua câu hỏi luôn bám dính chắc lấy quan tiền điểm của chính bản thân mình dù rằng thực tế cho thấy đó là một trong quan điểm hoàn toàn sai lạc.

Bạn rất đon đả tới bé người, chính vì như vậy bạn đam mê nghiên cứu và phân tích về nhỏ người. Chúng ta là bạn chuyên xét đoán bạn khác. Là tín đồ cởi mở cùng hòa nhã, bạn luôn luôn thu hút nhiều bạn bè. Bạn có tài chọc cười bạn khác bằng câu nói súc tích nhưng đầy ý nghĩa. Bạn thực sự có tác dụng tiếp xúc chan hòa cùng phần đa người, tuy nhiên bạn chẳng lúc nào từ bỏ phong cách của riêng mình. Dù bạn có gặp gỡ gỡ ai, chúng ta vẫn luôn luôn là bạn. Tài năng của khách hàng nổi nhảy ở chỗ: chúng ta có thể giao thiệp cùng mọi tín đồ thuộc đều cá tính, đều tầng lớp, đầy đủ ngành nghề, phần lớn địa vị. Các bạn không bao giờ mầu mè cũng chẳng lúc nào tỏ ra lúng túng trước sự giầu tất cả và vị thế cao của người khác. Nếu bạn chạm mặt Nữ Hoàng nước Anh, bạn vẫn tỏ vẻ bình thản, bạn vẫn tiếp tục là bạn. Bạn luôn luôn tin rằng vớ cả bọn họ đều giống như nhau, tất cả bọn họ là những nhỏ người. Bạn thực sự suy xét việc vì sao người ta cân nhắc theo giải pháp này hoặc biện pháp khác. Đặc điểm dễ thương ở các bạn là các bạn ít lúc nào phán xét. Bạn sẵn sàng chuẩn bị để bạn khác triển khai những gì chúng ta cho là đúng. Với chúng ta thì sự thoải mái cuối cùng đó là sự thoải mái trong vấn đề thể hiện bao gồm mình.

Là người chuyên phân tích về thái độ, hành động của bé người, bạn thuận lợi khoan dung với mọi nhược điểm cơ mà mọi fan thường mắc phải. Chúng ta là người nhân đạo, bạn là người ân cần tới toàn thế giới nhưng các bạn lại không nhiệt tình nhiều đến quan hệ riêng bốn của mình. Ngoài ra bạn luôn nỗ lực tránh xa tình cảm. Mặc dù nhiên, tuyệt vời ban đầu về chúng ta có thể đánh lừa đông đảo người. Trên hoàng đạo, cung Bảo Bình tiêu biểu vượt trội cho tình các bạn và bạn cũng có thể hình thành những quan hệ vô cùng thân thương tồn trên cả đời. Ko ai hoàn toàn có thể là người các bạn chân thành hơn, xuất sắc hơn so với người thuộc cung Bảo Bình. Trọn vẹn không có dã tâm, các bạn sẽ làm bất cứ điều gì có thể đem lại công dụng nhiều nhất cho thế giới này. Các bạn sẽ không để fan khác phải phụ thuộc vào vào bạn. Rất nhiều người yêu mến bạn hoàn toàn không vày họ dựa vào vào bạn.

Vì sự độc lập là lối sống của bạn, bạn sẽ hy sinh thậm chí cả quan hệ riêng tư của mình để bảo trì sự độc lập. Việc nỗ lực gò ép các bạn sẽ trở thành vô nghĩa. Nếu như khách hàng cảm thấy bản thân bị gò ép, bạn sẽ đẩy lùi sự đụn ép này bằng mọi giá. Cung Bảo Bình tượng trưng đến niềm hy vọng và sự mong ước về tương lai. Bạn có nhu cầu trốn chạy khỏi quá khứ và hướng thẳng về tương lai. Các bạn liên tục tùy chỉnh mục tiêu, lập mưu hoạch, và nhắm tới phía trước. Số đông điều khác người – nơi bé người, sự vật, hiện tại tượng, kế hoạch, phát minh – là hầu như thứ thực sự thu hút bạn.

Là người hay lý tưởng hóa, bạn muốn nhìn thấy mọi fan đều hạnh phúc, khát vọng của người sử dụng là làm cho một điều gì đó quan trọng và đấy ý nghĩa. Không ít người thuộc cung Bảo Bình tham gia chính trị chỉ để làm một điều gì đấy vô cùng ý nghĩa với xóm hội. Lịch sử dân tộc nhân loại cho biết thêm nhiều nhà tứ tưởng danh tiếng thuộc cung Bảo Bình.

Người trực thuộc cung Bảo Bình sẽ sở hữu một chiến lược quy mô để cải thiện mọi việc, tuy vậy sự thân thiện chính của người sử dụng là tạo thành ý tưởng này chứ không hẳn việc biến ý tưởng phát minh này thành hành động qua công việc. Những công việc khó khăn không gây hứng thú đến bạn. Chúng ta là tín đồ sáng tạo, giầu óc tưởng tượng, chuẩn bị sẵn sàng thử nghiệm nhưng lại những việc vất vả lại không cân xứng với bạn.

Bạn thích tạo thành những kế hoạch ngoạn mục và để người khác đổi thay nó thành sự thật. Điểm yếu của doanh nghiệp là bạn thường cách điệu quá tầm quan trọng đặc biệt của mình, chúng ta tự xem bản thân là chuyên gia trong hồ hết lĩnh vực. Bạn quyết tâm biến chuyển một người không giống ai nên đôi lúc bạn đồng ý sự xích míc để trở thành bạn khác biệt. Bạt là người ít thỏa hiệp độc nhất vô nhị so với bất kỳ cung làm sao trên Hoàng đạo, cần bạn danh tiếng là tín đồ lập dị.

Tuy nhiên, tín đồ thuộc cung Bảo Bình là fan tử tế nhất chũm gian. Là fan cởi mở và không dã tâm, bạn sống dĩ hòa vi quý. Là bạn chân thành, hay trợ giúp người khác, vị tha, không khi nào buồn chán, bạn cũng có thể thay đổi đời sống của bất kỳ ai nếu như họ cho bạn cơ hội.

Con người thật của Bảo Bình

Câu hỏi tín đồ Bảo thông thường hay đề ra nhất là: tại sao? bạn có nhu cầu biết điều gì khiến mọi tín đồ quan tâm. Cuộc sống thường ngày của họ tạo hứng thú cho mình nhiều do bạn mong muốn rằng họ để giúp bạn hiểu rõ sâu xa được bao gồm mình. Bạn có không ít tình yêu làm cho tặng. Chúng ta chẳng mong muốn gì ngoài những người các bạn thú vị, một tình yêu xuất xắc vời, một công việc thỏa đáng cùng một núm giới giỏi đẹp mà ở kia mọi người sống hạnh phúc. Vô số đúng không?

Một trong những kín đáo lớn nhất của bạn là: bạn luôn luôn cảm thấy e thẹn và bất an. Bạn băn khoăn không biết những người bạn suy nghĩ có lưu ý đến giống chúng ta hay không. Đây là vì sao tại sao bạn luôn luôn cố hết sức để người khác yêu dấu mình. Bạn có nhu cầu chia sẻ chủ yếu mình nhưng bạn cũng sợ đánh mất thiết yếu mình và đổi mới một tín đồ “bình thường” như bao bạn khác.

Bảo Bình trong mắt phần nhiều người

Bạn hay được xem như là người hơi lập dị, một tín đồ có đậm chất ngầu độc lập, một người hãng apple bạo, liều lĩnh với cách nhìn nhận mọi bài toán khác thường. Mọi người xem bạn là một trong những người mở lối tiên phong. Chúng ta nghĩ rằng bạn là người có óc vui nhộn tinh quái, vừa có tác dụng khiến người khác rơi nước mắt vừa có công dụng giúp bạn khác nở nụ cười. Họ biết rằng chúng ta sẵn sàng chào đón những ý tưởng mới lạ, đặc biệt quan trọng khi những ý tưởng đó là của bạn. Sự thân thiết và nhiệt độ tình của chúng ta là yếu đuối tố cuốn hút mọi người. Đôi khi, vì bạn phải nhiều sự tự do cá nhân, bạn tạo tuyệt hảo rằng mình là người lãnh đạm và khó khăn gần. Người thân của bạn cũng có thể bực bội vày sự ngang bướng của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Lọc Tiếng Ồn - Tải Phần Mềm Lọc Tạp Âm Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí)

(t/h)

*
*
*
*
*

 Chiêm Tinh Học – taothaotruyen.vn - About us

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled lớn view it.