Bạn gồm biết thương hiệu 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh Là Gì ? tính phương pháp 12 cung hoàng đạo như thế nào. Hãy thuộc taothaotruyen.vn tra cứu hiểu dưới đây

12 Cung Hoàng Đạo tiếng Anh Là Gì? Tên giờ Anh 12 Cung Hoàng Đạo như vậy nào? Hãy theo dõi bài viết này của taothaotruyen.vn để có được câu trả lời bạn nhé.

Bạn đang xem: Cung bảo bình tiếng anh là gì


3. Những Yếu Tố của những Cung Hoàng Đạo Trong giờ Anh4. Tìm hiểu Đặc Trưng Tính bí quyết Của cùng Tên 12 Cung Hoàng Đạo Trong tiếng Anh

1. Cung Hoàng Đạo giờ Anh Là Gì ?

Cung hoàng đạo tiếng Anh còn được call là “Horoscope sign” 

Horoscope /’hɔrəskoup/: tử viAstrology /əs’trɔlədʤi/: chiêm tinh học

Cung hoàng đạo tiếng Anh có tức là Zodiac hay nói một cách khác là vòng tròn Zodiac, còn tiếng Hy Lạp có nghĩa là “Vòng tròn của rất nhiều linh vật”. Theo phần nhiều nhà thiên văn học thời cổ đại, bên dưới khoảng thời gian 30 mang lại 31 ngày, phương diện Trời sẽ đi qua một dưới mười hai chòm sao tạo ra thành 12 cung dưới vòng tròn Hoàng đạo.

Điều này cũng khớp ứng với bạn được sinh đúng khoảng thời gian mặt trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ được chiếu mệnh vì chòm sao đó cùng tính cách của họ cũng bịtác độngbởi chòm sao đó.

Đối với chiêm tinh học với thiên văn học thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là một trong những vòng tròn 360 độ. Bọn chúng được phân chia ra 12 nhánh, từng nhánh tương ứng với một cung tất cả góc 30 độ.

*
Tên Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ?

Từ các năm 1654 trước Công Nguyên, tên của 12 cung hoàng đạo sẽ được tạo thành bởi một số trong những nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo sát như tuyệt vời và hoàn hảo nhất với 12 cung hài hòa với tư mùa với 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng được phân chia làm bốn nhóm nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), từng nhóm nhân tố sẽ bao gồm 3 cung gồm tính cách tương đồng với nhau.

2. 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh Là Gì ? thương hiệu Tiếng Anh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tên 12 cung hoàng đạo trong giờ Anh là gì ? Cung Bạch Dương tiếng Anh là gì ? bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn tên tiếng Anh cung hoàng đạo toàn vẹn nhất cũng tương tự thứ trường đoản cú các cung hoàng đạo giờ anh. Mời các bạn cùng khám phá thêm.

Tên Cung Hoàng ĐạoPhiên ÂmTên giờ đồng hồ Anh Của 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Dương lịch Tương Ứng
Bạch Dương/’eəri:z/Aries – nhỏ cừu trắng21/3 – 19/4
Kim Ngưu/’tɔ:rəs/Taurus – bé bò vàng20/4 – 20/5
Song Tử /ˈdʒemənaɪ/Gemini – hai bạn song sinh21/5 – 21/6
Cự Giải /’kænsə/Cancer – con cua22/6 – 22/7
Sư Tử/’li:ou/Leo – con sư tử23/7 – 22/8
Xử Nữ/ˈvɜːrgəʊ/Virgo – Trinh nữ23/8 – 22/9
Thiên Bình/ˈliːbrə/Libra – cái cân23/9 – 22/10
Thiên Yết/ˈskɔː.pi.əʊ/Scorpio – nhỏ bọ cạp23/10 – 22/11
Nhân Mã/,sædʤi’teəriəs/Sagittarius –Nửa trên là người, nửa bên dưới là ngựa, thay cung23/11 – 21/12
Ma Kết/’kæprikɔ:n/Capricorn –Nửa trên là dê, nửa bên dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
Bảo Bình/ə’kweəriəs/Aquarius –Người mang (cầm) bình nước20/1 – 18/2
Song Ngư/ˈpaɪ.siːz/Pisces – Hai con cá bơi lội ngược chiều19/2 – 20/3
Các Cung Hoàng Đạo tiếng Anh Là Gì ?

3. Các Yếu Tố của những Cung Hoàng Đạo Trong giờ đồng hồ Anh

3.1 Water Signs (Nước): Cự Giải, Thiên Yết, tuy vậy Ngư

Dấu hiệu nước đặc biệt cảm xúc và rất là nhạy cảm. Họ có tính trực quan cao cùng sự bí hiểm của đại dương. Tín hiệu nước thích đầy đủ cuộc trò chuyện sâu sắc và thân mật và gần gũi họ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ những người thân yêu của họ.

3.2 Fire Signs (Lửa): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung thuộc yếu tố lửa là những người thông minh, tự dìm thức, sáng chế và lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động. Họ rất đơn giản tức giận, dẫu vậy cũng dễ dãi tha thứ. Họ là gần như nhà thám hiểm với tích điện to lớn. Họ có thể chất rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và là nguồn xúc cảm cho những người khác.

*
Nhóm thành phần 12 Cung Hoàng Đạo

3.3 Earth Signs (Đất): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung nằm trong yếu tố khu đất thường là những người bảo thủ với thực tế, dẫu vậy họ cũng rất có thể rất tình cảm. Bọn họ thực tế, trung thành với chủ và ổn định, họ thêm bó, hỗ trợ người thân của mình qua thời gian khó khăn.

3.4 Air Signs (Không khí): tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Yếu tố ko khí biểu hiện cho sự vô tư và buôn bản hội. Bọn họ là những người dân suy nghĩ, thân thiện, trí tuệ, thích tiếp xúc và phân tích. Chúng ta thuộc về những cuộc thảo luận triết học, những cuộc tụ tập xã hội và hầu như cuốn sách hay. Họ đưa ra lời khuyên, nhưng đôi lúc chúng cũng rất có thể rất hời hợt.

4. Tìm hiểu Đặc Trưng Tính phương pháp Của với Tên 12 Cung Hoàng Đạo Trong giờ đồng hồ Anh

12 cung hoàng đạo thương hiệu tiếng anh là gì ? Hãy cùng mày mò ngay dưới đây

4.1. Aries – Bạch Dương (March 21st – April 20th)

Cung Bạch Dương tiếng anh là Aries. Trong toàn bộ tên những cung hoàng đạo bằng tiếng Anh, cung Bạch Dương là cung mê vận tốc nhất. Với công năng của Lửa, họ quý trọng phản ứng nhanh lẹ trong cuộc sống, mặc dù cũng có lúc họ gấp rút và vội vàng khi giới thiệu một quyết định quan trọng.

Generous: Hào phóngEnthusiastic: Nhiệt tìnhEfficient: Làm vấn đề hiệu quảQuick-tempered: Nóng tínhSelfish: Ích kỉArrogant: Ngạo mạn
*
Cung Bạch Dương tên Tiếng Anh Là Gì ?

Aries loves to be number one, so it’s no surprise that these audacious rams are the first sign of the zodiac. Bold và ambitious, Aries dives headfirst into even the most challenging situations.


Dịch:

Bạch Dương thích biến hóa số một, bởi vậy không tồn tại gì kinh ngạc khi hồ hết lời nói bạo dạn này là vệt hiệu trước tiên của hoàng đạo. Táo bạo với đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào ngay cả những trường hợp khó khăn nhất.

4.2. Taurus – Kim Ngưu (April 21st – May 20th)

Cung Kim Ngưu giờ anh là Taurus. Đối ngược cùng với Bạch Dương, Kim Ngưu lại là cung lờ lững nhất. Với đặc tính của Đất, bọn họ không thích đa số tình huống đòi hỏi phải hành động ngay tức khắc, mà thường muốn đánh giá kĩ càng tình huống nào kia một biện pháp lý trí rồi mới ra quyết định.

Reliable: Đáng tin cậyStable: Ổn địnhDetermined: Quyết tâmPossessive: tất cả tính sở hữuGreedy: Tham lamMaterialistic: Thực dụng
*
Cung Kim Ngưu thương hiệu Tiếng Anh Là Gì ?

Taurus is an earth sign represented by the bull. Like their celestial spirit animal, Taureans enjoy relaxing in serene, bucolic environments surrounded by soft sounds, soothing aromas, and succulent flavors.

Dịch:

Kim Ngưu là một hình tượng của khu đất được thay mặt đại diện bởi con bò. Y như động trang bị thiên linh của họ, Kim Ngưu thích thư giãn giải trí trong môi trường thiên nhiên thanh bình, thanh khiết được bao bọc bởi âm thanh nhẹ nhàng, mùi thơm nhẹ nhàng và hương vị mọng nước.

4.3. Gemini – song Tử (May 21st – June 21st)

Cung tuy nhiên Tử tiếng anh là Gemini. tuy nhiên Tử bao gồm tính bí quyết rất nhẹ nhàng cùng hài hước, luôn mang tới tiếng mỉm cười cho những người. Tuy nhiên họ cũng luôn luôn bị xúc cảm và tiếng nói của mọi bạn chi phối nên khó khăn trong việc tự ra quyết định cho bạn dạng thân mình.

Witty: Hóm hỉnhCreative: sáng sủa tạoEloquent: có tài hùng biệnCurious: Tò mòImpatient: Thiếu kiên nhẫnRestless: không ngơi nghỉTense: Căng thẳng
*
Cung tuy vậy Tử tên Tiếng Anh Là Gì ?

Have you ever been so busy that you wished you could clone yourself just to get everything done? That’s the Gemini experience in a nutshell. Appropriately symbolized by the celestial twins, this air sign was interested in so many pursuits that it had khổng lồ double itself.

Dịch:

Bạn vẫn bao giờ mắc đến mức các bạn ước mình có thể sao chép bản thân chỉ để xong xuôi mọi việc? bắt lại, đó là kinh nghiệm của song Tử. Được biểu tượng một cách thích hợp bởi những cặp song sinh bên trên thiên thể, biểu tượng của không khí này suy nghĩ nhiều phương châm theo đuổi đến hơn cả nó đề nghị tự tăng vội vàng đôi.

4.4. Cancer – Cự Giải (June 22nd – July 22nd)

Cung Cự Giải giờ đồng hồ anh là Cancer. bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà mở ra Cự Giải thì đấy đã là chỗ ta cần để cảm xúc được chảy trôi vào nhân loại cởi mở hơn. Hãy thành thật với những xúc cảm của mình, cùng chân thành giải quyết chúng, ngay vào tầm này.

Intuitive: bản năng, trực giácNurturing: Ân cầnFrugal: Giản dịCautious: Cẩn thậnMoody: U sầu, ảm đạmSelf-pitying: trường đoản cú thương hạiJealous: tị tuông
*
Cung Cự Giải tên Tiếng Anh Là Gì ?

Cancer is a cardinal water sign. Represented by the crab, this crustacean seamlessly weaves between the sea & shore representing Cancer’s ability lớn exist in both emotional & material realms. Cancers are highly intuitive và their psychic abilities manifest in tangible spaces: For instance, Cancers can effortlessly pick up the energies in a room. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Cancer horoscope predictions.

Dịch:

Cự Giải là một biểu tượng cơ bạn dạng về nước. Đại diện là con cua, loài gần kề xác này len lỏi tức thời mạch giữa hải dương và bờ thay mặt cho kĩ năng tồn tại của Cự Giải trong cả nghành nghề dịch vụ tình cảm với vật chất. Cự Giải bao gồm trực giác cao và kĩ năng tâm linh của họ thể hiện nay trong không khí hữu hình: Ví dụ, Cự Giải hoàn toàn có thể dễ dàng thu nhận năng lượng trong một căn phòng

4.5. Leo – Sư Tử (July 23rd – August 23rd)

Cung Sử Tử tiếng anh là Leo. Sư Tử là ông vua của sự phô bày và muốn thể hiện tài năng. Bọn họ là những người có cá tính, đôi khi cũng tương đối thẳng tính cùng thành thật. Khi hy vọng thúc đẩy tích điện trong Sư Tử, họ hãy cho họ một lời khen nhé!


Confident: tự tinIndependent: Độc lậpAmbitious: Tham vọngBossy: Hống háchVain: Hão huyềnDogmatic: Độc đoán
*
Cung Sư Tử tên Tiếng Anh Là Gì ?

Roll out the red carpet because Leo has arrived. Leo is represented by the lion và these spirited fire signs are the kings & queens of the celestial jungle. They’re delighted lớn embrace their royal status: Vivacious, theatrical, & passionate, Leos love to lớn bask in the spotlight & celebrate themselves. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Leo horoscope predictions.

Dịch:

Trải thảm đỏ do Leo sẽ đến. Leo được đại diện bởi sư tử và những hình tượng lửa này là đa số vị vua và đàn bà hoàng của vùng đồi núi thiên thể. Họ vui mắt nắm lấy địa vị hoàng gia của mình: Hoạt bát, sân khấu với đam mê, Leos ưng ý đắm mình trong ánh đèn sáng sân khấu cùng tôn vinh bản thân.

4.6. Virgo – Xử thiếu nữ (August 24th – September 23rd)

Cung Xử phái nữ tiếng anh là Virgo. Ở bên cạnh Xử Nữ, ta đang học được bí quyết mài giũa năng lực phê phán nhằm cung ứng cho việc nhận xét một giải pháp thực tế yếu tố hoàn cảnh hiện tại. Đây cũng là khu vực ta giải quyết những sự việc rõ ràng, nạm vì nên suy đoán.

Analytical: Thích phân tíchPractical: Thực tếPrecise: Tỉ mỉPicky: khó tínhInflexible: Cứng nhắcPerfectionist: Theo công ty nghĩa trả hảo
*
Cung Xử cô bé Tên tiếng Anh Là Gì ?

Virgo is an earth sign historically represented by the goddess of wheat & agriculture, an association that speaks khổng lồ Virgo’s deep-rooted presence in the material world. Virgos are logical, practical, and systematic in their approach khổng lồ life. This earth sign is a perfectionist at heart and isn’t afraid to lớn improve skills through diligent and consistent practice. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Virgo horoscope predictions.

Dịch:

Xử người vợ là một biểu tượng của trái khu đất trong lịch sử vẻ vang được thay mặt đại diện bởi bạn nữ thần lúa mì và nông nghiệp, một link nói lên sự hiện nay diện nâng cao của Xử nữ giới trong thế giới vật chất. Virgos cực kỳ logic, thực tiễn và có hệ thống trong phương pháp tiếp cận cuộc sống. Biểu tượng Thổ này là 1 trong người ước toàn trong tâm hồn cùng không ngại nâng cao các tài năng thông qua thực hành siêng năng và kiên định.

4.7. Libra – Thiên Bình (September 24th – October 23rd)

Cung Thiên Bình giờ đồng hồ anh là Libra. Thiên Bình luôn luôn muốn kéo thêm tín đồ khác vào những hoạt động cá nhân của mình, chắc rằng nhằm thụ hưởng từ chủ ý phản hồi của fan đó. Họ không sống chỉ vì bao gồm mình mà luôn luôn dĩ hòa vi quý với mọi người.

Diplomatic: Dân chủEasygoing: dễ tínhSociable: Hòa đồngChangeable: Hay nuốm đổiUnreliable: Không xứng đáng tin cậySuperficial: Hời hợt
*
Cung Thiên Bình thương hiệu Tiếng Anh Là Gì ?

Libra is an air sign represented by the scales (interestingly, the only inanimate object of the zodiac), an association that reflects Libra’s fixation on balance và harmony. Libra is obsessed with symmetry và strives to lớn create equilibrium in all areas of life. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Libra horoscope predictions.

Dịch:

Libra là một hình tượng không khí được thay mặt bởi các chiếc cân (thú vị là, vật vô tri độc nhất vô nhị của cung hoàng đạo), một links phản ánh sự cố định của Libra về việc cân bởi và hài hòa. Cung Thiên Bình bị ám ảnh bởi sự đối xứng cùng luôn nỗ lực tạo ra sự thăng bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

4.8. Scorpio – Bọ Cạp (Thiên Yết) (October 24th – November 22nd)

Cung Bọ Cạp giờ đồng hồ anh là Scorpio. Thiên Yết thường xuyên không đánh giá mọi sản phẩm công nghệ qua vẻ bề ngoài, họ đã tìm ra những tại sao xác xứng đáng để tìm hiểu những chi tiết này sâu hơn, nhằm tìm hiểu ra hầu hết yếu tố vô hình đang kiểm soát điều hành hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn thế họ nghĩ.

Passionate: Đam mêResourceful: Tháo vátFocused: Tập trungNarcissistic: Tự mãnManipulative: Thích tinh chỉnh và điều khiển người khácSuspicious: Hay nghi ngờ
*
Cung Bọ Cạp tên Tiếng Anh Là Gì ?

Scorpio is one of the most misunderstood signs of the zodiac. Because of its incredible passion and power, Scorpio is often mistaken for a fire sign. In fact, Scorpio is a water sign that derives its strength from the psychic, emotional realm. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Scorpio horoscope predictions.

Dịch:

Bọ Cạp (Thiên Yết) là trong số những cung hoàng đạo bị hiểu lầm nhiều nhất. Bởi vì niềm mê man và sức khỏe đáng ngạc nhiên của mình, Thiên Yết hay bị nhầm lẫn với một biểu tượng của lửa. Bên trên thực tế, Thiên Yết là một dấu hiệu nước bắt mối cung cấp từ nghành nghề tâm linh, cảm xúc.


4.9. Sagittarius – Nhân Mã (November 23rd – December 21st)

Cung Nhân Mã giờ đồng hồ anh là Sagittarius. luôn luôn nhìn rất nhiều thứ một cách lạc quan, phần nhiều vấn đề đều phải sở hữu chiều hướng tích cực, chỉ việc họ tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Sự lo sợ hoặc thiển cận sẽ không hỗ trợ ích mang đến họ trong những khi này.

Optimistic: Lạc quanAdventurous: ưng ý phiêu lưuCareless: Bất cẩnReckless: Không ngơi nghỉIrresponsible: Vô trách nhiệm
*
Cung Nhân Mã tên Tiếng Anh Là Gì ?

Represented by the archer, Sagittarians are always on a quest for knowledge. The last fire sign of the zodiac, Sagittarius launches its many pursuits like blazing arrows, chasing after geographical, intellectual, & spiritual adventures. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Sagittarius horoscope predictions.

Dịch:

Được đại diện bởi cung thủ, Nhân Mã luôn luôn tìm tìm kiến ​​thức. Cung lửa ở đầu cuối của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều phương châm theo đuổi giống như các mũi tên rực lửa, đuổi theo số đông cuộc dò ra về địa lý, trí tuệ và vai trung phong linh.

4.10. Capricorn – Ma Kết (December 22nd – January 20th)

*
Cung Ma Kết thương hiệu Tiếng Anh Là Gì ?

Cung Ma Kết tiếng Anh là Capricorn. Cung Ma Kết với sự quan giáp khá tỉ mỉ, cẩn trọng, khi ở gần họ ta hoàn toàn có thể cảm thấy như đang được trải qua những bài kiểm tra của cuộc sống, đòi hỏi sức chịu đựng đựng với nhẫn nại. Bọn họ có mục tiêu và muốn dành được những công dụng chắc chắn.

Responsible: có trách nhiệmPersistent: Kiên trìDisciplined: bao gồm kỉ luậtCalm: Bình tĩnhPessimistic: Bi quanConservative: Bảo thủShy: nhút nhát

The last earth sign of the zodiac, Capricorn is represented by the sea goat, a mythological creature with the body of a goat và tail of a fish. Accordingly, Capricorns are skilled at navigating both the material & emotional realms. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Capricorn horoscope predictions.

Dịch:

Capricorn là gì ? Cung thuộc đất sau cuối của cung hoàng đạo, Ma Kết được thay mặt đại diện bởi con dê biển, một sinh vật thần thoại với thân của một con dê với đuôi của một nhỏ cá. Theo đó, Ma Kết rất giỏi trong việc điều hướng cả nghành vật hóa học và tình cảm.

4.11. Aquarius – Bảo Bình (January 21st – February 19th)

Cung Bảo Bình giờ đồng hồ anh là Aquarius. Bảo Bình nằm ở nơi nào trong biểu đồ sinh của bọn họ thì khu vực đó chúng ta được phép cua gấp và đổi hướng chạy đến xa khỏi những bốn tưởng thủ cựu mà bọn họ nhận được từ phần đa kẻ hủ lậu của thôn hội truyền thống.

Inventive: sáng tạoClever: Thông minhHumanitarian: Nhân đạoFriendly: thân thiệnAloof: xa cách, rét mướt lùngUnpredictable: cạnh tranh đoánRebellious: nổi loạn
*
Cung Bảo Bình tên Tiếng Anh Là Gì ?

Despite the “aqua” in its name, Aquarius is actually the last air sign of the zodiac. Aquarius is represented by the water bearer, the mystical healer who bestows water, or life, upon the land. Accordingly, Aquarius is the most humanitarian astrological sign. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Aquarius horoscope predictions.

Dịch:

Mặc dù tên thường gọi của nó là “thủy”, Bảo Bình thực sự là cung khí cuối cùng của hoàng đạo. Bảo Bình được đại diện thay mặt bởi người mang nước, fan chữa dịch thần túng ban tặng ngay nước, hoặc sự sống, mang đến đất. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất.

4.12. Pisces – song Ngư (February 20th – March 20th)

Cung song Ngư tiếng anh là Pisces. tuy vậy Ngư là những người có suy xét thực tế, họ góp mọi fan tránh xa khỏi những tư tưởng thủ cựu mà họ nhận được từ số đông kẻ thủ cựu của làng mạc hội truyền thống.

Xem thêm: “ Fan Vợ Đã Biết Chưa ? Tác Review “Fan Vợ” Bạn Đã Biết Chưa

Romantic: Lãng mạnDevoted: Hy sinhCompassionate: Đồng cảm, từ bỏ biIndecisive: Hay bởi vì dựEscapist: Trốn tránhIdealistic: yêu thích lí tưởng hóa
*
Cung tuy vậy Ngư thương hiệu Tiếng Anh Là Gì ?

Pisces, a water sign, is the last constellation of the zodiac. It’s symbolized by two fish swimming in opposite directions, representing the constant division of Pisces’ attention between fantasy & reality. As the final sign, Pisces has absorbed every lesson — the joys và the pain, the hopes và the fears — learned by all of the other signs. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Pisces horoscope predictions.

Dịch:


Song Ngư, một hình tượng nước, là chòm sao sau cùng của hoàng đạo. Nó được tượng trưng vì hai nhỏ cá bơi ngược chiều nhau, biểu lộ sự phân chia không kết thúc trong sự để ý của song Ngư giữa tưởng tượng cùng thực tế. Dấu hiệu cuối cùng, song Ngư vẫn thấm nhuần mọi bài học kinh nghiệm – niềm vui và nỗi đau, mong muốn và nỗi sợ hãi – được học tập bởi toàn bộ các biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Lời Kết

Hy vọng rằng qua bài viết này, chúng ta đã hiểu rằng Tên tiếng Anh các Cung Hoàng Đạo hay 12 Cung Hoàng Đạo tên Là Gì rồi bắt buộc không. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của taothaotruyen.vn mong muốn sẽ đem đến kiến thức độc đáo dành cho bạn đọc.