S ra sao khi hai k hoàn hảo nht, túng bấn n nht, cay đc phũ phàng nht cùng lnh lùng nht vòng tròn hoàng đo – B Cp với Bo Bình – yêu thương nhau?

Bọ Cạp cùng Bảo Bình yêu như thể đang đóng một tập phim có tình tiết thay đổi nhanh cho chóng mặt làm cho người xem choáng váng, đặc biệt hơn khi nhị nhân vật thiết yếu cứ vờn vờn qua vờn lại như mèo với loài chuột ấy! Họ mê say thách đố nhau, thích chơi trò trốn tìm, mê thích làm khó bắt địch thủ đoán trọng tâm ý của mình. Bạn xem còn đang lo ngại sao hai đứa bỗng nhiên quay ra lạnh lùng không thèm thân thiện nhau bao gồm khi cả tuần liền, thì lại chưng hửng khi thấy song trẻ đang hihi haha với mọi người trong nhà như lúc bắt đầu yêu vậy! cảm giác như bị nghịch khăm y chang dịp xem phim truyền hình lâu năm tập của đài đài truyền hình bbc (Doctor Who, Sherlock…): Tập trước còn đang bi quan nẫu ruột bởi vì nhân vật mình hâm mộ lăn đùng ra chết, tập sau thấy hắn ta cứ thế mở ra cười hề hề, làm bạn chỉ hy vọng đập bàn hét lên: “ Thế quái nào nhy t tng th my chc xung mà vn sng? Phi người không???
Bạn đang xem: Cung bọ cạp và bảo bình có hợp nhau không

*
*
*

Tình yêu cn mt chút u mê

Đừng khi nào đem 100% trí thông minh của chính mình vào tình yêu. Bởi như vậy là giết bị tiêu diệt sự lãng mạn. Bởi như thế sẽ khiến đôi bạn đôi khi quên mất mình đang là tình nhân, nhận nhầm nhau là kẻ địch trong một trò chơi sinh tử như thế nào đó.

Xem thêm: Photoshop Viết Chữ Lên Ảnh, Viết Chữ Lên Ảnh Trong Photoshop

Đôi khi, nên vờ vịt ngây ngô thiếu hiểu biết nhiều ý fan ta, nhằm cả hai thuộc yêu chiều nhau tựa như những đứa trẻ. Nhớ nhé, Bọ Cạp cùng Bảo Bình!