Bảo Bình (tiếng anh là Aquarius) là cung hoàng đạo nằm ở trong phần thứ 11 vào 12 cung hoàng đạo còn được nghe biết với các tên thường gọi khác như Thủy Bình. Cung hoàng đạo này luôn có mức độ hút quan trọng đối với những người dân đối diện, sáng chế và thông minh cũng giống như họ biết cách vượt qua trở ngại trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Cung bảo bình

Quý ai đang đọc Bảo Bình bây giờ - xem tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Tổng quan tiền về cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao sở hữu trong tín đồ nhiều tham vọng và ước mơ cùng rất nhiều dự định béo lao. Tuy vậy, chòm sao đó lại thường không quan tâm mấy đến ước mơ về quyền lực tối cao hay khát vọng địa vị.

Những tín đồ cung Bảo thông thường ưa lý luận với nhất quyết chứng minh ý loài kiến của bản thân đưa ra là đúng. Những người dân này rất hiếm khi thừa nhận phần sai về tay và luôn luôn tìm cách để chỉ trích người khác.

Với cân nhắc có phần lập dị, quái ác đản của bản thân mình cộng thêm vấn đề dễ chuyển đổi khiến tính cách Bảo Bình trở đề nghị khó hiểu với mọi người xung quanh. Đôi lúc chòm sao này vô cùng vui vẻ, năng đụng nhưng thỉnh thoảng Thủy Bình lại trở nên trầm tính, nhút nhát. Sản xuất đó là sự cứng đầu, ngoan cố kỉnh vốn gồm có phải rất nặng nề để gọi được con bạn thật sự của Bảo Bình.

Là nhân tố khí, Bảo Bình là tín đồ hiền lành, ít nói và luôn sẵn sàng giúp sức mọi tín đồ khi chúng ta cần. Tuy nhiên khi tức giận, Bảo Bình dường như trở thành một con người trọn vẹn khác với tính giải pháp hung hăng cùng những tiếng nói vô cùng nặng nề nghe và làm cho tổn thương tín đồ khác.

Bảo Bình sinh ngày tháng nào

Những fan cung Bảo Bình sinh trong khoảng thời hạn từ ngày 20/1 – 18/2 tính theo khoảng thời hạn mà phương diện trời trải qua chòm sao Bảo Bình trên bạn dạng đồ sao. 

Bảo Bình là 1 trong những chòm sao trên khung trời phía phái nam vào hầu hết đêm mùa thu với hình tượng tượng trưng cho dòng nước chảy. Cùng sao Thiên vương là hành tinh giai cấp Bảo Bình.

Những bạn thuộc cung Bảo Bình rất thông minh, óc quan tiếp giáp nhạy bén, có công dụng suy đoán và ý thức tiên phong mạo hiểm. Và dần có xu hướng tư duy kháng truyền thống.

Bảo Bình sinh ngày 20/1 - 31/1

Bảo Bình sinh ngày 20/1 - 31/2 là nhỏ người mạnh bạo nhưng lại sở hữu phần lập dị, hiểu biết, sáng chế và độc lập, hào phón. Tuy vậy những tín đồ này dễ bị tổn yêu thương về khía cạnh tình cảm, không ưa thích sự thô lỗ. Bảo Bình luôn có một tâm hồn giỏi những lợi ý thực sự mà họ có nhu cầu hướng tới lợi ích thực sự xung quanh vật chất còn ở cẩn thận tinh thần.

Bảo Bình sinh ngày một nửa - 9/2

Bảo Bình sinh ngày 50% đến ngày 9/2 phần nhiều tập trung trọn vẹn ở trí tuệ hoặc đời sống tinh thần. Tầm nhìn xa, năng động, trực giác và hài hước. Cực kỳ dễ hòa đồng tuy vậy luôn bí mật đáo, những người dân này luôn tạo cảm giác thoải mái cho các ai ở bên họ. 

Tiên phong nghề nghiệp, sáng sủa chế, công nghệ tiên tiến, sự đổi mới và hồ hết điều huyền bí đều được Bảo Bình sinh vào khoảng thời hạn này ân cần sâu sắc. Những người dân xung quanh chúng ta có thể có tác động lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Bảo Bình sinh ngày 10/2 - 18/2

Trực giác tinh tế bén, đầu óc bốn duy tốt mang về cho đều Bảo Bình sinh ngày 10/2 - 18/2 sự công ty động, kĩ năng trí tuệ đích thực và cảm xúc nghệ thuật sẽ diễn đạt trong sự nghiệp của bạn. Mà lại nó cũng gửi chòm sao này đến các điều viển vông không tưởng.

Những Bảo Bình sinh vào khoảng thời gian này thường không thích hợp lắm với cuộc sống đời thường hàng ngày. Tình yêu hoặc cuộc sống thường ngày hôn nhân sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh với tương lai của bạn. Phần đông người này còn có xu phía sống lẻ loi và có tinh thần tự lập cao.

Biểu tượng cung Bảo Bình

Biểu tượng Bảo Bình hay ký hiệu của nó được thiết kế theo phong cách với hình hình ảnh của một bạn bê bình nước. Và Bảo Bình cũng hay được bộc lộ với hình hình ảnh của hầu hết làn sóng biển. 

Làm câu hỏi theo nhóm, công bằng xã hội và công nghệ là những điểm sáng chính của Bảo Bình. Do vậy, biểu tượng của Bảo Bình về sóng nước hoặc điện biểu hiện chủ nghĩa nhân đạo của cung hoàng đạo này. 

Là một tín hiệu nguyên tố khí Bảo Bình gồm tư duy công nghệ viễn tưởng hợp lý, được biết đến với sự gần gũi và lập dị, nhưng cũng khá dễ tách bóc rời xúc cảm và kết nối.

Tính giải pháp của cung Bảo Bình

Những tín đồ thuộc cung Bảo Bình cũng đều có vai trò đặc biệt như đầy đủ nguồn nước, đem sự tốt bụng, lòng nhân ái của chính mình để cứu giúp giúp, tưới cho đều con bạn đang khô héo không tính kia.

Bảo Bình nhiều khi cảm thấy bi thiết phiền, thất vọng vì hồ hết hành vi của con fan đi trái lại với suy nghĩ, ý tưởng của họ mà lại họ vẫn kiên định theo đuổi số đông lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời. Bảo Bình có rất nhiều đam mê, mong ước và những sáng tạo khác biệt nhưng dường như những ý tưởng phát minh ấy không được mọi bạn xung quanh công nhận.

Trong góc nhìn tình cảm, Bảo Bình thích đầy đủ mối quan lại hệ đồng đội bình thường, không xẩy ra gò bó xuất xắc mất từ bỏ do. Họ ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ để cho họ nặng nề sử giữa những trường hợp nhất định. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

Bảo Bình mê say sự đồng đẳng trong cuộc sống, hầu như gì họ giành được ngày từ bây giờ không phải thoải mái và tự nhiên hay định mệnh ban tặng. Bảo Bình đã cần trải qua phần nhiều khó khăn, thử thách để vươn cho tới đam mê, mơ ước của mình. Họ cho rằng “con tín đồ sinh ra vốn bình đẳng hệt nhau nhưng ý chí với sự quyết tâm đã tạo ra những cuộc sống khác biệt”.

Những người thuộc cung Bảo Bình có tương đối nhiều đam mê, khát vọng dẫu vậy họ ko tham lam. Đấy là nguyên nhân vì sao họ lắc đầu danh vọng, địa vị, tiền tài.. Chúng ta sống để cống hiến và rước lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người.

Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, nhiều nghèo với những người dân thấp cổ bé nhỏ họng, họ hoàn toàn có thể giao lưu, kết các bạn với bất kể người nào phát âm được đông đảo ý tưởng, trí tuệ sáng tạo của họ.

Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu ái của đầy đủ người dù rằng anh ta đang làm gì hay sinh hoạt trong trường vừa lòng nào. Tất cả điều, Bảo Bình không muốn nghe theo bổn phận của người nào cũng không hy vọng cúi đầu vì những đồ vật tầm thường.

Tình yêu của cung Bảo Bình

Những điểm sáng khi yêu bao gồm phần thơ mộng của Bảo Bình để cho chòm sao này có phần phi truyền thống lịch sử trong các mối quan lại hệ. Những người dân này luôn mong muốn tình nhân cũng đó là người bạn. Bởi vậy mà tình bạn thân thiết cùng sự chung thủy là điều quan trọng đối cùng với Bảo Bình.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là con tín đồ trái ngược hoàn toàn với hình hình ảnh năng động, hoạt bát thường ngày mà lại mọi người thấy. Chòm sao này trở yêu cầu trầm tính hơn và luôn cân nhắc bản thân cần được kỹ lưỡng từng lời nói của mình.

Bảo Bình là người luôn luôn mang vào mình tư tưởng sợ hãi, lo lắng trước khi bắt đầu một tình cảm mới. Chòm sao này luôn luôn nghĩ tới những viễn cảnh tồi tệ rất có thể xảy ra trong khi thứ Thủy Bình buộc phải là thẳng thắn nói ra xúc cảm của phiên bản thân.

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng quý trọng lý trí. Những người dân này luôn quan niệm rằng nếu như để cảm tình lấn át lý trí thì chắc chắn là họ đang phải tác dụng không mấy xuất sắc đẹp. 

Con đường sự nghiệp và sự nghiệp của Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình gồm thể cũng chính vì suy nghĩ quá mức cần thiết hoặc lo ngại về công việc của mình với lo bản thân rất có thể phát huy không còn tiềm năng của chính mình hay không và đạt được những mục tiêu đề ra hay không. 

Ở khu vực làm việc, Bảo Bình là người tin cậy mà tín đồ khác tìm kiếm kiếm nhằm lấy xúc cảm và sự khích lệ. Họ bị thu hút nhiều nhất khi thao tác trong những tổ chức khu vực họ có thể hướng tới hồ hết thành tựu to hơn với mạng network rộng rãi. Những người này đảm nhiệm những vai trò như bên nghiên cứu, nhà hoạt động, làm chủ dự án hoặc diễn viên.

Đối với những người cung Bảo Bình, sự kết nối cảm giác với các bước và ý thức về mục đích mà nó mang lại cho cung hoàng đạo này đặc biệt quan trọng hơn những so với quà tặng tài chính hay kim chỉ nam vật chất. Đóng góp vào sự biến hóa có lợi trong lĩnh vực của Thủy Bình vẫn thúc đẩy những người dân này search kiếm quyền lực tối cao và thành công và giữ cho họ cảm xúc tràn đầy cảm hứng.

Quan hệ bằng hữu và mái ấm gia đình cung Bảo Bình

Nam Bảo Bình phù hợp với cung nào

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Chàng trai Bảo Bình và cô gái Thiên Bình là một đôi bạn trẻ vô thuộc ngọt ngào, để cho mọi bạn xung quanh vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này. Những cô bạn nữ Thiên Bình là đích thực là miếng ghép hoàn hảo dành cho những phái mạnh trai Bảo Bình.

Tình yêu thương của nhì chòm sao này thường bước đầu từ tình bạn. Khi tình bạn của họ đạt đến độ thân mật và gần gũi nhất, cả hai nhận biết không ai hoàn toàn có thể thấu phát âm mình hơn đối thủ và dần dần tiến tới quan hệ tình yêu.

Nam Bảo Bình và bạn nữ Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương là người luôn mạnh mẽ, tràn trề đam mê, nhiệt huyết với phóng khoáng còn nam giới Bảo Bình lại luôn luôn lạc quan, vui vẻ. Gần như điểm tương đồng trong phong thái sống của tới từ hai cung hoàng đạo này khiến cho Bạch Dương cùng Bảo Bình rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi ở ở kề bên nhau, bọn họ vô cùng niềm hạnh phúc và vui vẻ bởi vì cả hai đều có tâm hồn đồng bộ với nhau. Quan hệ của chàng Bảo Bình với nang Bạch Dương lúc nào cũng tràn ngập những màu sắc tươi sáng vì cả hai hồ hết cùng theo xua một cuộc sống thường ngày vui vẻ, thoải mái và dễ chịu và phóng khoáng.

Bảo Bình và Ma Kết

Bảo Bình và Ma Kết là nhị cung hoàng đạo này khi “về chung một nhà” sẽ làm cho một tình yêu toàn diện dù ko hoa lệ cầu kỳ. Trong những lúc cô phụ nữ Ma kết âu yếm vun vén niềm hạnh phúc và tất cả lòng bao dung tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì đại trượng phu trai Bảo Bình lại là 1 trong người đàn ông của gia đình hoàn hảo.

Cả nhì cung hoàng đạo này đều có điểm chung về sự việc chín chắn, cứng cáp và khả năng chia sẻ tâm tư, lắng nghe fan khác một phương pháp tuyệt vời. Hồ hết khó khăn đau buồn đều không hề là vấn đề đối với bộ đôi Bảo Bình - Ma Kết kiên định vững chãi này

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào

Cô gái Bảo Bình với quý ông trai Nhân Mã

Cô gái Bảo Bình với nam nhi trai Nhân Mã được ca tụng là cặp đôi bạn trẻ thiên duyên trời định. Nét tính cách đặc thù của nhị cung này là bướng bỉnh, thậm chí là bảo thủ. Lúc vừa gặp, họ đã hấp dẫn lẫn nhau do gồm cùng thông thường nét tính cách với nhau.

Tình yêu của Bảo Bình với Nhân Mã không thể nhẹ nhàng mà sẽ sở hữu được chút sóng gió cũng chính vì họ hoàn toàn có thể cãi nhau về quan tiền niệm, ưng ý riêng của mình. Nhưng chính vì thế, phái mạnh trai Nhân Mã và cô nàng Bảo Bình mới hiểu rõ sâu xa và thêm tin cậy vào đối thủ sau đầy đủ trận biện hộ vã.

Nữ Bảo Bình với Nam Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương và cô nàng Bảo Bình là đôi bạn trẻ đều luôn luôn có được sự sáng sủa đáng hâm mộ trong bốn tưởng sống. Cả hai tín đồ đều ưa chuộng sự vô tư và đề ra những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống. 

Bởi vậy, sự kết hợp hợp lý trong tình yêu khiến cho sự nghiệp và tình duyên của phái nữ Bảo Bình với nam Bạch Dương ngày càng thăng hoa. Đặc biệt, tính cách tự do phóng khoáng của cô bé Bảo Bình cũng không hề bị lô bó khi bao gồm sự bao dung và hiểu rõ sâu xa của đại trượng phu Bạch Dương.

Bảo Bình với Ma Kết

Bảo Bình với Ma Kết là hai cung hoàng đạo đứng gần kề nhau trên bản đồ sao, tỷ lệ hai cung hoàng đạo này kết thành đôi là khôn cùng lớn.

Xem thêm: Hình Vẽ Nail Đẹp Đơn Giản Dễ Thương Nữ Tính Nhất Năm 2020, Top 10 Mẫu Vẽ Móng Tay & Chân Đẹp Nhất 2021

Sự bình tĩnh, chín chắn của không ít chàng trai Ma Kết là chắc chắn sẽ là 1 trong những mảnh ghép hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp phần đa cô con gái Bảo Bình không kiên định luôn tất cả một khu vực dựa bền vững và kiên cố và cuộc sống đời thường cân bằng.

Phong thủy như ý Bảo Bình

Tên giờ Anh

Aquarius

Chủ tinh

Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Biểu tượng

Người mang nước

Nguyên tố

Khí

Màu sắc

Xanh lam, Xám, Xanh đậm

Đá may mắn

Ngọc trai đen, Opal và Sapphire

 Đá xui xẻo

Ngọc trai

Con số may mắn

2, 3, 7, 9

Ngày may mắn

Thứ Năm, sản phẩm Sáu, Thứ cha và thiết bị Hai

Đối tác kinh doanh

Song Tử

Chữ loại may mắn

S, G, K cùng R

Nghề nghiệp say mê hợp

Nhân viên cung cấp hàng, Kỹ sư, nhà chiêm tinh, yêu thương nhân, Tiếp thị, Các công việc liên quan mang đến truyền thông, Cơ khí, lĩnh vực liên quan đến giao tiếp

Lãnh đạo tốt nhất

Thiên Bình

Những năm xứng đáng nhớ

11, 12, 20, 21, 29, 38, 47, 56, 65, v.v. (Cộng thêm 9 năm nhằm tính ra năm phát triển thành động.)