Cung Bảo Bình nằm trong 12 cung hoàng đạo theo thần thoại Hy Lạp cổ xưa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhiều về sinh mệnh cũng như các tính cách của cung Bảo Bình. Vì vậy mà bài viết sẽ giúp bạn làm rõ và giải đáp những câu hỏi liên quan như cung Bảo Bình là tháng mấy? Cùng nhau tìm hiểu bạn nhé!


Truyền thuyết về Bảo Bình

Có rất nhiều truyền thuyết về cung Bảo Bình được các nhà nghiên cứu văn hóa đưa ra. Phổ biến nhất chính là truyền thuyết liên quan đến vị thần Zeus. Trong một lần tức giận, ông đã mang nước và ném xuống trần gian để thỏa mãn cơn giận. Nước đã nhấn chìm nhân loại, cây cối, nhà cửa, động vật,… Tuy nhiên, ông vẫn để đôi vợ chồng Deucalion và Pyrrha sống sót trên nhân gian. Bởi lẽ họ là người có tấm lòng nhân hậu và tốt bụng. Sau đó, hai vợ chồng này đã quyết định xây dựng một chủng tộc mới do họ sinh ra. Hy vọng của họ là tạo ra những người có đức tính tốt, yêu thương nhân loại và vạn vật xung quanh.

Bạn đang xem: Cung bảo bình là tháng mấy

*
*
*
*
*
*

Cung Bảo Bình nam hợp với màu xanh lam và màu trắng. Đây là 2 màu giúp nạp năng lượng tốt cho Thiên Vương Tinh. Vì vậy mà bạn nam hãy ưu tiên sử dụng những đồ dùng có màu này. Đối với Bảo Bình nữ, màu trắng và xanh ngọc sẽ là 2 màu đem đến may mắn cho họ. Đồng thời thúc đẩy sự tái sinh năng lượng, giúp họ hoàn thành xuất sắc trong công việc.

Bài viết trên đã chia sẻ tất tần tật về sinh mệnh, công việc, đường tình duyên của cung Bảo Bình. Hy vọng bạn đọc sẽ thích và áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: Hình Vẽ Thú Dễ Thương Cho Bé Học Vẽ, Tập Hợp 200+ Hình Vẽ Đơn Giản Mà Đẹp

Nếu bạn thuộc cung khác thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Website sẽ giúp bạn trả lời nhanh và sớm nhất có thể.