Tử vi cung Song Ngư hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thuỷ Bình”?

Cung Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3) có biểu tượng là hình ảnh đôi cá. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Ngư được mệnh danh là chòm sao “Trong sạch nhất”, đối với họ, sự gắn kết tình cảm mới là điều thiêng liêng và trân quý nhất. Họ không tham lam tiền tài, sống ngay thẳng, trượng nghĩa. Bảo Bình thích giúp đỡ người khác, nhờ đó mà họ được kính trọng, yên mến.

Bạn đang xem: Song ngư hôm nay

Liệu ngày hôm nay của Song Ngư có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!


*
Song Ngư

Song Ngư nên chấp nhận rủi ro nhất định trong công việc. Dù không có nhiều mối nguy hiểm nhưng cũng cần phải quyết tâm, chịu khó chịu khổ, dám nghĩ dám làm thì mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Khi gặp bất cứ chuyện gì đừng vội vàng kết luận, bởi cung hoàng đạo này vẫn chưa có được đáp án nhưng vẫn còn cách giải quyết tốt hơn. Hãy đứng ở lập trường của người khác để suy nghĩ, học cách chờ đợi, nhẫn nại, chậm một chút để quan sát, suy nghĩ thấu đáo thì những rắc rối được tháo gỡ.

Trong chuyện tình yêu, Song Ngư thường hay nhường nhịn, hi sinh và thay đổi vì nửa kia, nhưng người ấy thì vô tâm, cứ một mực làm theo ý thích của mình. Chính những điều này sẽ giết chết tình cảm hai người, nhưng ai cũng nên sống thật với cá tính riêng bởi điều đó mới thu hút được đối phương.


Một tuần yên bình của Song Ngư về chuyện tình cảm. Bạn luôn biết cách làm mới cho tình yêu của mình, cố gắng duy trì bầu không khí vui vẻ, thoải mái mỗi khi bên cạnh người ấy. Đây có lẽ là khoảng thời gian vô cùng mặn nồng của bạn và người ấy.

Công việc của bạn tuần này cũng rất thuận lợi, năng lượng tràn đầy khiến bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình đã đề ra. Một tuần làm việc hiệu quả, bạn được cấp trên đánh giá cao và được đồng nghiệp công nhận.

Vận tài chính cũng khá tốt, bạn có cơ hội tìm kiếm những nguồn thu mới. Tuy nhiên đừng vội vàng chi tiêu, hãy lập kế hoạch cho những mục tiêu dài hạn hay những khoản đầu tư thích hợp. Tuần này bạn có thể mua sắm một cách thoải mái.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt. Hoạt động thể chất giúp làm giảm những triệu chứng lo lắng, trầm cảm, tăng sự dẻo dai, bền bỉ, hơn thế nữa còn cải thiện tinh thần. Vì vậy bạn hãy cố gắng duy trì thói quen chăm chỉ rèn luyện thể thao mỗi ngày.


Bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, trong khi đó lại không nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cấp trên do mối quan hệ còn căng thẳng, nhìn chung sẽ khá là mệt mỏi và mất thời gian xử lý. Cũng may từ giữa tháng trở đi thì mọi chuyện bắt đầu xoay chuyển theo hướng thuận lợi hơn.

Công việc mang tới tiềm năng tài chính bất ngờ, rất đáng để nỗ lực và chờ đợi kết quả. Vì vậy đừng vội bỏ cuộc giữa chừng mà phải kiên nhẫn chờ đợi.

Trong chuyện tình cảm, có thể Song Ngư và nửa kia xảy ra một chút trục trặc do nghi ngờ và hiểu lầm lẫn nhau. Bạn nên nói rõ ràng với người ấy về những chuyện trong quá khứ, làm được vậy thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Top 101 Hình Ảnh Mèo Cute, Đáng Yêu, Ảnh Mèo Dễ Thương Iu Quá Đi

Tháng này Ngư nhi không phải lo lắng về sức khỏe về thể lực của bạn rất tốt. Tuy nhiên trong những thời điểm nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khó tránh bị cảm cúng hay ho hắng. Bạn nên tìm cách nâng cao sức đề kháng cho mình để phòng chống bệnh tật.


Song Ngư hôm nay có thể vui vẻ đón nhận một vài lời mời hợp tác. Nếu phân tích tỉ mỉ, quyết tâm hoàn thành mục tiêu. Đây có thể là một trong những cơ hội để Song Ngư thành công vang dội trong tương lai. Hôm nay cũng có lộc về tình cảm, Song Ngư hãy bớt chút thời gian của mình để quây quần, quan tâm những người thân yêu nhé!