Có bao giờ bạn thắc mắc 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất chưa? Hãy cùng giamayruaxe.net tìm hiểu nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!


“ Bật mí ” một số ít thông tin về cung hoàng đạo

Bạn đã biết cung hoàng đạo là gì chưa ? Hay cung hoàng đạo có ý nghĩa như thế nào ? Nếu chưa, giamayruaxe sẽ “ bật mý ” những thông tin này cho bạn ngay sau đây :

Khái niệm cung hoàng đạo là gì ?

Cung hoàng đạo ở phương tây còn được gọi là Horoscope. Cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 ° và được phân loại thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, mỗi cung bằng 30 ° .

Bạn đang xem: Cung ma kết sợ gì nhất

Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi những nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn của 12 cung hoàng đạo hoàn hảo với 12 cung tương ứng với bốn mùa và 12 tháng. Theo nghiên cứu của các nhà thiên văn học thời cổ đại, khoảng chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong số mười hai chòm sao đặc biệt đó. Những ai sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh. Chính vì vậy, tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao được tạo thành 12 cung trong vòng tròn hoàng đạo.


Bạn đang đọc: 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất trong cuộc sống?


Ý nghĩa của cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo đã có ảnh hưởng tác động lớn hơn vào thời La Mã và Hy Lạp cổ đại. Việc dựa trên cung hoàng đạo để tiên đoán về tính cách và sự nghiệp, … ngày càng trở nên khá thông dụng đặc biệt quan trọng là ở giới trẻ .Mỗi cung hoàng đạo sẽ có vận mệnh và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, những cung được phân loại ra thành bốn nhóm yếu tố gồm : Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện thay mặt cho mỗi cung có tính cách tương đương với nhau .

Khám phá xem 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất ?

Để biết được 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất thì bạn đừng để lỡ phần tiếp theo trong bài viết dưới đây nhé !

Cung Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 ) : Sợ một mình

Điều luôn khiến Bạch Dương ám ảnh đó là ai đó rời bỏ mình. Họ thuộc tuýp người không thuận tiện bỏ cuộc hay nhường nhịn ai trong một đại chiến. Chính vì việc này nhiều lúc khiến cho những mối quan hệ của Bạch Dương đi vào ngõ cụt .Bạch Dương luôn có lòng tự trọng quá cao để chịu thua. Khi những cuộc tranh luận qua đi thì Bạch Dương thường chỉ còn một mình với cái tôi nóng nảy và bực dộc. Bạch Dương cảm thấy không thỏa mãn nhu cầu, đồng thời mang nỗi lúng túng bị mọi người xa lánh, trốn tránh mình .

Cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 ) : Sợ nghèo và sợ bị mất hết gia tài

Điều luôn khiến Kim Ngưu lúng túng có lẽ rằng là việc phải mất đi tổng thể những thứ mình đã tích góp được .Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo của những con người chịu khó và chịu khó nhất. Vì vậy, việc mất đi những thứ mà mình đã phải dành rất nhiều thời hạn, sức lực lao động để có được là điều mà Kim Ngưu vẫn luôn cảm thấy nơm nớp lo ngại. Nó hoàn toàn có thể là bị mất đi việc làm mơ ước, bị phá sản khi làm ăn hay thậm chí còn là sự đổ vỡ của một mối quan hệ mà Kim Ngưu đã dày công góp vốn đầu tư …

Cung Song Tử ( 21/5 – 21/6 ) : Sợ hãi việc bản thân không tuyệt đối

Điều khiến Song Tử luôn cảm thấy bản thân mình “ không đủ tốt ” .Song Tử luôn là người tràn trề nhiệt huyết, đam mê và luôn biết cách đặt ra những giấc mơ vĩ đại cho tương lai của mình. Chính vì mang trong mình những tham vọng “ vĩ mô ” mà lại ít khi tìm hiểu và khám phá năng lực của bản thân nên Song Tử có xu thế dễ chán nản .Những lúc như vậy, Song Tử luôn tự cho rằng nguyên do chính là ở việc bản thân chưa đủ tốt, chưa đủ tuyệt đối. Và họ tiếp tục tự trách móc bản thân mình .

Cung Cự Giải ( 22/6 – 22/7 ) : Lo sợ thiếu sự chăm sóc

Điều khiến chòm sao này cảm thấy sợ hãi nhất có lẽ rằng là việc ai đó chăm sóc đến mình không nhiều như mình chăm sóc đến họ .Với một trái tim luôn rộng mở, Cự Giải rất giỏi trong việc trao tình yêu thương, sự chăm sóc của mình đến những người xung quanh. Cự Giải luôn làm điều ấy không phải vì quyền lợi cá thể và càng không mong đợi sự đáp trả gì từ mọi người. Vì vậy, Cự Giải rất dễ hụt hẫng khi sự chăm sóc của mình không được coi trọng hoặc không được đáp lại. Thậm chí, nếu người khác không đoái hoài đến tình yêu của Cự Giải, họ sẽ đâm ra ngần ngại, sợ sệt và có năng lực thu hẹp lòng mình .

Cung Sư Tử ( 23/7 – 22/8 ) : Lo sợ thất bại

Cung Sư Tử là chòm sao nổi bật cho nhóm cung hoàng đạo thuộc mệnh Hỏa. Khát khao được phát cháy và lan tỏa lửa nhiệt huyết chính là mục tiêu cả đời của Sư Tử .Sư Tử luôn bị ám ảnh bởi việc những gì bạn thực thi không được mọi người quan tâm hay công nhận. Sư Tử cũng sợ rằng sẽ không nhận được sự chăm sóc xứng danh dành cho mồ hôi sức lực lao động của mình đã bỏ ra .

Cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9 ) : Ám ảnh về việc sợ bị mất cân đối trong đời sống

Điều khiến các chàng trai, cô gái cung Xử Nữ cảm thấy ám ảnh đó là việc bị mất kiểm soát trong cuộc sống.


Vốn được gọi là “ chúa cẩn trọng ”, những người thuộc chòm sao này luôn biết cách giữ cho đời sống ở mức cân đối và tuyệt vời theo cách riêng của mình. Đặc biệt họ rất ghét những điều lộn xộn xảy ra với những điều đã được lên kế hoạch một cách hoàn hảo. Tuy vậy, sâu thẳm trong lòng Xử Nữ vẫn luôn thường trực nỗi sợ là có điều gì đó “ ngoài ý muốn ” Open. Những điều mà khiến cho Xử Nữ vốn khôn khéo và ngăn nắp bỗng dưng chỉ biết đứng bất lực nhìn nó xảy ra mà không tinh chỉnh và điều khiển được .

Cung Thiên Bình ( 24/9 – 23/10 ) : Nỗi sợ về sự phản bội

Liệu bạn có biết Thiên Bình luôn được nhìn nhận là chòm sao quản giao tốt nhất trong 12 chòm sao ? Thiên Bình luôn biết cách gầy dựng những mối quan hệ, và thích được mọi người hâm mộ .Tuy nhiên tổng thể những mối quan hệ đó đểu để che lấp cho nỗi sợ hãi. Điều khiến Thiên Bình ấm ảnh nhất là bị phản bội. Sự phản bội của những mối quan hệ như : tình nhân, bè bạn hay đồng nghiệp đều là những nỗi ám ảnh so với họ. Với Thiên Bình, những lời hứa, giao kèo luôn có ý nghĩa quan trọng. Nhưng không phải ai cũng luôn coi trọng những điều này giống như Thiên Bình. Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn vất vả khi phải tha thứ cho những kẻ đã phản bội mình. Đây cũng chính là nguyên do tại sao so với Thiên Bình việc phản bội giống như dấu chấm hết cho một mối quan hệ .

Cung Thiên Yết ( 24/10 – 22/11 ) : Sợ không ai đồng cảm mình

Thiên Yết vốn nổi tiếng là chòm sao bí hiểm và lãnh đạm. Nhưng trong họ lại sống sót một nỗi niềm khát khao được người khác đồng cảm .Thiên Yết luôn ao ước được mọi người dành thời hạn để tò mò và sát cánh cùng họ. Để tránh làm tổn thương bản thân bởi những người quá nóng vội. Thiên Yết thường lựa chọn phương pháp tỏ vẻ bản thân thật khó hiểu và thật huyền bí. Vì với Thiên Yết, chỉ một người đồng cảm mình là đủ rồi !

Cung Nhân Mã ( 23/11 – 21/12 ) : Sợ bị trói buộc

Bởi Cung Nhân Mã là những tình nhân sự tự do và sự phóng khoáng. Vì vậy điều Nhân Mã sợ nhất đó là việc bị trói buộc .Nhân Mã sợ bị trói hẹp trong một khoảng trống, trong một mối quan hệ, trong một mối quan hệ mà mình không thương mến. Nhân Mã luôn cần riêng cho mình một khoảng chừng khoảng trống tự do nhất định .

Cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1 ) : Sợ không thành công xuất sắc

Chưa có một chòm sao nào coi sự nghiệp và sự thành công xuất sắc trong đời sống là điều bắt buộc như Ma Kết. Ma Kết yêu thao tác và điên cuồng trong việc làm .Chính vì dành nhiều thời hạn cho sự nghiệp nên nỗi lo và nỗi ám ảnh của Ma Kết chính là việc thất bại. Họ không được cho phép bản thân chịu thua trong bất kể cuộc đua nào trong sự nghiệp .Bạn hoàn toàn có thể nhận ra thuận tiện, chàng trai cô gái Ma Kết xung quanh bạn đều là ca tụng là những “ cỗ máy thao tác ”. Xuất hiện tín hiệu của việc mất phương hướng hay sự thua cuộc “ lờ mờ ” chính là điều khiến Ma Kết lo lắng nhất .

Cung Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ) : Ám ảnh về sự tẻ nhạt

Cuộc sống mê hoặc, giật mình, tràn ngập sự hay ho chính là đời sống tuyệt đối cho Bảo Bình. Bảo Bình vốn được biết đến là một chòm sao có đậm chất ngầu đặc biệt quan trọng .Ngoài ra, Bảo Bình luôn cần bản thân phải độc lạ với mọi thứ xung quanh. Họ thích sự độc lạ, sự can đảm và mạnh mẽ, nhấn nhá và độc lạ .Vì vậy, nếu không được đặc biệt quan trọng, không được là chính mình thì đều là không có ý nghĩa với Bảo Bình .

Cung Song Ngư ( 19/2 – 20/3 ) : Nỗi sợ về nghĩa vụ và trách nhiệm

Hai chữ “ nghĩa vụ và trách nhiệm ” luôn là một áp lực đè nén mơ hồ gánh trên vai Song Ngư .

Xem thêm:

 


Song Ngư thường bay bổng và mơ mộng, thậm chí còn có phần không trong thực tiễn. Song Ngư rất đồng cảm bản thân mình, cũng như cả quốc tế lãng mạn của bản thân .Với Song Ngư, không có gì tồi tệ hơn việc ép họ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, có trách nhiệm với bất kể điều gì trong đời sống. Họ rất yếu mềm, thậm chí còn có chút tự ti. Nếu càng nỗ lực kiềm chế thì Song Ngư sẽ càng tìm cách thoái thác và bỏ trốn .

Bí mật của chủ đề “12 cung hoàng đạo sợ gì nhất” đã được chúng tôi bật mí. Và cách tốt nhất để vượt qua nỗi sợ chính là đối mặt với nó. Chỉ có cách đó mới giúp những chàng trai, cô gái trưởng thành và mạnh mẽ hơn thôi!