*
- mỗi cung hoàng đạo bao gồm một hình tượng duy nhất diễn đạt những phẩm chất đặc biệt của cung hoàng đạo đó. Vì đa số các hình tượng cung hoàng đạo các là động vật nên chúng có thể giúp họ xác định con vật hình tượng của cung hoàng đạo đó. Vậy cung Ma Kết là con gì? nhỏ vật biểu tượng cho cung Ma Kết là con gì? coi ngay nội dung bài viết dưới phía trên của taothaotruyen.vn để sở hữu lời giải đáp đúng chuẩn nhất, chúng ta nhé!

Cung Ma Kết là cung gì?

Cung Ma Kết - Capricorn (♑), hay có cách gọi khác là Nam Dương, là cung chiêm tinh thứ mười trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, bao hàm những người sinh từ ngày 22 mon 12 mang đến ngày 19 mon 1 mặt hàng năm, Dương lịch.

Bạn đang xem: Cung ma kết là con vật gì

Cung Ma Kết là cung chiêm tinh máy mười trong tầm tròn hoàng đạo

Sơ yếu hèn lý lịch của cung Ma Kết:

Cung hoàng đạo: Cung Ma Kết - CapricornKý hiệu: ♑Ngày sinh, tháng sinh: 22/12 - 19/1Cung thứ: Là cung máy mười trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.Tính hóa học chung: cung Thủ lĩnhNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ) Biểu tượng: bé dê biểnĐá biểu tượng: ngọc hồng lựu, ngọc bích, hổ phách, mã não đen, thạch anhMàu sắc đẹp may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu hoặc màu sắc đen, xanh biển (xanh dương), vàng.Con số may mắn: 6, 8 cùng 9

Cung Ma Kết là nhỏ gì?

Theo chiêm tinh học, nhỏ vật hình tượng của cung Ma Kết là dê biển khơi (đôi lúc được điện thoại tư vấn là dê cá). Một sinh vật truyền thuyết thần thoại được miêu tả với nửa dê nửa cá, thân trên là dê cùng thân bên dưới là cá.

Con vật biểu tượng của cung Ma Kết là dê biển

Trong thần thoại, Pricus, một sinh vật thần thoại dê hải dương bất tử, được tạo nên bởi Thần Thời gian, Chronos, và ông chia sẻ khả năng kiểm soát thời gian của Chronos. Theo truyền thuyết, Pricus đã tạo ra một chủng tộc dê biển lớn biết nói.

Tuy nhiên con cháu của Pricus lại yêu thích lên khu đất liền, địa điểm chúng trở nên những con dê bình thường không thể nói chuyện. Các đứa con trẻ của Pricus càng dành nhiều thời hạn trên bờ biển, chúng càng tách xa xuất phát dê biển của mình và thay đổi dê đất, thiếu tính đuôi cá và năng lực sống dưới đại dương. 

Điều này khiến Pricus khó chịu, người đã những lần quay ngược thời gian để các con về bên với mình. Tuy nhiên, điều giống như vẫn xảy ra bất kể bao nhiêu lần Pricus thao túng thiếu thời gian. Cuối cùng, Pricus nhận ra rằng ông ko thể kiểm soát và điều hành những gì nhỏ mình làm, và ông ngừng tùy chỉnh lại thời gian. Thế vào đó, ông cam chịu cuộc sống thường ngày cô đơn, mong xin Chronos chất nhận được ông chết mặc kệ sự bất tử của mình. Chronos đã gửi ông lên khung trời với tư phương pháp là chòm sao Ma Kết, vị trí ông luôn có thể trông chừng hầu như đứa con của mình và cảm giác bớt cô đơn hơn.

Thật thuận lợi để thấy những điểm lưu ý tính phương pháp của Ma Kết phù hợp với câu chuyện thần thoại này. Hồ hết đứa trẻ con của Pricus rất tham vọng và gồm mục tiêu, chúng mong mỏi leo lên tự điểm thấp độc nhất trên trái đất, đại dương cả, đến đỉnh cao của những ngọn núi, trong cả khi điều đó tức là mất đi giờ nói với mối tương tác thần túng thiếu của chúng với các vị thần. 

Chúng bướng bỉnh tới mức chúng chuẩn bị làm toàn bộ để hoàn thành mục tiêu ngay cả sau khi thân phụ của họ sắp tới xếp thời hạn đảo ngược để lấy chúng quay trở lại biển. 

Bên cạnh sinh vật thần thoại cổ xưa dê biển, nhiều chủ kiến cho rằng dê núi hoặc dê gồm sừng cũng là bé vật đại diện cho Ma Kết. Bên trên thực tế, tên chòm sao Capricornus tức là dê có sừng, do vậy dê tất cả sừng có tương đối nhiều khả năng là đại diện đúng chuẩn cho chòm sao Ma Kết, trong những lúc dê biển thay mặt đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Dê có thể phát triển dũng mạnh trong điều kiện khắc nghiệt, đại chiến với khí hậu khắc nghiệt và địa hình đá, nguy hiểm để chinh phục những ngọn núi cao.

Cũng hệt như con dê, Ma Kết sẽ không còn dừng lại cho tới khi giành được mục tiêu của mình và họ sẽ không nản lòng trước ngẫu nhiên khó khăn tốt trở không tự tin nào nhưng họ gặp phải trên phố đi.

Quyết vai trung phong và cố gắng nỗ lực để thành công xuất sắc là giữa những đặc điểm tốt nhất có thể của Ma Kết và chắc hẳn rằng không gồm loài động vật hoang dã nào diễn tả những phẩm hóa học này giỏi hơn như nhỏ dê núi.

Nhìn chung, với thắc mắc Ma Kết là con gì thì dê biển, dê núi tuyệt dê có sừng đa số là những nhỏ vật biểu tượng cho Ma Kết.

Các con vật tượng trưng cho tính bí quyết của Ma Kết

Ngoài hình hình ảnh dê biển, dê núi tốt dê có sừng, một trong những loài động vật hoang dã khác được đến là rất có thể tượng trưng đến những đặc điểm tính cách đặc trưng của một fan thuộc cung Ma kết như: 

1. Chim hải âu

Chim hải âu là loại chim lớn bao gồm sải cánh lâu năm nhất trong những các sinh vật gồm lông vũ. Đôi cánh của những con vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng này rất có thể dài tới 1,2m. Chim hải âu nên đôi cánh to như vậy để cất cánh qua gần như vùng đại dương trải nhiều năm không ngủ trong thời gian dài. 

Chim chim báo bão tượng trưng đến tính cách mạnh bạo và kiên cường của Ma Kết

Chim hải âu được mang đến là loài vật tượng trưng cho bạn dạng tính khỏe mạnh và bền chí của Ma Kết. Bọn họ không dễ dãi bị đánh gục và ngay cả khi bị tiến công gục, bọn họ cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng vùng dậy và liên tục bước đi. Tương tự như không chủng loại chim nào tất cả thể tuyên chiến và cạnh tranh với chim hải âu về mức độ mạnh, không tồn tại cung hoàng đạo như thế nào khác rất có thể cứng rắn với phục hồi mau lẹ như Ma Kết.

2. Armadillos

Armadillos là loài động vật hoang dã có vú thiết lập lớp vỏ cứng như áo tiếp giáp và móng vuốt sắc nhọn mà chúng dùng để đào hang lòng đất và bắt côn trùng.

Xem thêm:

Loài hễ vậy này được đến là tương tự như những người dân thuộc cung Ma Kết bởi lớp vỏ của chúng. Vỏ của armadillo cứng tới cả nó thậm chí là còn được biết là rất có thể làm chệch phía đạn. 

Armadillos tượng trưng đến tính cách muốn yêu mà lại sợ bị tổn hại của Ma Kết

Là một cung Đất, Ma Kết khôn xiết lý trí với logic. Họ quan tâm đến bằng loại đầu thay bởi trái tim. Ma Kết ao ước yêu, mà lại họ cũng hại bị tổn thương. Họ chế tạo áo giáp bao bọc trái tim của họ, tương tự như lớp vỏ của armadillo, để bảo vệ bản thân khỏi đau lòng.