Thiên Yết (Bò Cạp) là cung hoàng đạo lắp thêm 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Nếu như khách hàng thắc mắc những người dân thuộc cung Thiên Yết sẽ có được tính cách, mặt đường tình duyên với sự nghiệp ra sao, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây từ taothaotruyen.vn nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Giải mã truyền thuyết cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Thiên Yết mon mấy? Theo truyền thuyết Hy Lạp, Orion là một trong những thợ săn có tài năng nhưng lại khôn cùng kiêu ngạo, không ai tài năng săn bắn hơn hắn. Điều này đã khiến nữ thần Hera tức giận, sai 1 con Bọ Cạp đi giết anh.

Bạn đang xem: Cung song ngư có hợp với cung thiên yết không

Con bọ cạp xuất hiện từ dưới mặt đất, bất thần tấn công Orion khiến cho chàng trai ko kịp trở tay. Với chiến công của mình, cả Bọ Cạp và Orion được bay lên trời xanh và trở thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau, nhằm tránh mối thù hận liên tiếp diễn ra.

*
Chòm sao Thiên Yết

Cung Thiên Yết, còn gọi là cung Bọ Cạp, thương hiệu tiếng Anh là Scorpio, là cung trang bị 8 vào 12 cung hoàng đạo, nằm trong nguyên tố nước. Những người thuộc cung Thiên Yết gồm ngày sinh từ 23/10 đến 22/11.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Tính bí quyết cung Thiên Yết

Thiên Yết được đánh giá là cung hoàng đạo mang biểu tượng mạnh mẽ nhất 12 cung hoàng đạo. Bạn thuộc cung Thiên Yết hay khôn ngoan, bao gồm hiểu biết, để ý đến già dặn trước tuổi. Thiên Yết cũng đều có những mối quan hệ sâu sắc, bền chặt trong cuộc đời. 

Biểu tượng cung Thiên Yết là nhỏ bọ cạp được phủ quanh bởi lớp vỏ cứng cáp, chắc hẳn chắn, góp nó bảo vệ phiên bản thân khi chiến tranh với kẻ thù. Cũng tương tự biểu tượng, Thiên Yết là những người rất giá lùng, cho mặc dù cho là người thân cận, đang tiếp xúc một thời hạn dài cũng không chắc hoàn toàn có thể hiểu được Thiên Yết.

Thiên Yết cũng rất gan dạ, dũng cảm, chúng ta không bao giờ run sợ giỏi lùi bước trước khó khăn khăn. Hình thức có thể lạnh lùng, âm thầm nhưng thực tế Thiên Yết cực tốt bụng, thú vị, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác.

Nếu bạn đối xử giỏi với họ, chắc chắn Thiên Yết đã gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

*
Thiên Yết có vẻ như ngoài lạnh lùng nhưng rất dễ dàng gần, tốt bụng

3. Mày mò về tình yêu Thiên Yết

Thiên Yết hợp với cung nào?

Cự Giải

Cự Giải và Thiên Yết phần đông thuộc tuýp người không giỏi thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm thừa nhận tình yêu người ta muốn truyền tải thông qua ánh mắt, cử chỉ. Giả dụ cả hai có thể cùng nhau quá qua nặng nề khăn, tình yêu chắc hẳn rằng sẽ bền vững.

Thiên Bình

Thiên Bình và Thiên Yết hầu như nhạy bén, linh hoạt, hiểu rõ những điểm thiếu hụt sót của đối phương. Thiên Yết chị em khi yêu sẽ trở nên dịu dàng, chuẩn bị sẵn sàng thay đổi phiên bản thân để phù hợp với Thiên Bình – cánh mày râu trai bao gồm mối quan lại hệ thoáng rộng và ko thích cuộc sống đời thường nhàm chán. 

Vì tất cả sự bao dung, thấu hiểu, giữa đôi bạn trẻ này luôn luôn thể hiện bản thân là một trong hậu phương vững chắc của người bạn đời, cùng nhau vượt qua thách thức.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Song Ngư

Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư có khá nhiều điểm tương đồng. Họ sở hữu trực giác bao gồm xác, mạnh khỏe đồng thời cũng tương đối tinh tế, nhạy bén cảm. Tuy nhiên Ngư đáng yêu, dịu nhàng, thấu hiểu là hình mẫu lý tưởng mang đến Thiên Yết. ở bên cạnh đó, Thiên Yết cũng giúp tuy nhiên Ngư có cảm xúc an toàn, bịt chở. 

Xử Nữ

Thiên Yết và Xử đàn bà có sự đồng bộ trong sở thích và nghệ thuật. Kĩ năng kiềm chế cảm giác của họ siêu tốt, dù khó chịu cũng tất yêu hiện ra bên ngoài một cách thô lỗ. Đây chắc hẳn là cặp đôi sinh ra giành cho nhau bởi họ luôn dành cho đối phương sự quan liêu tâm thân thiết và cảm tình chân thành.

*
Song Ngư với Thiên Yết sinh ra giành riêng cho nhau

Thiên Yết không phù hợp với cung nào?

Thiên Yết vốn thuộc tuýp fan cẩn trọng, nghiêm túc, khắt khe trong nhiều khía cạnh. Vì chưng vậy, sẽ khá khó nhằm kết thân với người thuộc cung Sư Tử, bởi vì cả hai đều to gan lớn mật mẽ, kiên cường và không người nào nhường ai.

4. Con đường công danh, sự nghiệp của cung Thiên Yết

Thiên Yết có chức năng tổ chức, xử lý vấn đề giỏi bẩm sinh. Khi họ đang quyết tâm, ko điều gì hoàn toàn có thể ngăn cản. 

Họ thường tập trung cao độ vào công việc, cách xử trí tình huống nhanh chóng với độ đúng mực cao. Khi bắt tay hợp tác với ai, Thiên Yết đều giành riêng cho đối phương sự tôn trọng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và họ cũng yêu ước người khác như vậy.

Bằng giác quan liêu tinh tế, năng lực quan tiếp giáp tỉ mỉ, nhạy bén, Thiên Yết rất cân xứng các quá trình nghiên cứu vớt khoa học, bác sĩ, hay thậm chí là là cảnh sát, điệp viên.

Xem thêm: 1000+ Hình Xăm Hoa Văn Độc, Nhỏ, Đơn Giản, Đẹp Nhất Cho Nam, Nữ

Nếu trở nên sếp, Thiên Yết chắc rằng sẽ là bạn sếp trung thành, có trách nhiệm cao với công việc và nhân viên. Thiên Yết cũng đòi hỏi tần suất, hiệu quả các bước cũng như yêu ước kỷ cơ chế gắt gao.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Hy vọng với những thông tin vừa được taothaotruyen.vn hỗ trợ sẽ giúp những người dân thuộc cung Thiên Yết hiểu rõ bạn dạng thân mình hơn. Đừng quên tải tiện ích taothaotruyen.vn để mày mò mục chiêm tinh rất thú vị và tích điểm tiện nghi nhé!