Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Cung bảo bình và song tử có hợp nhau không

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


Cung Song Tử có hợp với Bảo Bình không?

Nhóm chuyên gia EPT

Tính Cách của Cung Song Tử và Cung Bảo Bình

Cung Song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02 có mang lại cho nhau hạnh phúc hay không? họ có những rắc rối gì khi đến với nhau? Chúng ta cùng phân tích tính cách từng cung hoàng đạo của Song Tử và Bảo Bình để biết xem họ có hợp nhau không nhé.

*

1. Tính cách cung Song Tử

Cung Song Tử thường là những người mạnh mẽ và có nhiều đam mê. Song Tử là những người có xu hướng dồn hết mọi tâm trí vào hoạt động mà bản thân họ yêu thích. Họ sở hữu lòng tin vững chắc vào bản thân mình, con người Song Tử sẽ không bao giờ làm những công việc mà bản thân cảm thấy đó là sai trái. Cũng chính vì lý do đó làm cho họ trở nên độc đoán và trở nên “khó ưa” trong mắt của một số người. Nhưng đó chỉ là cách nhìn nhận của một số cá nhân mà thôi, về cơ bản Song Tử vẫn là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và sự tự tin cho những người xung quanh. Người Cung Song Tử thuộc tuýp những người cứng rắn bên ngoài nhưng mềm yếu ở bên trong đấy nhé.

Người Cung Song Tử mang tâm hồn nhạy cảm và dễ mủi lòng lắm đấy. khi gặp phải chuyện tình ngang trái, họ sẽ trở nên đau lòng rồi buồn khổ hết sức, nhưng tất cả điều đó chỉ diễn ra khi chỉ còn lại mỗi mình họ trong căn phòng trống mà thôi. Bởi vì Song Tử rất sợ cảm giác bị người khác nắm được điểm yếu của bản thân.

2. Tính cách cung Bảo Bình

Đối với con người Bảo Bình thì tình yêu được xem như là cuộc sống, nếu không có tình yêu thì có nghĩa là cuộc sống của họ đã không còn ý nghĩa gì nữa. Bảo Bình luôn tìm kiếm một ai đó thực sự là nửa kia của mình, chính vì lý do đó trong mắt của mọi người thì Bảo Bình luôn bị xem là một kẻ đa tình. Đối với con người của Bảo Bình, sự thẳng thắn và nồng nhiệt là 2 yếu tố không thể thiếu trong con người họ.

Bảo Bình sống bộc trực với mọi người xung quanh và đồng thời, Bảo Bình cũng mong muốn được mọi người đối xử với họ lại như vậy. Nhìn chung thì con người Bảo Bình thuộc kiểu người cởi mở và không mấy hà khắc với bản thân. Họ cho phép chính mình được kết bạn, được giao lưu, được thỏa thích bay nhảy. Khi ở gần họ, các bạn sẽ dần tìm lại được cảm giác muốn được tự do và khao khát được bay nhảy của chính mình.

3. Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường nhưng cả hai con người này đều là những tay chơi có thứ hạng cả. Trong mối tình này, chưa biết ai là người “gạt” ai trước nhưng chắc chắn rằng cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) nhử mồi đưa đối phương vào bẫy tình của mình.

Con người Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, họ giống như một bông hoa rực rỡ tỏa hương thơm “mang tình yêu đi trải khắp mọi nơi”, làm cho ong bướm thi nhau đâm đầu vào chỗ chết.

Con người Song Tử đào hoa trong vô thức, có nghĩa là chính bản thân Song Tử cũng không ý thức được mình đang thu hút mọi người, mà tất cả chỉ là theo bản năng của họ. Còn con người Bảo Bình lại là kẻ khôn ngoan, ma mãnh. Dù cho họ có rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng ra đi nữa, thì họ cũng vẫn tỏ ra lạnh lùng, bình thản, nhưng thực chất bên trong thì họ đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác còn tinh vi hơn thế.

Xem thêm: Trọng Sinh 80 Tức Phụ Có Điểm Cay, Chương Mới Nhất

Giai đoạn Song Tử và Bảo Bình cưa cẩm nhau có lẽ là giai đoạn thú vị và nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Bảo Bình vốn là con người thông minh, nguy hiểm, khi đã muốn cái gì ắt sẽ lên kế hoạch thật cẩn thận để đưa con mồi vào bẫy của mình. Từng bước từng bước một họ dẫn dụ Song Tử vào lưới tình mình đã giăng ra. Còn con người Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình, Song Tử tung ra không ít chiêu trò để thu hút đối phương nhưng nào ngờ tất cả đã nằm trong đường đi nước bước của Bảo Bình rồi.

Cho dù hay có nhiều mâu thuẫn trong tình yêu giữa Song Tử và Bảo Bình, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi cực kì ăn ý trong 12 cung Hoàng Đạo. Vì cả Song Tử và Bảo Bình đều là cung khí nên suy nghĩ, tính cách của họ có hơi hướng giống nhau và dễ đồng cảm cho nhau.

Giữa Song Tử và Bảo Bình như tồn tại một sợi dây thần giao cách cảm, người này dễ dàng hiểu được người kia nghĩ gì dù chưa kịp nói ra. Tính cách của con người Song Tử và Bảo Bình đều rất phóng khoáng, thoải mái pha chút nghịch ngợm trẻ con, nên khi ở cạnh nhau, cả hai đều cảm thấy rất thoải mái dễ chịu như đang ở bên cạnh một đứa bạn thân chí cốt vậy. Song Tử và Bảo Bình thường thích đi du lịch, khám phá những chân trời mới và cùng nhau tận hưởng những điều mới lạ trong cuộc sống. Có thể nói đây là một câu chuyện tình vô cùng đẹp và lãng mạn khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy.