*
Trong Fairy Tail, toàn diện những tinh linh tự Celestial World mong muốn đến thế giới loài người trải qua cổng, cổng được mở cho mỗi tinh linh trải qua rất nhiều cổng nhờ các chiếc khóa quan trọng đặc biệt quan trọng. Ngoài ra trường hợp đặc trưng quan trọng, đều Celestial Spirit Mage muốn triệu hồi một tinh linh bất kể, mọi phải chiếm dụng chiếc khóa xe của tinh linh đó, cũng tương tự giữa người triệu hồi và tinh linh phải lập một phiên bản hợp đồng vào lần triệu hồi tiên phong .Xuất vạc từ phương Tây, dẫu vậy qua thời hạn, Zodiac Sign, tuyệt Cung Hoàng đạo, đã có được văn hóa truyền thống lâu đời truyền thống cuội nguồn phương Đông gia nhập và gật đầu đồng ý chấp thuận như một trong những phần của đời sống. Cũng không quái đản gì khi các nét văn hóa truyền thống lịch sử truyền thống cuội nguồn này được sử dụng làm đề tài giữa những tác phẩm tân tiến như game, manga / anime. Trong Fairy Tail, tổng thể và toàn diện và toàn vẹn những tinh linh từ bỏ Celestial World ước ao đến thế giới loài người đi qua cổng, cổng được mở cho từng tinh linh trải qua phần đông cổng nhờ các chiếc khóa đặc trưng quan trọng quan tiền trọng. Ngoài các trường hợp quan trọng quan trọng quan lại trọng, những Celestial Spirit Mage mong mỏi triệu hồi một tinh linh bất kể, rất nhiều phải sở hữu chiếc chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng giống như giữa fan triệu hồi với tinh linh phải tạo một phiên bản hợp đồng vào lần triệu hồi mũi nhọn tiên phong .Đối với đông đảo tinh linh, họ cũng đều có luật lệ riêng. Vẻ ngoài duy nhất từng được nói tới trong Fairy Tail kia là hồ hết tinh linh không được phép giết hại gia chủ của chính mình dù ở trong bất kể tình cảnh nào. Trường vừa lòng tinh linh tốt nhất được nhắc đến trong Fairy Tail đãvi phạm luật lệ là Leo .Bạn đang đọc : tìm hiểu về 12 tinh linh Hoàng đạo vào Fairy Tail


Bạn vẫn đọc: tò mò về 12 tinh linh Hoàng đạo trong Fairy Tail


Zodiac Sign open trong Fairy Tail bên dưới dạng rất nhiều tinh linh được triệu hồi vì Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, tuyệt Anna …Hãy cùng điểm danh 12 Celestial Spirit tượng trưng mang lại 12 Cung hoàng đạo mở cửa trong Fairy Tail .

Bạn đang xem: Tìm hiểu về 12 tinh linh hoàng đạo trong fairy tail

1. Aquarius

*
Aquarius ( Bảo Bình ) là tinh linh đi đầu mà Lucy chỉ chiếm hữu. Người chủ sở hữu trước tê của Aquarius là Layla Heartifilia, bà mẹ của Lucy. Khi còn nhỏ, vì không tồn tại bè bạn, Lucy hay triệu hồi Aquarius chơi cùng, trả toàn có thể nói, Aquarius đã cố gắng vị trí của Layla để mắt cô gái nhỏ tuổi Lucy .Khác với phần đa tinh linh còn lại, Aquarius không trọn vẹn tuân theo bổn phận của Lucy. Khi được triệu hồi, tùy vào tâm trạng của Aquarius nhưng cô ta vẫn chiến đấu, quay trở về Celestial World, hay thậm chí còn là tấn công cả Lucy. Aquarius được xem như là Tinh linh mạnh mẽ nhất mà Lucy chiếm hữu .
*

2. Taurus

*
Khi đích thực thiết yếu, Taurus là một trong những chiến binh đáng an ninh và đáng tin cậy. Mua một mẫu rìu 2 lưỡi, thân thể to phệ và cường tráng, những đòn tiến công đồ lý của Taurus thực thụ mang sức khỏe khá lớn .Tuy nhiên, dù rằng luôn tuân lệnh Lucy cũng tương tự sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ cô, Taurus lại là 1 trong kẻ trở nên thái đúng nghĩa. Ngay từ lần open tiên phong, Taurus vẫn ngay mau chóng tán tỉnh Lucy, và chỉ dẫn đầu tiến công khi đối thủ đối đầu và cạnh tranh tranh chấp Lucy cùng với hắn. Khi Taurus thấy Erza trừng phạt các thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt thuộc và biểu hiện sự trở nên thái của bản thân .
*

3. Cancer

*
Cancer open trong Fairy Tail với ngoại hình giống hệt như một thợ giảm tóc. Lần đầu Open, Happy cho là Cancer sẽ ngừng câu thoại của bản thân với chữ – kani ( Cua ), dẫu vậy Cancer lại áp dụng – ebi ( Tôm ). Cancer bao gồm tính bí quyết khá ngầu, và chỉ còn chịu che khuất khi đứng trước Erza .Sức mạnh mẽ của Cancer là vận tốc. Vào một giây, Cancer hoàn toàn có thể cắt hàng nghìn phát kéo và làm hói cả triệu kẻ thù cạnh tranh. Một năng lượng khác từng được Cancer biểu hiện là làm mọc tóc của đối thủ .
*

4. Virgo

*
Virgo xuất hiện trong Fairy Tail với bộ trang phục hầu gái black trắng. Bề ngoài của Virgo đã biến đổi 2 lần tính từ lúc lần đầu xuất hiện khi sẽ còn ship hàng Everlue .Virgo là tinh linh tận tâm ship hàng gia nhà nhất, cô hoàn toàn rất có thể biến hóa kiểu dáng hay làm bất kỳ gì gia công ty nhu yếu. Mặc dù nhiên, sau thời điểm triển khai xong trách nhiệm, dù triển khai hoàn thành tốt hay không, Virgo cũng xin nhấn sự trừng phân phát từ gia chủ, điều này hoàn toàn có thể cho biết Virgo cũng phát triển thành thái không không giống gì Taurus cả .
*

5. Sagittarius

*
Khác với biểu tượng Nhân Mã thường thì với nửa thân bên trên là người, nửa thân dưới là ngựa, Sagittarius vào Fairy Tail là 1 trong những cung thủ trong âu phục ngựa quái quỷ gở. Mặc dù nhiên, sau vẻ bên phía ngoài kì quặc đó, Sagittarius vẫn là một trong những cung thủ đáng an ninh và an toàn và đáng tin cậy .Tính giải pháp của Sagittarius tương đối cứng ngắc, nhưng vấn đề này cũng khiến anh nỗ lực nỗ lực phục vụ gia chủ của mình tận tâm .
*

6. Leo

*
Leo mở cửa lần đầu trong Fairy Tail bên dưới danh nghĩa một pháp môn sư của Hội Fairy Tail, mang tên là Loke, vào thời hạn ấy, chưa ai biết Loke cũng là 1 tinh linh. Leo bị đày xuống thế giới con tín đồ do đang giết gia nhà cũ của bản thân mình là Karen Licica ( một bí quyết gián tiếp ) để đảm bảo an toàn Aries .Loke là 1 kẻ thích tán tỉnh, ngay lần đầu Open, Loke đang kè kè với 2 con bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí là còn còn ve vãn với con cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng tứ trong bảng danh sách 10 chúng ta trai tuyệt đối nhất tốt nhất trong Fairy Tail. Loke cũng từng thử tán tỉnh Erza Scarlet và suýt chết giẫm .
*


7. Aries

*
Aries có tính phương pháp khá nhút nhát, tuy vậy vẫn không còn lòng võ thuật cho Lucy. Người sở hữu trước cơ của Aries là Karen Licica sẽ đối xử tệ hại với Aries, cùng đây cũng là việc kiện đã khiến Loke vi phạm luật của tinh linh .Trái ngược cùng với tính cách, Aries cũng rất giỏi trong pk tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo ra ảo giác về việc tự vày cho đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh .
*

8. Scorpio

*
Trái ngược cùng với cô bạn nữ Aquarius, Scorpio đuối tính với phục tùng Lucy. Sức khỏe của Scorpio cũng không đồng bộ gì cùng với Aquarius, trong những lúc Aquarius điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển nước thì Scorpio áp dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay vị nói “ tôi ”, anh ta lại sử dụng “ shop chúng tôi ” nhằm nói về bạn dạng thân cùng cát của chính mình .
*

9. Gemini

*
Ban đầu, lúc thuộc quyền cài của Angel, bộ đôi Gemi với Mini là gần như kẻ tàn tệ, cay độc, nhưng sau thời điểm được thuần hóa bởi vì Lucy, Gemini thậm chí là còn đã làm phản lại gia nhà để giúp đỡ Lucy .Bản chất của Gemini tương đối nghịch ngợm. Khi vẫn thuộc quyền mua của Angel, Gemini vẫn hóa thân thành Lucy và không ngại khoe thân thể trước khía cạnh mọi bạn .Gemini hoàn toàn có thể biến thành bất kể ai mà bọn chúng tiếp xúc, không rất nhiều hoàn toàn hoàn toàn có thể bắt chước ngoại hình, Gemini còn trả toàn có thể sử dụng tích điện và sức khỏe của kẻ kia .
*

10. Capricorn

*
Capricorn là một trong những trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn đã và đang thề sẽ ship hàng Lucy, trường hợp một ngày nào kia Lucy thay đổi một pháp sư. Mặc dù nhiên, Zoleo vẫn phù phép, nhập vào Capricorn, điều này đã hỗ trợ cho Capricorn sống ở nước ngoài loài tín đồ 17 năm mà không hẳn quay lại Celestial World, tuy thế lại chịu sự chi phối hoàn toản của Zoleo, trở thành một trong những thành viên xuất sắc ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã hỗ trợ cho Capricorn ra khỏi sự trấn áp của Zoleo, chính thức trở thành trong số những tinh linh nằm trong quyền mua của Lucy .Capricorn là 1 trong kẻ uyên bác, được Lucy tin yêu triệu hồi khi buộc phải biết phương pháp để tăng mức độ mạnh. Bên cạnh ra, Capricorn còn là kẻ yêu thơ ca, và đồng tình quan điểm ma thuật khởi đầu từ tình yêu thương của Lucy .

Xem thêm:

*

11. Pisces

*
Trong Fairy Tail, Pisces là một trong những đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là 1 cặp bà mẹ con. Không có rất nhiều thông tin về Pisces nước ngoài trừ việc chúng hoàn toàn có thể sử dụng thủy thuật sinh sống dạng bạn .
*

12. Libra

*
Thiên Bình trong Fairy Tail là người ít nói, phục tùng mệnh lệnh của gia công ty vô điều kiện kèm theo nhưng cũng tỏ vẻ thú vị khi kẻ khác khúm cầm trước bạn dạng thân. Libra sử dụng năng lực điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển trọng tải để chiến tranh .Cũng giống như Pisces, bởi vì không thuộc quyền sở hữu của tuyến nhân đồ vật chính, vô cùng ít thông tin hoàn toàn có thể được tìm thấy về Libra. Người chủ sở hữu của Libra là Yukino Agria nằm trong Hội pháp sư Sabertooth .Theo Helino