*


Ảnh minh họa. Ảnh: Hà LêCự Giải (21/6 – 22/7)Theo tử vi ngày mới, Cự Giải sẽ chạm mặt vài vấn đề trong chuyện tình cảm. Vòng xoáy tình thân phức tạp, mà bé người chúng ta lại chẳng thích mọi thứ phiền toái chút nào. Bạn tự làm lơ những vấn đề đang xẩy ra trong mối quan hệ giữa hai tín đồ và từ nhủ bản thân rằng “mắt ko thấy thì tim chẳng đau”.Công việc có những cơ hội mới để Giải Nhi thể hiện năng lực của mình, tuy nhiên bạn lại không đủ từ bỏ tin cần rất hoàn toàn có thể sẽ để cho thời cơ vụt mất ngoài tầm tay. Đây là điều mà Cự Giải nên cố gắng nhiều hơn, bởi vì dù ta có năng lực nhưng chẳng đủ sáng sủa thì khó khăn lòng tạo nên sự chuyện.Hôm nay, Giải Nhi cũng cần phải phải để ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Hoàn toàn có thể thời tiết thay đổi thất thường đang khiến cho bạn mệt mỏi, đau đầu, nhức mỏi tay chân. Khi bình thường, hãy cần cù tập luyện thể thao để tăng tốc sức khỏe khoắn nhé.

Bạn đang xem: Cung cự giải nữ 2022

Con số như ý của Cự Giải là 14Sư Tử (23/7 – 22/8)Thứ Sáu này Sư Tử trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quyết đoán. Bạn biết ai là bạn mình cần có trong đời và quyết tâm đảm bảo an toàn hạnh phúc. Các bạn còn đơn lẻ sẽ tìm được cách để chinh phục “crush” và bao hàm tin vui tới tấp.Tuy nhiên, trong công việc, có thể bạn lại đang đi ko đúng phía khi cơ mà quá đề cao cái tôi cá thể của mình. Chúng ta thiếu suy xét cho tập thể cơ mà chỉ mải mê làm việc gì cực tốt cho bạn dạng thân mình, điều đó khiến cho mọi người không mấy hài lòng.Ngoài ra, Tử Nhi cũng cần giảm sút sự cố chấp, hãy thao tác làm việc một cách sáng tạo hơn. Có nhiều điều nên phải tuân hành theo quy định, song có không ít chuyện bọn họ cần linh động hơn nhằm xử lý vụ việc hiệu quả. Chắc nịch quá nấc chỉ càng khiến cho cho các bước càng thêm khó khăn hơn, bản thân bạn cũng trở thành mọi fan xa lánh và cô lập.Con số may mắn của Sư Tử là 3Xử thiếu phụ (23/8 – 22/9)Xử nữ giới không khi nào bằng lòng với mình. Có vẻ như như chòm sao này sẽ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào thiết yếu mình mà lại mình, bạn đã và đang và vẫn làm rất tốt rồi đấy. Thay cũng chính vì liên tục tỏ ra chán nản và bi quan và thất vọng, hãy đề nghị học cách đồng ý theo hướng tích cực và lành mạnh hơn.Sự thật là Xử Nữ không còn màng đến sự việc tình cảm lứa song nữa.

Xem thêm: Bí Quyết Uống Rượu Không Say : Biết Được Sẽ Thành "Cao Thủ", Mẹo Uống Rượu Bia Không Say, Không Đỏ Mặt

Giỏi là là đối thủ phải đáp ứng đủ mọi yêu cầu của chòm sao này, tốt là chòm sao này sẽ chọn cuộc sống đơn chiếc vui vẻ mà sẽ không còn e mắc cỡ điều gì nữa.Đôi khi còn có sự áp lực nhỏ quẩn xung quanh chòm sao này lại đó là nguyên nhân để cho sức khỏe tinh thần của Xử phái nữ sẽ bị tác động không nhỏ một chút nào cả. Sự bã cứ đeo bám chòm sao này nhìn trong suốt trong khoảng thời gian vừa qua.Con số suôn sẻ của Xử nữ là 9Thiên Bình (23/9 – 22/10)