Nếu như chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cung Thiên Yết đi qua mùa đông lạnh giá thì chòm sao Nhân Mã đứng ở vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo sẽ là cung mà chúng ta tìm hiểu tiếp theo. Như một số người đã biết, những người thuộc cung Nhân Mã đều ít nhiều phải trải qua những khó khăn, chướng ngại vật nhất định bắt nguồn từ sự thẳng thắn quá mức trong tính cách của họ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cung hoàng đạo này nhé!

Nhân Mã là tháng mấy? Lý lịch của Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Nhân Mã tiếng anh là Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Đây vốn là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa, do đó họ luôn mang trong mình ngọn lửa đầy đam mê, nhiệt huyết với công việc, cuộc sống. Câu hỏi Nhân Mã là tháng mấy hẳn sẽ được khá nhiều người đặt ra phải không nào.

Đang xem: Cung nhân mã từ ngày nào đến ngày nào

Xem thêm: Tiểu Thuyết Chàng Rể Cực Phẩm A Hào Full, Chàng Rể Cực Phẩm

Những người cung Nhân Mã sẽ thuộc nhóm ngày sinh từ tháng 11 đến tháng 12 và cụ thể từ 23/11- 21/12.

Theo truyền thuyết, những người thuộc dòng tộc Centaurs khá ngu dốt và có xu hướng bạo lực. Tuy nhiên, trong đó lại nổi bật một chàng trai là Chiron – cháu của thần biển cả Oceanus và có cha là Kronos. Đây là chàng trai có vẻ bề ngoài khá kỳ lạ với nửa người là ngựa nhưng lại cực kỳ thông minh, khon ngoan và tốt bụng. Anh chàng cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh và dạy dỗ trẻ nhỏ.

Xem thêm: Nhan Sắc “Nam Thần” Của Chung Hán Lương Khác Ảnh Chỉnh Sửa Cỡ Nào?

*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, Nhân Mã không quá hợp với cung Song Tử bởi một người có tính cách hài hước, mạnh mẽ, phóng khoáng và một người thông minh khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự ganh đua nhất định, đôi khi là không hòa hợp.

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ đến các bạn những thông tin thú vị về cung hoàng đạo Nhân Mã. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những chàng trai, cô gái thuộc cung này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *