Bạn vẫn loay hoay trong việc tìm và đào bới kiếm một chủ đề thú vị để bước đầu học từ vựng giờ Anh. Vậy hãy thử bắt đầu với chủ thể 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Anh. Trong bài viết này, taothaotruyen.vn vẫn cung cấp cho bạn tổng quan liêu về 12 cung hoàng đạo và nhất là những trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Anh về từng cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Cung ma kết trong tiếng anh là gì


I. Cung hoàng đạo trong giờ Anh là gì?

1. Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anhtức làZodiac hay có cách gọi khác là vòng tròn Zodiac, còn giờ Hy Lạptức là“Vòng tròn củanhữnglinh vật.”. Theonhữngnhà thiên văn học thời cổ đại,dướikhoảng thời hạn 30 cho 31 ngày, mặt Trời sẽ đi qua mộtdướimười nhị chòm sao tạo ra thành 12 cungdướivòng tròn Hoàng đạo.

*
*
*
*
*
*
Cung Xử nữTừ vựng giờ đồng hồ Anh chỉ tính cách cung Xử nữAnalytical: say mê phân tíchPractical: thực tếPrecise: tỉ mỉPicky: cực nhọc tínhInflexible: cứng nhắcPerfectionist: theo chủ nghĩa trả hảo

Tuyên ngôn:Em vừa chế tác một list – với còn soát sổ nó hai lần.”

Điểm mạnh: gọn gàng gàng, phải cù, điềm tĩnh, thông minh sắc sảo

Điểm yếu: ưng ý bắt lỗi, ước toàn, cân nhắc vật chất

Bí mật thương hiệu cung Xử nữ

Cung Xử NữhayThất Nữlà cung thứ 6 vào 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học tập Tây phương. Khía cạnh Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời hạn từ 23 mon 08 cho 22 mon 09hằng năm.Xử Nữ là 1 trong những trong 3 cung thuộc đội nguyên tố Lửa và là một trong 4 cung có đặc điểm thay đổi, không kiên trì và được Sao Thủy chiếu mệnh.

Được ca ngợi là cung tận tâm nhất trong 12 cung hoàng dạo,Xử Nữlà người sống có mục tiêu, có tổ chức, ưa sạch sẽ sẽ, nhiều lòng bác ái và cực kì hiếu động, vẹn toàn trong công việc. đậm cá tính nổi bật của bạn cung nàylà sự tỉ mỉ, cảnh giác và kĩ càng. Họ luôn muốn mọi vấn đề phải được diễn ra một cách tốt đẹp và hoàn hảo nhất.Về mặt thân thể, những người sinh vào cung này có vầng trán cao, khuônmặt duyên dáng, thong dong với hai con mắt to đẹp cùng vớigiọng nói bé dại nhẹ, nhã nhặn.

Bất cứ chỗ nào trong biểu trang bị ngày sinh của ta mà lộ diện Thiên Bình thì đó sẽ là chỗ ta không hy vọng sống chỉ vì bao gồm mình. Bọn họ sẽ mong muốn kéo thêm fan khác vào những hoạt động cá nhân của mình, chắc rằng nhằm tận hưởng từ chủ kiến phản hồi của người đó.

Từ vựng tiếng Anh chỉ tính bí quyết của cung Thiên bìnhDiplomatic: dân chủEasy going: dễ tính. Dễ chịuSociable: hòa đồngChangeable: hay cầm đổiUnreliable: không đáng tin cậySuperficial: hời hợt

Tuyên ngôn:Chúng mình thuộc hội thuộc thuyền – phải cưa đôi nha!”

Điểm mạnh: Mang cảm giác về vẻ đẹp, khôn ngoan, hữu ích, thân thiện

Điểm yếu:Thất thường, bái ơ, say đắm sự tiện thể lợi

Bí mật tên cung Thiên bình

Thiên Bìnhcòn được hotline làThiên Xứng(23/09 – 23/10), giờ đồng hồ latinh:Libra– nhằm chỉ mẫu cân đĩa. Là cung chiêm tinh vật dụng 7 trong tầm tròn Hoàng đạo,Cung này được cai ngự vị sao Sao Kim – hình tượng cho sựdịu dàng với duyên dáng.Thuộc tuýp người sống tình yêu và thích cảm giác được yêu, người cung Libra luôn hòa đồng, thân thiện, toá mở và cân nhắc mọi fan xung quanh. ân cần trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ người không giống vô điều kiện. Họ ham mê yêu và được yêu, vì vậy khi dấn lời yêu thương ai họ đã dành trọn tình yêu của mình cho những người đó. Một câu chuyện tình hữu tình và ngọt ngào như vào cổ tích là niềm mong ước của cô bạn nữ Thiên Bình.

ThiênBìnhcó thể thất vọng hay bi ai phiền nếu như thấy mình không được fan khác bắt buộc đến. Chây lười và ko thích gửi ra quyết định là điểm nổi bật của bạn cung này. Chúng ta là fan đáng tin cậy, lạc quan, yêu đờivà có lòng tin hướng ngoại; thuộc yếu tố bầu không khí và là 1 trong 4 cung bao gồm trong 12cung Hoàng đạo.

Bất cứ chỗ nào trong biểu đồ gia dụng ngày sinh của ta mà xuất hiện Bọ Cạp thì sẽ là vị trí ta không nên review mọi trang bị qua vẻ bề ngoài. Đời sẽ cho ta những lý do xác xứng đáng để đào bới những kỹ càng này sâu hơn, nhằm khám phá ra số đông yếu tố vô hình đang kiểm soát điều hành hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn ta nghĩ.

Từ vựng giờ đồng hồ Anh chỉ tính giải pháp của cung Thiên yếtPassionate: đam mêResourceful: toá vátFocused: tập trungNarcissistic: từ mãnManipulative: tích tinh chỉnh và điều khiển người khácSuspicious: tuyệt nghi ngờ

Tuyên ngôn:Tin tôi đi – cậu không cần phải biết những bí mật của tôi đâu!”

Điểm mạnh: Quyết tâm, chuyên chỉ

Điểm yếu: Thù hằn, thiếu thốn tự chủ, bắt buộc, ko tha thứ

Bí mật tên cung Thiên yết

Cung Thiên yết còn có các tên thường gọi khác làCung Thần Nông, Hổ Cáp, Bọ Cạp cùng Thiên Hạtlà cung chiêm tinh tất cả vị trínằmgiữa độ trang bị 210 với 240 của gớm độ thiên thể. Vào Chiêm tinh học phương Tây, fan ta gọi nó với cái tên Scorpius hayScorpio(tiếng Latinh). Thông thường, mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này vào khoảng thời gian từ 24/09 đến 22/10 hằng năm.

Hành tinh cai quản: sao Diêm vương vãi – biểu tượng cho tử vong và sự sống.Bọ Cạpnổi mang tiếng cung mệnhmạnh mẽ duy nhất trong Hoàng Đạo, gồm lối sống tự lập, tham vọng, bao gồm trí tuệ với óc sáng chế cùng với kỹ năng lãnh đạo giỏi vời. Chúng ta là hồ hết ngườiđầy túng ẩn, ưa thích giao du và tò mò nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, fan cung này tiêu biểu trong việc trinh thám, nghiên cứu và phân tích khoa học,..

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Thành Phố - Những Hình Ảnh Thành Phố Đẹp Nhất

Bất cứ ở đâu trong biểu trang bị ngày sinh của ta mà xuất hiện Nhân Mã thì sẽ là vị trí cuộc sống cố gắng cho ta thấy đầy đủ thứ rất có thể tốt đẹp đến hơn cả nào, chỉ cần ta tin cậy vào bản thân các hơn. Sự khiếp sợ hoặc thiển cận sẽ không giúp ích mang đến ta trong nghành nghề dịch vụ này.