Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo bao gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Từng cung hoàng đạo lại sở hữu những tính cách đặc thù khác nhau, không hòa quyện, không trộn lẫn. Thiên Bình nô nức yêu đời, khoáng đạt trái ngược với Xử cô gái kỹ tính, cẩn thận, luôn trầm ngâm suy tính. Sư Tử bản lĩnh mạnh mẽ, từ tin, hiếu thắng,…Ngày hôm nay, họ sẽ đi tìm kiếm hiểu về Cung Ma Kết.

Bạn đang xem: Cung ma kết dễ thương

Bạn là người thuộc cung Ma Kết? chúng ta đã hiểu hết về bạn dạng thân mình tuyệt chưa? Hãy cùng mày mò tổng quan tiền cung ma kết: tử vi, tính cách, tình yêu, sự nghiệp trong bài viết này. Chắc hẳn rằng các bạn sẽ khám phá được nhiều điều bất ngờ mà bạn chưa chắc chắn về cung hoàng đạo quan trọng đặc biệt này.

*
Cung ma kết: tử vi, tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao

Nội dung

2. Tính giải pháp của cung Ma Kết có điểm sáng gì?3. Tình thân cung Ma Kết như vậy nào?5. Sự liên hệ của cung Ma Kết với các cung hoàng đạo khác

1. Khám phá cơ bạn dạng về cung Ma Kết

Các công ty thiên văn học quan gần kề thấy rằng các thời điểm khác nhau, mặt Trời nằm tại những vị trí của không ít chòm sao khác nhau. Cứ khoảng tầm 30-31 ngày, mặt Trời sẽ quay lại vị trí của một chòm sao đặc biệt. Tự đó, mọi cá nhân sinh ra đều phải có một chòm sao chiếu mệnh của riêng biệt mình. Tính giải pháp do đó tác động ít nhiều và mang hồ hết nét đặc thù riêng biệt.

Cung Ma Kết (Capricorn) là cung chiêm tinh đồ vật 10 trong 12 cung Hoàng đạo, được sao Thổ chiếu mệnh. Cung hoàng đạo này là hình tượng của Đất. Những người dân sinh trường đoản cú 22/12 cho 19/01 dương định kỳ là những người dân thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của chòm sao này là bé dê biển.

Theo thần thoại Hy Lạp, nam Dương là tên của vị nhân vật trong trận chiến Titans đã hồi hộp và dancing xuống chiếc sông Nile, biến thành con thiết bị nửa cá nửa dê. Bạn nữ thần Hestia được xem là nữ thần đảm bảo cho cung cùng cũng là phụ nữ thần cai quản ngọn lửa thần. 

Những bạn thuộc cung này bạn sẽ thấy gồm những điểm lưu ý nổi bật như: tham vọng, cương quyết, thờ ơ và hay u sầu. Họ là một trong những người nguyên tắc, ưu độ lớn và thích lên planer một cách cụ thể mà tỉ mỉ.

Cung Ma Kết không lo ngại khó, ngại khổ, họ có tác dụng mọi cách để có thể đã có được những gì đã đưa ra trong kế hoạch của mình. Tuy vậy có một kiểu tín đồ thứ hai trong cung Ma Kết là đẳng cấp “dê nhà”. Những người Ma Kết ở trong kiểu đó lại ít lòng tin mạo hiểm với không tham vọng, họ đã đạt được thành công phụ thuộc vào sự kiên nhẫn và bền bỉ. 

*
Cung Ma Kết không ngại khó, trinh nữ khổ, họ làm cho mọi cách để có thể dành được những gì sẽ đề ra

Màu sắc cân xứng và đem đến may mắn mang đến cung Ma Kết là những màu tối, đặc biệt là màu nâu của việc chín chắn hoặc màu sắc đen, xanh hải dương (xanh dương), vàng.

2. Tính giải pháp của cung Ma Kết có điểm sáng gì?

Ma Kết được định sẵn từ bỏ khi có mặt là tín đồ mang tố chất lãnh đạo. Quyết đoán, trẻ khỏe và hoài bão là ba điểm lưu ý dễ nhận thấy ở một bạn cung Ma Kết. Mặc dù nhiên, họ là người sống nội tâm, truyền thống lịch sử và luôn tuân thủ kỷ luật. Họ mếm mộ những quy tắc và khuôn khổ. 

Những planer được định sẵn và nằm trong giám sát và đo lường khiến họ cảm giác yên trung tâm và thoải mái. Trường đoản cú đó, để rất có thể sống theo như đúng những gì đã đặt ra sẵn, họ luôn luôn sống một biện pháp rất cảnh giác và cẩn trọng. Đối cùng với Ma Kết, tham vọng cũng giống như danh lợi có lớn cho đâu cũng không thể đánh đổi được sự quan trọng của gia đình. 

2.1. Tính giải pháp nam cung Ma Kết

Nam Ma Kết hội tụ không hề thiếu nhất các điểm mạnh vốn có của tín đồ thuộc cung hoàng đạo này. Đặc điểm nhấn nhất của họ chính là khả năng lãnh đạo. Họ có thể dễ dàng cảm nhận sự tin tưởng từ bạn khác. 

*
Bên cạnh là một người lãnh đạo giỏi thì họ là một trong người coi trọng mái ấm gia đình và tình yêu

Bên cạnh là 1 trong người lãnh đạo tốt thì họ là 1 trong người coi trọng mái ấm gia đình và tình yêu. Là một trong những cung hoàng đạo ưu quy củ, nguyên tắc cho nên việc tiêu xài hoang giá tiền là việc rất khó có thể có thể gật đầu đồng ý được. Chúng ta đừng tưởng một bạn sống luật lệ lại không tồn tại khuyết điểm. 

Trước tiên phải kể đến tính bướng bỉnh, ngang ngạnh, rất khó bị tạ thế phục với nghe lời bạn khác. Tiếp nối là tính giải pháp ẩn sâu vùng phía đằng sau sự khuôn khổ, thích tuân theo những gì sẽ định sẵn – đó là phiên bản tính lười. Đừng khiến cho họ lâm vào hoàn cảnh trạng thái buông vứt bởi “sự lười” của Ma Kết cần thiết lường trước được.

2.2. Tính cách chị em cung Ma Kết

Khác với cung Ma Kết nam, những cô gái thuộc cung này dù dạn dĩ mẽ, giỏi giang mang lại đâu dẫu vậy cũng là một trong những người dễ tin cậy và dễ suy sụp. Ưu điểm của các cô nữ cung Ma Kết là có công dụng kết giao với những người quyền quý, nhiều sang.

Là một người thực tiễn nên vấn đề kết giao của họ cũng phải bổ ích chứ không hề hời hợt, qua loa, vô bổ. Một cô nàng có tính kiên định, vững xoàn và bản lĩnh sẽ gồm sức hút cực kỳ lớn đối với những bạn xung quanh.

*
Nữ cung Ma Kết kiên định, vững quà và bạn dạng lĩnh

Thế nhưng khi đối mặt với tình yêu, cô thiếu phụ Ma Kết lại cực kỳ ngây thơ, tin tưởng tuyệt đối. Vị vậy nhưng không tránh khỏi việc lâm vào hoàn cảnh tình cảnh bi hùng bã, ủ rũ, ngán chường, cân nhắc tiêu rất nếu chạm mặt chuyện ảm đạm trong tình cảm. 

3. Tình cảm cung Ma Kết như thế nào?

Là một người ưa kế hoạch, ưa khuôn khổ bắt buộc trong tình cảm Ma Kết tương đối khô khan với thiếu lãng mạn. Cơ mà đổi lại, những người dân thuộc cung Ma Kết hay chân thành, thông thường thủy với hết lòng vì bạn mình yêu. Là 1 trong những cung bao gồm tố chất lãnh đạo dẫu vậy Ma Kết lại có một trung khu hồn phong phú.

3.1. Phái nam Ma Kết hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Nữ Kim Ngưu: Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo nhất nhất trong số cung vì cả hai phần lớn là cung ở trong nguyên tố Đất, có tính cách hiền lành, siêng năng và trách nhiệm. Họ đầy đủ là những người dân truyền thống, coi trọng gia đình và tình yêu. Cả nhị sẽ tạo cho một côn trùng quan hệ bền bỉ và không nhiều khi bao gồm xung đột, trở nên cố. 
*
Nam Ma Kết và thanh nữ Kim Ngưu – sinh ra là dành cho nhauNữ Bạch Dương/ chị em Thiên Bình: Hai người vợ thuộc cung này sẽ bù lại phần thiếu sót vô cùng lớn trong nam giới Ma Kết – đó là sự việc hài hước. Một tín đồ khô khan cùng không biết biểu thị như nam Ma Kết sẽ yêu cầu đến một cô bạn nữ thú vị, khoái lạc như con gái Bạch Dương cùng một cô người vợ hài hước, hoạt ngôn và tâm lý như nữ giới Thiên Bình. 

3.2. Con gái Ma Kết phù hợp với nam cung hoàng đạo nào?

Nam Bảo Bình: Sự cẩn trọng và nhẹ nhàng là vấn đề dễ thấy ở tình ái của đôi bạn trẻ này. Cả hai có tác dụng cân bằng có hay hỗ trợ lẫn nhau. Rộng nữa, đàn ông trai Bảo Bình là fan chu đáo, thích hợp sự dễ dàng bình yên. Một cô nàng lười âu yếm bản thân như đàn bà Ma Kết sẽ đề nghị một người như Bảo Bình mặt cạnh. Nam song Ngư: Cả hai đều phải có chung niềm đê mê công việc. Cô bé Ma Kết có chức năng hiểu được tâm lý, tính giải pháp và để ý đến của phái mạnh trai này. Cả nhì rất an toàn khi đi đến đưa ra quyết định về mối quan hệ này khi ở bên nhau, tình yêu của họ sẽ cực kỳ bền vững. Nam Xử Nữ: Sự tỉ mỉ và cảnh giác của cô gái Ma Kết sẽ kiếm được điểm tuyệt so với người mong toàn như phái mạnh Xử Nữ. Cô nàng là một trong những người say mê sống theo qui định sẽ là cặp bài trùng với nam nhi trai mê say sống theo khuôn khổ. Cặp đôi hiền hòa, chung thủy này sẽ có mối quan lại hệ dài lâu và ít thay đổi cố vì mức độ hiểu và ăn ý hiếm có.

4. Tìm hiểu sự nghiệp cung Ma Kết

Như đang phân tích ngơi nghỉ trên, với tính giải pháp như Ma Kết thì các bước liên quan đến vị trí của bạn đứng đầu, người lãnh đạo, người chỉ đạo sẽ vô cùng cân xứng với Ma Kết. Bọn họ có chính kiến và dạn dĩ mẽ, không lùi bước trước mọi khó khăn, bao gồm tính kiên nhẫn cao, chú ý xa trông rộng với thích đồ mưu hoạch.

*
Những bạn cung Ma Kết phù hợp làm lãnh đạo, là người biết nhìn xa trông rộng

Một số nghề phù hợp với cung hoàng đạo này là: ghê doanh, giáo dục, dụng cụ sư, giúp sức viên pháp lý, thẩm phán, quá trình về phần mềm, nhân viên IT cùng nhà khoa học.

5. Sự contact của cung Ma Kết với các cung hoàng đạo khác

5.1. Cung Ma Kết hợp với những cung nào?

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cả nhì cung Ma Kết và Kim Ngưu đều đại diện thay mặt cho nguyên tố Đất chính vì vậy nên bạn ở nhị cung này còn có sự kiểu như nhau đến bất ngờ. Họ phần lớn là những người chung thủy, phải cù, ôn hòa với từ tốn. 

Phong bí quyết sống và làm việc của bọn họ được dựa vào những vẻ ngoài và khuôn khổ. Kim Ngưu bị thu hút vì tính kiên nhẫn, “cứng đầu” không chịu đựng đầu hàng trước mọi khó khăn của Ma Kết.

Cung Xử thanh nữ (23/8 – 22/9): trường hợp Ma Kết và Kim Ngưu câu kết trong sự nghiệp thì Ma Kết và Xử nàng lại tìm kiếm được tiếng nói chung trong tình yêu. Mặc dù cả hai đầy đủ là những người dân “khô khan” trong chuyện yêu đương nhưng bù lại, cả hai mang lại sự bền vững. 

Xử Nữ giỏi “nén” mình trong khuôn khổ còn Ma sánh lại là người sống theo nguyên tắc. Họ ưa thích lập kế hoạch cho số đông việc, thậm chí còn là chuyện tình cảm và hôn nhân vì vậy nên cuộc sống của cả nhì khá bình dị, yên ấm và hòa hợp.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Đây là lựa chọn tất yêu hòa vừa lòng hơn trong tình thân với Ma Kết. Cả hai phần đông là tuýp tín đồ sống nội tâm, không biểu lộ quá nhiều cảm hứng trên đường nét mặt với thích duy trì chuyện vui bi quan cho riêng rẽ mình. Mặc dù nhiên, cả hai lại sở hữu sự nhạy cảm cảm và tinh ý nên chỉ việc qua hành vi và biện pháp cư xử, họ rất có thể nắm bắt được để ý đến của đối phương.
*
Cung Ma Kết cùng với cung Bọ Cạp tạo cho sự liên minh trong tình yêu

5.2 Cung Ma Kết khắc với phần nhiều cung nào?

Cung song Tử (21/5 – 21/6): tuy vậy Tử là một trong những cung hoàng đạo “đa nhân cách”, dễ chuyển đổi với tính sáng tạo và hứng khởi cực cao – đối lập hoàn toàn với một bạn sống bề ngoài và độ lớn như Ma Kết. Thân hai cung hoàng đạo này thật khó để search một tiếng nói chung.

Xem thêm: Người Đứng Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian Chương Mới Nhất, Anh Đứng Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): nếu hai cung này làm việc cạnh nhau vào sự nghiệp tốt trong tình thương thì thời gian đó cũng chẳng thể kéo dãn được bao lâu. Ma Kết ưa thích kiểm soát mọi máy một bí quyết tỉ mỉ và cẩn thận. Chỉ cần không theo như đúng kế hoạch là Ma Kết đang ngay nhanh chóng “vật vã” khó chịu. Trong những lúc đó, Sư Tử lại xác minh mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm phần đông thứ trong cuộc sống đời thường và cảm giác tâm trạng vui vẻ, yêu thương đời. 

Trên trên đây chỉ là một trong những phân tích cơ bạn dạng về cung Hoàng Đạo Ma Kết. Những người dân được cung này chiếu mệnh thường sẽ có những tính năng cơ bạn dạng dù giải pháp thể hiện và mức độ hoàn toàn có thể khác nhau. Hy vọng nội dung bài viết có thể giúp bạn phần nào gồm định hướng đúng mực trong việc giao tiếp xã hội và công việc.