Bạn bộc trực, trực tiếp thắn và hướng ngoại, nhưng các bạn thường thiếu triệu tập và có thể hời hợt trừ khi sao Mộc được đặt ở phần tốt. Bạn có nhiều người quen tuy thế ít bạn bè. Chúng ta là người rất hấp dẫn nói, bộc trực cùng đi thẳng vào vấn đề, nhưng bạn cần kĩ năng ngoại giao với sự khéo léo. Các bạn rất bể chồn, thích di chuyển và đi du lịch. Các bạn yêu thích chiến mã và các chuyển động ngoài trời. Chúng ta có tình yêu đối với triết học với tôn giáo. Bạn là một trong những nhà điều hành và quản lý giỏi, dẫu vậy nếu là phụ nữ thì các bạn thiếu sự đàn bà tính và trầm lặng. Các bạn thường cao cùng với vai nhỏ tuổi và hông to. Bạn có xu thế tăng cân một trong những năm trung niên.

Bạn đang xem: Cung mọc nhân mã

Nhân Mã ở trong nhà thứ nhất: Bạn thể hiện bạn dạng thân với sự lạc quan, hòa đồng cùng vui vẻ, nhưng bạn có xu hướng xem nhẹ rất nhiều thứ và nhận xét mọi sản phẩm công nghệ theo hệ quy chiếu của riêng rẽ bạn. Chúng ta có thể tác động người khác bởi một khối hệ thống tư duy được bố trí để đem đến tất cả ưu thế cho bạn; và vì chưng tham vọng của bạn hướng đến các mục tiêu quy mô lớn, nên bạn cũng có thể sử dụng năng lực này một cách ích kỷ. Bạn cảm thấy khó chấp nhận ngẫu nhiên hạn chế, ràng buộc nào và thường trì hoãn, phân tán năng lượng của chính bản thân mình do thiếu hụt tập trung. Bạn có khiếu vui nhộn và thích có không ít thời gian vui vẻ. Mong ước làm ưa thích người khác to gan lớn mật mẽ rất có thể dẫn đến các lời hứa bốc đồng mà các bạn thường không tiến hành được, khiến cho bạn bị với tiếng là không xứng đáng tin cậy. Đây là điều mà chúng ta thường chạm mặt phải trừ khi sao Thổ có ảnh hưởng mạnh mẽ. Bạn sẽ trải qua 1 sự thay đổi về khía cạnh tinh thần khỏe khoắn trong cuộc sống đời thường sau này.


*

Ma Kết trong nhà thứ 2: Bạn tham vọng, thực tiễn và có trách nhiệm trong vấn đề tiền bội nghĩa và bạn không tiêu xài hoang phí tổn hay bốc đồng. Các bạn có xu thế hào phóng về thời hạn và bản thân, nhưng không khoáng đạt với nguồn lực có sẵn tài chủ yếu của mình, do sợ mất mát. Bạn rất tiết kiệm chi phí và hay mua đều thứ có giá trị thọ dài. Nếu như sao Thổ bao gồm góc thích hợp tốt, chúng ta cũng có thể làm tốt trong việc đầu tư mạnh đất đai hoặc bất kể điều gì tương quan đến đất. Các bạn phải tìm được bình yên bằng phương pháp học hồ hết giá trị đích thực. Chúng ta thường tìm tiền trải qua đất đai và bất động sản.

Bảo Bình ở trong nhà thứ 3: Ý tưởng thường lộ diện thông qua lóe sáng của trực giác, nhưng bạn cũng có thể áp dụng nó vào thực tế và có thể truyền đạt bọn chúng theo những phương pháp thú vị với hấp dẫn. Các bạn là người dân có tư tưởng tiến bộ, tuy thế ý tưởng của người tiêu dùng phải có giá trị sử dụng thực tiễn dựa trên những giá trị vẫn được thời hạn kiểm nghiệm. Bạn cũng có thể cảm nhận với biết sự thật cao hơn. Các bạn có một mọt quan hệ không bình thường với các bạn em cùng hàng xóm, những người đến với đi bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Các bạn có một ý chí trẻ khỏe nhưng chỉ hoàn toàn có thể đạt được trường đoản cú do trải qua kỷ luật phiên bản thân. Nếu sao Thổ bao gồm góc phù hợp xấu, chúng ta thường làm theo sở thích của chính mình dù xuất sắc hay xấu với nếu sao Thiên vương bị ảnh hưởng tiêu cực, bạn thường khăng khăng làm theo ý mình bất chấp hệ quả. Tín đồ thân cho rằng bạn quá không giống thường, lập dị và bạn có thể cảm thấy như người ngoài trái đất trong môi trường xung xung quanh mình. Bạn là một người nhân đạo. Phổi của chúng ta yếu và chúng ta cũng có thể gặp vấn đề về hô hấp.

Song Ngư ở nhà thứ 4: Bạn ưng ý sự riêng bốn trong ngôi nhà của chính bản thân mình và nó thường được sử dụng như một địa điểm nghỉ dưỡng. Nó rất có thể được cung cấp bởi một đội nhóm chức cho mục đích sử dụng của bạn. Chúng ta mạnh mẽ, nhạy cảm, giàu cảm xúc, yêu gia đình và khát khao mạnh bạo về một ngôi nhà. Các bạn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nghĩa vụ và yêu ước trong gia đình, nhưng vấn đề đó không được ngăn trở sự phát triển của bạn. Chúng ta cũng có thể cho đi quá nhiều. Sự mẫn cảm thần túng hoặc thoái lui vào nhân loại nội trọng tâm sẽ có lại cho chính mình sự bình yên.

Bạch Dương ở nhà thứ 5: Bạn khơi gợi nhiều khái niệm và tiêu tốn không ít năng lượng cho vận động sáng tạo. Bạn chủ quyền và gồm niềm đam mê vồ cập với cuộc sống. Bạn muốn di đưa và chuẩn bị sẵn sàng chớp lấy thời cơ cho bất kể điều gì, tuy thế nếu sao Hỏa ở trong phần không tốt, chúng ta có thể quá hấp tấp vội vàng và bốc đồng. Bạn rất yêu thích vận động ngoài trời và thích thể thao, nhất là những môn tương quan đến tranh tài hoặc đối kháng. Bạn đam mê với năng nổ trong tình yêu cùng sự lãng mạn, nhưng các bạn có xu thế thống trị hoặc bao hàm cuộc tình ko chín chắn. Các bạn chiếm ưu thế trong số mối dục tình với bé cái, tuy nhiên cũng có thể hào phóng so với chúng và mình thích con mình nhất lúc chúng đủ phệ để trở thành các bạn của bạn. Các bạn thường đi du lịch về phương diện thể hóa học trong nửa đời đầu và lao vào về mặt vai trung phong linh trong nửa đời sau. Chúng ta phải học cách ứng xử vừa lòng lý, tránh câu hỏi chỉ tập trung vào ý thích hợp cá nhân.

Kim Ngưu ở trong nhà thứ 6: Công việc của khách hàng có tính thực tế, thường tương quan đến nét đẹp hoặc thẩm mỹ và nghệ thuật và nên là thứ các bạn thực sự yêu thích trước khi vui vẻ có tác dụng nó. Bạn không thích đối chọi thuần thừa nhận việc, làm việc cần mẫn để đổi lấy tiền công. Các bạn có xu hướng trở phải hách dịch và gồm những chủ ý ​​cứng nhắc, thiếu linh hoạt về đồng nghiệp. Các bạn có sức chịu đựng đựng bền chắc và nhìn chung có sức mạnh dồi dào, miễn là bạn không ăn không ít hoặc trở nên buông thả phiên bản thân vì chưng điều này hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề về cổ họng hoặc hệ thống xương. Để giành được cảm dìm thực sự về những giá trị, bạn phải phục vụ người khác.

Song Tử ở trong nhà thứ 7: Bạn hay là tín đồ cô độc, nhưng những người bạn thu hút phần đông thông minh, linh hoạt và có thể giúp đỡ các bạn theo các cách thiết thực. Bạn tinh tế và xuất sắc trong quan hệ giới tính xã giao dẫu vậy thường ưng ý đối tác rất có thể đại diện cho bạn hay cho ý tưởng của bạn hơn. Bạn vận động dựa trên trọng điểm trí hơn là cảm xúc và, trừ lúc bạn có không ít hành tinh trong các dấu hiệu nước. Người một nửa yêu thương của chúng ta cởi mở, nói các như bạn. Chúng ta thường có rất nhiều hơn một cuộc hôn nhân gia đình vì chúng ta không quan tâm nó trừ khi các dấu hiệu hoàng đạo thắt chặt và cố định chiếm ưu thế. Chúng ta rất coi trọng những người thân, họ mặt hàng và bao gồm mối contact bền chặt cùng với gia tộc, tổ tiên. Miệng lưỡi nhanh nhảu cùng sắc bén khi giao tiếp, đặc trưng khi bắt bẻ.

Cự Giải trong nhà thứ 8: Bạn khôn xiết xúc hễ về dòng chết của bản thân và mong mỏi được mọi tín đồ nhớ mang đến một biện pháp trìu thích sau khi chúng ta ra đi. Hãy chắc chắn rằng rằng các bước của các bạn được bố trí ngăn nắp, biệt lập tự và những người bạn bỏ lại mọi được chia phần đầy đủ. Các bạn thường sử dụng tài sản chung, thường xuyên do bạn phối ngẫu kiếm được, để ship hàng cho mục tiêu của bản thân. Đắm chìm ngập trong nhục dục là gian nguy và tình dục có thể gây ra băn khoăn nếu nó bị ràng buộc vì chưng ham ý muốn chứ không hẳn tình yêu và ước muốn cho đi. Chúng ta có xu thế chìm đắm trong cảm xúc và sự nhạy bén cảm của chính bản thân mình hơn là hiểu cảm hứng của người khác và các bạn phải học cách kiểm soát xúc cảm của mình. Các bạn có nhạy cảm trọng điểm linh với những sự kiện trong tương lai, nhất là những sự kiện tiêu cực.

Sư Tử ở trong nhà thứ 9: Bạn dường như không ước ao nổi tiếng, nhưng mà tiềm thức và triết lý của người sử dụng hướng mang đến việc giành được nó và có được những vị trí đặc biệt quan trọng trong công việc và nghề nghiệp của bạn. Bạn có một niềm tin sáng sủa và luôn luôn tin vào cuộc sống đời thường và hướng về tương lai. Các bạn là fan duy tâm, yêu thương sự thật, chân thực và thật tình với mục đích trừ lúc sao Thổ bị ảnh hưởng, khi đó bạn có thể kiêu ngạo cùng tự phụ. Bạn suy xét giáo dục đại học, bao hàm cả giáo dục và đào tạo có tính chất tâm linh. Bạn thường triển khai những chuyến đi dài, về lòng tin hay thể chất. Giả dụ có ảnh hưởng tiêu cực trong nhà vật dụng chín, hãy sống xa cách với cha mẹ chồng nhằm tránh băn khoăn do thái độ ách thống trị của họ.

Xử Nữ ở nhà thứ 10: Bạn trầm trồ cẩn trọng, tác dụng và có tổ chức vì bạn đặc biệt để ý đến hình hình ảnh của mình trước công chúng, nhưng chúng ta cũng có thể tỏ ra xa cách, hờ hững và xuất xắc chỉ trích trong công việc và nghề nghiệp của mình. Bạn thường có hai nghề nghiệp. Bạn xem trọng việc dịch vụ phải được hỗ trợ đầy đủ và công việc phải được hoàn thành hợp lý. Sự sẵn lòng giao hàng mà không yên cầu thù lao sẽ mang đến phước lành cho bạn. Bạn ngưỡng mộ và đòi hỏi sự tuyệt đối và không say mê sai sót nào, bởi vì vậy các bạn lý trí cùng phản biện. Bạn phải thừa qua sự nhút kém của mình. Những góc hòa hợp của sao Thủy, dù giỏi hay xấu, đều nâng cao nhận thức của bạn.

Thiên Bình ở trong nhà thứ 11: Bạn thường đã đạt được mục tiêu bằng phương pháp vây quanh mình những người bạn không giống thường, duyên dáng, quyến rũ, bao gồm khiếu thẩm mỹ và giỏi bụng, những người ổn định cùng thịnh vượng. Fan mà bạn kết hôn thường là một trong những người các bạn hoặc chúng ta của đối tác. Nếu như sao Kim yếu, hãy cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn chúng ta bè. ước muốn rằng toàn bộ mọi thứ phần nhiều được chia sẻ cho toàn bộ mọi người có thể gây ra rắc rối. Sự thiếu thốn quyết đoán rất có thể khiến chúng ta không thành công xuất sắc nên bạn phải xác định rõ mục đích và kim chỉ nam của mình. Chúng ta có thể lười biếng cùng không muốn thao tác để đạt kim chỉ nam của mình.

Xem thêm: Cách Cài Plugin Cho Firefox Với Các Tiện Ích Mở Rộng, Tùy Biến Firefox Với Các Tiện Ích Mở Rộng

Hổ Cáp ở nhà thứ 12: Sự hỗ trợ tiềm ẩn của chúng ta là sự tháo vát và kĩ năng nhìn thấy quý hiếm ở đầy đủ thứ mà bạn khác bỏ qua, bao hàm cả bài toán trau dồi tài năng tiềm ẩn của người khác. Sự suy sụp của bạn cũng có thể là do những tình ái thầm kín hoặc những oán hận thầm kín, và đông đảo khuynh hướng oán thù giận đều cần được được giải quyết và xử lý tận gốc. Sức khỏe của tiềm thức hoàn toàn có thể soi mặt đường hoặc gồm sức diệt trừ rất lớn, vì thế tiềm thức của bạn cần phải được vô cùng thức của người tiêu dùng soi sáng. Giả dụ sao Hỏa hoặc sao Diêm Vương tất cả góc thích hợp xấu, chúng ta đã sử dụng sai trí tuệ tàng ẩn trong thừa khứ. Kẻ thù bí mật của bạn thường là phần chưa chắc chắn của chính bạn.