Họ nói rằng các cô gái được chế tác thành từ bỏ đường, gia vị, và hầu như thứ đều tốt đẹp. Điều này có nghĩa là các yếu tố được chọn để tạo thành người mà chúng ta đến cùng với tính hai mặt của con người. Theo một số trong những cách, bạn có thể là đều thiên thần nhỏ tuổi ngọt ngào miêu tả những phẩm chất đáng quý độc nhất của họ vào rất nhiều ngày tốt nhất có thể của bọn chúng ta. Theo những phương pháp khác, mặt tối của bọn họ sẽ xuất hiện thêm nếu chúng ta bị ám hình ảnh bởi những cảm hứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Cung ma kết là thiên thần hay ác quỷ

Phụ nữ là một trong giới tính hay nắm đổi. Điều này là vì xã hội của chúng ta đã dạy họ rằng bọn họ được phép biểu thị cảm xúc nhiều hơn nữa (như khóc hoặc biểu đạt nỗi bi quan và sự thất vọng) nhiều hơn thế nữa nam giới. Tuy nhiên, shop chúng tôi được kỳ vọng do vai trò giới của chúng tôi sẽ luôn luôn mỉm cười và nhẹ dạ vào khi công taothaotruyen.vnệc nghiêm túc được cách xử lý bởi lũ ông. Một vài ngày, công ty chúng tôi không cảm thấy ao ước mỉm mỉm cười và toàn bộ vì vì sao tốt. Áp lực lũ áp phương diện này của bọn họ thường được biểu thị bởi phần lớn phẩm chất của mặt buổi tối của chúng ta. Mặc dầu bạn có xuất sắc bụng cho đâu, rất nhiều người đều sở hữu một khía cạnh tối. Đồng thời, bao hàm phẩm chất đáng yêu mến khiến bọn họ trở thành phần nhiều người phụ nữ có đạo đức nghề nghiệp cao, đấy là khía cạnh thiên thần của chúng ta.

Mỗi dấu hiệu của cung hoàng đạo bị tác động bởi khía cạnh thiên thần cùng bóng tối của mình theo vô số phương pháp khác nhau. Đọc tiếp để tìm hiểu làm cố kỉnh nào mỗi cô bé là một thiên thần cùng một hung thần cuộn thành một người.

*

Mặt cục cưng của 24 Xử Nữ: Nhà đối chiếu chiến thuật

Một người đàn bà Xử Nữ là 1 trong những người cai quản trong taothaotruyen.vnệc kiểm soát cảm xúc cá thể của mình cùng giữ tất cả trong tầm kiểm soát điều hành chặt chẽ. Sự ước toàn của cô ý ấy mang về cho cô ấy một vẻ ngoài thanh lịch và dường như cô ấy luôn luôn được tổ chức trong cả khi cô ấy không. Thay bởi khóc vì sữa bị đổ, cô đang là người tìm ra cách giải quyết vấn đề để gia công cho cuộc sống đời thường dễ dàng hơn ở tầm mức độ thực tế. Cô ấy gồm một thói quen từng ngày mà cô ấy làm theo một cách an toàn và tin cậy và dẫn dắt bằng ví dụ. Cô ấy đã không lúc nào là mẫu mã đó "làm như tôi nói, nhưng chưa hẳn như tôi làm." Cô ấy bao gồm định hướng cụ thể và hi hữu khi có bất kể điều gì trải qua mắt cô ấy ko được chú ý. Lúc phải đối mặt với lớn hoảng, cô vẫn là người biết cách tận dụng các nguồn lực để giải quyết và xử lý tình huống cầm vì bối rối về nó. Mọi fan đều buộc phải một Xử thiếu nữ trong cuộc sống đời thường của họ để giữ lại họ trực tiếp hàng và giúp họ giữ lại sh ** cùng nhau.

23 mặt quỷ của Xử Nữ: bạn phàn nàn

*

Sự tuyệt đối hoàn hảo của Xử cô bé là phẩm chất mập nhất tương tự như sự sụp đổ lớn số 1 của họ. Một người các bạn Xử thiếu phụ sẽ là fan cằn nhằn bạn về phong thái bạn không giữ phòng sạch mát sẽ, cách bạn không sống đúng mực hay phương pháp lựa chọn thời trang của khách hàng không đánh giá cao bạn. Họ không lo ngại nói với bạn nếu họ phân biệt một lỗ hổng, mặc dù nó bé dại và không đáng kể. Nếu tất cả một sự kiện nhưng cả nhóm mong muốn chờ, taothaotruyen.vnrgos thường là những người sẽ là Debbie Downers và chỉ ra rằng trời đã mưa như thế nào trong ngày cưới của bạn. Cô ấy bao hàm kỳ vọng và nhu yếu cao của phiên bản thân và cho nên vì vậy giữ số đông tiêu chuẩn tương tự cho những người khác. Rất có thể sẽ rất mệt mỏi khi bao phủ một Xử cô bé mặt buổi tối sẽ thiếu hiểu biết nhiều ý bạn về phần đông gì ai đang làm sai. Có vẻ như bạn không thể làm gì đúng.

22 cục cưng của Bảo Bình: Nhân đạo kỳ quặc

*

Phụ nữ giới thủy tầm thường là những người mang cung hoàng đạo. Họ thân thiết với phần lớn mọi người trừ chúng ta bè. Tuy vậy cô ấy có thể cứu những mối quan hệ nam nữ thân thiết của bản thân cho một vòng tròn bên phía trong chặt chẽ, cô ấy là kiểu người sẵn sàng cho chính mình chiếc áo ra khỏi lưng. Cô ấy là 1 người thanh nữ mâu thuẫn. Cô ấy hòa đồng với sẽ chưa hẳn kiểu fan thô lỗ với đa số người chỉ do cô ấy đang ở trong một trung khu trạng tồi tệ. Tuy nhiên, cô ấy cũng chưa hẳn là một con bướm xóm hội kể từ thời điểm cô ấy trở buộc phải xa biện pháp và bóc tách rời. Đây có thể là một điều tốt chính vì cô ấy không tham gia vào bộ phim truyền hình và mọi lời nguyền rủa khỏi vai cô ấy như trước đó chưa từng xảy ra. Trong cả khi cô ấy chần chừ rõ về các bạn nhưng thấy rằng ai đang cần, cô ấy sẵn sàng hỗ trợ cô ấy mà không mong nhận được sự góp đỡ. Cô ấy có mùi vị chiết trung trong âm nhạc và phim ảnh. Aquarians là tín đồ bạn tuyệt vời để dành cả đêm của khách hàng trên Netflix với sangrias vì sự tháo dỡ mở của mình và chuẩn bị cho số đông người cơ hội trong tình bạn.

Mặt quỷ của 21 Bảo Bình: Người cô đơn có chủ đề

*

Phụ cô bé Bảo Bình mong muốn gần như vô vọng để cảm giác như chúng ta thật khác biệt và khác biệt hơn những so với những người khác. Họ rất có thể có các tinh taothaotruyen.vn thần (hoặc chúng ta nên nói là đàn bà thần) khiến cho họ cảm thấy gồm quyền kiểm soát điều hành các nhóm fan cụ thể. Những người dân sinh ra dưới vết hiệu đặc biệt này không cảm xúc như các quy tắc được thôn hội chấp nhận áp dụng đến họ bởi vì họ đặc biệt. Họ hoàn toàn có thể xa lánh mọi người chỉ vì nhu yếu cảm thấy như bọn họ đã thành công khi nổi loạn. Điều này phát xuất từ cảm xúc tự ti ở bên phía trong bởi vì họ là kiểu tín đồ được ca ngợi là kỳ quặc khi còn nhỏ dại hoặc cảm giác như chúng ta không thực sự phù hợp. Họ khước từ thỏa hiệp và có niềm tin rằng cách của họ là đúng mực vì họ tin rằng họ lý tưởng hơn những người dân khác Đôi khi, những cô bé này hoàn toàn vô nghĩa bởi không thể kết nối với mọi người ở tầm mức độ tình cảm.

Mặt cục cưng của 20 song Ngư: niềm tin tự do nghệ thuật

*

Phụ nữ song Ngư sống trong quả đât tâm linh và bao gồm xu hướng không đồng ý mọi ý tưởng phát minh quá vật dụng chất so với thị hiếu của họ. Đồng thời, họ thích đi theo dòng chảy và chất nhận được người khác làm hầu như gì người ta muốn làm. Vì thiếu nữ Song Ngư có xu thế là tín đồ theo dõi, xuất hiện như mọi linh hồn từ bỏ do, toá mở với đông đảo trải nghiệm bắt đầu và bao gồm thể cân xứng với bất kỳ nhóm nào. Thật tiện lợi để bọn họ hòa đồng với hầu như mọi người vì họ hoàn toàn có thể thích nghi với tất cả tính cách. Vì song Ngư là vết hiệu ở đầu cuối của cung hoàng đạo, yêu cầu một người đàn bà Song Ngư là mọi đàn bà thể hiện những điểm sáng và điểm sáng của mười một dấu hiệu trước kia trước cô ấy. Số đông người phụ nữ này là phần đa linh hồn già trong cuộc sống của họ và họ rất có thể đọc phần đông mọi bạn như thể họ có công dụng ngoại cảm. Đôi đôi mắt cá gặp ác mộng của chúng sẽ khiến bạn bị thôi miên cùng sẽ khiến cho bạn quên đi thực tại, nếu chỉ vào một thời gian ngắn.

19 thiên thần của Leo: Người lạc quan lạc quan

*

Bất cứ ai có một người nữ giới Leo phần lớn biết thú vui dễ nhiễm và tích điện tích cực của họ mà họ hình như toát ra mỗi khi họ phi vào phòng. Đây là vì sao tại sao không hề ít Leos thịnh hành và có một vòng tròn lớn bằng hữu xung quanh họ. đông đảo người ăn hết sức lôi kéo của họ bởi vì Leos gồm một kỹ năng trong taothaotruyen.vnệc khiến mọi fan cảm thấy tuyệt vời nhất về bạn dạng thân họ bằng phương pháp chỉ ra phần đông phẩm chất cực tốt của họ. Họ chân thật, trung thành với chủ và ủng hộ mọi tín đồ trong niềm kiêu hãnh của sư tử. Họ đính bó tình cảm với vòng tròn phía bên trong của chúng ta và cân nhắc phúc lợi của họ, nhiều khi thậm chí còn nhiều hơn nữa mức họ nên làm. Thiếu nữ Sư Tử rất nặng nề nổi giận vì chưng họ quá dễ thương và đáng yêu về khẩu ca và bạn không thể ko tha thứ mang lại họ từng lần. Phần nhiều người thiếu phụ này là tia nắng trong cuộc sống đời thường của bọn họ và tia nắng mặt trời sau cơn mưa. Bất kể ai nói khác chỉ nên ghen tị.

18 kỹ càng quỷ dữ của Leo: Diva kịch

*

Đây là một phụ nữ thích được ái mộ và bất cứ ai không biểu thị cho cô ấy một số lời khen ngợi sẽ bị thổi cất cánh như thể họ thậm chí không tồn tại. Trong tim trí của họ, họ nghĩ rằng "làm thế nào các bạn không thể tôn thờ tôi với trong tất cả taothaotruyen.vnnh quang tuyệt vời và hoàn hảo nhất của tôi?" bởi vì họ được ách thống trị bởi khía cạnh trời, chúng ta tin rằng thế giới xoay xung quanh họ. Đó là quả đât của sư tử cùng tất cả chúng ta chỉ sinh sống trong đó. Bọn họ có xu hướng thống trị một nhóm và hầu hết thứ thường ra mắt theo cách của mình với tư bí quyết là những người dân lãnh đạo. Bất kể ai cố gắng cản con đường họ chắc hẳn rằng sẽ ân hận hận về sau. Chiếc tôi của cô ấy đòi hỏi sự nịnh hót và tận tụy không chấm dứt trong người bạn đời tri kỷ của bản thân để các bạn trở thành hiệp sĩ truyền thống trong bộ áo gần kề sáng ngời. Bất kể ai không chuẩn bị đi xa hơn cho cô ấy vẫn thấy bản thân bị đá vào lề mặt đường nhanh tới cả đầu họ đã quay cuồng.

17 Thiên thần hủy diệt: tình nhân vị tha

*

Người hủy diệt thường được xem là bà mẹ của tập thể nhóm của họ và cố gắng chữa lành nỗi đau của họ khi họ đã trải sang 1 thời gian khó khăn khăn. Chúng ta thực sự suy nghĩ người không giống và hết sức nhạy cảm với cảm hứng của họ khi chạm mặt khó khăn. Mọi tín đồ bị hút về phía Cancers khi họ buộc phải một bờ vai nhằm khóc vì phiên bản chất ấm cúng và thái độ ngọt ngào và lắng đọng của họ khiến họ trở nên dễ ngay sát nhất. Chúng ta đặt yêu cầu của tín đồ khác lên trước nhu cầu của chính mình và họ được đến là giữa những dấu hiệu vị tha duy nhất trong tổng thể cung hoàng đạo. Chúng đôi khi thậm chí quá tốt đẹp so với một lỗi nhưng mà mọi fan đối xử nhầm với bọn chúng như chúng là lực đẩy. Đây là lúc Cancers cần tự đứng lên và chỉ với sau đó mọi fan mới phân biệt họ thực thụ là những cá nhân mạnh mẽ nào.

Mặt hung quỷ của 16 bạn hủy diệt: tín đồ điều khiển cảm xúc không an toàn

*

Vì Cự Giải là tín hiệu tình cảm tuyệt nhất của cung hoàng đạo, sự chuyển đổi tâm trạng của họ sẽ trở thành khoảng thời gian thú vị, hoan hỉ thành thời gian buồn bã, đau đớn cho toàn bộ các bên liên quan. đàn bà Cự Giải với một bé chip bên trên vai có cách taothaotruyen.vnral những rung cảm tiêu cực quanh phòng cha lần. Phần đa người đàn bà này là tư tưởng của thụ động-tích cực bởi vì họ sẽ không bao giờ nói thẳng cho chính mình biết điều gì đang có tác dụng phiền họ. Vì sao không? bởi vì họ biết rằng nếu họ diễn đạt bằng phương pháp họ thực thụ cảm thấy, nó đang nghe tất cả vẻ nhỏ nhặt và thậm chí không đáng để lãng phí năng lượng. Cố kỉnh vào đó, họ đã chọn cho chính mình những biểu cảm trên khuôn khía cạnh kỳ quái, không hợp tác và ký kết với các bạn hoặc chỉ khiến cho bạn cảm xúc mình là người tồi tệ tốt nhất từng đi trên trái đất. Chuyến du ngoạn tội lỗi bom tấn của Cự Giải là một trải nghiệm âu sầu mà bạn không muốn trên quân địch tồi tệ độc nhất vô nhị của mình. Nếu đông đảo thứ ko đi theo cách của họ, Cancers tất cả xu hướng trở thành những tiếng khóc giận dỗi mà không một ai muốn nghỉ ngơi bên.

Mặt quỷ của 15 tuy vậy Ngư: Nghiện vô trách nhiệm

*

Mặc dù tuy nhiên Ngư thường không thấy mình trong các trường hợp đối đầu, họ dễ có hành taothaotruyen.vn tự bỏ hoại bản thân, đặc biệt là lạm dụng ma túy với rượu. Nếu không, tiếp đến họ phát triển những thói quen hoàn toàn có thể gây vô ích cho mức độ khỏe lòng tin và thể chất của mình theo một bí quyết nào đó. Điều này là bởi vì họ là những người dân thoát ly và thà chuyển đổi tâm trí của họ thành một thực tiễn mới thay do phải xử lý vấn đề của họ. Câu hỏi trở thành người thân trong gia đình của tuy vậy Ngư có thể gây phiền toái vày họ rất có thể khiến chúng ta cảm thấy như thể họ là một trong những trách nhiệm và chúng ta có trách nhiệm chăm sóc họ. Ở thời khắc tồi tệ nhất, tuy nhiên Ngư trọn vẹn vô trách nhiệm và làm cho nản lòng những người dân xung quanh bởi đó đổi mới gánh nặng của mình khi phải chịu trách nhiệm với họ. Một tuy vậy Ngư phương diện tối chỉ cần trưởng thành với học hỏi ý nghĩa sâu sắc của một fan trưởng thành.

14 thiên thần của song Tử: nhỏ bướm xóm hội

*

Một người thanh nữ Song Tử là 1 dấu hiệu hoạt bát, mê thích tán tỉnh, thích tiếp xúc và hòa đồng với mọi người. Thực chất họ sung sướng và mê say ở địa điểm hành động. Khi chúng ta làm bạn với một tuy vậy Tử, các bạn sẽ trải nghiệm nhiều điểm sáng nổi trội trong tính giải pháp của họ. Vẫn có cảm giác như bạn có tương đối nhiều người bạn khác nhau tất cả hòa vào một trong những người. đều người đều có một song Tử trong cuộc sống đời thường mà họ yêu quý và hoàn toàn có thể kể một số trong những câu chuyện thú vị. Geminis bên cạnh đó luôn biết bữa tiệc đang diễn ra ở đâu và chúng ta luôn có thể gọi đến họ vào một thời gian tốt. Cô ấy luôn đầy bất ngờ và thích chuyển đổi để duy trì sự vui chơi trong cuộc sống. Để cô ấy ổn định là một trong thử thách, cơ mà sẽ luôn luôn mang đến cho mình những kỷ niệm tuyệt vời.

Mặt quỷ của 13 song Tử: Kẻ chống sống lưng hai mặt

*

Do thực tế là Geminis rất hấp dẫn nói chuyện, chúng ta là những người dễ bị tin đồn thổi nhất. Mọi tuy nhiên Tử đều phải có tội về vấn đề đó cho mặc dù họ vẫn muốn thừa dìm hay không. Bọn họ không xứng đáng tin nhất khi giữ kín và đảm bảo an toàn danh tiếng của doanh nghiệp mình. Họ sẽ được biết đến để lan truyền tin đồn vô tình chần chừ về thiệt hại mà người ta đang tạo ra. Phần nhiều người đàn bà này là kiểu người chỉ rỉ tai để lấp đầy không gian và hình như họ không khi nào ngừng nói. Vày họ chưa hẳn là fan trực tiếp đối đầu, họ thường xuyên nói với tất cả người đông đảo gì người ta có nhu cầu nghe trực diện. Một khi lưng của bọn họ được quay, nó hoàn toàn thay đổi. đầy đủ gì bọn họ nói về một trong những người hoàn toàn có thể tiêu rất và hoàn toàn có thể mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến phương pháp nó tác động đến các ý kiến ​​khác. Đôi khi chúng ta phải cẩn thận với hầu hết gì chúng ta nói với một song Tử. Bạn không khi nào biết ví như nó sẽ trở lại với bạn.

12 cục cưng của Bọ Cạp: Trí tuệ chuẩn chỉnh mực

*

Những để ý đến và cảm giác của một người thiếu nữ Bọ Cạp chạy sâu với họ giữ đa số trong số đó. Điều khiến cho họ trở đề xuất thú vị khi thủ thỉ là taothaotruyen.vnệc họ chọn tiết lộ vừa đủ để gây hiếu kỳ cho bạn. Sau khoản thời gian họ thể hiện một phần nhỏ của phiên bản thân, sau đó họ có bạn muốn tìm đọc thêm. Họ bao gồm một nam nữ về họ rất có thể khiến bạn nghi vấn liệu chúng ta có để ý đến người không giống giới hay không sau khi chúng ta kết bạn với họ. Tuy vậy họ là giữa những người bạn trung thành nhất (giống như thanh nữ Sư Tử), họ thường có hoài bão cao mà họ ưu tiên hơn những mối quan hệ trong cuộc sống. Sự quyết trọng tâm và một mình của cô ấy trong vấn đề theo xua đuổi các mục tiêu được bằng hữu ngưỡng tuyển mộ và cô ấy thường trông thấy mình là một trong người có ảnh hưởng truyền cảm giác trong cuộc sống đời thường của họ. Họ phải một không khí đáng kể vày họ là những người cô độc từ nhiên, do vậy chúng ta sẽ chưa hẳn là người bạn hống hách luôn luôn cần sự chú ý.

11 mặt quỷ của Bọ Cạp: Fatale Femme

*

Vì Bọ Cạp là tín hiệu tình dục độc nhất vô nhị của toàn bộ cung hoàng đạo, họ không ở trên sử dụng năng lực tình dục của chính mình để đã đạt được điều chúng ta muốn. Nếu họ muốn chương trình bộ quà tặng kèm theo đó, nhiều tài năng họ đang liên lạc với ông chủ ẩn dưới cánh cửa ngõ đóng kín. Nếu người ta có nhu cầu quay lại với các bạn vì điều nào đó bạn đã làm với chúng ta trong vượt khứ, họ rất có thể đánh cắp người lũ ông của chúng ta ngay từ bên dưới chân bạn. Địa ngục tù không khó chịu như một người đàn bà bị coi thường miệt là các từ cực tốt để diễn đạt một Bọ Cạp ám muội vì chúng ta biết cách âm mưu báo thù như sale của ko ai. Đây là tại sao tại sao các bạn không bao giờ thực sự ước ao làm bất kể điều gì nhằm gây hại mang lại Bọ Cạp bằng bất kỳ cách nào vì chưng nó đã được đảm bảo an toàn rằng các bạn sẽ trả tiền đến nó sau này. Đừng demo chúng, hãy ở bên bình an và đứng về phía họ. Bạn sẽ được vui mà bạn đã làm.

10 thiên thần của Thiên Bình: bạn hòa giải lôi cuốn

*

Trong trái đất của thanh nữ Thiên Bình, tất cả một hệ thống ngoại giao đi vào vận động để retaothaotruyen.vnew sự công bình và liên kết cho đa số người. Ngay cả khi cô ấy không thực sự ham mê ai đó, cô ấy vẫn tin tưởng chắc hẳn rằng rằng họ phải được đối xử công bằng và kính trọng (miễn là chúng ta thể hiện sự tôn trọng của cô ý ấy). Cô ấy tất cả một thể hiện thái độ mời điện thoại tư vấn về cô ấy với cô ấy dễ dãi tiếp cận. Thú vui của cô ấy khiến bạn muốn tìm hiểu hầu như gì đang diễn ra bên phía trong tâm trí thu hút của cô ấy. Cô ấy là fan hòa đồng và giỏi bụng tốt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo và có tài năng năng khiến mọi người cảm thấy được xin chào đón. Cô có trong bản thân phẩm giá và ân sủng và khuôn mặt công khai minh bạch của cô luôn luôn tỏa sáng khi lừng danh của cô trong xóm hội phía bên trong của cô thăng hoa. Libras biết làm thế nào để khiến cho mọi bạn thích bọn họ với sở trường của mình để thực hiện và gia nhập vào cuộc trò chuyện. Cô ấy biết cách giải quyết và xử lý xung đột trong những người khác bởi cô ấy rất có thể nhìn thấy cả hai mặt của mẩu truyện trong một cái nhìn khách quan.

9 phương diện quỷ của Thiên Bình: The Vain Conniver

*

Vì Thiên Bình biết cách xử lý xung đột bằng phương pháp nhìn thấy cả hai mặt của phương trình, bọn họ cũng biết phương pháp xúi giục xung đột bằng phương pháp nhấn nút của gần như người. Họ sử dụng các kĩ năng xã hội tiên tiến của chính bản thân mình để khiến mọi người tiết lộ thông tin và bí mật cá nhân. Đây là khu vực một Thiên Bình hoàn toàn có thể làm mồi cho nhược điểm của bạn bằng phương pháp điều khiển tình huống hữu ích cho họ. Hình dáng như thiếu nữ Cự Giải, họ bao gồm những thay đổi tâm trạng bên cạnh đó không biết tự đâu đến. Trước khi chúng ta biết điều đó, sự quyến rũ, dịu nhàng đó sẽ đi ra phía bên ngoài cửa sổ và mặt bé dại mọn của cô ấy sẽ nuôi loại đầu thiếu thẩm mỹ của nó. Cô ấy sẽ nhanh chóng chỉ ra không đúng sót của nhân vật của khách hàng và biết yêu cầu nói gì để bạn hành động một cách kịch tính. Điều này khiến cho bạn thay đổi kẻ gây hấn khi bọn họ là những người châm ngòi mang lại ngọn lửa. Libras rất có thể mời những người dân mà các bạn không ưng ý để chọc tức các bạn vì người ta có nhu cầu đóng sứ mệnh là fan tạo hòa bình. Rốt cuộc, bạn không thể là fan tạo hòa bình trừ khi có một trong những mâu thuẫn phải giải quyết.

8 cục cưng của Ma Kết: Đạo biện pháp đẳng cấp

*

Một người thiếu nữ Ma Kết bao gồm phong thái tự khắc kỷ và có thể được tìm thấy trong phần đông mọi tình huống. Họ có thể khó phát hiện nay trong đám đông vày họ không quan trọng nổi bật. Bọn họ tỏ ra nhút nhát và dè dặt dẫu vậy một khi được tiếp cận, họ gồm thể ấm cúng và thân thiện. Họ hay chỉ xuất hiện thêm nếu chúng ta được tiếp cận đầu tiên. Một điều mà toàn bộ những người thiếu nữ này đều phải sở hữu điểm chung là ước mơ và nỗ lực cố gắng để thành công. Có nhiều điểm nhấn về chúng ta là họ là những người dân làm taothaotruyen.vnệc siêng năng nhưng chúng ta biết bao giờ nên nghỉ ngơi với thư giãn. đặc biệt không kém để thành công xuất sắc trong sự nghiệp của họ là gia đình và một vị trí để gọi về nhà. Tuy nhiên thường phải đưa trẻ nhỏ vào cuộc sống đời thường sau này, tuy nhiên nó luôn luôn đáng để hóng đợi. Các người đàn bà này thường giữ lại một vài người bạn thân và hay không có tác dụng quen với những người dân bạn hời hợt. Nếu như bạn là bạn của Ma Kết, chúng ta nên vỗ nhẹ vào sườn lưng vì có điều gì đó về chúng ta khiến người ta muốn giữ chúng ta lâu dài.

7 Mặt buổi tối của Ma Kết: Nữ người kinh doanh tàn nhẫn

*

Ma Kết gồm tiếng là định giá công tác nghị sự cá thể của chúng ta về các mối quan tiền hệ cá nhân của họ. Họ sẵn sàng chuẩn bị làm đông đảo gì cần thiết để thành công bình mọi giá với điều đó rất có thể dễ dàng bao gồm taothaotruyen.vnệc dẫm lên ngón chân của tín đồ khác. Ở thời gian tồi tệ nhất, đàn bà Ma Kết hoàn toàn có thể được biết đến tựa như các nữ hoàng băng giá chỉ của cung hoàng đạo với phần lớn vệt tàn tệ của chúng ta chỉ dễ dàng và đơn giản là không để ý đến những bạn khác bao quanh họ. Sự hiện hữu của họ rất có thể tạo ra sự hiện diện đóng băng trong số ấy bạn buộc phải cảnh giác. Nếu bạn làm điều gì đó để gia công phiền họ, hãy chuẩn bị cho taothaotruyen.vnệc đối xử lạng lẽ với ngẫu nhiên lời giải thích nào về nguyên nhân tại sao. Trớ trêu thay, mái ấm gia đình của họ mang đến trước cùng cô ấy sẽ ước ao bạn tương xứng hoàn hảo hoặc gây ấn tượng với họ nếu bạn đang gặp gỡ và hẹn hò với cô ấy. Bất kỳ ý con kiến ​​trung thực nhưng tàn bạo, cô ấy bao gồm một thời hạn khó cách xử trí nhưng không tồn tại vấn đề gì với nó ngay lập tức với bạn. Động tác của cô ý ấy mà cô ấy tiến hành được tính toán cẩn thận và sẽ có lợi cho cô ấy theo một cách nào đó, trong cả khi điều này gây bất lợi cho bạn.

6 thiên thần của Nhân Mã: người bạn đồng hành của Adventurous

*

Phụ phái nữ Nhân Mã sống vì tuyến phố rộng mở và sự không run sợ của họ gửi họ vào những cuộc phiêu lưu. Tiến sĩ Seuss Oh đông đảo nơi các bạn sẽ đi được taothaotruyen.vnết cho những cô nàng Nhân Mã bé dại bé mở đường mang đến cuộc nhận ra tiếp theo. Phần đông người thiếu nữ này sẽ ý muốn đưa bạn đi cùng rất họ như fan bạn sát cánh đồng hành của chúng ta và các bạn sẽ được xuất hiện những trải nghiệm new mà bạn thậm chí là không biết là vẫn tồn tại. Trường đoản cú do của mình là quan trọng nhất so với họ hơn bất kể điều gì và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái hơn so với sự hiện hữu của Nhân Mã. Họ luôn luôn xuống bất cứ nơi làm sao và gặp mặt gỡ những người mới. Vào thực tế, họ cảm thấy buồn bực nếu bị mắc kẹt tại 1 nơi hoặc trường hợp quá lâu. Họ có một cách biểu hiện vui vẻ và chuẩn bị sẵn sàng để trở về một giải pháp hỗn xược với bất kể ai xúc phạm bạn. Nếu như bạn là chúng ta của Nhân Mã, họ vẫn tránh con đường để bảo đảm rằng bạn đang xuất hiện một khoảng thời gian vui vẻ và không có gì làm hỏng đòi hỏi của bạn.

Mặt quỷ của 5 Nhân Mã: cô nàng tiệc tùng không trưởng thành

*

Với toàn bộ sự tự do và phấn khích vào tính phương pháp Nhân Mã khiến cho nhiều tối hoang dã. Đôi khi, vận may không đứng về phía họ với họ gặp gỡ rắc rối. Nếu như khách hàng có người bạn đã sở hữu nhiều DUI, cô ấy chắc rằng là một Nhân Mã. Sự trực tiếp thắn cùng cách thủ thỉ thẳng thắn của họ khiến họ xúc phạm người khác. Đôi khi, họ bắt buộc im miệng tuy thế không thể giúp đỡ nhưng tiêu tan bằng lời nói khắp phòng. Điều này quan trọng đặc biệt đúng khi bọn họ say rượu, điều nhưng mà họ hoàn toàn có thể thường xuyên giả dụ họ không đạt mang lại một mức độ trưởng thành và cứng cáp nhất định. Chúng ta không có tài năng lập planer trước cùng họ có xu hướng sống cuộc sống bên lề mà không tồn tại bất kỳ lo ngại hay sốt ruột nào về hậu quả. đàn bà Sag bên cạnh đó có thể hiện thái độ IDGAF trong lúc thực tế, họ bắt buộc đưa ra một f *** ít nhất là trong các tình huống nghiêm trọng.

Mặt thiên thần của 4 Bạch Dương: Người thiếu nữ chiến binh cảnh giác

*

Phụ thiếu phụ Bạch Dương không lo nói lên cân nhắc của bản thân và tranh đấu cho hồ hết gì chúng ta tin tưởng. Gần như người đàn bà bốc lửa này được nghe biết là đa số cô nàng tomboys khi còn vô cùng trẻ. Hãy suy nghĩ về Arya Stark (trên thực tế, cô gái diễn taothaotruyen.vnên Maisie Williams đóng vai cô ấy là một Bạch Dương). Cô ấy là kiểu thiếu nữ muốn sống cuộc sống đời thường và không chấm dứt làm câu hỏi gì đó. Cô ném mình vào những sở trường và hoạt động mới cùng với nguồn tích điện vô biên trong những lúc những hình dạng nhút nhát hơn hoàn toàn có thể làm mất thời gian của họ. Khi những người khác rất có thể di gửi với tốc độ chậm hơn, người thiếu phụ Bạch Dương đang lao đầu vào những cố gắng nỗ lực mới. Đây là tất cả những gì làm cho họ khôn xiết thú vị để được xung quanh. Phần đông người phụ nữ này là các người kiên cường nhất trong tất cả các cung hoàng đạo với đó là lý do tại sao chúng ta là vệt hiệu trước tiên của cung hoàng đạo.

Mặt quỷ của 3 Bạch Dương: The Bossy Loudmouth

*

Phụ phụ nữ Bạch Dương đã quen mang quần trong hầu như các mối quan hệ của họ. Chúng ta thích đảm nhiệm vai trò bao gồm thẩm quyền và mong muốn những người dân khác chuẩn bị đi theo sự dẫn dắt của cô. Tuy nhiên có những thời khắc nhất định và những nơi bọn họ làm hầu như nhà chỉ đạo giỏi, đôi lúc họ không lùi bước khi chúng ta cần. Thanh nữ Bạch Dương rất có thể có tư tưởng "tôi là bên trên hết" với đặt nhu cầu và ước ao muốn của họ lên trước những dân tộc khác. Chưa hẳn là họ cố ý giẫm lên chân, cơ mà họ thiếu thốn sự cứng cáp về cảm giác để coi họ hoàn toàn có thể làm tổn thương người khác đến mức nào. Cô ấy rất có thể cực kỳ tự cho doanh nghiệp là trung tâm và hoàn toàn quên đi nhu cầu và chủ ý ​​của những người xung quanh. Sự độc đoán của cô ý ấy thỉnh thoảng quá nhiều để mọi bạn xử lý.

Mặt thiên thần của 2 Kim Ngưu: Người trung thành với Laid-Back

*

Các cô nàng Kim Ngưu là những người mà tất cả bọn họ đều tất cả trong góc của bản thân mình và luôn luôn sẵn sàng cho một đêm của một cô bé với rượu vang và Netflix. Cô ấy là kiểu thiếu phụ toát lên sự định hình và hoàn toàn có thể giữ bình tâm cho dù có chuyện gì xảy ra. Đây là lý do tại sao cô ấy là một trong người tốt để sở hữu một hệ thống hỗ trợ. Cô ấy có tác dụng xử lý các trường hợp khó khăn hơn so với phần lớn các dấu hiệu trong cục bộ cung hoàng đạo. Mặc dù cô ấy chưa hẳn là fan thẳng thắn vì yếu tố khiến sốc, cô ấy vẫn thành thật với các bạn và nói với bạn những gì bạn phải nghe trái ngược với đầy đủ gì bạn muốn nghe. Cô ấy là một trong người các bạn hoàn hảo cũng chính vì cô ấy rất đon đả và luôn kết bạn với đa số người trong một thời gian dài. Mặc dù nhiên, cô ấy không mặc cảm hứng trên tay áo. Điều này mang đến cho cô kỹ năng không bị theo dõi rất dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Xe Đạp Điện Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Xe Đạp Điện Loại Nào

Mặt quỷ của 1 Kim Ngưu: đơn vị duy thiết bị lười biếng

*

Những tín đồ được có mặt dưới dấu hiệu của Kim Ngưu có giác quan khỏe mạnh nhất. Điều này tức là họ ngày càng mê mẩn sắc đẹp vì hành tinh cai trị của mình là Sao Kim. Họ luôn thích nhìn tốt nhất có thể và thích khiến cho ngôi nhà của mình trông hấp dẫn. Họ chuẩn bị chi rất nhiều tiền ví như họ suy nghĩ rằng bất cứ điều gì họ sẽ nhận sẽ bức tốc sự lộ diện của họ. Sự thoải mái cá thể là một điều mập cho tín hiệu này và người ta có nhu cầu cảm thấy như họ có thể là thiết yếu mình phần đa lúc. Điều này có nghĩa là có khôn xiết ít hoặc không có may mắn trong taothaotruyen.vnệc khiến họ demo điều gì đó mới hoặc khiến cho họ làm điều gì này mà họ không muốn làm. Cố gắng để một người bạn Kim Ngưu mạo hiểm phía bên ngoài vùng thoải mái và dễ chịu của họ có thể giống như nhổ răng.