Bạn sinh ra vào thời điểm chuyển nhượng bàn giao giữa hai cung Hoàng Đạo, nhưng đôi lúc bạn cảm xúc mình kiểu như cung này, cơ hội lại như là cung kia, ngần ngừ đâu nhưng lần. Vậy thì xin chúc mừng, bạn đó là người trực thuộc cung Hoàng Đạo lai đấy!


Sinh ra vào thời khắc chuyển nhượng bàn giao giữa Bạch Dương và Kim Ngưu, những người này với trong bản thân nửa hủ lậu của Kim Ngưu, nửa hùng hồn của Bạch Dương. Đây là những người có đậm cá tính rất dũng mạnh mẽ, họ sống thực tiễn và rất đặc trưng tiền bạc. Mặc dù nhiên, bọn họ cũng là hồ hết người đáng tin cậy nhất.

Bạn đang xem: Cung lai sư tử và xử nữ


Tình yêu so với những người này cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống đời thường của họ. Mặc dù họ tất cả khuynh hướng tới tiền bội nghĩa và phần đông gì liên quan đến đời thực, họ cũng rất lãng mạn và bao gồm phần ghen tuông tuông, đôi khi khá cứng đầu.
Sự phối hợp của Kim Ngưu và tuy vậy Tử đem đến một mắt nhìn mới về sự việc ổn định của cung Đất Kim Ngưu. Những người dân sinh vào khoảng thời hạn này năng động, hoàn hảo và bao gồm một trí tưởng tượng phong phú. Họ thuộc tuýp bạn đào hoa và khôn khéo trong bài toán tán tỉnh. Tuy nhiên, tính ưa biến hóa và thích nuông chiều chiều khiến họ không muốn bị trói buộc vào một trong những mối dục tình nào cả. Họ cũng chính là những người yêu sự yên ổn tĩnh, nhẹ nhàng và bao gồm tư duy trưởng thành hơn bạn khác. Biểu diễn hoặc nói năng thuyết phục cũng là đặc điểm của nhóm người này.
*

Cự Giải là những người dân yếu lòng và nhu mì. Mặc dù vậy sự xáo trộn với tuy vậy Tử đã khiến cho những fan sinh ra vào thời hạn này trở nên khỏe khoắn hơn. Chúng ta hấp dẫn, quyến rũ, lôi kéo và tị tuông như một tuy nhiên Tử đích thực.
Những bạn này là gần như người dễ thương nhất. Bọn họ thông minh, duyên dáng, biết phương pháp hòa đồng với đa số người một phương pháp hiền hòa, khéo léo tán tỉnh người khác nhưng không thật sắc sảo. Điều này khiến họ trở nên dễ thương và đáng yêu hơn không ít trong mắt người đối diện.
Sự biến đổi qua lại thân Cự Giải cùng Sư Tử khiến cho tất cả những người này gồm một đắm đuối và tham vọng lạ thường. Họ tất cả một trí nhớ hết sức tốt, trí tuệ sáng tạo và cũng rất nhạy cảm. đổi thay một tuấn kiệt hoặc một kẻ vô đạo đức nhờ vào vào môi trường mà người ta đang sống.
Bên cạnh thực tế, họ cho bạn là những người dân đứng ở vị trí trung tâm, cả trái đất xoay quanh bọn họ và hoàn toàn có thể họ vẫn cảm thấy giận dữ nếu bị đã tạo ra rìa. Đổi lại, họ là những người sống khôn xiết tình cảm, vui vẻ, phóng khoáng và tràn đầy cảm hứng.
*

Là một Sư Tử lai Xử Nữ, ắt hẳn những người này hay cảm thấy bế tắc giữa loại tôi với đam mê theo xua đuổi sự tuyệt vời tuyệt mĩ. Đây là phần nhiều người rất là trung thực và tư duy logic. Tố chất bao gồm sẵn cộng thêm sự chịu khó chăm chỉ có thể giúp bọn họ tiến cực kỳ xa vào đường công danh sự nghiệp sự nghiệp.
Họ yêu thích nghệ thuật và thẩm mỹ như Xử chị em nhưng cũng đầy hoài bão như Sư Tử. Tiêu cực là từ sát như không có trong trường đoản cú điển của họ. Lạc quan, vui vẻ cùng thú vị mới đó là những gì chúng ta nhận thấy tại một Sư Tử lai Xử Nữ.
Xử bạn nữ lai Thiên Bình là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất và hoàn mĩ nhất. Chúng ta công bằng, đề nghị mẫn, tỉ mỉ, chuyên cần trong các bước và luôn lịch sự, khiêm tốn. Kết quả và lợi ích chung của số đông là điều mà họ hướng tới. Bọn họ luôn thoải mái và có một ưng ý cao đẹp, khiến người khác phải thầm thán phục.

Xem thêm: Thẻ Agribank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ? Dịch Vụ Chuyển Và Nhận Tiền Quốc Tế Qua Swift


Tuy nhiên, sự phối hợp này hoàn toàn có thể là cực kỳ tích cực, lại cũng rất có thể là hết sức tiêu cực. Họ rất có thể sẽ không công bằng một một chút nào cả. Cung ứng đó, sự thiếu quyết đoán làm cho họ dễ dàng bị tác động bởi bạn khác. Bọn họ bê tha và hoàn toàn có thể là những người cực kỳ khắc nghiệt.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019