Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình hay còn được gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh trang bị mười 1 trong những Hoàng Đạo, xuất phát điểm từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem như là chòm sao dữ thế chủ động (tích cực).

Bạn đang xem: Cung bảo bình thuộc hệ gì


*

*

*

*

*

*

CUNG bảo bình (20/1– 19/2)
Cung thứ: 11 Nguyên tố: Khí
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Biểu tượng: người với Nước
Sao chiếu mệnh: sao Thổ cùng sao Thiên vương  Số may mắn: 2, 3 , 4, 7 với 8 
Đá may mắn: thạch anh tím, ngọc bích Màu may mắn: tím, xám, xanh dương
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã  Hoa may mắn: hoa tú cầu

Quý nhân: song Tử, Thiên Bình cùng Bảo Bình

Tiểu nhân: Sư Tử, Hổ Cáp

Cung Bảo Bình mệnh gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? Như họ đã biết 12 chòm sao được xếp tương xứng với 4 biểu tượng: Đất - Nước - Lửa - Gió.

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng cùng với Thiên Bình và tuy vậy Tử) và là 1 trong những trong 4 cung ổn định (cùng cùng với Sư Tử, Kim Ngưu với Thiên Hạt). Bảo Bình tự xưa vẫn trị vì vì chưng Sao Thổ, cùng từ khi phát hiện, Sao Thiên vương cũng được xem là hành tinh đồng kẻ thống trị của cung này.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất gồm những nét xin xắn giản dị, thiêng liêng. Những làn nước trong gắng trút xuống nhân gian đem lại sự sống cho con fan và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những fan thuộc cung Bảo Bình đem khả năng và sự thông thái của bản thân mình đi truyền đi toàn thế giới như phần nhiều dòng chảy các vị thần sản xuất ra.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người lũ ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sinh sống tươi đẹp, mạnh mẽ còn bình kia là việc tàn bạo, chết chóc. Phiên bản tính của người thuộc cung Bảo Bình bao gồm sự phân biệt rõ ràng giữa xuất sắc xấu, thiệt giả.

Họ thích tìm tòi tò mò những thứ new mẻ, số đông thành tựu của khoa học thoải mái và tự nhiên và công nghệ. Thậm chí họ cực kỳ đam mê, hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn để nghiên cứu và phân tích mà không lúc nào cảm thấy ngán nản, mệt nhọc mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi lúc quá tinh tế cảm, họ có quả đât nội trọng điểm phong phú, dễ vậy đổi, bi tráng vui đan xen không rõ ràng.


Cung tuy nhiên Tử mệnh gì: Cơn gió mùa rét hạ kéo theo trăm dung nhan trăm mùi hương

Đặc điểm cung hệ khí

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất những bởi đặc điểm mệnh của nó. Như ta vẫn biết Thiên Bình, song Tử với Bảo Bình đều là những cung hoàng đạo trực thuộc hệ khí.

Bạn có khả năng say đắm ứng, giao tiếp, trí tuệ, trí tuệ sáng tạo và thiếu quyết đoán. Những người dân thuộc nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút fan khác bởi vì sự thông minh và hiểu biết của mình. Rất khác những cung hoàng đạo khác, những người nhóm Khí như một cuốn trường đoản cú điển sinh sống với nguồn kiến thức vô tận. Tuy đọc biết với thông minh là vậy nhưng mà họ vẫn thường xuyên mất thời hạn cho câu hỏi đưa ra quyết định ví dụ bởi chúng ta bị giằng xé giữa những lựa chọn ngang nhau.

Nhóm Khí luôn luôn ham học tập hỏi, thăm dò, tò mò và phân tích bất kể điều gì, ở bất kể nơi nào. Bởi vì sự tò mò của mình mà giúp họ luôn đào sâu và giành được những tin tức thực sự nhưng mà không phải ai ai cũng biết. Cũng do vì vậy, tin tưởng họ, các bạn sẽ được họ share cho những thông tin "độc độc nhất vô nhị" nhưng hiếm ai tất cả thể.

Tính phương pháp Bảo Bình

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất không ít đến tính phương pháp của bạn. 

Bảo Bình là hình tượng của không khí, được sao Thổ cùng sao Thiên vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thiệt thà, nhân hậu, năng cồn và yêu thiên nhiên. Trong trạng tỉnh thái bình thường, chúng ta rất hiền với ít nói mà lại thỉnh thoảng những người dân này trở lên nóng nảy với căng thẳng.

Bảo bình thường đặt ra mọi yêu cầu khá cao cho những người khác, vì vậy chúng ta dễ bị thuyệt vọng và tổn thương. Khi vẫn tổn thương bạn sẽ khép bản thân lại, thù hận một ai đó. Tính cách của không ít người thuộc cung Bảo Bình bao gồm phần khoa trương, ưa nịnh, bạn thích nhận được sự đánh giá cao của phần đa người mặc dù cho là những lời nói không đúng sự thật.

Bạn không lúc nào nhận phần sai về phần mình mà say đắm chỉ trích fan khác. Bảo bình sẽ biến chuyển một tín đồ bạn tốt bụng, nhiệt độ tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi các bạn sẽ thấy chúng ta hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của người tiêu dùng và Bảo Bình sẽ chỉ chuyển phiên quanh những sáng tạo độc đáo trong các bước của chúng ta .

Những fan thuộc cung Bảo Bình tượng trưng mang lại sự thông thái và đọc biết. Chúng ta thành công trong những lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và luôn luôn là con fan của thời đại. Bảo Bình còn được coi là hình tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của thôn hội hiện nay đại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Các Cột Trong Excel Vô Cùng Đơn Giản, Ẩn Hoặc Hiển Thị Hàng Hoặc Cột

Trên đó là những tin tức về bài viết Cung Bảo Bình mệnh gì?, tử vi phong thủy số hy vọng những tin tức này để giúp cho các bạn hiểu rõ rộng về phiên bản thân mình.

Quý độc giả quan trung tâm mời tham khảo nội dung bài viết Cung tuy vậy Ngư mênh gì? để nghiên cứu thêm về các điểm sáng tính cách của những cung hoàng đạo