*
Bọ CạpNguyên tố Nước – kiên định – Âm tínhHành tinh cai quản: Diêm vương tinhBiểu tượng: bé Bọ cạp

‌‌‌‌‌Tìm hiểu thêm về cung Bọ Cạp

*
Song NgưNguyên tố nước – linh động - Âm tínhHành tinh cai quản: Hải vương vãi tinhBiểu tượng: bé cá

‌‌Tìm hiểu thêm về cung tuy nhiên Ngư

Tổng quan liêu về nút độ đúng theo nhau

Nếu tồn tại phần nhiều sinh vật bí ẩn hơn và cạnh tranh hiểu hơn Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư, thì chúng chắc rằng phải ở 1 hành tinh khác. Bản thân chúng ta cũng liên tục tưởng tượng họ đang thuộc tồn tại ở một nhân loại siêu thực làm sao đó, đương nhiên là ngay sát một chiếc đầm, hồ, sông hoặc đại dương dạt dào nào đó. Siêu ít người chúng ta nào của nhị người có thể hiểu nổi bọn họ khi bọn họ ở cạnh nhau, tuy nhiên họ lại phát âm nhau trọn vẹn và sâu sắc.

Bạn đang xem: Cung song ngư có hợp với cung bọ cạp không

*

Chi tiết mối quan hệ giữa Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư

Đây là một cặp đôi có góc phù hợp 5-9. Cơ mà một sự kết hợp đặc biệt quan trọng của nguyên tố Nước thì bí ẩn hơn và bí mật hơn, vô hình hơn và khó thâu tóm hơn sự rung cảm của các nguyên tố Lửa, Khí hoặc Đất mặc dù cũng cùng dưới góp thích hợp 5-9. Tuy nhiên Ngư cùng Bọ Cạp đắm say nhau bằng sự hiểu rõ sâu xa lặng lẽ mà không kém phần mạnh mẽ. Họ tìm kiếm được mối đồng cảm ngay trong lúc mới gặp mặt nhau, và sau đây cũng vậy. Dù cho tương quan các hành tinh giữa bản đồ sao của hai người đựng nhiều mâu thuẫn, họ cũng không bao giờ thù hận hoặc bất hòa một cách công khai, trực tiếp thừng.

Cho dù cho là mối dục tình giữa cha mẹ và bé cái, giáo viên và học tập sinh, chúng ta bè, đối tác doanh nghiệp làm ăn, chúng ta tình hoặc bạn đời, song Ngư và Bọ Cạp hay bắt được lưu ý đến của đối thủ như một cặp sóng radio mãi mãi chung tần số. Sẽ có được một mọt thần giao phương pháp cảm tuyệt đối giữa hai người, và một khi vẫn bắt sóng được với nhau, đó sẽ không chỉ là một cái chấp nhận chào hỏi của bạn bè bình thường. Điều này vẫn đúng cho dù họ ở giải pháp nhau 1 căn phòng hoặc cả một lục địa.

Sẽ có lúc khi hai người đi long dong xung quanh lớp học, văn phòng thao tác hoặc thiết yếu ngôi nhà của bản thân mình mà cần yếu hiện ngẫu nhiên một tín hiệu cho biết thêm họ nhận thấy sự hiện diện của bạn kia. Bất cứ ai khác gần đó cũng đều có thể khẳng định rằng cả hai thậm chí còn còn không phân biệt nhau, họ hay nói hết sức ít, cùng chỉ trải qua đi lại. Tuy nhiên Ngư hay Bọ Cạp điển hình nổi bật thường xuyên chuyện trò mà ko phát ra bất cứ âm thanh nào, bởi vì họ cùng share những quan tâm đến đồng cảm lặng lẽ và vì chưng đó rất có thể giao tiếp mà lại không yêu cầu dùng đến lời nói. Ngữ điệu trở nên thừa thãi cùng với họ.

Các mẹ cung Bọ Cạp thường xuyên biết bao giờ cô đàn bà hay cậu con trai Song Ngư của mình gặp mặt rắc rối và nguyên nhân tại sao trong cả khi bọn chúng không nói ra. Và ngược lại. Ông nhà cung tuy vậy Ngư hoàn toàn có thể thấu đọc sự căng thẳng của những nhân viên cung Bọ Cạp của chính mình và vì sao của nó. Xuất xắc ngược lại. đều đôi ý trung nhân hoặc các bạn bè, thậm chí bạn cùng chơi (khi còn nhỏ) Bọ Cạp và tuy vậy Ngư có thể cảm nhấn được thú vui và nỗi bi thương của nhau. Họ hiểu sự im lặng của đối phương trong những cuộc trò chuyện.

Với toàn bộ sự thấu hiểu này, chúng ta có thể sẽ cho là cả nhì không khi nào có sự việc gì. Thật không may, đây không hẳn là trường vừa lòng như vậy. Vấn đề đầu tiên trong quan hệ giữa tuy nhiên Ngư và Bọ Cạp là việc yếu đuối với sức mạnh. Các bạn hãy đoán xem ai là tín đồ thường chiến thắng - ai bạo phổi hơn, ai yếu đuối hơn?

Bọ Cạp khỏe khoắn hơn, còn các tuy vậy Ngư yếu đuối hơn đúng không? không phải vậy đâu. Phải xác định rằng, lúc đầu Bọ Cạp có vẻ mạnh hơn. Cả hai rất nhiều là nguyên tố Nước, và do Nước là yếu tố mạnh nhất trong tất cả các nguyên tố yêu cầu cả hai đều có chức năng chịu đựng và sự nhẫn nại. Ngoài ra, Bọ Cạp còn tồn tại tất cả sức khỏe của Diêm vương vãi tinh. Mặc dù nhiên, sức mạnh của Diêm vương vãi tinh đa số dựa bên trên CÁI TÔI. CÁI TÔI của bé người. Sức mạnh của Hải vương vãi tinh (hành tinh chiếu mệnh của tuy vậy Ngư) lại dựa trên nguồn năng lượng sức mạnh đoạt được không phải vũ khí bên trên Thiên đường hay bên trên Trái đất, trong bất kỳ hệ mặt trời, ngoài hành tinh hoặc thiên hà nào. Tên của chính nó là... Sự khiêm nhường. Các bạn có nhận biết tôi viết hoa từ bỏ CÁI TÔI, nhưng không buộc phải viết hoa trường đoản cú khiêm dường không? Đó bởi vì cái sau mạnh dạn hơn loại trước, lúc xem xét tất cả các điều tỉ mỷ và góc độ. Thông điệp này yêu cầu ta đề xuất suy ngẫm.

Bọ Cạp khi bước đầu một mối quan hệ với một tuy vậy Ngư thường tin tưởng rằng họ hoàn toàn có thể nuốt chửng bé cá nhỏ bé đáng buồn này bằng sức khỏe của bản chất khỏe dũng mạnh hơn và dữ dội hơn - cơ mà họ sẽ cần ngạc nhiên. Bạn biết khiến cho Bọ Cạp bất ngờ là chuyện cực nhọc khăn thế nào phải không? Nhưng tuy nhiên Ngư hoàn toàn có thể làm được. Trong một cuộc đua tài về ý chí hoặc một hội thi tạo sự bất ngờ, tuy nhiên Ngư sẽ mang lại điều bất ngờ cuối cùng. Cùng đó sẽ là 1 trong những cú sốc thực sự, trọn vẹn không lường trước được. Hãy tưởng tượng đó là một cuộc đua, bất kể kẻ địch là ai, ngay sau phát súng bắt đầu, vào khi người theo dõi còn đang chú ý theo dõi tốc độ của đông đảo tay đua, thì con Cá đã trọn vẹn mất dấu vết dưới làn nước. Không người nào biết tuy nhiên Ngư đang ở đâu, và thậm chí rất có thể đã về đích hay chưa.

Tiền bạc đãi là sự việc sẽ khiến cặp đôi này cảm thấy nhức đầu. Song Ngư nổi bật hào phóng một bí quyết vô tội vạ, và Bọ Cạp cũng thế, tuy nhiên chỉ với người thân, gia đình, các bạn bè, những người họ nhận định rằng “xứng đáng”. Còn với tất cả những fan còn lại, Bọ Cạp hoàn toàn có thể cực kỳ keo kiệt. Tuy nhiên Ngư thì lại không thực sự lưu ý đến những tín đồ được hưởng thụ từ sự hỗ trợ của mình. Cây hãng apple không hỏi coi ai đang thưởng thức trái cây của chính nó - “Ngươi bao gồm xứng đáng? Ngươi là các bạn hay người thân trong gia đình của ta?” kế tiếp kéo nhánh cây lại nếu câu trả lời không buộc phải mật khẩu đúng. Cây táo bị cắn đối xử với gần như người xứng đáng và không xứng danh như nhau, với cùng nguyên nhân - còn nếu không cho thì cây đã chết. Điều này còn có phần giống hệt như cảm nhận của các tuy nhiên Ngư. Tất cả một cái nào đấy trong tim họ đã khô héo và bị tiêu diệt đi ví như các song Ngư ko được phép mang đến đi một biện pháp vô bốn và thoải mái.

Chỉ lúc Bọ Cạp thực sự hiểu thấu đáo thông điệp đó thì tuy nhiên Ngư với Bọ Cạp mới hoàn toàn có thể tay trong tay, vai bên cạnh với lòng trắc ẩn sâu sắc nhất du hành trên con phố được soi sáng với giác ngộ... Một con phố trơn tru, sạch mát bóng, không một mảnh vỡ của sự việc bất hòa, của đối đầu hoặc gọi lầm. Phần lớn các song Ngư thực thụ “không nghĩ mang lại ngày mai,” thực sự có niềm tin rằng “sự no đủ sẽ tự cho nếu ta sống tốt”.

Xem thêm: Top Dns Nhanh Nhất Hiện Nay, Dns Nhanh Nhất Hiện Nay 2022

Ngược lại, là một trong những cung Kiên định, Bọ Cạp dành không hề ít thời gian “nghĩ cho ngày mai”. Đó là 1 trong sự ép buộc. Tính kiên định của Bọ Cạp khiến những fan thuộc cung này luôn phải chắc chắn rằng có đồ vật gi tích trữ phòng ngày nhỏ xíu đau, mưa gió - đó rất có thể là một vài loại bảo đảm trong trường phù hợp xấu nhất. Bọ Cạp có xu hướng nhìn xa, khôn xiết xa về phía trước, để chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì phệ khiếp hoàn toàn có thể xảy cho trong tương lai. Bọ Cạp cũng biến thành mong tuy nhiên Ngư suy nghĩ về điều đó.

Song Ngư tất yêu nghĩ, nhưng song Ngư sẽ để ý chuyện này. Khi mọi bạn nói với tuy nhiên Ngư một điều gì đó, họ thường xuyên sẽ ao ước theo cùng. Tuy nhiên một tuy nhiên Ngư có thể chế giễu bài toán học đại học, anh ấy (hay cô ấy) vẫn âm thầm ấn tượng và thích thú những gì bạn khác đã học trong những giảng đường. Có nghĩa là, song Ngư đang chỉ bị tuyệt vời cho đến lúc phát chỉ ra rằng Bọ Cạp cùng với tấm bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc tiến sỹ vẫn tất yêu hiểu nổi làm cầm nào giờ nói bé người rất có thể được khắc ghi trên một miếng thạch anh trong tp đã mất Atlantis - hoặc ví như điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. “Ừm,” tuy vậy Ngư nói, “bạn thấy đấy, nó chuyển động như thay này...”