Đăng bởiLMTháng Năm 26, 2020Tháng Mười hai 5, 2020Đăng trongAbout AstrogolyNhãn:astrology, chiêm tinh, mặt trăng, khía cạnh trăng thiên bình, moon, moon in libra

*

Sai lầm lớn nhất của mặt Trăng Thiên Bình là hay thừa nhận diện ai kia như thể chỉ với người chính là đối tượng hoàn toàn có thể dựa được vào trên Trái Đất này mà xem nhẹ rằng ko một thể loại phụ thuộc nào có thể mang lại yên tâm tuyệt đối mang lại Mặt Trăng Thiên Bình, nước ngoài trừ chính mình.

Bạn đang xem: Cung mặt trăng thiên bình

Nghe dường như hơi trái ngược vì có lẽ bọn họ thường hay bình rất nhiều dòng này đến Mặt Trăng Bạch Dương, rằng các bạn ấy chỉ cần tự bạn dạng thân mình khỏe khoắn và lo được xuất sắc cho bản thân bản thân là tìm thấy được yên ổn bình rồi. Nhưng có lẽ chúng ta đã quên rằng mặc dù cho là Bạch Dương tuyệt Thiên Bình (và vớ nhiên còn có Cự Giải với Ma Kết nữa) thì đa số là cung Thống Lĩnh (Cardinal). Một tính chất rất nổi bật của những cung Thống Lĩnh là: có tác dụng và tiến hành theo ý nguyện khởi phát của mình. Từ đó quay lại mẩu chuyện của phương diện Trăng Thiên Bình, thì việc phụ thuộc chính mình trước sinh sống đây rất cần phải điều chỉnh “cồng kềnh” hơn là tính chất tự nhiên và thoải mái và dễ dàng và đơn giản như làm việc Bạch Dương. Vì chưng ở Bạch Dương, cái câu hỏi “tự ấy” luôn luôn được các bạn ý thức rất rõ – người không vì mình, trời tru khu đất diệt. Khía cạnh Trăng Bạch Dương trước lúc đi sở hữu đồ ăn cho tất cả những người khác đang biết tự cho vô mồm mình, thậm chí là ăn trước. Còn nan đề của phương diện Trăng Thiên Bình thì ngược lại. Đó là đang đợi người khác cùng ăn (hoặc cùng làm với mình một chiếc gì đấy). Cùng bất an xảy ra khi chúng ta Mặt Trăng Thiên Bình hóng chờ, hoặc lâm thời gác nhu cầu của chính mình sang một bên để nhường nhịn cho bên đó trước mà kẻ thù không đáp lại như vậy. Vậy thì thắc mắc đặt ra cho Mặt Trời Thiên Bình là “Tại sao ko tự âu yếm tốt lấy mình đi nhưng phải mong chờ một tín đồ khác mang đến ân cần, hỏi han làm cho gì?” thắc mắc nào ở Thiên Bình và tuy vậy Ngư phần nhiều dễ nỗ lực thì bọn họ sẽ không có những bi kịch mang thương hiệu “cái hồn rỗng nhị người”.

Đúng vậy! thực chất thực sự của mặt Trăng là loại hồn rỗng do chị Nguyệt luôn cần những hình dáng và tên thường gọi cực kỳ rõ ràng để “ký sinh” vào. Sách vở nào cũng nói mặt Trăng là “feeling”, nhưng ít ai hiểu được chiếc “feeling” này nó không hề phiêu như cảm hứng ca hát với các vì sao như nghỉ ngơi Hải vương vãi hay song Ngư, nhưng mà sự “phiêu linh” ấy đề xuất một dụng cụ cực kỳ ví dụ (một bức hình ảnh kỷ niệm hoen ố, một chiếc móc chìa khóa hay là một mảnh giấy chất bất tỉnh tâm tứ nào đấy), một con người cực kỳ ví dụ (người yêu, các bạn thân, con bạn đồng nghiệp lúc nào cũng quan tâm fan khác hay thậm chí là một reader tarot làm sao đấy) hay những nơi chốn bình yên rất có thể bấu víu lấy ngay lập tức mỗi một khi xuống ý thức (Đà Lạt, một tiệm café thân quen thuộc, một góc phố yên tĩnh khu vực Quận 2 xuất xắc căn gác xép của chủ yếu mình). Mà trò đời đời lạ lùng ở chỗ, đồ vật gi càng ví dụ quá thì lại càng chẳng được lâu do tính hữu hạn của thiết bị chất. Cơ mà càng ráng hữu quá đem một điều nỗ lực nắm, sờ đụng một bí quyết vật lý được thì trong trường vừa lòng ta tất yêu tiếp xúc với những sự việc hay con người đó, ta đang càng không bao giờ giải được việc luẩn quanh quẩn của tư tưởng tọa lập bất an. Vì vậy mà phương diện Trăng được call là “cái hồn rỗng” bởi vì thế. Và khi ta “thổi” vào “hồn rỗng” đó hồ hết chấp niệm cực kỳ rõ ràng thì khi những điều này ra đi “hồn rỗng” bơ vơ, gian khổ quặn thắt. Bao gồm thế new thấy “bấu víu” vô số vào chị Nguyệt gian nguy đến nhịn nhường nào. Ừ thì cũng thận trọng được ngay đấy, nhưng vày ta sẽ gán “định danh” quá rõ ràng cho khía cạnh Trăng buộc phải không thể như thế nào rút đi đâu được khi hầu hết dáng hình cụ thể ấy mang đến một ngày không hề nữa.

Mặt Trăng Thiên Bình xuất xắc bị rơi vào hoàn cảnh cái bẫy do bao gồm mình vô tình tạo thành – phóng chiếu phiên bản thân mình lên những người mà mình đã “dây dưa”. Tất nhiên điều này rất có thể rất dễ chịu với các đối tượng người tiêu dùng sẵn gồm như vậy, tuy thế lại rất khó khăn cho phương diện Trăng Thiên Bình đưa ra đưa ra quyết định hay hành động nếu không có phản hồi từ người thân, bạn bè hay partner. Phương diện Trăng Thiên Bình luôn cần một ai đó khiến cho họ một sự gật đầu đồng ý hay chấp thuận đồng ý để chắc hẳn rằng khi thực hiện một điều nào đấy vì họ cảm thấy không yên tâm khi phải tự hành động một mình, hay có những suy xét “mang tính tranh đấu”. Mặc dù cho ý tưởng của mình là nguyên thủy và hết sức thú vị, mà lại Mặt Trăng Thiên Bình vẫn ước ao nói với những người mình nghĩ mang về cho mình an tâm để chỉ nhận thấy một cái gật đầu hay sự thỏa mãn từ những người dân đó. Và nếu phần đông “đối tượng tham khảo” kia say no thì sao? Thì khía cạnh Trăng Thiên Bình sẽ cực nhọc lòng như thế nào tiến lên để xác minh mình chứ sao.

Mặt Trăng Thiên Bình mong mọi người phải yêu dấu mình thì mới an tâm để làm hồ hết thứ được. Chúng ta ấy không mê say sự tuyên chiến đối đầu và có xu thế “duy trì hòa bình” bởi mọi giá. Mặc dù nhiên, điều đó lại tạo ra tư tưởng ỷ lại, chờ mong một sự “giải cứu” mình, phải nên sự có mặt của fan khác new tâm an mà đi làm được mọi chuyện khác. Hầu hết câu nói như “Sẽ bao gồm ai ngóng tôi chỗ nào đó.” giỏi “Rồi bạn sẽ thuộc về một nửa xứng danh hơn.” hồ hết lay rượu cồn trái tim của khía cạnh Trăng Thiên Bình. Nhưng bi kịch xảy ra khi Mặt Trăng Thiên Bình ngay mau lẹ nghĩ đến ai này mà không yêu cầu chính bạn dạng thân chúng ta ấy đã tự có tác dụng điều đó. Lạ ghê! (Mà cũng ko lạ lắm đâu, bởi tự ý thức được thì mặt Trăng vẫn đổi ngôi quý phái Bạch Dương rồi).

Quay trở lại với mặt Trăng Thiên Bình thì chính cũng chính vì các các bạn ấy hay cam kết thác sự an tâm của mình giữa những “công câu hỏi quan tâm” gồm qua tất cả lại nên những lúc đặt ai đó vào lòng để tác động lên trên người ta “một lực” mà không sở hữu và nhận được những hành vi đáp lại thì mặt Trăng Thiên Bình thấy lòng bạn “ôi sao mà mát rượi và chần chờ điều”. Và bởi vì Thiên Bình là cung Thống Lĩnh nên thỉnh thoảng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ dữ thế chủ động quan tâm bạn đó trước tại mức độ “đậm” rộng nếu hai bên đã đâu đó bao gồm vài ảnh hưởng thiện cảm rồi. Lúc này Mặt Trăng Thiên Bình nghĩ mình cứ biểu đạt tình cảm đi, rồi bên đó sẽ cảm động để đáp lại bản thân (vào một thời gian gần làm sao đấy)

Bi kịch của phương diện Trăng Thiên Bình là đôi lúc chưa trường đoản cú lo tốt cho mình, tuy nhiên lại cho người khác một trong những phần tốt nhất của bản thân với hi vọng họ vẫn bù đắp thêm để mình thấy toàn diện hơn. Đấy hotline là “ốc không sở hữu nổi mình ốc, bên cạnh đó mang cọc đến rêu”. Chính cũng chính vì tâm lý lúc nào cũng cần một bạn nào đó nói “Tớ ngơi nghỉ đây, chớ sợ.” phải Mặt Trăng Thiên Bình mới thấy lạc lõng trong cuộc sống này khi bạn mà các bạn ấy nghĩ sẽ hiểu mình, hóa ra lại lạc quẻ nơi nào đó khi mặt Trăng Thiên Bình cần. Hành vi quá đề xuất một người gì đó suy cho cùng lại bắt nguồn từ tâm lý phiên bản thân phương diện Trăng Thiên Bình vẫn còn đấy khiếm khuyết cùng họ chưa chấp nhận bản ngã yếu ớt đuối của mình để từ đối diện.

Thế nhưng, như Thôi Về Đi (bạn tôi cũng là 1 trong những Mặt Trăng Thiên Bình) đã nói: “Một tín đồ chỉ rất có thể cảm thấy bình yên nếu bọn họ biết tự phù hợp với chủ yếu mình, có thể tự khích lệ mình, tự làm cho mình vui. Trường hợp cả những vấn đề này cũng phó mặc cho những người khác, phiên bản thân bản thân sẽ luôn luôn cảm thấy trống rỗng, trống trải.” khía cạnh Trăng Thiên Bình cơ hội bị bán ra hoặc nhận ra người ta cũng không buộc phải mình như bản thân cần tín đồ ta vẫn lại lâm li bi khổ để rồi lại yêu cầu kiếm kiếm tìm một ai đó khác trong lúc ngổn ngang hồ hết bất an trong lòng với một chấp niệm rằng “ai đó sẽ thương lấy loại thân này”, bắt buộc dù có tìm được thì khả năng lại bị bỏ rơi cũng khá cao. Vòng tuần trả ác tính cứ cố gắng tái diễn mà chủ yếu Mặt Trăng Thiên Bình phải tự dìm thức để không sống phụ thuộc quá những vào chị Nguyệt một giải pháp vô thức, từ kia thấy ổn định và từ biết cách an ninh hơn.

Mặt Trăng là nhà tinh cung cấp 2 của Xử Nữ. Và này cũng là thể hiện thái độ ta nên tiếp cận với quanh vùng chứa chị Nguyệt để không biến thành chấp niệm láo lếu loạn trong lòng. Xử Nữ mang đến thông điệp rất cần phải lành mạnh, sinh hoạt làm sao cho khoa học, biết cách đáp ứng những yêu cầu của người khác một cách chắc chắn và lý trí và hơn hết Xử nữ biết cách sắp xếp và lưu trữ hợp lý. Vậy mặt Trăng có thông điệp của Xữ phái nữ sẽ dạy dỗ ta phải để ý đến sức khỏe của phiên bản thân trước lúc có ý định nhường rất nhiều thứ quan trọng của mình chỉ để được yêu thích (Thiên Bình). Từ đó chúng ta Mặt Trăng Thiên Bình nếu như đợi người về cùng ăn uống nên nạp năng lượng trước một ít lót dạ, hoặc biết mang công việc của mình ra xử lý trong lúc chờ đợi, rồi sau khoản thời gian người kia về thì cùng nạp năng lượng thêm một không nhiều nữa. Hoặc không các bạn Mặt Trăng Thiên Bình trả toàn rất có thể ăn trước giả dụ được gọi điện báo là vị trí kia sẽ về muộn, rồi tiếp nối khi tín đồ ta về thì mình trở lại hâm lại đồ ăn hoặc mang việc xuống vừa xử lý, vừa “tạo không khí hai người” với những người đang nạp năng lượng là được.

Vậy nên, kết luận thì tín đồ mà phương diện Trăng Thiên Bình cần tìm về khi bị rối loạn tư tưởng chính là bản thân chúng ta chứ chưa hẳn ai khác. Việc này đồng nghĩa với hành động đồng ý rằng phiên bản thân mình còn tồn tại điểm yếu, còn có những phần xấu xí, mà bằng việc gật đầu đồng ý thôi, mặt Trăng Thiên Bình ở đâu đó đã kiếm được chìa khóa đi tới số đông sự an yên cao hơn nữa cả chấp niệm vào trong 1 con fan hay sự đồ quá cố gắng thể.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Về Gia Đình Đầy Ý Nghĩa

NOTE: Đây chỉ cần kiến giải cho kết cấu được nêu ra, Chiêm Tinh là môn khoa học nghiên cứu tâm lý con tín đồ nên phấn kích không dán nhãn bất kỳ hiện tượng nào. Một Chiêm Tinh gia danh tiếng cũng quan trọng vỗ ngực nói rằng bản thân biết hết các ngõ ngóc của Chiêm Tinh, nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ai được lấy phần đông dòng này nhằm đi đánh giá ngay lập tức những người dân có cấu tạo tương tự, hãy coi đây như một mắt nhìn cho bài toán thấu thị cuộc đời giỏi hơn. Rất có thể những đối tượng người sử dụng bạn nghĩ cho trong đầu có biểu hiện giống với mô tả, nhưng mà đó không hẳn việc của người tiêu dùng để review người khác, vì những thứ chúng ta tri nhận gay gắt từ phía bên ngoài lại đâu đó chính là tấm gương bội phản chiếu đa số điều nhức nhối bạn không thể gật đầu đồng ý ở mình. Kim vô túc xích, nhân vô thập toàn (vàng ko thuần khiết, fan không trả hảo), chính vì thế nên tha đồ vật là sức mạnh.