Đồng cảm, thấu hiểu, lãng mạn, quan liêu tâm là những gì cô đọng độc nhất về sự phối kết hợp giữa Cự Giải (22.6 - 22.7) và song Ngư (19.2 - 20.3).

Bạn đang xem: Cung cự giải và song ngư có hợp nhau không

Song Ngư kết hợp với Cự Giải


Rất ít khi thấy đôi bạn trẻ này cãi cự hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn luôn có cảm giác bình yên và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và song Ngư luôn luôn nỗ lực để tạo ra một mọt quan hệ gần gụi và bền vững. Tuy vậy Ng�� vốn là fan dễ bị tổn thương. Có nhiều khi người cung này bi quan mà chẳng gọi vì vì sao gì. Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ nên là người hiểu, hễ viên tuy vậy Ngư để người các bạn đồng hành của bản thân lấy lại được thăng bằng. “Chuyện ấy” đã đóng vai trò rất cao trong quan hệ của đôi bạn trẻ này. Họ kết nối nhau hơn bởi vì rất cùng chung ý trong chuyện ái ân và đó cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình thân của họ. Nhìn chung, Cự Giải – song Ngư là 1 sự kết phải chăng tưởng. Trong công việc, Cự Giải và song Ngư sẽ kết hợp rất kết hợp ăn ý với nhau. Lý do là họ bao hàm điểm chung cần dễ phân chia sẻ. Kề bên đó, trường hợp cần biến đổi để phBài viết: http://news.zing.vn/Cu-Giai-va-Song-Ngu-co-hop-nhau-post76309.htmlNguồn Zing News

Nước + Nước = Đại hồng thủy

Với một kết hợp giữa song Ngư và Cự Giải, hai bạn có vẻ thuận lợi rơi vào trạng thái dễ chịu và bằng lòng. Chúng ta cho nhau rất nhiều sự liên kết cảm xúc. Điều này vì chưng vì hình tượng sao của các bạn đều thông thường một yếu hèn tố tương đương nhau: nước. Sự kết nối sẽ thấy rõ ngay lập tức từ khoảng thời gian ngắn mắt các bạn chạm vào nhau.

Theo bản năng, các bạn sẽ hiểu nhau. Cả hai cùng chu đáo, biết cảm thông, với thường các bạn sẽ biết fan kia nên gì. Chúng ta cũng có tác dụng trực giác và đồng nhất với nhau. Cảm giác là trường đoản cú có chân thành và ý nghĩa đặc biệt trong mối quan hệ này.

Các bạn rất thiêng hoạt, song khi cuộc sống thường ngày của những bạn trong khi ít gồm hoặc không tồn tại định hướng. Điều này thú vị tuy vậy cũng hoàn toàn có thể gây hoảng sợ khi chúng ta bên nhau. Mối quan hệ của chúng ta đòi hỏi nền tảng gốc rễ nhất định cùng một định hướng rõ ràng nếu nó định dựa vào cái gì đó bền vững và lâu dài ra hơn nữa sự nhiều cảm. Bạn, tuy nhiên Ngư là một hình tượng tâm linh huyền bí, Cự Giải cũng ở trong về trực giác, nhưng thể hiện nó một trong những cách thực tiễn hơn. Cự Giải có thiên phía gia đình, trong khi bạn coi thế giới như mái ấm gia đình mình. Tình yêu của chúng ta là vũ trụ, nó to lớn hơn mái ấm gia đình và bè bạn. Sự tiếp cận này vượt trìu tượng so với nhiều Cự Giải để rất có thể tán đồng. Tuy nhiên, gồm một sự kết nối trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa các bạn, bởi chúng ta có thể kích mê thích lên mặt cảm giác và trực quan của Cự Giải.

Cự Giải là hình tượng rất bi tráng rầu, nhiều lúc họ rất có thể thấy bực tức trong lòng. Các bạn cũng tương đối u sầu, cơ mà bạn dễ dãi tha thiết bị và quên béng những hiểu nhầm và tổn thương không thực sự lớn.

Cảm nhận, tiếp xúc và chứng minh linh cảm của bản thân là một phạm trù cơ mà khác các bạn có điểm chung. Với cả nhị bạn ngoài ra có một phạm vi rộng lớn để suy xét xem xét sự việc gì đó.

Những đốm lửa tình dục đang tung bay khi hai bạn trẻ kết nối vào nhau. Các bạn có sự hấp dẫn mạnh mẽ lên nhau, mối quan hệ thể xác của các các bạn sẽ tuyệt vời và khác thường. Những Cự Giải sinh từ bỏ 22/6 cho 3/7 tất cả sự ảnh hưởng tác động của phương diện Trăng lên cuộc sống bên phía trong và bên phía ngoài của họ. Bọn họ nhạy cảm, tính không kiên trì cao nên họ bội nghịch ứng quá dữ dội thậm chí với mọi vấn đề bé dại nhặt. Điều này đã làm bạn phát cáu.

Sự kết hợp tốt nhất có thể giữa tuy nhiên Ngư với Cự Giải là với những người dân sinh từ 4/7 mang lại 13/7. Sẽ có được tình yêu, lòng trắc ẩn cùng sự ấm áp to mập giữa những bạn. Đây là một trong những mối tình dục đầy sự nhiệt tình làm chúng ta cảm thấy thỏa mãn và nó có triển vọng của một mối quan hệ thú vị lâu dài.

Những Cự Giải sinh từ bỏ 14/7 đếb 22/7 sẽ cho bạn một xúc cảm hòa vừa lòng tốt, bạn sẽ thấy các bạn có không hề ít điểm chung. Chúng ta cũng cảm thấy thoải mái bên nhau tức thì lập tức, trong cả khi làm cho những quá trình cũ rích mỗi ngày hay chỉ lang thang vẩn vơ


Họ gần như là một hai bạn bước ra từ phần đông cuốn tiểu thuyết lãng mạn. đại trượng phu và bạn nữ hiểu nhau tới cả không cần nói ra cũng biết bạn kia suy nghĩ gì. Mặt nhau, cả hai các cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Một điều đáng quan tâm là tuy nhiên có sự gắn kết thâm thúy nhưng cả hai luôn luôn cần không gian riêng để lưu lại thăng bởi cho cuộc sống thường ngày chung.
Có một vài điểm khác biệt giữa hai chòm sao này nhưng điều này không gây trở ngại cho tình yêu của mình mà khiến cho hai người bù trừ đến nhau tốt hơn. Tuy vậy Song Ngư thường chạm chán những vụ việc về tài chủ yếu nhưng sự linh động trong kinh doanh của Cự Giải hoàn toàn có thể khiến họ xây dừng một tương lai giỏi đẹp hơn. Đáp lại, tuy vậy Ngư cũng khiến cuộc sống đời thường của Cự Giải luôn luôn hài hòa.
Thuộc tuýp bạn hướng nội, Cự Giải nhằm tâm nhiều tới sự gắn kết trong gia đình, không gian êm ấm và cuộc sống thường ngày nội tâm. Ngược lại, tuy nhiên Ngư lại là tín đồ hướng ngoại. Đối cùng với họ, sự ưu tiên số 1 không đề xuất là gia đình giống như Cự Giải cơ mà là các bạn bè, đồng nghiệp và cuộc sống thường ngày sôi nổi xung quanh xã hội. Kết quả là, song Ngư thường xuyên quên các ngày kỷ niệm mà Cự Giải xem là rất quan liêu trọng. Tuy nhiên, sự sáng ý của họ thuận tiện hóa giải được vụ việc này.
*

Đây là một trong những đôi bạn lãng mạn nhất. Giữa chàng và con gái có sự liên kết bằng cảm xúc. Sợi dây vô hình này khiến tình yêu của mình trở đề xuất tuyệt đẹp, gắn kết hai người luôn luôn bên nhau và thuộc trải qua mọi giai đoạn không giống nhau của cuộc sống. Sự tin cẩn lẫn nhau khiến mối quan hệ giới tính của đàn bà Cự Giải và bọn ông tuy nhiên Ngư luôn gần gũi và bền vững. Sự hòa hợp trong cảm hứng khiến cho "chuyện ấy" của đôi bạn trẻ này không chỉ là hành vi có ý thức. Cánh mày râu và cô gái thường có khoảng thời gian tò mò nhau hơi dài trước lúc chính thức là bà xã chồng. Là bạn, họ cũng là 1 trong sự kết hợp hài hòa. Thậm chí, của cả khi tình bạn của họ vì một lý do nào đó mà bị sứt mẻ thì cả hai tín đồ vẫn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.
Câu châm ngôn "Đường đến trái tim của một người lũ ông thường thông qua cái dạ dày" hoàn toàn đúng cùng với cặp này. Người đàn bà Cự Giải "đốn ngã" bầy ông tuy nhiên Ngư trải qua tài làm bếp nướng, sự đon đả và nỗ lực chăm sóc gia đình của mình. Khi sống chung, nàng luôn là người chăm sóc cho tài chủ yếu gia đình. Mặc dù nhiên, sau một thời gian, đây rất có thể là lý do dẫn đến các xích mích tương quan đến nhu yếu tài ở chính giữa hai người.
Nếu chẳng may, mối quan hệ này đổ vỡ, con trai trai tuy nhiên Ngư đang học phương pháp để làm thân quen với điều đó. Nhưng điều đó thực sự trở ngại đối với thiếu nữ Cự Giải, vị nàng luôn khao khát được sống bên người tình.
*

Một khi quan hệ này đổ vỡ, đại trượng phu trai Cự Giải sẽ bị quá khứ ám hình ảnh một thời hạn rất dài. Trong những lúc chàng cố gắng làm rõ vì sao chia tay thì cô nàng tuy vậy Ngư chỉ lưu lại giữ phần đông kỷ niệm đẹp cùng dần trở lại cuộc sống đời thường bình thường.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM

Bọ Cạp – tuy nhiên Ngư

Bởi vị tính thuần chất trong nguyên tố mà người ta đạt được.Vì vậy để sở hữu sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất thõa mãn yêu ước của họ,tình vậy dễ theo xu thế cực đoan (hoặc trắng hoặc đen, không có khái niệm nửa đặc điểm này nửa loại kia)

Các cặp đôi bạn trẻ khác bao gồm sự kết hợp là bổ sung cập nhật cho nhau để trở nên tuyệt đối hoàn hảo thì bọn họ lại buộc phải sự trung hòa khi kết hợp với nhau

Vậy nên rất có thể hiểu: đặc thù cực đoan của mối tình mà hai bạn này tất cả được: hoặc rất là lãng mạn với thắm thiết, hoặc cực kì giả dối cùng hận thù

Vậy nên có thể hiểu rằng với đôi bạn trẻ không gồm nghĩa rằng họ sẽ tuyệt đối hoàn hảo khi kết hợp với nhau cơ mà là họ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để xứng đôi thuộc nhau

Tình yêu thương là chuỗi xúc cảm dâng trào, là mọi sự cảm thông,những phút giây chia sẻ…là khi nhận biết sinh ra ta đã giành cho nhau.Đó đích thực là lời miêu tả cho hai bạn này.

*

Bọ Cạp là người đáng thương do họ lừng chừng yêu thương chính bản thân mình , nên bị mọi bạn ghét bỏ.Nhưng họ luôn luôn tỏ ra vẻ vô cùng biết yêu thương bản thân mình

Trời hình thành Bọ Cạp bị thống trị bởi Thần âm phủ Hades .Bởi bởi vậy vớ cả xúc cảm của chúng ta bị Hades tù tội trong sự tiêu cực chết chóc.Bọ Cạp bao gồm xúc cảm mãnh liệt mang lại nỗi chính bản thân bọn họ không tự mình điều khiến được mình.Một lúc Bọ Cạp đã đau khổ vì tình yêu, họ không chỉ cực khổ ở nút độ bình thường như thút thít kể lể, mà là họ đau đớn từ trong tâm địa hồn lấn chiếm cả thể xác. Đôi khi tự bọn họ tổn thương bản thân mình một bí quyết trầm trọng mà người ta không biện pháp nào điều khiển được, nếu bạn nhìn thấy những người tự tử bởi vì tình…..hãy tin rằng số đông sẽ chính là Bọ Cạp… còn không bạn hãy tin những Bọ Cạp là các người rất dễ dàng có bệnh dịch nan y.

Không hiểu bởi vì sao, trời sinh vốn dĩ ưu đãi các Bọ Cạp từ thuở nhỏ.Phần đông các Bọ Cạp được sống trong sự bảo bọc của gia đình, của rất nhiều giá trị mộng mơ và phần đông sự chiều chuộng nhỏ nhẹ từ lúc còn bé.Bởi vị họ đang quen với khoảng độ nuông được coi là cao so với những người có tuổi thơ hơi lận đận như Sư Tử hoặc Xử Nữ, hoặc Thiên Xứng, Nhân Mã ….Mà tự khi nào họ xem đó là cây thước đo tình cảm của mình và yêu thương cầu bạn yêu đáp ứng những đòi hỏi khá cao và cực kì lãng mạng của mình.Tôi có thể ví dụ cho mình dễ gọi như : với người thường , tình yêu song khi chỉ việc là một lời hỏi thăm và sự suy nghĩ sức khỏe , tuy vậy với Bọ Cạp họ yên cầu nó phải được diễn đạt ra bằng hoa ,quà, chi phí của,vật chất, tất cả và thậm chí cả sinh mạng người yêu .

Gộp lại nhị điều bên trên để giải thích vì sao các Bọ Cạp thật sự rất nặng nề tha thứ cho người khác, với vì vấn đề đó mà bị mọi bạn hiểu nhầm là thù dẻo hoặc là nguy hiểm.Bởi vì chỉ cần một hành vi bạn cho là vô tình , thì lại tổn thương đến Bọ Cạp một cách rất là trầm trọng, hoàn toàn có thể lúc đó họ đã bắt buộc quằn quại khổ cực vì sự vô tình của công ty mà bạn không thể hay biết. Mang đến nên, họ cấp thiết tha thứ cho bạn, vì so với cái quan sát của họ, sự tổn thương đó đã gây ra một vết thương hết sức lớn.Thế nhưng mà Bọ Cạp sẽ không còn tâm sự với các bạn điều đó, và kiên chổ chính giữa giữ điều ấy làm bí mật riêng của mình, chắc rằng đối với chúng ta nói lên điều đó sẽ phá đi bề ngoài cứng rắn với hình mẫu lạnh lùng của mình, hoặc họ cho rằng nói ra chúng ta cũng không tin tưởng rằng vì chuyện bé dại như vậy chúng ta lại đề xuất đi tiêm nước đại dương hoặc đề xuất nhập viện.

Tuy nhiên, nếu có một lời khuyên tôi muốn dành cho các Bọ Cạp , sẽ là hãy học phương pháp yêu yêu thương chính bạn dạng thân mình,nghĩa là nên đối xử tốt với bản thân mình với đừng tự hành hạ mình như thế, chỉ có bạn biết ngọt ngào chính phiên bản thân mình , thì mới được bạn khác yêu thương , hãy chú ý vào Xử thiếu phụ và song ngư để bạn làm rõ câu nói này, cơ mà đừng lấy họ làm kim chỉ nam để học hỏi và giao lưu nhé,vì chúng ta còn nhiều vấn đề để bàn cho lắm!.Đồng thời bạn phải hiểu rõ rằng tha thứ là 1 trong liều thuốc giỏi giúp chúng ta xoa dịu lốt thương to lớn đó của bạn.Chỉ khi tha thứ người khác thì lúc đó các bạn mới được tự do thoải mái thoát khỏi quyền lực của Hades đang chế ngự bạn, để mà lại sống tốt hơn.

Trong lúc đó, ngược lại với Bọ Cạp, song ngư hết sức biết yêu thương mình phải được không hề ít người yêu mến, với để hy vọng mọi người chiều tự động họ sẽ biểu thị ra bên phía ngoài như trọn vẹn không biết yêu thương thương chính mình, tự thương tổn mình nhằm tổn thương tín đồ khác đó là cách bọn họ làm.

Song ngư- ngược lại trọn vẹn với Bọ Cạp, là những người yêu thương phiên bản thân mình hơn bất cứ ai, và vị yêu yêu mến mình nên họ cũng biết cách yêu thương fan khác như vậy nào.Họ nắm rõ những nhu cầu được yêu thương của fan khác như nắm vững lấy nhu cầu của mình.

Nhìn một cách lành mạnh và tích cực mà nói , họ có tác dụng xoa dịu lốt thương của fan khác thuận tiện vì họ sẵn sàng khuyến mãi ngay hoa, quà, chuẩn bị nói đa số lời mặt đường mật, sẵn sàng đáp ứng tất cả đầy đủ yêu mong chỉ tất cả trong mơ của fan khác,và sẵn sàng có mặt bất cứ bao giờ bạn cần.

Nhưng chú ý một cách tiêu cực ,khi các tuy vậy ngư là những nhỏ cá to chìm trong tim đại dương với gần như mưu mô kinh nghiệm tình cảm và những kín đáo huyền ảo , nó rất có thể trở thành một bé Thủy quái quỷ với những nguy hại khó lường bât chấp hậu quả.Bởi vày nó là Cung hoàng đạo sau cuối của toàn bộ 12 Cung hoàng đạo, linh hồn này đã trãi nghiệm qua toàn bộ tham, sân, mê say , tin vui , nộ, ái, ố của toàn bộ 12 Cung Hoàng Đạo, họ nắm rõ tất cả cảm xúc đó trong thâm tâm bàn tay.

Họ sẽ là những nhà kịch gia chuyên nghiệp, sẵn lòng nhập vai một tín đồ bị ruồng quăng quật trong mưa giá chỉ lạnh, nhập viện cùng tiêm nước biển…..tất cả mọi việc . Tuy nhiên trên thực tế bạn có thể hình dung ra một hình ảnh như là : rất có thể họ sẽ mặc áo tơi chạy cho nhà bạn, rồi bỏ chiếc áo tơi đó ra, đứng trước cửa nhà bạn và vệ sinh mưa cho mình xem !Và tiếp theo là chuỗi mọi phản ứng cảm xúc rất thực mà các bạn sẽ nhận được.

Bởi vì rất biết yêu thương thiết yếu mình mà tuy nhiên ngư rất được rất nhiều người yêu dấu và gồm cảm tình, cộng thêm tính tình mềm yếu, tuy vậy ngư rất dễ dàng rơi vào hầu như cạm bẫy tình yêu của người khác.Dù mang đến họ biết sẽ là cái mồi nhử tình , nhưng lại họ cũng biến thành tình nguyện đâm đầu vào cũng chính vì đằng sau đưa ra quyết định đó là cả một mẩu truyện mà tuy nhiên ngư đã có chọn lọc.

Song ngư xuất hiện rất giống với Bọ Cạp đó là việc hận thù.Nhưng điểm không giống ở chỗ, song ngư hận thù vì vấn đề không diễn biến theo như mong muốn mình, còn Bọ Cạp thì hận thù bởi nó tác động ảnh hưởng quá béo đến bạn dạng thân mình.

Song ngư tất cả thói quen bịt giấu những dự trù trong đầu với những tiếng nói dối.Trong lúc ấy , Bọ Cạp lại là tín đồ nắm giữ tất cả các túng bấn mật.Bọ Cạp rất dễ dãi nhận ra những bí ẩn đó.Cầu ước ao sao , những bí mật đó trong đầu tuy vậy ngư chưa phải là phần đông cây dao thương tổn Bọ Cạp, còn bởi không vẫn là hầu như chuỗi ngày dài của việc trả thù lẫn nhau mà không phân thắng bại…..Chỉ có cuộc tình là thua mà thôi.Bạn gồm biết những hai bạn vợ ck mà được thế gian gọi tên như: “Ông ăn chả, bà ăn uống nem” chưa?

Tuy nhiên chớ vội thoái chí và tóm lại sớm. Họ vẫn luôn là một hai bạn hoàn hảo với nhau kia chứ, cũng chính vì khi cảm hứng của Bọ Cạp lên cao , tuy vậy ngư vẫn là người duy nhất cho để xoa nhẹ nó.

Cũng chẳng lạ bởi sao ông Trời lại cho tất cả Bọ Cạp lẫn tuy vậy Ngư tất cả linh cảm , giác quan đồ vật 6 nhạy cảm bén! chính vì ông Trời ao ước họ sử dụng điều này để liên kết lẫn nhau, lắng tai tiếng lòng của nhau và đến kịp thời trợ giúp nhau.Chứ không phải ban tặng kèm cho họ dùng để điều khiển tốt khống chế tín đồ khác.Hơn ai hết, cả tuy nhiên ngư lẫn Bọ Cạp là những người dân cảm thừa nhận được thế lực của sự sắp xếp có ý của ông Trời, bởi vì họ sẽ trãi nghiệm qua điều đó rất gần.

Nếu các bạn hỏi họ bao gồm tin thần thánh xuất xắc không, họ sẽ sở hữu cả một mẩu chuyện dài để kể cho chính mình nghe những trãi nghiệm mà người ta từng có.

Chỉ tất cả Bọ Cạp bắt đầu kiềm duy trì được tuy nhiên ngư, cũng như chỉ có tuy vậy ngư mới điều khiển và tinh chỉnh được Bọ Cạp.Không cung hoàng đạo như thế nào đủ kỹ năng níu giữ được song ngư , cũng giống như không một ai gồm đủ tài năng thuần phục được Bọ Cạp .Vì thực chất họ xuất hiện là tuyệt đối hoàn hảo để giành cho nhau, để kiềm chế nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hình ảnh cặp đôi này ở bất cứ trạng thái như thế nào :một cặp vô cùng ngây thơ, một cặp cực kỳ tinh ranh, một cặp già cỗi tương khắc khổ, một cặp tình già nồng thắm…….Họ có thể là bất kể gì, vì họ là một đôi bạn trẻ yếu tố nước….bất định hình.Tuy nhiên họ khá bị động, vì thế họ vẫn sống trong sự âm thầm , ko khoa trương, rút vào trong túng bấn mật,với hải dương sâu thẳm( mẫu chảy mắc-ma của trung chổ chính giữa trái đất có thể sống tầm thường với đại dương sâu thẳm từ rất rất lâu của sự ra đời trái đất rồi chúng ta nhỉ, nhưng chúng ta chỉ vừa tìm ra chúng gần đây mà thôi.

Nếu tìm thấy được nhau rồi , thì hãy cố gắng trân trọng đem nhau cùng vun đắp. Vày trên đời này không có ai sinh ra mà không có một nữa của mình tồn tại.Chỉ là vì bạn quá vắt chấp không chấp nhận điều đó mà thôi.Vì vậy, khi yêu thì trân trọng tình yêu, và nuôi chăm sóc nó thêm thọ dài.Trân trọng rước nhau bởi vì tình yêu thương chỉ gồm một, và tôi chắc hẳn rằng rằng không người nào yêu nhì lần, mà chỉ cần ngộ nhấn tình yêu nhưng mà thôi.Vì vậy đừng làm gì làm cho mình phải ăn năn hối tiếc.

Xem thêm: Top 13 Trang Web Hình Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí, 39 Trang Web Ảnh Miễn Phí Chất Lượng Cao

Song ngư phía bên ngoài thì yếu đuối đuối, tuy vậy nội vai trung phong thì dạn dĩ mẽ, bởi vì đó là Poseidon , thần của biển khơi cả. Trong khi đó Bọ Cạp bên ngoài mạnh mẽ , bên phía trong lại yếu ớt và bị nắm tù.Khi kết hợp với nhau, tuy nhiên ngư đàn bà sẽ vâng phục Bọ Cạp nam vày vẻ ngoài trẻ khỏe của chàng, và giúp sức chàng vượt qua nội vai trung phong yếu đuối. Còn Bọ Cạp thanh nữ sẽ vâng phục song ngư nam vì nội tâm mạnh bạo của nam giới và sẵn sàng giúp đỡ chàng vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời.Bạn có thấy rằng họ cực kỳ trùng khớp với nhau tuyệt không???Vì dù cho là nam hay cô bé , hai bạn trẻ này cũng những ở đúng vị trí của bản thân : người đàn bà vâng phục bạn nam, và tín đồ nam sẽ đảm bảo che chở cho tất cả những người nữ.Tính cách cung tuy vậy Ngư và số đông điều bí ẩn12 chòm sao sau thời điểm kết hôn đang có cuộc sống đời thường như nỗ lực nào?Tình duyên của cung Cự Giải 2013ung Thiên Yết và tuy vậy Ngư sự phối kết hợp hoàn hảoSố suôn sẻ của cung tuy nhiên ngưSau khi chia ly chòm sao nào nhức lòng nhất?