Bảo Bình đứng vị trí thứ 11 trong số cung hoàng đạo. Tên tiếng anh là Aquarius hay còn gọi là Thủy Bình. Hình hình ảnh đại diện của cung này là người bọn ông vắt hai bình nước. Là tín đồ rất tình thật trong tình cảm liệu ai sẽ là chân ái của Bảo Bình? Bảo Bình phù hợp với cung nào trong các 12 cung hoàng đạo? cùng nhau mày mò xem đầy đủ điều thú vui về chòm sao này nhé.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo bảo bình nam hợp với cung nào


Đôi nét về tính chất cách của Bảo Bình

Bảo Bình (Cung Thủy Bình) là chỉ những người dân sinh vào khoảng thời gian từ 21/01 – 19/02 dương lịch. Vào 12 cung hoàng đạo thì chòm sao này xếp lắp thêm 11. Bảo Bình cũng thuộc một trong các 4 cung ổn định có cả Sư Tử, Thiên Yết với Kim Ngưu. Đặc điểm chung của những người thuộc chòm sao này là người có tổ chức và tính trách nhiệm cao.

Hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là người bầy ông nỗ lực hai bình nước mang ý nghĩa sâu sắc rất đặc biệt. Nhị bình nước đại diện thay mặt cho điều thiện và chiếc ác. Biểu hiện rằng vị thần này hoàn toàn có thể dùng nước để cứu quả đât nhưng cùng rất có thể dùng nó để phá loại bỏ tất cả. Thế cho nên người ở trong chòm sao này có tính cách rất rõ ràng ràng, xuất sắc xấu rạch ròi và không bao giờ nhập nhằng.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người dân có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Họ ưa tìm kiếm tòi và mày mò những điều bắt đầu mẻ. Những người này nhìn sự việt một cách tổng quát, nhanh nhạy trong giải quyết và xử lý các vấn đề. Đồng thời, Bảo Bình cũng biết phương pháp tạo ra xúc cảm cho bạn dạng thân nhằm không rơi vào cảm hứng buồn tẻ, ngán nản.

*
*
*
*
*

2. Bảo Bình và Thiên Bình: Trời sinh một cặp

Thiên Bình là tín đồ lý tưởng nhất giành riêng cho chàng trai Bảo Bình. đàn ông sẽ dễ lâm vào lưới tình trước việc đáng yêu, hài hước và gần gũi của nàng. Còn nữ lại cảm quí sự chu đáo, chân thành quan tâm của chàng.

Nhờ sự hoạt bát, hoan hỉ của Thiên Bình mà lại tình cảm của tất cả hai sẽ tiến hành gắn kết gắn kết hơn. Chàng Bảo Bình cũng rất nỗ lực để cải thiện phiên bản thân làm thế nào để cho xứng song với người vợ Thiên Bình.

Tình các bạn đạt độ chín thì đang thành tình yêu. Nếu như Thiên Bình cứ mãi rụt rè, nhút hèn sẽ khiến tình cảm vụt mất. Từ bây giờ cần đến việc dũng cảm, khỏe mạnh từ chàng Bảo Bình để nhà động nắm bắt cơ hội.

Xem thêm: 11 Mẹo Khắc Phục Khi Trẻ Sơ Sinh Không Chịu Bú Mẹ: Phải Xử Trí Như Thế Nào?

Qua đây chúng ta đã biết Bảo Bình phù hợp với cung nào rồi đúng không? mặc dù nam giỏi nữ cũng cần đến sự thật tình và mở lòng, thương yêu và chia sẻ để không chỉ là tình yêu mà rất nhiều mối quan liêu hệ cũng trở nên tốt rất đẹp hơn.