Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi là Board game của Việt Nam, được đưa thể từ bộ chuyện tranh cùng thương hiệu : Lớp học tập Mật Ngữ. Board Game bao gồm hình hình ảnh thiết kế đẹp, lối chơi đối kháng giản, dể tiếp cận. Người tham gia sẽ nhập vai nhân trang bị trong truyện Lớp học Mật Ngữ đi thu thập thùng đồ trước khi sao thanh hao phá sập tổng thể các cửa hàng trên hành tinh mong Vồng. Các nhân thứ này không giống nhau. Hãy thuộc Thủ Thuật Chơi tò mò về các nhân vật này nhé!


Tính giải pháp đặc trưng: Thân thiện dễ mến

Trong Tử vi

Nhân vật Bạch dương vào Lớp học mật ngữ là một thành viên luôn sống hết bản thân với gia đình cùng bạn bè. Vày vậy cơ mà bạch dương được rất nhiều người yêu thương mến. Bên cạnh đó, tính biện pháp của bạch dương tất cả chút rét nảy và thảng thắn nên gồm đôi lúc cũng khiến cho người khác cảm thấy hơi sốc, với bất ngờ. Cũng chính vì tính bí quyết đó khiến đến bạch dương bao gồm đôi cơ hội gặp phải những rắc rối, gượng nhẹ vã.Bên cạnh đó, Bạch Dương bao gồm khả năng tập trung vào công việc khá cao và tham vọng lớn cần họ tương đối thành công. Ko những có tác dụng việc chăm chỉ mà Bạch Dương còn chơi hết mình và luôn tạo cảm giác vui vẻ mang lại mọi người.

Bạn đang xem: Cung ma kết trong lớp học mật ngữ

Trong Mật ngữ 12 chòm sao

*

Bạch Dương nữ là cô nhỏ bé có đôi mắt tím, tóc trắng lâu năm đến mông, mái đầu được uốn lượn 2 bên, cô bao gồm 2 chiếc sừng bên trên đầu.

Xem thêm: Cách Tắt Nguồn Iphone 6S An Toàn Nhất Khi Dùng, Tắt Hoặc Bật Iphone

Bình thường Bạch Dương mặc chiếc đầm màu sắc tím tất cả tay áo xòe cánh hoa, viền cổ tay áo có các hình tam giác đen xếp liền nhau cùng mang giầy trùng màu với đầm và in kí hiệu ngôi sao 5 cánh năm cánh color đen.

*

Bạch dương nam gồm đôi mắt màu tím với mái tóc xoăn màu trắng y như mây với 2 mẫu sừng giống ma kết nhưng gồm màu trắng hơn cùng với đôi lông mày màu sắc trắng như màu tóc của cậu. Cậu mặc 1 chiếc áo màu nâu với hình mặt của 1 con dê bên trên áo, quần thể thao với tất và giày thể thao đều bao gồm màu trắng giống nhau.