Mỗi cung hoàng đạo có một vị thần đại diện thay mặt riêng, bạn có biết điều này? từng vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ về tính phương pháp của mỗi người.

Bạn đang xem: Cung ma kết được vị thần nào bảo hộ


Bạch Dương (21-3 mang lại 19-4) – phái nữ thần Athena

Nữ thần Athena thay mặt đại diện cho chiến tranh. Phụ nữ đồng thời cũng chính là vị thần bảo trợ cho tri thức, nghệ thuật và thẩm mỹ và trí tuệ.

Nếu nằm trong cung Bạch Dương, bạn là bạn sở hữu phẩm hóa học thông minh, si mê học hỏi, dễ nắm bắt sự việc. Fan Bạch Dương cũng đều có thiên hướng nghệ thuật.

Bạch Dương cũng tác động bản tính máu chiến của nàng thần Athena. Họ bao gồm phần tự cao và công ty quan. Họ làm việc rất nhanh, nhưng đôi khi nhiều sơ sót. Với bản tính nóng như lửa, Bạch Dương phải học bí quyết kềm chế xúc cảm của mình.

*

Kim Ngưu (20-4 mang lại 20-5) – cô gái thần Aphrodite

Aphrodite là thanh nữ thần thay mặt cho nhan sắc đẹp, tình yêu với tuổi trẻ em vĩnh hằng. Nữ được sinh từ bọt bong bóng biển.

Sức mạnh bạo vô tuy nhiên của Aphrodite là sắc đẹp không giới hạn, cùng với sự quyến rũ và hấp dẫn mà những vị thần còn không chống lại được.

Chính vày vậy, người cung Kim Ngưu thường là tín đồ nhẹ nhàng, uyển chuyển, rất khéo léo trong các mối quan tiền hệ. Thế mạnh của họ là sự việc dịu dàng, tinh tế và cuốn hút.

*


Song Tử (21-5 & 21-6) – Thần Apollo

Thần Apollo là vị mỹ nam tóc kim cương rực rỡ, vai đeo cung bạc, tay cầm bầy lia. Phái mạnh là vị thần tiên tri, bảo hộ âm nhạc với y học. đàn ông cũng là tia nắng soi mặt đường cho chân lý và nghệ thuật.

Người sinh bên dưới cung song Tử cũng sở hữu đặc tính như thần Apollo. Họ tất cả thiên hướng nghệ thuật, những thiết kế thu hút, biết cách ăn mặc. Chúng ta cũng khéo ăn nói, khéo thuyết phục bạn khác.

Tuy nhiên, điểm yếu kém của fan cung tuy vậy Tử là thiếu thốn kiên trì, mau chán.

*

Cự Giải (22-6 & 22-7) – Thần Hermes

Thần Hermes là tín đồ bảo trợ cho những ngành nghề độc nhất vô nhị trong thần thoại Hy Lạp. Những ngành nghề thần bảo trợ gồm: Ngành yêu đương mại, thơ văn, khoa học kỹ thuật, khách hàng du lịch…

Thần cũng bảo hộ cho những đường giáp ranh biên giới giới giữa những đất nước. Hermes cũng tượng trưng cho vận may, sự phì nhiêu và là vị thần chuyển tin.

Người được hiện ra dưới chòm sao bởi vì thần Hermes bảo hộ đa tài, đa năng, tình cảm, khéo léo, tinh ranh, tất cả phần xảo quyệt nhưng lại cũng không kém phần khôn ngoan, tinh tế bén.

*


Sư Tử (23-7 & 22-8) – Thần Zeus

Zeus là vua của những vị thần, là chúa tể của đỉnh Olympus. Là chúa tể những vị thần, hẳn bạn biết vị thần bảo trợ cung hoàng đạo của bản thân quyền lực cố nào?

Người được vị thần này bảo trợ tất cả tính bí quyết của tín đồ làm lãnh đạo. Họ bạo gan mẽ, quyền uy, biết sắp tới xếp quá trình hiệu quả. Bạn thuộc cung Sư Tử thường xuyên là thủ lĩnh, siêu quyết đoán và bạn dạng lĩnh. Họ biết phương pháp điều động để người giỏi nhất thao tác cho mình.

Điểm yếu ớt của họ tương tự như vị thần bảo trợ của mình. Họ vô cùng nhẹ lòng trước số đông cơn “say nắng”.

*

Xử thiếu nữ (23-8 và 22-9) – cô bé thần Demeter

Nữ thần Demeter có mỗi liên hệ mật thiết gần gụi với nhỏ người. Thần thống trị mùa màng, bảo trợ mang đến nghề nông. Người cung Xử bạn nữ vì vậy là người có đầu óc thực tiễn cao, có tinh thần trách nhiệm. Họ không có thế mạnh là sự bay bổng, sáng sủa tạo. Bù lại, họ vô cùng tỉ mỉ, chuyên chỉ.

Điểm yếu của mình có vẻ là sự việc cầu toàn và cực nhọc tính. Họ yên cầu người khác thao tác làm việc phải tuyệt vời và hoàn hảo nhất và chỉn chu.


Các nội dung bài viết của taothaotruyen.vn chỉ có tính chất tham khảo, không sửa chữa cho việc chẩn đoán hoặc chữa bệnh y khoa.


*
www.howarđavidjohnson.com

Thiên Bình (23-9 và 23-10) – Thần Hephaestus

Thần Hephaestus là vị thần bảo trợ cho những ngành kỹ nghệ, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, sắt kẽm kim loại và luyện kim, với lửa. Tín đồ thuộc cung Thiên Bình vì vậy rất yêu cầu cù, chăm chỉ, không lo ngại khó hổ hang khổ. Bọn họ cũng khéo léo và tài hoa.Họ luôn có ý chí kiên cường trong công việc, hợp tác vào việc gì cũng làm tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, Thiên Bình rất khó tính và dễ giận.
*

Bọ Cạp (24-10 và 22-11) – Thần Ares

Nếu Athena là vị thần cuộc chiến tranh luôn đảm bảo an toàn con tín đồ thì thần Ares là thần cuộc chiến tranh bạo lực. Thần bảo trợ cho đa số kẻ hiếu chiến và cuồng loạn.Vẻ cuốn hút của thần đó là vẻ phái mạnh tính, mạnh bạo và quyết liệt. Chẳng khó hiểu khi người thuộc cung bò Cạp có ý thức quyết liệt, ý chí phi thường. Chúng ta không khi nào chấp nhận chữ "Bỏ cuộc".Điểm yếu đuối của họ chính là sự nóng nảy, thiếu thiết yếu chắn và luôn khăng khăng bảo đảm ý con kiến của riêng mình cho dù họ đã "sai lè ra" đi nữa.
*

Nhân Mã (23-11 và 21-12) – nữ thần Artemis

Artemis là thanh nữ thần mặt trăng. Thần là thần bảo trợ cho câu hỏi săn bắn, luôn mang cung bạc tình và ống tên tiến thưởng óng ả.Artemis không bị gợi cảm bởi tình yêu cùng nhục dục, cũng chính vì vậy, người vợ là biểu tượng của sự trong trắng trinh nguyên.Ảnh hưởng do thần bảo trợ, fan cung Nhân Mã có tính biện pháp thẳng thắn, trung thực, sống bao gồm nguyên tắc, trong trắng và hết sức mẫn cán. Họ yêu yêu thích sự trường đoản cú do, căm ghét trói buộc với tù túng.
*

Ma Kết (22-12 &19-1) – đàn bà thần Hestia

Thần Hestia là vị thần nhà bếp lửa, thay mặt cho sự giỏi bụng, ngoan đạo, thiện chí, đạo đức...Chính vì vậy, Ma Kết thường cài phẩm chất xuất sắc đẹp như lý trí, lòng tin đoàn kết cao, khéo léo, chịu khó và cực tốt bụng.
*

Bảo Bình (20-1 & 18-2) – Hera

Hera là vợ của thần Zeus, danh tiếng có vẻ đẹp cao quý và kiêu hãnh. Bà là là vị thần bảo lãnh cho hôn nhân và niềm hạnh phúc gia đình. Phần lớn ai có mặt trong cung hoàng đạo này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ dung nhan sảo. Họ tự do trong suy nghĩ, hãng apple bạo, dũng mãnh và kiên trì.Nhược điểm của họ cũng giống như nữ thần Hera: lạnh nảy, bướng bỉnh, cố kỉnh chấp cùng hay tị tỵ nữa.

Xem thêm:

*

Song Ngư (19-2 và 20-3) – Thần Poseidon

Zeus là chúa tể đỉnh Olympia thì thần Poseidon thống lãnh đáy biển khơi sâu. Ông là vị thần thống trị biển cả, bao hàm các đại dương, hải đảo và các bờ biển.Người được Poseidon bảo lãnh thường gồm tính bí quyết nhu mì như nước. Dẫu vậy chớ bao giờ làm họ giận, vì chưng một khi đã biết thành chạm mang lại đỉnh chịu đựng đựng, họ vô cùng ghê gớm cùng đáng sợ.Song Ngư là những người nhạy cảm, tinh tế, nhiều cảm xúc. Họ lãng mạn và luôn luôn quan vai trung phong tới bạn khác, hay nhẫn nhịn. Nhược điểm của mình là rất dễ dàng bị tổn thương. Một khi đã đánh mất tình cảm của họ thì đừng muốn lấy lại.
*
Tìm gọi vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tất cả sự thú vị riêng đề nghị không nào? bạn đã xác định được thần bảo trợ của mình chưa?

Lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn gọn, đầy ý nghĩa!

Âm đồ (hột le) là gì? Nằm nơi đâu và có tính năng gì?


x
Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Chính sách riêng biệt tư

Chính sách giải quyết khiếu nại

Điều khoản sử dụng

Câu hỏi hay gặp


*