Những tín đồ thuộc cung Cự Giải thông thường sẽ có những hành vi hơi quá khích như hân hoan, phiền não xen lẫn vui mừng, u sầu. Họ thất thường, bảo thủ, dịu dàng êm ả và kì lạ.

Bạn đang xem: Cung cự giải nữ anime

Cùng coi 10 hình hình ảnh cung cự giải cô gái anime ngầu cool tiếp sau đây nhé!

Cung cự giải là bé gì?

*

Đây là cung thuộc nguyên tố nước (cùng cùng với Bọ Cạp và song Ngư) và thuộc nhóm tính năng thống lĩnh (cùng cùng với Bạch Dương, Bảo Bình với Ma Kết).

Cự Giải gồm sao chiếu mệnh là mặt Trăng – biểu tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự trưởng thành và cứng cáp và nhận thức.

Một số điểm lưu ý của cung cự giải:

Biểu tượng: nhỏ cuaTên giờ anh: CancerTính hóa học chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnhNgày vào tuần: sản phẩm công nghệ HaiSao chiếu mệnh: mặt TrăngĐá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc đôi mắt mèo, đá phương diện trăngMàu dung nhan may mắn: xám, bạc, trắngHoa may mắn: hoa loa kèn, hoa nhài, hoa dành dànhKim loại: bạcNước hoa: Tử đinh hương, bạc bẽo hàĐộng vật: thiên nga, mèo, thỏ rừngCon số may mắn: 4 cùng 6Sở thích: gia đình, nhà cửaSở đoản: sự đối lập, thất bại, bị không đúng khiếnCông bài toán hoàn hảo: thầy giáo mầm non, đầu bếpMong cầu thầm kín: cảm hứng an toàn, an tâmBộ phận cơ thể: ngực, hệ tiêu hoáCung hợp: Bọ Cạp và song NgưCung ko hợp: Ma KếtLàm các bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Truyền thuyết về cung cự giải

Trong một cơn điên kinh hoàng do thần Hera gây nên, Hercules vẫn phạm tội giết vợ con bản thân và yêu cầu chịu hình vạc làm bầy tớ cho Eurystheus. Để đảm bảo an toàn mạng sinh sống của mình, Hercules buộc phải tiến công xóa bỏ thế giới của Hydra nghỉ ngơi Lerna.

*

Trong lúc phần lớn con quái thú nhiều đầu Hydra xông cho tới và tiến công Heracles, phái mạnh đã hành động và cắt từng cái đầu khiếp sợ ấy. Tình vắt đang trở phải nguy hiểm đối với quái đồ vật Hydra.

Chứng loài kiến cảnh ấy, chú cua trong chòm Cancer- người chúng ta của quái thú nhiều đầu Hydra bật khóc trong sự đau xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”.

Và ở đầu cuối chú cua đã ra quyết định dùng các chiếc càng của bản thân để tấn công Heracles. Dẫu biết rằng, đứng trước sức mạnh của người nhân vật vĩ đại trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, chú cua đang chẳng thể làm cái gi và bị chế ngự trong giây lát.

Cảm đụng trước tình bạn bất diệt này, các vị thần đã đưa ba nhân trang bị lên bầu trời và hợp lại thành một chòm sao.

Hình hình ảnh cung cự giải nữ anime ngầu

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*Cự Giải trong công việc luôn cực kỳ cẩn thận, lúc nào cũng cảnh giác, đề phòng phần đa nguy hiểm có thể xảy ra. Khi làm cho việc, bọn họ không lúc nào ra quyết định vội vàng, mà luôn luôn cần thời gian để suy nghĩ thấu đáo. “Chú Cua” này cũng không khi nào chấp nhận những phương án hay planer sơ sài.

Xem thêm: Full Truyện Đóa Hồng Đầy Gai Và Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng, Đóa Hồng Đầy Gai Và Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

Đối cùng với họ, rất nhiều thứ luôn luôn luôn phải có sự đưa ra tiết, rất đầy đủ và thấu đáo từng bước một đi. Điều này cũng phản ảnh sự tinh tế, tài quan sát sắc sảo, nhạy bén của mình với những sự việc trong cuộc sống.