+ Đừng mơ Ma Kết xin lỗi lúc mắc lỗi nhưng Xử Nữ không tồn tại bằng chứng đúng mực nhé :) !

+ Xử Nữ hay làm Ma Kết giận lắm !

+ nhiều khi Xử Nữ rất vô lý cùng gia trưởng trong tình yêu !

+ lúc hai người dân có xích mích Xử Nữ chắc chắn sẽ là bạn lo nghĩ nhiều hơn thế !

+ Ma Kết tất cả phần chịu nhường nhịn Xử Nữ hơn

+ khả năng Xử Nữ vẫn cháy không còn mình trong tinh yêu rộng Ma Kết

+ khi có bí mật Xử Nữ sẽ giấu kín tốt hơn Ma Kết.

Bạn đang xem: Cung ma kết nam và xử nữ nữ

+ Nếu mang lại một cơ hội nào đó bắt buộc phải nói lời chia ly thì Ma Kết đang nói trước ....

+ nếu như có bào chữa nhau thì Xử Nữ yêu cầu chào thảm bại Ma Kết :)

+ Ma Kết đang không bao giờ cho Xử Nữ thời cơ thứ hai ví như phát hiện tại được Xử Nữ "bắt cá hai tay" !

+ Xử Nữ không xem xét "chuyện đồ gia dụng chất" lúc yêu .

+ Ma Kết tin vào duyên số còn Xử Nữ tin vào thực tại rộng !

+ Ma Kết là người trí tuệ sáng tạo hơn vào tình yêu, sẽ mang đến Xử Nữ các điều bất ngờ.

+ Khi gồm một đối tượng người sử dụng "chất lượng" rộng Xử Nữ .... Thì Ma Kết sẽ dễ phải lòng hơn đấy !

+ thường xuyên thì Xử Nữ đang thích có phụ nữ còn Ma Kết đang thích có đàn ông hơn.

+ Nếu tất cả em nhỏ xíu Xử Nữ rất tốt chăm !

Nếu đôi bạn này tất cả em bé đầu lòng tài năng sẽ là 1 trong cậu nhỏ nhắn thuộc chòm sao Bảo Bình bao gồm làn domain authority bánh mật và đôi mắt đầy mộng mơ. Cậu nhỏ bé sẽ khôn xiết thông minh và cấp tốc nhẹn sẽ giống Xử Nữ nhiều hơn thế Ma Kết.


*

Cung Xử Nữ, là những người sinh vào khoảng thời hạn từ 23/8 cho 22/9. Đây là một trong 3 cung nằm trong nguyên tố Đất. Hình tượng của cung này là Trinh nữ.

Biểu tượngNgười trinh nữ
Thời gian23 mon 8 - 22 mon 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoThay đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy cùng Sao Diêm Vương
Tù tinhSao Mộc với Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim

Người sinh cung Xử cô gái tận trọng điểm nhất trong khoảng hoàng đạo. Đây là mẫu tín đồ biết niềm nở tới tín đồ khác và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.

- Sơ yếu đuối lý lịch cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 mon 8 – 22 tháng 9Nguyên tố: đấtMàu sắc: Xám, color be, quà nhạtSố may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, xuất sắc bụng, siêng chỉ, thực tếĐiểm yếu: Nhút nhát, lo lắng, thừa chỉ trích phiên bản thân và tín đồ khácXử thiếu nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách vở, thiên nhiên, không bẩn sẽXử con gái không thích: Sự kiêu ngạo, đề cao bản thân làm trung tâm

- truyền thuyết thần thoại về cung Xử Nữ

*

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử đàn bà được đặt giữa Sư Tử cùng Thiên Bình, mang 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một trong những dấu hiệu thông báo ngày thu sắp tới. Điều này khiến Xử Nữ luôn luôn biến động, bởi vì nó thay mặt cho sự biến đổi giữa ngày hè đầy nắng nóng và ngày thu ào ạt gần như cơn mưa.

Chòm sao Xử cô gái được tìm kiếm thấy vào thiên văn học Babylon, có niên đại từ khoảng 1000 – 700 trước Công nguyên. Nó được biết đến với cái brand name là The Furrow, đại diện thay mặt cho hạt gạo của thiếu nữ thần Shala. Spica, là giờ Latin có nghĩa là hạt gạo. Xử người vợ thường được biểu đạt là một người phụ nữ cầm lúa mì trên tay.

Chòm sao Xử nữ giới thường được liên kết với những nữ thần Nông nghiệp, Demetres cùng Ceres của Hy Lạp cùng La Mã. Mặc dù nhiên, mối tương tác nguyên thủy của fan Hy Lạp cổ truyền đã kết nối chòm sao này với Astraea, trinh nàng thiên thể, fan bất tử ở đầu cuối sống với con fan trong Thời đại hoàng kim. Vào thời điểm năm con bạn suy tàn, cô từ vứt loài fan và ra khỏi Trái khu đất để chạy trốn ngoài sự xấu xa của chủng loại người.

Huyền thoại dữ dội hơn liên quan đến chòm sao này là Erigone, đàn bà của Icarus. Icarus bị thịt bởi những người dân chăn cừu. Con gái ông tên là Erigone với nhỏ chó Maera của mình, kiếm tìm thấy xác của phụ vương mình dưới nơi bắt đầu cây và treo cổ tự tử. Nhỏ chó sinh hoạt đó bi ai cho chủ của mình, cho tới khi anh ta cũng chết. Nhưng mẩu chuyện không chấm dứt ở đây. Bởi vì Dionysus hết sức tức giận vì hành động bất công này, anh ta sẽ trừng phân phát Athens bằng cách khiến toàn bộ các hầu gái của thành phố tự sát theo cách tương tự, cho đến khi những người chăn rán giết Icarus cuối cùng cũng trở thành phát hiện cùng trừng phạt.


- Tính biện pháp của cung Xử Nữ

Tính biện pháp đặc trưng

Tận trung khu nhất vào 12 cung hoàng đạo, sinh sống nội tâm, biết thân mật tới tín đồ khác, sống thanh lịch, thực tế và quan tâm đến rất kỹ trước khi làm.Quá đòi hỏi ở phiên bản thân và đều người, đều thứ xung quanh sự toàn mỹ, Xử Nữ hoàn toàn không dễ sống chung.Là một fan dễ dao động, họ cần những lời khen, tuy nhiên họ cũng khá được quý trọng trong quá trình vì trí tuyệt vời vượt trội.Bản hóa học của Xử bạn nữ là trí thức, cấp tốc nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong công việc, luôn luôn luôn tuân theo nguyên tắc và qui định lệ.Rất khó cảm thấy hài lòng, giỏi bình phẩm, xét lại, phân tích, tương khắc khổ, và bất mãn khi quá trình hay dự tính chưa kết thúc theo ý muốn.Nếu bao gồm rắc rối bất thần xảy ra, Xử nàng sẽ giải quyết chúng một phương pháp nhẹ nhàng với tế nhị. Chúng ta khá khéo tay, tốt bụng nhưng nhiều khi ưa tận dụng người khác.

Xử con gái nam

Anh chàng luôn luôn tỏ vẻ bất cần khiến mọi ngườicảm thấy chàng là một người lạnh nhạt và cực nhọc gần,nhưng thực ra chàng ta cũngkhá tình cảm.Xử người vợ thuộc tuýp người trầm, chàng ít nói cùng thích một cuộc sống thoải mái, ko ồn ào.Anh đàn ông là người sống nội tâm, thiên về cảm xúc.Xử chị em nam luôn giữ vững vẻ ngoài của mình, chàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ ko phá hư chúng mặc dầu có ngẫu nhiên điều gì xảy ra.Chàng tuyệt không có những suy nghĩ như bỏ cuộc,Xử Nữ là 1 người rất tin cậy vào bạn dạng thân.Xử phái nữ nam khá hủ lậu và bao gồm phần gia trưởng, bao hàm nguyên tắc vô cùng khắt khe, chàng mong muốn một nửa kia cũng có thể có lối sống, tính biện pháp giống mình.Chàng trai Xử Nữ chuẩn chỉnh mẫu bạn của công việc, anh chàng luôn nghiêm túc, tất cả chí tiến thủ.

Xử cô gái nữ

Cô nữ giới Xử thiếu nữ là người vô thuộc cẩn thận, đang không lúc nào ra một quyết định nào kia khi chưa tò mò kỹ hay nỗ lực chắc.Đối cùng với tình yêu, cô bé này cũng có xu hướng tìm cho phiên bản thân một người có nhiệm vụ và chu đáo.Là một bạn theo chủ nghĩa trả hảo, chắc hẳn rằng Xử nàng thuộc tuýp fan vô cùng tinh tế và sắc sảo và nhạy bén cảm. Nàng khắt khe trong gần như việc, từ bỏ cuộc sống bạn dạng thân tới quá trình và chọn fan yêu.Xử chị em không bao giờ có chân thành và ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu đựng thua, cô đàn bà này luôn luôn dốc mức độ 100% lúc làm bất cứ việc gì.Xử bạn nữ không ưng ý nghe phần lớn lời nịnh bợ.Nàng Xử Nữ nghiêm ngặt và vô cùng khó tính, lúc thấy bạn khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không còn nể mặt mà lại nói thẳng, phê bình triệt để.Cô gái này tuy không nhiều nói tuy vậy khi chỉ trích tín đồ khác thì lại khôn cùng sắc bén đấy, không để cho đối phương kịp phản bội kháng.

- tình cảm của cung Xử Nữ

Do nội tâm Xử bạn nữ luôn đòi hỏi quá sức chặt chẽ đối với phiên bản thân đã khiến cho họ thường phóng đại khuyết điểm của bản thân và người khác. Tuy nhiên, vào thực tế, không ít Xử Nữ có thể nhận thức một cách sâu sắc từ sâu thẳm nội trung khu một chân lý giản dị rất cực nhọc tìm thầy người yêu lý tưởng, vì vậy họ sẽ xuất xứ từ thực tiễn để lựa chọn một cách lý tính người một nửa yêu thương phù hợp tốt nhất của mình

Xử thanh nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không lệ thuộc vào sự lãng mạn và mộng ảo để sinh tồn. Đa số Xử cô bé đều mong muốn đối phương của chính mình là người chính trực, xứng đáng tin cậy, lý trí. Họ ham mê người một nửa yêu thương chín chắn, định hình và mang đến cảm giác tự tin, an toàn.Thông thường, Xử thanh nữ không giỏi mô tả tình cảm bằng hành động và cơ thể. Bọn họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng từ bỏ nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời muốn muốn bản thân được chăm sóc một biện pháp chu đáo, Xử nữ giới cần địch thủ luôn luôn xác minh tình cảm dành riêng cho họ và nên biết suy xét đến tiêu chuẩn gia hạn sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử chị em không tham lam với theo xua hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử cô gái quả thiệt là người bạn đời rất giỏi cho hôn nhân.

Họ vô cùng quý trọng hình tượng của bản thân mình trước công chúng, nhưng mà không ham mê sự lãng mạn và cuộc sống riêng bốn bị trình diện trước bàn dân thiên hạ. Vào tình yêu, một khi cảm xúc mối quan hệ đang đi đến giai đoạn ổn định, thì sự quan liêu tâm chăm lo và lòng tin hiến dâng của Xử bạn nữ sẽ khiến đối thủ cảm thấy vô cùng thỏa mãn và chẳng thể chê trách.


- Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử nữ giới là người thực tiễn và thao tác chăm chỉ, luôn biết đúng chuẩn nơi để tìm thấy giải đáp của bất kỳ vấn đề nào. Phương pháp của họ khiến cho họ tỏa sáng tại các quá trình đòi hỏi tổ chức tốt hay xử lý các thủ tục giấy tờ. Chúng ta cũng yêu sách và thẩm mỹ biểu diễn, họ hoàn toàn có thể trở thành mọi nhà phê bình xuất sắc hoặc bác sĩ, y tá, nhà tư tưởng học.

Xử thiếu nữ rất tiết kiệm chi phí tiền, giá cả không phải chăng với họ chính là một thói quen xấu, điều này khiến cho họ trở thành những người siết chặt trong đều cử chỉ chi tiêu và thi thoảng khi hưởng thụ.


*

Cung Ma Kết tốt Nam Dương, là hầu hết sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1. Hình tượng của cung này là 1 trong những con dê với đuôi cá.

Biểu tượngCon dê biển
Thời gian22 tháng 12 - 19 mon 1
Chòm saoMa Kết
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoThống lĩnh
Chủ tinhSao Thổ
Vượng tinhSao Hỏa
Tù tinhMặt Trăng
Hãm tinhSao Mộc

Ma Kết là 1 người khá phổ biến tình, để nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên ở trên hết. Trung thành, từ bỏ tin, bao gồm óc tổ chức, tinh khôn sắc sảo là điểm lưu ý nổi nhảy của Ma Kết.

- Sơ yếu hèn lý định kỳ cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12 - 19/01Nguyên tố: ĐấtMàu sắc: Nâu, ĐenNgày: lắp thêm bảyHành tinh cai trị: Sao ThổSố may mắn: 4, 8, 13, 22Cung thứ: thiết bị mườiMàu thần: Xanh đậmĐá quý may mắn: lapis lazuliHoa: PansyĐiểm mạnh: bao gồm trách nhiệm, kỷ luật, từ chủ, quản lý tốtĐiểm yếu: Khó tha thứ, hạ mình, cân nhắc tiêu cựcMa Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ bằng tay thủ công

- truyền thuyết về cung Ma Kết

*

Truyền thuyết xưa của tín đồ Hy Lạp tương để lại rằng vị thần rừng thứ nhất trên cầm giới chính là Pan con trai của Hermes (thần chuyển thư) với một thanh nữ thần cây (Nymph). Mới sinh ra Pan mang hình dáng dị hợm nữa dê nữa fan (phần thân bên dưới của thần Pan là đôi bàn chân dê) khiến cho nữ thần cây bối rối bỏ chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương nam nhi mình cơ mà đem Pan lên Olympus sinh sống với những vị thần khác, bản chất hiền lành của Pan làm đông đảo người yêu mến cậu vô cùng. Nhưng hằng ngày nhìn hầu như người thông thường và xinh đẹp đặc biệt là chàng Ganymedesbên cạnh cha mình Pan lại càng từ bỏ ti.

Tự ti béo dần Pan vứt chạy xuống thế gian trốn vào rừng thẳm hàng ngày thổi kèn, hát với các Nymph và muông thú. Hầu như chuyện vẫn im bình trôi cho tới một ngày Typhon (con của đất bà bầu Gaia với vực thẳm Tartarus) xuất hiện, bây giờ Typhon cùng với mưu đồ gia dụng lật đổ Zeus liên hồi tàn phá mặt đất. Một hôm Pan đã hát say sưa thì Typhon lao đến đập phá các nữ thần cây Nymph hồi hộp bỏ chạy tán loạn, vì ý muốn giúp những nữ thần cây trốn bay Pan cần sử dụng thân mình làm cho mồi nhử nhằm Typhon đuổi theo ra cho tới bờ biển không hề cách như thế nào ông liền sử dụng phép hóa đôi chân của chính mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. Cùng lúc đó Zeus (thần Dớt) xuất hiện đánh xua đuổi Typhon, để ca tụng lòng giỏi của Pan, thần Zeus gửi ông lên trời hóa thành chòm sao Ma kết.


- Tính phương pháp của cung Ma Kết

Tính phương pháp đặc trưng

Nói mang đến Ma Kết là kể tới sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.Họ sống có mục đích, vâng lệnh quy củ, thường xuyên nhẫn nhịn và tha thứ để hướng đến những mục tiêu cao đẹp hơn.Khá dè dặt và hay sinh sống nội tâm, nhiều khi hơi bốc đồng, tuy nhiên trực giác của họ cực tốt để gửi ra ra quyết định đúng.Ma Kết theo xua danh lợi, không kết thúc leo lên phía trước, không trở ngại nào hoàn toàn có thể ngăn cản sự quyết trung khu và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng đo lường và tính toán sai lầm hoặc vấp váp váp, nhưng họ lại leo lên, tại vị rồi lại liên tiếp theo xua mục đích.Rất khó mày mò về những bí mật của con bạn Ma Kết. Người ta có nhu cầu trở thành biểu tượng một fan trầm mặc không nhiều nói, không tồn tại hứng thú trong tiếp xúc xã hội, phần đông lạnh lùng đến hơn cả khó lý giải, vị vậy bọn họ không được yêu dấu như những chòm sao khác.

Ma Kết nam

Ma Kết chín chắn, thông minh cơ mà khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến các nơi quá náo động, có xu thế ghét rất nhiều thứ ồn ào.Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện hòa hợp quy tắc vẫn đặt ra.Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, đàn ông trai này hãn hữu khi há miệng to khen ngợi tín đồ khác. Ấn tượng của chàng trong tâm mọi người chính là hình tượng lạnh nhạt khó gần.Sống gồm nguyên tắc với hết bản thân trong công việc, chàng là 1 trong những người quen thuộc với bài toán mọi thứ nên thật nhỏ gọn và chống nắp.Trước khi có tác dụng một vấn đề gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, anh chàng là một người cẩn thận và chu đáo.Có năng lực lãnh đạo, sáng suốt cùng lý trí.Ma kết nam ở trong tuýp tín đồ độc miệng, hiếm khi khen ngợi bạn khác.Chân thành cùng rất chung thủy vào tình yêu,, chàng trai khi đã khẳng định rõ tình cảm của chính bản thân mình thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

Ma Kếtkhông phải là 1 người say mê nhàn rỗi, cô bé này tính cách siêng năng và ao ước làm nhiều việc.Ma Kết là người đúng giờ đồng hồ và cũng tương đối quý trọng thời gian, ở bên một cô chị em này các bạn lúc nào thì cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm sai điều gì là thiếu nữ sẽ khó chịu và khó chịu ngay.Là một người nghiêm túc trong sự việc tình cảm, luôn luôn tìm tìm một mối quan hệ nghiêm túc.Ma Kết chín chắn và chu toàn, khá nghiêm nhặt và có nhiều nguyên tắc.Ma Kết nữ trang nghiêm trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà.Ma Kết tuy bao gồm hơi nghiêm ngặt nhưng cô nàng cũng tương đối nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác.Ma Kết thông minh tuy thế đôi khi cũng trở thành tình cảm chi phối, nàngkhông thể gật đầu được bất kỳ một sự phản nghịch nào trong tình yêu.

- tình cảm của cung Ma Kết

Ma Kết cực kì thận trọng khi yêu. Họ đam mê lãnh đạo cuộc sống lẫn tình thương của họ. Ma Kết thà mất thời gian chờ đợi người hoàn toàn có thể yêu với trân trọng họ hơn là vội vàng chọn đại một người. Chưa hẳn là tuýp bạn hay lãng mạn, mà lại Ma Kết có phương pháp để chinh phục trái tim bạn.Ma Kết ước mơ và có rất nhiều hoài bão, yêu thích sự bất biến và mê thích được bạn đời thán phục. Bởi vậy nếu còn muốn yêu một người thuộc cung Ma Kết, chúng ta phải chuyên cần đợi họ định hình sự nghiệp và triển khai được cầu mơ của mình cái đã.

Ban đầu Ma Kết có thể khó gần và không túa mở,nhưng thực ra họ chỉ đã dò xét bạn xem bạn có phải là người hợp với họ tuyệt không. Với tính cách ổn định và bình thường thủy, một khi bọn họ đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ dễ thương và đáng yêu và thân thiện bạn đến hơn cả nào.

Phụ đàn bà Ma Kết vào tình yêu

Có thể thiếu nữ Ma Kết ko nói ra hoặc không biểu thị ra cho mình biết, nhưng so với họ, tình yêu là 1 trong những vấn đề cực kì nghiêm túc. Chúng ta là những người ít gồm “tình yêu thương từ tầm nhìn đầu tiên” nhất trong các cung Hoàng Đạo. Trong quá trình làm quen, nếu như họ thấy một tín đồ không phù hợp với họ, họ đã từ bỏ ngay. Cùng khi đang tìm thấy người trong mộng của mình, họ vẫn quan ngay cạnh và thăm dò đối phương một cách cảnh giác trước lúc tiếp cận. Nếu bạn muốn tán tỉnh một Ma Kết nữ, chúng ta phải luôn luôn nhẫn nại. Ma Kết con gái tìm kiếm một người bầy ông biết trân trọng và yêu dấu họ, không đề xuất họ lựa chọn giữa tình yêu với sự nghiệp, mục tiêu. Tuy đôi lúc hơi mắc độ lớn và bảo thủ, mà lại họ bao gồm nộitâm vững vàng mạnh. Đa phần thiếu nữ Ma Kết thích hợp quen người nhỏ tuổi tuổi hơn để họ hoàn toàn có thể nắm quyền trong mọt quan hệ.

Chính vị hay lần chần khi tình cảm đến, lại khá siêng quyền, phải Ma Kết bạn nữ thường không may mắn vào tình yêu. Khi 1 người đàn ông biết tôn trọng và hiểu họ, anh ấy sẽ thấy chúng ta là một thiếu nữ tuyệt vời, vì họ trung thành, xứng đáng tin cậy, nồng thắm và thích siêng lo.

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu

Đàn ông Ma Kết hết sức tự tin vào bản thân, lạnh nhạt, bí ẩn và thận trọng với người lạ. Mặc dù vậy, họ cũng khá chung thủy nếu khách hàng cho họ một cơ hội. Nếu biết phương pháp khuyến khích họ, họ hoàn toàn có thể trở đề nghị lãng mạn với nồng nàn.

Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam giới chọn tình nhân khá kỹ. Không hẳn là tuýp người yêu hết mình và quên hết đều thứ xung quanh, họ để tình yêu ngang ngửa, có lúc còn thua, sự nghiệp. Bởi vì vậy nhưng mà nhiều bọn ông Ma Kết có xu thế kết hôn sau khi đã ngừng mục tiêu sự nghiệp đời mình. Lúc đó, họ hoàn toàn có thể nhẹ gánh quan tiền tâm về sự nghiệp mà yên trọng tâm mở lòng vào tình cảm. Mặc dù họ bao nhiêu tuổi đi nữa, bọn họ luôn lưu ý đến cái “chất” trong tình yêu.

Nơi hứa hẹn lý tưởng

Ma Kết thích đến những nơi kích say đắm trí tuệ và áp dụng đầu óc được. Một cuộc hứa hẹn đi xem thiết yếu kịch xuất xắc một bộ phim truyền hình có chiều sâu hoàn toàn có thể làm bọn họ thích. Nếu như khách hàng mời chúng ta đi ăn, hãy bảo vệ nơi đó thật yên ổn tĩnh. Họ thích trò chuyện và cũng thích có bạn lắng nghe. Nếu như khách hàng tỏ ra không thân thiện hoặc không lưu ý đến những gì bọn họ nói, họ vẫn nghĩ bạn không say mê họ với sẽ rời vứt mối quan lại hệ.

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu yêu thích con người mạnh bạo của Ma Kết còn Ma Kết lại tiếp nhận sự mếm mộ nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết cùng Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu với ý chí cao của tất cả hai có thể gây bào chữa vả, dẫu vậy họ cũng dễ có tác dụng hòa. Tuy bất đồng trong tính cách, nhưng tuy nhiên Ngư và Ma Kết lại có thể kết đôi, song Ngư hâm mộ tính cách khỏe mạnh của Ma Kết với cả hai hầu hết trung thành.

Những sao không phù hợp với Ma Kết

Ma Kết nên tránh quen với tuy nhiên Tử, Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.


- Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn số 1 trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết trung khu làm thì họ đã tự đẩy mình vượt thừa giới hạn của chính mình để hoàn thành công việc đúng hạn.

Phong cách làm việc của Ma Kết

Chậm, ổn định và bao gồm phương pháp, bọn họ sẽ là 1 nhân viên an toàn trong văn phòng. Một Ma Kết không khi nào đợi đến phút sau cùng và không có gì lạ lẫm khi Ma Kết bước đầu một dự án vào trong ngày nó được giao. Ma Kết phát triển mạnh dưới áp lực, cùng thích test thách.

Ma Kết có kinh nghiệm tay nghề trong chủ yếu trị công sở, và không bao giờ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm bất kể một quá trình nào. Họ kiếm được không ít việc có tác dụng và xem các bước là mục đích sống trong cuộc đời họ.

Xem thêm:

Nghề nghiệp của Ma Kết

CEO: Họ sẽ một đơn vị lãnh đạo tuyệt vời khi đối mặt với một hội đồng quản trị và thực hiện công việc đi chiến lược để triển khai cho một doanh nghiệp thành công.Luật sư: Ma Kết sử dụng sự chú ý quan tâm của mình đến từng chi tiết để tìm ra hồ hết điểm mà fan khác có thể đã bỏ lỡ, và thường cực kỳ tuyệt trong nghành nghề luật pháp.Nhà khoa học nghiên cứu: Ma Kết thông minh bao gồm trí tuệ phi thường, và thích bị cuốn vào nghiên cứu; nghành nghề càng bí mật càng tốt

Nếu bạn thao tác cho một ông chủ Ma Kết. Hãy chuẩn bị xắn tay áo đi làm. Các ông nhà Ma Kết yên cầu sự xuất sắc, và mong các report phải thiết yếu xác. Họ mong muốn mọi bạn đến sớm, ở lại muộn cùng không lúc nào đưa ra nguyên nhân tại sao một dự án bị deley. Một ông chủ Ma Kết không suy xét những lời bào chữa cá nhân và không thích bạn có cuộc sống cá thể vào văn phòng.